Chương Trước/46Chương Sau

Y Gia Truyền Kỳ [Đồng Nhân Nữ hoàng Ai Cập]

Chương 29: Trợ giúp vương tử “ăn” Carol

Hazas tướng quân nghe bên trong phát ra tiếng kêu “hư hư ha ha”, vô cùng lạnh nhạt từ trong túi tiền lấy ra một mảnh lá cây thuốc phiện nhỏ, đặt ở miệng cắn hai cái. Lá cây thuốc phiện nhỏ này là có được từ các thương nhân trên biển, hương vị mãnh liệt lại kích thích, những lúc gác đêm ăn một ít, tuyệt đối sẽ làm tỉnh táo tinh thần.

Đại khái ở thời đại Tutankhamun, người Ai Cập hay người Phoenici, đã đặt chân lên châu Nam Mĩ sớm hơn Columbo mấy ngàn năm, mang về đặc sản của nơi đó -- lá cây thuốc phiện. Cổ nhân ở nơi đó đã từng đi đến những nơi rất xa như Trung Quốc ở phương đông, trong những mảnh giấy tơ lụa được khai quật cùng xác ướp đều có thể chứng minh.

Hazas tướng quân chậc chậc vài tiếng, cảm khái nói “Thật sự là tuổi đã cao, buổi tối dễ bị ngủ gật. Bất quá lần này ra ngoài làm việc, có thể sẽ được nhìn thấy vương tử làm tân lang, vương thất Hittite đã hơn mười năm không có hỷ sự diễn ra, lần trước chính là lúc công chúa Mitamune sinh ra!”

Ynanna ở một bên yên lặng dựng lỗ tai lên nghe, lấy một cái củi ném vào trong đống lửa.

Cảm tình của Hazas tướng quân đối với vương tử vừa là thầy vừa là cha, từ trước khi Izumin vương tử sinh ra, ông cũng đã dốc sức đi theo bên người Huvalli làm đến chức vị tướng quân của đế quốc, trong cuộc chiến giữa Huvalli với Mitanni, đã dẫn dắt đội chiến xa chống lại người Khurrites, ở trong chiến dịch công chiếm đô thành Washukanni cũng đã lập nên chiến công trung thành bất khuất.b.u.n.n.y.

Nếu nói thứ Labaru dạy Izumin, là thư văn trí thức của học giả, thì thứ Hazas dạy Izumin là oai hùng thiện chiến của những dũng sĩ đánh nhau trên chiến trường đẫm máu.

“Suqammumu…” Hazas tướng quân cười đắc ý nói “Ngoại trừ lễ hiến tế ở Hattusa kia, ngươi còn chưa thấy qua cảnh tượng lễ mừng của vương thất đâu! Chuyện trọng đại như vương tử thú phi này, các quốc gia đều sẽ phái sứ giả đến chúc mừng, Hattusa sẽ hội tụ tất cả thương nhân vô cùng giàu có với những vật phẩm vô cùng trân quý. Nghi thức hôn lễ sẽ được cử hành ở đại thần điện của thần gió tối cao nhất Hittite, cầu khẩn vô vàn thần linh chúc phúc, nguyện ước cho vương tử cùng tân vương tử phi sớm ngày vì quốc ta sinh ra người kế thừa mới. Toàn quốc sẽ được miễn giảm một nửa thuế má, những phạm nhân có tội nhẹ đều được đặc xá, những thần dân ở vương đô đều có thể đến lĩnh bạc và y phục, hiện tại quốc gia có thể làm đến như vậy thật sự không có mấy cái!”

Ynanna nghe như gió thoảng bên tai, trong lòng nàng chỉ có một suy nghĩ, nếu vương tử cưới vợ, vậy chẳng phải việc nàng rình xem bảo vật liền có hy vọng rồi?

Lúc hai người này đều đang tự nuôi ý xấu trong đầu, không biết từ khi nào, trong lều trại đã không còn tiếng động.

Hazas tướng quân kinh hãi, là một người nam nhân, ông cũng không phải loại tốt lành gì. Lúc mới đi theo bên người Huvalli, Hittite vương cùng thường hay ngoạn như vậy, Hazas ngẫu nhiên xem như việc vui, cũng có chút buông lỏng bản thân. Cho nên ông chỉ vừa nói vài câu, vương tử đã xong việc, như vậy không khỏi quá nhanh đi..

Ông cuối cùng vẫn dùng tư cách lão nhân, đem mành xốc lên một góc, dựa vào ánh sáng bên trong, chỉ nhìn thấy nữ nhi sông Nile giống như một miếng tàu hũ trơn bóng trắng bệch đang tựa vào trên giường, vương tử ngồi ở mép giường, không ngừng sờ lưng nàng, mà cô nương đáng thương kia đã sớm ngất đi rồi.

Hazas nhíu mày: Ta nói này vương tử, người cứ sờ như vậy cũng không sờ ra được tâm của nữ nhân và có được đứa nhỏ đâu, hay là vương tử bị ta và Labaru dạy đến choáng váng rồi?

Izumin nhận ra bên ngoài có người đang nhìn, liền kéo chăn đắp lên người Carol, cũng không nghĩ là mình bị mạo phạm, mà ngược lại còn mời Hazas đi vào.

Hazas để Ynanna ở lại bên ngoài, bản thân đi đến bên người vương tử, lúc này ông mới biết được vương tử đang nhìn cái gì. Ngày đó ở trong hôn lễ Ai Cập vương, nữ nhi sông Nile bị sư tử điên tập kích, trên vai bị cắn đến huyết nhục mơ hồ, cho dù ngay tại sau đó đã dùng đến y sư hoàng gia có tài nghệ cao siêu nhất làm một cái giải phẫu ngoại khoa đơn giản.

Nhưng hiện tại vén lên tóc vàng, để lộ ra sau gáy cùng bả vai sau lưng, làn da tuyết trắng của nàng chỉ nhiễm chút màu đỏ ửng nhạt như hoa hồng, mà không hề có vết sẹo dữ tợn nào như mọi người đã lường trước.

Vương tử lặng im không nói, mà Hazas tướng quân đã thấy vô cùng kỳ quái nói “ Này… này thật sự là thần tích!”

Lúc này, Carol thân thể suy yếu, lại bị kinh hách ngất đi đang ở trong mộng nói lời vô nghĩa “ Buông… buông ta ra, vương tử! Menfuisu, mau tới cứu ta!” Tình nồng ý trọng, vòn có những giọt nước mắt như trân châu lăn xuống từ khóe mắt.c.a.t.

Điều này làm cho Hazas tướng quân cảm thấy xấu hổ, mà vương tử lại chỉ phụng phịu, gọi Ynanna đi vào, chỉ vào Carol mà hỏi nàng “Đây có phải thần tích không?”

Ynanna vô cùng quẫn bách, nàng tuy biết rõ lai lịch của Carol, nhưng muốn nàng nới với hai vị cổ nhân ở cách xa mấy ngàn năm, nói những khái niệm linh tinh như “chỉnh dung”, “cấy da”, “laser xóa sẹo”.

Nàng quyết định buông tha cho việc thông não hai vị cổ nhân này, bả đầu lay động, tỏ vẻ bản thân không biết.

Vương tử đối với câu trả lời này có chút thất vọng, nhưng thực tại Ynanna thất vọng cũng không thua hắn, Hazas tướng quân bỗng nhiên nói ra tiếng lòng của Ynanna “Vương tử, đây chính là một cơ hội tốt, để tránh đêm dài lắm mộng, ngài vẫn nên cùng nữ nhi sông Nile có quan hệ vợ chồng trước, về Hattusa lại báo cho vương thượng cùng vương hậu cử hành nghi thức bù vào là phương án tốt nhất. Cho dù giữa hành trình trở về có chuyện gì lộ ra, nữ nhi sông Nile cũng đã là nữ nhân của ngài, nữ tử một khi bị nam nhân đánh dấu chủ quyền như vậy, liền bị hạ thấp giá trị, các quốc gia khác sẽ không còn như hổ rình mồi.”

Izumin tựa như đã có kế hoạch, khoát tay áo ý bảo Hazas không cần nói thêm gì nữa “Nàng dù sao cũng có trí thông minh mà thời đại này không có, cá tính lại cực kì quật cường, nếu như ta ép buộc e rằng sẽ phản tác dụng. Không bằng cứ về Hattusa trước rồi nói, nếu như đã ở trên thần điện lập lời thề, cho dù là nữ nhi của thần cũng không thể đổi ý, Izumin ta nếu như muốn một nữ nhân, nhất định phải quang minh chính đại, chiếu cáo các chư quốc, ta còn muốn để Menfuisu nhìn nữ nhân của hắn lập gia thất, cùng ta trải qua đêm tân hôn mà lực bất đồng tâm.”

Trong tâm tư Ynanna lại hi vọng hai người này mau chóng làm xong mọi chuyện càng tốt, nàng không cảm thấy giữa Carol và Menfuisu lúc này có tình cảm gì đáng quý mà nói. Nếu như muốn lý luận rõ ràng mà nói, thì lúc đó Carol vì muốn rời khỏi Menfuisu, mới có thể rơi vào bẫy của vương tử, cuối cùng dẫn đến đại chiến ở Sarigale hải cảng, tử thương vô số.

Kết quả nàng vừa quay về lại gả cho Menfuisu, binh lính hai quốc gia thật là đã chết oan uổng. Carol này lại là cái loại đã thích còn cự tuyệt, Menfuisu vương thành công biểu hiện kinh nghiệm, mà vương tử nho nhã lễ độ là không thể chiếm được lạc thú của nữ nhân.

Ynanna quyết định trợ giúp vương tử một tay, cũng hoàn thành giấc mộng của Hazas tướng quân, cũng là thành toàn cho mục đích nhìn trộm thánh vật của bản thân, thật sự là ngươi tốt ta tốt mọi người đều tốt!

Ngày thứ hai thừa dịp Izumin vương tử cùng Algol vương chính thức đàm phán, Ynanna quyết định trang điểm cho Carol một phen, làm cho thánh nhân cũng muốn điên cuồng.

Algol vương đối với Hittite quả thật có chút cảm giác phức tạp, năm xưa khi Mitanni đang thời kì cường thịnh, Ashur cũng chỉ có thể cúi đầu khom lưng xưng thần. Sau đó quốc lực Ashur dần dần cường thịnh, thâu tóm cao nguyên Anatolia, cao nguyên Armenia và sa mạc Syria ba nơi trọng yếu của Mitanni vào tay, mở rộng lãnh thổ Ashur ở lưu vực Lưỡng hà, chiếm cứ cửa khẩu trọng yếu giao nhau của Hittite, Babylon và Ai Cập, là giấc mộng hơn trăm năm của các đời quốc vương.

Kết quả… kết quả không ngờ người Hittite lại ra tay nhanh như vậy. Khi đô thành Washukanni của Mitanni bị Hittite công chiếm từ hai mươi năm trước, vương quốc của người Khurrites lúc đó cũng như mặt trời sắp lặn, dần dần bị cưỡng ép đến không còn đường sống.

Đây là thủ đoạn làm giàu của người Hittite, Algol khinh thường nghĩ, bọn họ đang không ngừng thôn tính đất đai, khi xưa bọn họ vừa đến Anotolia, đã đem tất cả thâu tóm. Hiện tại thôn tính Mitanni, cũng là có ý đồ đem Mitanni thâu tóm.

Trong quốc họ phần đông dân cư đều là các dân tộc khác nhau, ngôn ngữ giao tiếp cũng rối loạn rất nhiều loại, mà trong thần điện cũng thờ phụng hàng ngàn hàng vạn thần linh. Algol bĩu môi, mệt cho Hittite quốc vương có thể quản tất cả, này khẩu vị cũng thật lớn.

Hắn tuy rằng trong lòng nghĩ vậy, nhưng ngoài miệng còn đang cò kè mặc cả cùng Izumin “Ta nói này vương tử, nếu như biên cảnh Hittite có biến, ngươi muốn Ashur xuất ra năm trăm chiến xa cấp tốc tiếp viện, mà ngươi lại không chịu giao ra vùng phía nam Mitanni quốc cho nước ta, này thực sự là thiệt cho Ashur ta.”

Hai vị đại biểu cho quốc gia trong lòng đều nghĩ sâu xa, Mitanni một khi bị diệt trừ triệt để, không còn phản kháng, hai quốc ở biên cảnh tất nhiên sẽ tranh nhau lợi ích.

Phía nam Mitanni vùng sông Euphrates là nơi hội tụ của người Habu, Ashur nếu như tóm được vào tay nơi đó, liền có thể nối liền một vùng lãnh thổ đại lục hải, khống chế con đường giao thương từ Harappa quốc tới đại lục hải.

Hittite gần như chiếm gần hết lãnh thổ của Mitanni, ở trong mắt các quốc khác, đó là một ngụm nuốt trọn tất cả, lại không chịu bỏ ra chỗ tốt nào, thật đúng là dã tâm quá lớn mà lại vô cùng keo kiệt.

Izumin cười nói “Algol vương, quốc ta đã bỏ ra một ngàn chiến xa. Mỗi chiến xa có 10 danh kỵ binh và 200 bộ binh, một khi có chiến sự lớn bùng nổ, quốc ta có thể xuất 21 vạn binh, có thể nói là hơn một nửa quân chuyên dụng. Vốn quyền giao dịch ở Mitanni cũng không chỉ có riêng thương nhân Ashur sở hữu, mà các người buôn bán không biết hằng năm kiếm lợi từ các quốc gia nhiều bao nhiêu, chỉ sợ nhiều đến nổi quốc khố cũng không chứa nổi.”

Khóe miệng Algol giật giật, dưới sự khuyên bảo của các vị đại thần, tâm không cam lòng không nguyện đóng dấu ấn “Izumin vương tử, việc liên minh đã xong, ta cũng không tiện ở lâu, ngày mai liền nhổ trại rời đi, nếu như có chỗ không chu toàn, ngươi cũng không nên để ý.”

Izumin cũng không còn kiên nhẫn nhìn sắc mặt của Algol, liền vô cùng khách khí nói “Algol vương dù sao cũng là chủ một quốc, sự vụ bận rộn, ta cũng không nên quấy rầy bệ hạ nữa.”

Nói xong liền đứng dậy bước đi ra ngoài, Hazas vừa thấy bộ dáng của vương tử, liền biết không có thiệt thòi gì lớn. Vương tử tâm tình rất tốt hỏi “Nữ nhi sông Nile thế nào?”

Hazas tỏ vẻ Ynanna vẫn luôn ở cùng nàng trong trướng, sẽ không có gì cần lo lắng.

Khi vương tử tiến vào lều của Carol, là Ynanna đang mong chờ hắn trở về, hai vị chủ sự vừa dùng cơm chiều vừa thương nghị liên minh, hiện tại trăng đã lên cao, chính là thích hợp với câu “Ấm no tư dục”.

Ynanna thật thông minh lui ra ngoài, Izumin đem ly rượu mật giúp yên giấc uống cạn, sau đó liền xốc chăn trên giường lên nhìn tình hình của Carol, nhưng là vừa thấy hắn liền làm rơi cả cốc trên đất.h.o.u.s.e.

Hai tay Carol bị trói ở đầu giường, cặp mắt màu xanh lam bởi vì hoảng sợ mà lóng lánh ánh nước, khóe mắt ngẫu nhiên lộ ra vài giọt nước mắt đáng thương mà quyến rũ phong tình, mái tóc vàng ẩm ướt mồ hôi tán loạn dính ở trước ngực, bởi vì miệng bị một mảnh vải trói chặt, phát ra những tiếng rên nhẹ như cầu xin được buông tha, lại giống như một khúc ca khơi dậy tình thú.

Y phục của nàng vô cùng khó coi, bởi vì giãy dụa, vùng đất bình thường vốn bằng phẳng ở ngực giống như thủy triều nhấp nhô phập phồng, phần váy trên eo mặc dù được buộc bằng đai lưng hoa sen vàng, nhưng mà phần vải lại bị kéo lên cao đến cực hạn, chỉ mơ hồ che giấu đi hoa huyệt hồng nhuận, mà trên thực tế y phục kia cũng chẳng có tác dụng che được cái gì, tất cả đều lộ rõ. Làn váy bị kéo cao đến lưng, Carol có cọ như thế nào cũng không rơi xuống được, để lộ ra một mảnh kim mao đập vào mắt vương tử.

Gân xanh trên trán Izumin co giật mạnh, hắn siết tay kiềm nén tức giận, động tác nhanh gọn tóm lấy chăn phủ lên người Carol.

Sau đó hắn hướng ra cửa, đè nén thanh âm nhưng vẫn hàm chứa tức giận quát “Suqammumu, ngươi lăn vào đây cho ta!”

___________________

Lời tác giả: Na Na nếu như không làm bà mối, sẽ không thấy được vương tử thuần khiết như thế, thân là mẹ ta cảm thấy rất vui vẻ ~ vừa khoa trương vừa giả tạo cũng là một loại kịch tính, tiếp theo đây ta sẽ tiếp tục khoa trương giả tạo, dần dần tạo nên một màn siêu cẩu huyết a~~!!

Truyện convert hay : Một Bào Tam Thai, Tổng Tài Cha Siêu Bá Đạo
Chương Trước/46Chương Sau

Theo Dõi