Chương Trước/52Chương Sau

Xuyên Qua Hệ Thống Đỏ Đen, Cùng Con Bạn Thân Chơi Đùa Thế Giới

Chương 13: Tiểu Thư Giàu Có (End)

- Làm những thứ tao bảo chưa?

Cô tròn mắt quay sang nhìn nó:

- Quên rồi

Nó câm nín nhìn cô bạn thân nhà mình:

- Tí về làm sau cũng được, tao phải ra đây một chút, tí mày cứ vô trước đi nha

- Ừm

Nghe được câu trả lời, nó hí hửng chạy đi tìm tới 1 người, người này không ai khác chính là nam phụ trong nguyên tác, Lưu Thành. Anh ta là một người khá lạnh lùng nhưng chung thuỷ và là một nam minh tinh suất xắc.

-Hế nhô- nó vẫy tay bề phía Lưu Thành

Lưu Thành quay lại nhìn nó nhăn mày:

- Có chuyện gì?

- Tôi biết anh yêu Tố Hy

-Cô có í gì?- Lưu Thành nhìn nó với ánh mắt rất đáng sợ nhưng nó không quan tâm mấy

- Anh không thể có được cô ấy, rất đau lòng đúng không?

- Đừng nói vòng vo

- Đến lúc đau lòng nhất, anh hãy ăn thứ này

Nó đưa ra một hộp chocolate có hãng sản xuất kì quặc, không hiểu sao anh ta lại đưa tay nhận lấy.( tg: là do ta chứ sao?) Nó ngạc nhiên một chút rồi hài lòng chạy đi.

Tối đó cũng không có gì đặc biệt cả, vừa về là nó và cô đã lăn lên giường ngủ say. Sáng hôm sau, nó nghe tin công ty do Hoàng tổng quản lý đắc tội với nam 9 và bị đuổi ra khỏi công ty. Nó cười với vẻ mặt: tôi biết ngay mà. Trên truyền hình đã xuất hiện những tin về Lan Tố Hy, một kẻ may mắn liên tiếp trúng toàn bộ giải thưởng. Không chỉ vậy mà trên mạng xa hội cũng đưa rất nhiều tin về cô ta. Vài ngày sau thì có tin Lưu Thành và cô ta có quan hệ bất chính. Anh bị đá ra khỏi showbiz vì dám dây dưa với người yêu của Hàn Vương Tâm - nam 9 nguyên tác. Lưu Thành đau khổ với tình yêu bị tan vỡ và sự nghiệp, danh vọng, tiền bạc đều không còn. Lúc này anh ta nhớ tới lời nó nói hôm đó, dở hộp ra, bên trong vẫn là chocolate bình thường khôgn có gì đặc biệt cả. Anh nghĩ: đu sao thì chẳng còn gì để mất, ăn cũng chẳng sao. Ăn xong rồi mà anh chẳng thấy có gì cả, anh cũng có chút thất vọng và hụt hẫng. Mệt mỏi nằm ngủ trên chiếc giường cũ kĩ, xa lạ, anh mơ thấy anh được gặp một cô bé dễ thương, cùng anh trò chuyện, tâm sự. Rồi cùng nhau dạo chơi trên những thứ kì lạ mà chỉ có trong giấc mơ. Ngày tiếp theo, anh cũng ăn chocolate trước khi ngủ, dần dần nó đã trở thành thói quen. Từ giấc mơ đó, anh đã phấn chấn trở lại, làm một nhạc sĩ nổi danh trên mạng, đó là mơ ước của anh từ rất lâu.

Ít lâu sau, cô ta vẫn ở trêncao của giới thượng lưu, đột nhiên bị bắt vì tiêu tiền giả và bị tịch thu toàn bộ tài sản. Cuộc sống lay lắt của cô ta và nam 9 khiến họ sốc nặng mới hôm qua còn là đại gia đứng đầu giới thượng lưu mà giờ sống như một kẻ nghèo nàn. Lưu Thành biết chuyện cũng không quan tâm tới vì anh đã thích một cô bé trong mơ, nghe thật hoang đường nhưng thực sự anh rất yêu cô bé đó. Rồi chocolate anh đã ăn hết, mua chocolate ở khắp nơi khác nhau nhưng vẫn không gặp được cô bé ấy, anh ta đành phải tìm tới nó. Nó cười nhẹ rồi đưa anh tới nước Pháp, cho anh gặp cô bé đó ngoài đời thật rồi hai người họ tới với nhau nhưu bao chuyện cổ tích. Còn về cô ta, vì sống khó khăn mà nam 9 ngoại tình, cô ta bị đuổi khỏi nhà của chính mình. Bước trên con đường, nó và cô ta gặp nhau, cô ta căm hận gào lên với cô và nó:

- Tại sao, hai lần rồi mà sao hai người vẫn không tha cho tôi, tôi đã làm gì hai người?

Cô nhét vào miệng cô ta một viên đan, cô ta im lặng một hồi rồi cười khổ:

- hoá ra, hai người cũng là trọng sinh? Hoá ra, tôi cũng hạnh phúc ở chiều không gian nào đó. Tôi xin lỗi cô, Hàn Lục Tâm.

Cô ta xin lỗi rồi ở trong con hẻm nhỏ, tự tử. Nam 9 cũng đâu có yên, bị người tình của mình giết chết khi không còn hứng thú.

.

[Đang truyền tống ...]

Truyện convert hay : Nữ Thần Siêu Cấp Người Ở Rể
Chương Trước/52Chương Sau

Theo Dõi