Chương Trước/62Chương Sau

Vương Phi Lạnh Lùng

Chương 62: Khổ Nhục Kế

Đã 3 năm kể từ khi rời đi cái tên họ Long đáng ghét ấy và trong 3 năm ấy Minh Nguyệt chưa bao giờ ngủ yên giấc. Ấy vậy mà đêm nay nằm gục cạnh hắn thôi mà cũng ngủ sâu đến lạ thường. Trước đây chỉ cần đêm đến nàng sẽ rất khó ngủ hoặc ngủ không an ổn, thường sẽ tỉnh dậy vào lúc nửa đêm.

Vậy mới nói thói quen một khi hình thành chính là khó bỏ như vậy, ở bên nhau thời gian không lâu nhưng thói quen hình thành thì lại khó bỏ đến đáng sợ

Cứ như vậy hai người nắm tay nhau nói đúng hơn là một ngừơi nắm và một người bị ép ko thoát đựơc. Một kẻ to xác lớn đầu thì nằm xõng xoài trên giường ngủ ngon còn cô gái của chúng ta thì ngủ trong thế ngồi gục. Hai người ngủ một mạch tới sáng, đã 3 năm qua đi lần đầu tiên cả hai đươc ngủ một giấc ngủ đúng nghĩa không phiền hà cũng không giật mình tỉnh lại lúc đêm khuya.

Sáng hôm sau, vẫn là một buổi sáng diễn ra như mọi khi, bên ngoài quân lính đi tuần hoặc tập luyện, khung cảnh thường gặp của nhà binh. Thế nhưng bên trong lều của vị đại nhân nào đó đang diễn ra một tình huống dở khóc dở cười.

Hình ảnh quỷ mặt lạnh cùa vị vương gia nào đó như bốc hơi mất để lại một đứa trẻ lớn đầu đang không ngừng xum xoe lấy lòng cô gái nhỏ mặt lạnh.

Khi tỉnh dậy thấy mình đang "tay trong tay" với nương tử yêu dấu, vị Hàn vương rất là vui vẻ mặc kệ vết thương vẫn còn đau cũng không quan tâm mà chỉ mải ngắm người đẹp. Chưa kịp mừng được bao lâu đã bắt gặp ánh mắt đầy đe dọa của Minh Nguyệt - "còn không bỏ ra ta chặt tay uy cẩu". Vậy là vương gia đáng thương chỉ còn cách tâm không cam, tình bất nguyện mà bỏ tay ra.

Và bây giờ chính là bắt gặp hình ảnh cô gái ngồi cạnh bàn đang điều chế dược liệu và vị vương gia thê nô nào đó đang cố lấy lòng thê tử.

"Nguyệt Nhi à nàng tha thứ cho ta được không? Cùng ta về nhà, ta hứa chỉ cần nàng nói gì ta đều nghe đó, nàng bảo ta đi hướng Đông, ta tuyệt sẽ không đi hướng Tây...."

Mặc kệ lời dụ dỗ của tên đần đầu to Minh Nguyệt nhà ta vẫn thản nhiên thêm thêm bớt các vị thuốc không hề quan tâm. Nàng đã tổn thương một lần rồi, cũng chỉ vì lời hứa của hắn mà nàng phải trả giá bằng trái tim mình bị tổn thương. Và lần này nàng quyết định không để bản thân đi lại vết xe đổ của 3 năm trước nữa. Một lần là quá đủ rồi.

Hàn vương lần nữa công giã tràng, thấy dụ dỗ nương tử không thành công vị vương gia cao cao tại thượng không thể không dùng khổ nhục kế được. Phải vật lộn với tử thần Minh Nguyệt mới có thể kéo hắn từ Quỷ Môn quan trở về vậy mà bây giờ hắn không tiếc cả chính bản thân mang ra đánh cược. Cứ như vậy một chưởng chứa 3 phần lực rơi xuống vết thương.

Một vết thương không lớn cũng không nhỏ do trủy thủ tạo thành nằm ngay bụng. Bình thường đối với người có võ công cao như Hàn vương đây sẽ chỉ đau một chút và không ảnh hưởng nhiều, nhưng do chất độc có sẵn trong cơ thể Long Nhật Hàn khiến vết thương trở nên nghiêm trọng và khó khống chế hơn. Chỉ bằng 3 phần lực đó thôi đã lập tức khiến công sức cả đêm qua của Minh Nguyệt gần như công cốc.

Ngay lập tức máu tuôn ra vết thương nhuốm đỏ tấm băng cuốn vết thương. Và vị vương gia cậy mạnh nào đó mặt mày tái mét che lại vết thương đang rỉ máu.

Minh Nguyệt thấy vậy thật sự rất có ý nghĩ đập chết luôn tên đáng ghét này. Vội vàng đứng dậy đi qua chỗ hắn giúp cầm máu lại vết thương.

- -----------------------

Xin lỗi mọi người đã gần 2 năm ko ra truyện.

Xin hãy tha thứ cho sự lười chảy thây này của mình.

Sau thời gian dài bí ý tưởng mình đã muốn drop truyện luôn nhưng hôm nay vô tình vào đọc đựơc bình luận của các bạn nên mình quyết định sẽ theo đến cùng.

Trước khi viết ra chương này mình đã phải quay lại đọc hết từ đầu đến cuối để không đánh rơi mạch truyện, hy vọng văn phong của mình sau hơn 1 năm không sử dụng sẽ còn ổn. Nếu có sai sót ở đâu mong mọi người thẳng thắn nhận xét

Cuối cùng xin cảm ơn và cũng xin lỗi mọi người nhiều

Lịch ra chương sẽ ít nhất 3ch và nếu nhiều sẽ không giới hạn

Truyện convert hay : Mười Vạn Cái Khắc Kim Lý Do
Chương Trước/62Chương Sau

Theo Dõi