Chương Trước/530Chương Sau

Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà

Chương 523: Hai Tháng Phát Triển (3)

Dù sao chỉ mỗi một cái Thái Dương tệ ra thị trường đã giúp cho bọn họ cuồng ôm vào mấy chục tỷ Beri rồi, còn chưa tính tới mỗi ngày Đảo Cá Voi thu hoạch đủ thứ loại thuế.

Farou đảo cùng Baste đảo cũng đem lại một khoảng thu nhập hàng tháng không hề nhỏ, cho dù nhân khẩu của hai hòn đảo này so sánh với Đảo Cá Voi kém rất nhiều, nhưng mỗi tháng đem lại tiền lời cũng không ít.

Hơn nữa trọng đầu giúp Hắc Kiếm Hội bọn hắn có khoảng lớn tiền lưu động, cũng vì trải qua hai tháng này, Đảo Cá Voi, đại bản doanh ở Đông Hải, hòn đảo thần bí, Farou và Baste đảo.

Tổng cộng năm hòn đảo trồng trọt lượng lớn thảo dược đã lục tục thành thục có thể đưa vào sử dụng, làm cho tổ chức bọn hắn dùng tiền mua sắm thảo dược số lượng giảm mạnh.

Như vậy ngoại trừ cung cấp cho tổ chức tiêu hao ra, thì việc bọn hắn cung cấp cho người dân sử dụng ở Kỳ Tích Điện xem như kinh doanh không vốn, mỗi tuần tiền tài chảy vào ngân khố là con số không hề nhỏ.

Nhờ vậy mới làm cho Hắc Kiếm Hội chi tiêu rất nhiều, nhưng tài chính áp lực so với mấy tháng trước lại giảm nhỏ rất nhiều, thậm chí còn có dư một khoảng không nhỏ làm dự trữ tài chính.

Hiện tại Hắc Kiếm Hội đã chính thức đi vào ổn định kỳ, nếu không phải ở đây là Grand Line, mà là Tứ Hải, thì Lâm có thể buông ra cho Hắc Kiếm Hội bay nhanh phát triển.

Lúc đó không còn là ổn định kỳ nữa mà là bộc phát kỳ, nhưng đây là Grand Line, mặc dù không phải Tân Thế Giới, nhưng lại là địa bàn của Hải Quân.

Nếu không phải trải qua nhiều lần chứng minh Hắc Kiếm Hội bọn hắn là cục xương khó gặm, thì Lâm đừng hòng chiếm đoạt được ba hòn đảo này.

Nhưng cũng vì vậy làm cho Lâm không dám buông tay buông chân ra phát triển, Nineta đảo chính là một ví dụ, như vậy muốn ở Grand Line này phát triển, thì mỗi chiếm một hòn đảo phải có đầy đủ thực lực bạo vệ nó mới được.

Có điều Lâm cũng bắt đầu có dự định mới, Tứ Hải cũng cần phải từ từ thay đổi mới được, so sánh với Grand Line, thì nhân khẩu ở Tứ Hải còn nhiều hơn một ít.

Dù sao hoàn cảnh thiên nhiên của Tứ Hải ôn hòa hơn Grand Line nhiều lắm, rất thích hợp cho người bình thường sinh sôi nảy nở, hơn nữa nếu Lâm thực hiện kế hoạch ở Tứ Hải, lực cản so với Grand Line yếu hơn rất nhiều.

Nhưng khổ nỗi Tứ Hải lại là căn cơ của Chính Phủ Thế Giới a, thậm chí rất nhiều thế lực cổ xưa đều ẩn núp ở Tứ Hải, lực cản từ Hải Quân ở Tứ Hải yếu nhiều.

Nhưng lực cản từ các thế lực khác lại vẫn có chút lớn a, vì vậy Lâm vẫn còn có chút do dự, hiện tại cả thế giới vẫn chưa chính thức lâm vào trong hỗn loạn đâu, nếu lúc này Lâm quá mức sóng, Râu Trắng chưa bị tiêu diệt thì Lâm trước hết bị tiêu diệt rồi.

Hai tháng này mặc dù nói Hắc Kiếm Hội bọn hắn điệu thấp làm việc, danh tiếng từ từ thối lui rất nhiều, nhưng trên thực thế Lâm vẫn biết bọn hắn bị Hải Quân cùng Chính Phủ Thế Giới nghiêm mật giám thị.

Hơn nữa trong hai tháng này, chuyện hợp tác giữa Hắc Kiếm Hội cùng Tổ Chức Thần Bí và Quân Cách Mạng tiến triển không nhỏ.

Ngoại trừ cung cấp một chút ‘Tương Lai Tình Báo’ cho bọn họ, và những hợp tác trên vật chất ra, thì quan trọng nhất vẫn là Rèn Thể Dịch.

Trong hai tháng này, kể cả Quân Cách Mạng cùng Tổ Chức Thần Bí đều phái tới hai đợt nhân mã tới Đảo Cá Voi, nhân số mặc dù không quá nhiều, chỉ mấy ngàn người, có điều mấy ngàn người này cũng đem lại cho tổ chức bọn hắn một số lớn thu nhập.

Cũng vì so sánh giá cả của người dân dùng Rèn Thể Dịch, thì giá cả dành cho Quân Cách Mạng cùng Tổ Chức Thần Bí cao nhiều.

Hơn nữa không giống như người dân, một tháng chỉ có thể tắm thuốc vài lần, thể chất bọn họ không chịu được liên tục tắm thuốc quá nhiều lần.

Ví dụ như một người bình thường, mỗi lần tấm một liều Rèn Thể Dịch, phải dùng tới mấy ngày mới tiêu hóa hoàn tất.

Nhưng người của Quân Cách Mạng cùng Tổ Chức Thần Bí lại khác, bọn họ thể chất so với người bình thường mạnh hơn rất nhiều.

Mỗi một lần tắm thuốc, bọn họ có thể dùng vài liều Rèn Thể Dịch, thậm chí càng nhiều, đây là thể chất mạnh yếu khác biệt.

Hơn nữa mỗi ngày còn trải qua chính quy thức huấn luyện, bởi vậy trình độ tiêu hao Rèn Thể Dịch so với người dân nhiều hơn rất nhiều.

Cũng bởi vì so sánh với người bình thường mỗi khi dùng Rèn Thể Dịch chỉ có thể thông qua làm việc hằng ngày tới tiêu hóa, hoặc nhiều lắm làm chút đơn giản hoạt động mạnh tới đẩy nhanh tốc độ tiêu hóa dược tính.

Nhưng những người trải qua chính quy thức huấn luyện lại khác biệt, bọn họ đây là thông qua nặng nề huấn luyện, làm cho mỗi thời mỗi khắc cơ thể tế bào đều đang tiêu hao, làm tới đào móc tiềm lực trong cơ thể tới tiêu hao dược tính tăng lên thể phách.

Mấy ngàn người tiêu hao Rèn Thể Dịch có thể so sánh với mấy chục vạn người dân bình thường a, hơn nữa giá cả so sánh với người dân cao hơn.

Như vậy mấy ngàn người có thể đỉnh hơn trăm vạn người tạo ra tiền lời a, có thể nghĩ tới nuôi một chi đội ngũ như vậy tốn kém cỡ nào.

Đây chính là ưu thế lũng đoạn, nếu Lâm không lũng đoạn cách chế tạo Rèn Thể Dịch, thì tổ chức bọn hắn sẽ không ở trong khoảng thời gian ngắn kiếm được lượng lớn của cải như vậy.

Truyện convert hay : Mỹ Nữ Tổng Tài Thiết Huyết Cuồng Binh
Chương Trước/530Chương Sau

Theo Dõi