Chương Trước/88Chương Sau

Võng Du Thiên Hạ

Chương 54: Chim Chóc Dậy Sớm Thì Có Ăn

Tắm rửa xong đi vào trên giường về sau, Hoàng Thiên cùng Mộ Khuynh Thành hai người cũng không có như vừa rồi đang tắm thời gian vội vàng. Hoàng Thiên đem hạ nàng nhẹ nhàng mà ôm vào trong ngực, lặng yên hưởng thụ lấy giờ khắc này ấm áp.

Mộ Khuynh Thành cũng là như thế, như một cái dịu dàng ngoan ngoãn con mèo nhỏ, nằm ở hắn trong ngực, hơi nhắm mắt lại, im lặng cảm nhận hắn nhiệt độ cơ thể.

Hoàng Thiên hơi ngẩng đầu, hôn lên môi của nàng, mà nàng cũng nhẹ nhàng nghênh hợp với hắn, đem đầu lưỡi tiến đến Hoàng Thiên trong miệng.

Thật dài hôn nồng nhiệt khiến cho hai người đều kích động không thôi, tay ở lẫn nhau trên thân thể của đối phương vuốt ve.

Kìm lòng không được trong hai người hai lại hợp làm một, kích tình mà triền miên..., cực hạn khoái hoạt lại để cho bọn hắn điên cuồng.

Hoàng Thiên không biết mệt mỏi mà vận động lấy, Mộ Khuynh Thành hai chân kẹp lấy hắn eo, trong miệnh ngâm xướng lấy mê người giai điệu.

Nàng bị hắn làm được cho tâm hồn thiếu nữ như đu dây vậy đong đưa, dục hỏa công tâm, toàn thân ngứa ngáy, đôi mắt tràn đầy xuân nhìn xem hắn cuồng dã, mãnh liệt co rúm, đụng chạm lấy thân thể nàng.

Nàng như rơi vào cảnh đẹp, phiêu phiêu dục tiên, xinh đẹp khuôn mặt xuân ý dạt dào, mị nhãn như tơ, kiều thở hổn hển, vũ mị rên rỉ nói:

- Ah... Thật lớn... Lão công... Ah... Thật thoải mái...

Mộ Khuynh Thành hé miệng cắn Hoàng Thiên môi, tham lam mút đầu lưỡi của hắn, khiến cho hắn phấn khởi dùng hết toàn thân khí lực mà làm lấy nàng.

- Ai... A... Lão công... Ngươi quá cứng rắn... Thật lớn... Ta... Chết rồi...

Mộ Khuynh Thành trong động đào nguyên xuân thủy tại tràn lan lấy, miệng mở lớn, thở dốc, mái tóc dài tán loạn, toàn thân không ngừng vặn vẹo lấy, bên trong đào nguyên từng dòng dâm dịch không ngừng hướng về phía ngoài chảy ra

- Ah... Quá cứng ngắc... A... Ta...... Ta không được...

Hoàng Thiên đã dục hỏa mãnh liệt, càng lúc càng hăng say, vì vậy hắn đem nàng ôm lấy thay đổi một tư thế, hai đầu gối kê ở nàng giữa hai chân, sau đó đem hai chân của nàng tách ra.​

Hắn quỳ trên giường, nâng lên lửa nóng bảo bối, bờ mông đột nhiên dùng sức trầm xuống, đại bảo bối mãnh lực xuyên thẳng.

Mộ Khuynh Thành bị hắn khiến cho như phát cuồng hồ ngôn loạn ngữ, dục hỏa sôi trào, hạ thể không ngừng ưỡn lên. Như là hét lên rên rỉ, sau đó lại tiết thân, toàn thân không ngừng run rẩy lấy, cả người đã lâm vào hư thoát, tê liệt.

Hoàng Thiên chính là đang hăng say, nhưng gặp nàng như thế mỏi mệt, nội tâm không đành lòng, vì vậy rút ra như trước dựng đứng cứng rắn đại bảo bối, buông hai chân của nàng, nhẹ nhàng đem nàng ôm vào trong ngực, hôn trán của nàng, sau đó là má nàng.

Mộ Khuynh Thành ở hắn ôn nhu an ủi, chậm rãi theo hư thoát tỉnh lại, cảm kích khẽ hôn hắn.

Nàng dùng đầu lưỡi của mình, tại hắn trên môi liếm láp lấy, chiếc lưỡi thơm tho mềm mại tại bên mồm của hắn liếm quanh. Hoàng Thiên cũng đem đầu lưỡi vươn vào nàng trong miệng, nàng liền lập tức hấp mút lấy lưỡi hắn.

Thời gian dần qua hô hấp của nàng cũng dần dần dồn dập lấy.

Bỗng nhiên, Mộ Khuynh Thành xoay người đem hắn đè xuống. Trước ngực hai viên thịt đặt ở bộ ngực của hắn, nàng cúi đầu dùng đầu lưỡi, theo hắn cổ bắt đầu, chậm rãi hôn hôn.

Một lát sau nhìn vẫn như cũ cứng rắn đứng thẳng đại bảo bối, Mộ Khuynh Thành đứng dậy cưỡi trên người của hắn, như cưỡi ngựa tựa như ngồi xổm xuống, hay tay nắm lấy của hắn bảo bối, nhắm chuẩn cửa động đào nguyên của mình, thân thể hướng phía dưới ngồi xuống.

"Tư" một tiếng, Hoàng Thiên bảo bối đều bị đào nguyên của nàng thông đạo nuốt vào.

Mộ Khuynh Thành hai chân dùng sức, bờ mông trầm xuống, đem bảo bối chống đỡ tại trên hoa tâm của nàng, chặt khít u cốc vách thịt kịch liệt co rút lại, kẹp chặt lấy Đại bảo bối. Hoàng Thiên toàn thân lập tức như nhũn ra.

Nàng hơi nhắm mắt lại, thân thể lúc lên lúc xuống, đào nguyên hang động nhả ra lai hút vào đại bảo bối. Nhìn xem nàng xuân ý nhộn nhạo, hắn vội vàng duỗi ra hai tay, xoa bóp lấy nàng trước ngực căng tròn hai vú.

- Lão công... Ngươi thật là lợi hại... Ah... A...... Ta không được... Ai... Muốn ném đi... Ah... Ném á... Ah... Ta nhanh tiết rồi...

Mộ Khuynh Thành thần sắc phóng đãng, eo thon mãnh liệt đong đưa, hoàn toàn chìm đắm trong tình ái vui vẻ.

Đột nhiên nàng hai tay nắm chặc ga giường, đầu ngửa về sau, hét lên một tiếng, phía dưới đào nguyên u cốc bên trong nụ hoa đột nhiên mút lấy đại bảo bối đầu rồng. Sau đó một cổ ấm áp d*m thủy tiết ra, khiến hắn tê dại, nhịn không được đại lực kéo ra đút vào vài cái, một cổ cực nóng dung dịch, tưg đầu rồng bắn ra, bắn thẳng đến nàng u cốc chỗ sâu bên trong.

Tại từng đợt rồi lại từng đợt kịch liệt va chạm, hai người đồng thời đạt đến dục tiên dục tử đỉnh phong, cực hạn khoái hoạt lại để cho thân thể của bọn họ đều kịch liệt run rẩy.

Kích tình qua đi Mộ Khuynh Thành như một bãi bùn nằm yên không nhúc nhích, nàng cảm giác được lúc này thân thể của mình phảng phất bị rút sạch, một chút cũng khí lực cũng không có, trong thân thể cái kia cực lạc khoái cảm vẫn đang tràn ngập, tựa như thủy triều đồng dạng.

Nàng đáy lòng lập tức sinh ra một loại mãnh liệt muốn được vuốt ve khát vọng, không khỏi nhìn phía Hoàng Thiên, mê ly trong ánh mắt lộ ra khát vọng mãnh liệt.

Hoàng Thiên kích tình về sau thân thể cũng đồng dạng vô cùng mệt mỏi, không muốn nhúc nhích dù chỉ một chút. Nam nhân mà, đều là không có phóng xuất thì còn uy phong lẫm liệt, hùng dũng thiên hạ, nhưng miệng sùi bọt mép về sau, mặc kệ ngươi lúc trước như thế nào oai phong, cuối cùng cũng giống như chó chết một dạng.

Hoàng Thiên thấy nàng ánh mắt, lại nhớ tới lúc trước đọc một bài viết nói cái gì nữ nhân sau khi kích tình sau trong lòng mềm yếu, cần được vuốt ve cái gì.

Hắn nghiêng người, mặt hướng còn đang mê ly Mộ Khuynh Thành, thò tay tại nàng nhỏ nhắn bộ ngực nhẹ nhàng vuốt ve, xấu xa cười cười, nói:

- Lão bào, ngươi vừa rồi gọi thanh âm thật lớn, Thật dâm đãng a!

Khi hắn bàn tay chạm đến nàng bộ ngưc,

, thân thể của nàng lập tức cứng ngắc, lập tức lại từ từ mà mở rộng ra ra, tựa như trong thân thể cái kia bắt đầu khởi động thủy triều đột nhiên đã tìm được một cái đột phá khẩu đồng dạng, chỉ là cái này đột phá nhỏ một chút điểm, thủy triều chỉ có thể chậm rãi hướng thổ lộ, loại này mới lạ cảm giác lại để cho thân thể của nàng so vừa rồi cao trào lúc đều cảm giác sợ run không thôi, Nhưng là còn không có được nàng tinh tế thưởng thức, Lý Vĩ Kiệt tùy theo mà đến mà nói càng làm cho nàng nổi giận không thôi.

Nàng đưa tay đánh nhẹ một cái đang tác quái bàn tay tại chính mình bộ ngực,

xấu hổ sẳng giọng:

- Ngươi còn dám nói! Đều tại ngươi khi dễ ta, nếu không ta làm sao có thể như vậy. Hơn nữa ta kêu lớn một chút thì có sao. Ngươi ghét bỏ ta?

Hoàng Thiên giả bộ làm vẻ mặt bất đắc dĩ, xấu xa thanh âm nói:

- Ngươi tiếng kêu ta ưa thích, như thế nào sẽ ghét bỏ ngươi đây này! Ngươi gọi càng lớn ta lại càng có cảm giác mình lợi hại, về sau ngươi cứ như vậy lớn tiếng kêu to lên! Thanh âm càng lớn ta càng thích.

- Ngươi còn nói, ngươi còn nói..., ngươi thật là xấu chết rồi...

Mộ Khuynh Thành nghe xong Hoàng Thiên lời nói, xấu hổ vô cùng, nắm tay nhỏ nhẹ đánh hắn lồng ngực, nói:

- Ta cho ngươi nói, ta cho ngươi nói, lúc trước ta còn nghĩ ngươi là một tên lạnh băng vô tình, không có phát hiện ngươi lại còn xấu xa hư hỏng như vậy người đây này!

- Lão bà, ta chính là như vậy xấu xa nha.

Hoàng Thiên đem nàng ôm vào trong ngực, cười nói:

- Ngươi bây giờ mới phát hiện, sợ rằng đã muộn. Đời này ngươi là của ta đấy.

Nói xong, bàn tay to ở nàng bóng loáng trên lưng bắt đầu vuốt ve, bởi vì vừa trải qua kịch liệt vận động, trên lưng nàng còn có một tầng mồ hôi.

Mộ Khuynh Thành dáng người thật sự rất đẹp, trừ bỏ hơi nhỏ một chút bộ ngực ra, mặt khác bộ vị quả thực là hoàn mỹ, eo nhỏ, cặp mông đầy đặn, to tròn. Bụng dưới không có chút mỡ thừa, có lẽ trước kia nàng lâu dài tập luyện, đã có chút hình thành bốn múi cơ tiết tấu. Khắp người da thịt trắng hồng, bóng loáng, vô cùng mịn màng.

Hoàng Thiên không khỏi cảm thán đẹp như vậy một người, dù mình có sa đoạ cũng khó có thể tự trách mình. Như vậy một nữ nhân, nam nhân nào không mê muội mới là chuyện lạ.

"Ah" một tiếng, Mộ Khuynh Thành khuôn mặt lập tức nhiều lên một tầng ửng đỏ, bởi vì hắn đã xoay người, đem nàng đặt ở dưới thân, nhẹ nhàng hôn gương mặt của nàng.

Hoàng Thiên tay vuốt ve nàng mảnh khảnh hai vai, mềm mại hai ngọn núi, bụng dưới, cuối cùng làvói vào giữa hai chân...

- Ah...

Mộ Khuynh Thành toàn thân chấn động, nhẹ giọng rên rỉ, bản năng muốn khép lại hai chân, Nhưng Hoàng Thiên một chân đã để ở nàng giữa hai đùi, khiến nàng không thể khép lại được.

Trải qua phen xoa bóp, ma sát, hai người trong thân thể lại có khát vọng, đồng thời thể lực cũng khôi phục được một chút. Dục hoả ở bọn họ trong lòng đốt lên, đại chiến lại chuẩn bị mở màn.

Hoàng Thiên dùng đầu gối đẩy ra nàng hai chân, bàn tay lần nữa trượt vào nàng thần bí đào nguyên, nhẹ nhàng mà vuốt ve.

Mộ Khuynh Thành sớm đã xuân thủy tràn lan, hoàn toàn tiến vào trạng thái tốt nhất, ở hắn ngón tay đùa bỡn nàng mẫn cảm đào nguyên mật đạo, nàng rốt cục kìm lòng không được kiều thở hổn hển rên rỉ thành tiếng.

Hoàng Thiên biết rõ mọi thứ đã sẵn sàng, hắn hơi đẩy mông một chút, đại bảo bối hoàn mỹ tiến vào bên trong đào nguyên.

Tuy đã tiến vào, nhưng hắn không vội vận động, cúi người ghé vào nàng hai ngọn núi, há miệng ngậm lấy trên vú đỉnh đỏ mút vào lấy, khẽ cắn, một tay vuốt ve nàng thon dài đùi đẹp.

Một lúc sau hắn chịu đựng không được bắt đầu chậm chạp vận động, một vào một ra, mỗi lần lại từ nàng thân thể kéo ra đại lượng xuân thủy, chảy xuống màu trắng ga giường, vô cùng dâm mỹ.

Ở mãnh liệt khoái cảm kích thích, nàng dồn dập mà thở gấp rên rỉ, xấu hổ bất đắc dĩ dâm đãng kêu lên

- Ah... Ân... Thật sâu ah... Như thế nào như vậy... Thoải mái ah... Ah ah... Sảng khoái ah...

Mộ Khuynh Thành hai chân quấn lấy eo hắn, cũng theo hắn mỗi một lần tiến vào, rút ra mà chủ động giãy dụa thân thể, thúc giục hắn nhanh hơn tiến lên

Hoàng Thiên trông thấy nàng nhiệt tình phản ứng, hắn mãnh liệt đem bảo bối đánh sâu vào, xuyên thẳng đến đào nguyên mật đạo nơi tận cùng, một mặt vuốt vuốt ngực nàng, một mặt hỏi:

- Lão bà, ngươi thoải mái sao?

Mộ Khuynh Thành mắc cỡ đỏ bừng cả khuôn mặt, nhưng trong cơ thể khoái cảm xác thực đẹp khó tả, chỉ đành thẹn thùng vũ mị mà rên rỉ, nỉ non nói ra:

- Ân... thật sự rất thoải mái... rất thoải mái...

- Muốn ta tiếp tục động sao?

Hoàng Thiên trong miệng nói ra một chút cảm thấy khó xử lời nói..., dùng hai tay đùa bỡn nàng trước ngực một đôi nho nhỏ ngực.

- Ah... Muốn... Ta muốn ngươi... Yêu ta... Muốn ta...

Mộ Khuynh Thành lúc này đâu còn quan tâm cái gì, nàng thở hổn hển, liên tục rên rỉ nói.

Hắn lúc này cũng thở dốc, đầu gục xuống nàng trên cổ, tận lực lắc lư mông eo bắt đầu thẳng tiến, nhẹ nhàng mà đem bảo bối rút đến cửa huyệt, lại mạnh mẽ dùng sức thật sâu tiến vào, chậm chạp nhẹ nhàng chuyển đến càng ngày càng mãnh liệt càng ngày càng ra sức.

Hắn một tay tiến đến hai người chỗ giao hợp, dùng ngón tay vuốt ve nàng hạt đậu nhỏ, khiến cho kích tình nàng lên tới điểm cao nhất.

- Ah... Lão công... Quá đã kích thích... Ah... Thật thoải mái...

Mộ Khuynh Thành xuân tình nhộn nhạo, hơi thở hổn hển, dâm thanh liên tục.

Hoàng Thiên tiếp tục điên cuồng tấn công, vừa thô vừa to đại bảo bối đâm cho Mộ Khuynh Thành choáng váng, một lớp tiếp một lớp sóng khoái cảm chạy nhanh mà đến, mật đạo không khống chế được mà ồ ồ tuôn ra d*m thủy.

Một làn sóng cuồng mãnh cuối cùng đem nàng mang vào cao trào, nhưng ở hắn cường công, cuối cùng chính là cao trào không ngừng, nàng dục tiên dục tử không biết bao nhiêu lần.

Không biết bao lâu sau, Hoàng Thiên lực lượng phóng thích, như núi lửa mãnh liệt phun trào, nóng hổi nham thạch nóng chảy cuồng bắn ra, tại trong cơ thể lan tràn.

Mộ Khuynh Thành ở hắn nóng hổi dung nham kích thích, tâm hồn thiếu nữ lập tức choáng váng, tư duy trống rỗng, đỏ tươi mê người môi anh đào hét lớn một tiếng, lại đi tới tiếp theo đỉnh phong

Cứ như vậy Hoàng Thiên lại "Chà đạp" nàng thêm hơn một cái giờ nữa, đến khi nàng vô lực ngất đi, hắn mới rời giường mặc quần áo. Nếu không phải nàng chịu không nổi hôn mê, chỉ sợ là hắn một ngày đều quấn quít lấy nàng, không xuống giường.

Cảm nhận được toàn thân tràn ngập lực lượng, không có một chút nào cảm giác mệt mỏi, Hoàng Thiên nghi hoặc một chút, sau đó mỉm cười cầm lấy một cái chăn mỏng, đắp lên người nàng rồi mặc quần áo rời đi.

Hắn muốn ra ngoài thành phố, luyện tập một chút.

Truyện convert hay : Vô Địch Từ Thần Cấp Đoạt Lấy Bắt Đầu
Chương Trước/88Chương Sau

Theo Dõi