Chương Trước/430Chương Sau

Vô Tận Cường Hóa

Chương 430: Quyển Mắt Trải Minh Vương - Chương Điên Cuồng Cường Hóa

Đi ra không gian, trở lại đô thị, mọi người đi đến tràng giao dịch, đây là người lần đầu tiên tiến vào huyết tinh đô thị, đối với hết thảy nơi này cảm thấy ngạc nhiên.

Ở tràng giao thực nhẹ nhàng tìm đến đám người lão mạnh, cũng chính là tần vô viêm. Sau Khi đem điểm huyết tinh hứa hẹn hoàn lại cho bọn họ, huynh đệ Thường gia tỏ vẻ muốn gia nhập đội đoạn nhận, nhưng bị lời nói của trầm dịch dịu dàng cự tuyệt.

Lúc trước hắn cho đám người huynh đệ Thường gia một lần cơ hội ly khai, đồng thời cũng là khảo nghiệm đối với bọn họ. Nếu khi đó bọn họ nguyện ý lưu lại cùng bọn họ sóng vai chiến đấu, trầm dịch khẳng định sẽ thu bọn họ nhập đội.

Nhưng mà bọn họ lựa chọn rời đi, đối với trầm dịch mà nói, không thể cùng chính mình đồng sinh cộng tử thì tình nguyện không cần.đội Đoạn nhận sở dĩ nhân số ít, không phải bởi vì bọn họ chiêu không đến người, mà là bọn họ yêu cầu phương diện lực ngưng tụ cực cao, cao đến không phải người bình thường có thể thừa nhận.

Theo thực lực của đội đoạn nhận tăng trưởng, người hy vọng gia nhập đội ngũ của bọn họ sẽ càng ngày càng nhiều, trầm dịch có tư cách đối với tân đội viên đưa ra yêu cầu độ trung thành rất cao.

Ấn theo lệ thường, trầm dịch trước tiên ở trên thị trường dạo qua một vòng, trừ bỏ mua được mấy khối thôi ân lệnh, không có phát hiện khác nữa.

Trầm dịch nói: "Đi trước cửa hàng cường hóa đi, ngày mai chúng ta muốn đi thế giới sân nhà, ngày mốt phải đi hoang dã."

Sau khi Ở trong thế giới hắc ám vượt qua ba ngày thoải mái cuối cùng, trầm dịch lần thứ hai hồi phục tinh thần, hắn sẽ không lãng phí một phút đồng hồ thời gian để mạnh lên.

Đi vào cửa hàng, trầm dịch trước xuất ra bình máu ma thần kia: "Lần này huyết thống ma thần ta xem nên cho kim cương học tập đi, mọi người có ý kiến gì không?"

Giống như đã sớm biết trầm dịch sẽ có quyết định này, mọi người đều tỏ vẻ đồng ý.

Vài cái thế giới tới nay, kim cương vẫn không có được cường hóa tốt lắm. Tuyệt đại đa số chỗ tốt, đều bị hồng lãng, trầm dịch cùng ôn nhu lấy đi. Làm một trong bốn nguyên lão của đội ngũ,cái này đối với hắn hiển nhiên là không công bình.

Cũng nên cho hắn hồi báo, hơn nữa là đầu tư có lời.

Trầm dịch cười đem bình ma thần máu kia đưa đến trong tay của kim cương: "Có nó, ngươi chính là chiến lực cực mạnh của chúng ta."

Kim cương vui vẻ tiếp nhận,sau khi trả năm vạn bốn ngàn điểm, văn chương huyết tinh kêu lên:

"Ngươi có được huyết thống ma thần sợ hãi trung cấp."

"kỹ năng Huyết thống 1 búa tạ lôi đình, công kích mục tiêu tạo thành đả kích lôi đình, căn cứ tỉ lệ chênh lệch giữa tấn công với phòng thủ tính toán thương tổn tạo thành. Mỗi thế giới nhiệm vụ có thể dùng ba lượt."

"kỹ năng Huyết thống 2 liệt hỏa tân tinh, đối mục tiêu tạo thành 225 công kích liệt diễm, mỗi giây sinh mệnh rơi xuống 30 điểm, liên tục 10 giây. trong phạm vi 6*6 tất cả mục tiêu thừa nhận 112 thương hại, mỗi giây sinh mệnh rơi xuống 15 điểm, liên tục 5 giây. Mỗi nhiệm vụ thế giới có thể dùng hai lần."

"kỹ năng Huyết thống 3 triệu hồi ma hồn, gọi về ma hồn của Diablo, sinh mệnh lực thêm bốn trăm, lực công kích tăng lên 50 điểm, có được kỹ năng ma thần rít gào, lực thương tổn của ma thần rít gào 112. thời gian Liên tục ba phần chung, mỗi thế giới nhiệm vụ có thể dùng một lần."

"kỹ năng Huyết thống 4 ma thần buông xuống, hoàn toàn biến thân thành Diablo, sinh mệnh lực thêm một ngàn, lực công kích tăng lên 100 điểm, có được bốn kỹ năng thập phương luyện ngục, lôi đình tử điện, hàn băng cũi, hủy thiên diệt địa, từng kỹ năng chỉ có thể sử dụng một lần, thời gian liên tục biến thân ba phần chung. Mỗi thế giới nhiệm vụ có thể dùng một lần."

Có lẽ là bởi vì huyết thống chỉ có trung cấp, cứ việc kim cương có được huyết thống ma thần, nhưng tất cả kỹ năng đích thương tổn lực toàn bộ chỉ có 75% uy lực của kỹ năng gốc.

Cứ việc cái này đã muốn so với tất cả năng lực huyết thống trước mắt đều cường đại hơn rất nhiều, trầm dịch đối với cái này lại vẫn cảm thấy chưa đủ.

cổ tay trái vừa lật, đoàn ngọn lửa u lam ma thần chi hồn đã bị trầm dịch đánh vào thân thể của kim cương.

"Ngươi sử dụng ma thần chi hồn."

"huyết thống ma thần sợ hãi Của ngươi trở thành cao cấp."

"Ngươi hiện tại có thể lựa chọn một trong những cái sau:lựa chọn thứ nhất, thương tổn của tất cả kỹ năng huyết thống tăng lên 100%. số lần sử dụng của kỹ năng thứ nhất thứ hai có thể tăng thêm hai lần. kỹ năng thứ ba gia tăng sinh mệnh lực thêm tám trăm điểm, số lần sử dụng thêm một lần.,kỹ năng biến thân thứ tư gia tăng sinh mệnh lực hai ngàn điểm, số lần sử dụng thêm một lần.lựa chọn thứ Hai: thương tổn của tất cả kỹ năng huyết thống tăng lên vi 100% uy lực, gia tăng ba loại kĩ năng chung cực của ma thần, mỗi loại có thể dùng một lần."

Kim cương không nghĩ tới sau khi huyết thống tấn chức thành cao cấp thế nhưng còn có thể lựa chọn, hắn vội vàng đem lựa chọn cấp cho trầm dịch xem: "Ngươi cảm thấy ta nên tuyển cái nào cho tốt?"

Trầm dịch cũng không nghĩ tới thế nhưng còn có sự tình này, hắn cười nói: " kĩ năng chung cực của ma thần tuy rằng cường đại, nhưng chỉ có thể sử dụng một lần thật sự quá ít. Chúng ta bây giờ còn ở khu phổ thông, không cần phải đem lực thương tổn tăng lên tới loại độ cao này, đó thực lực rất lãng phí, giống như cái loại kỹ năng khôi phục chín ngàn điểm sinh mệnh của ma thần, đừng nói chúng ta dùng là lãng phí, cấp cho các tướng quân dùng đều ngại xa xỉ. Liền tuyển cái thứ nhất đi. Về sau nếu có cơ hội, chúng ta lại đi lộng chút thần hồn của Diablo, đến lúc đó học kỹ năng ma thần cũng còn kịp."

Kim cương gật đầu đáp ứng.

Theo thần hồn dung nhập, trên đỉnh đầu của kim cương lại ẩn hiện ra ảnh tượng của Diablo nhìn lên trời sau đó rống lên vô cùng uy mãnh, theo sau biến mất vô tung.

một rống Này trực tiếp chấn động cả khu vực phổ thông, đại bộ phận mọi người ở trong tràng giao dịch xem tình cảnh này, có người kinh hô: "Đó là...... Ma thần? Gặp quỷ, có người nắm giữ huyết thống ma thần!"

"Điều này sao có thể? huyết thống Ma thần là mới có, ngươi hoa mắt đi?"

"Ngươi thật ngu ngốc, loại dị tượng này chỉ có chính là huyết thống thần cấp lên tới cao cấp mới có thể xuất hiện, đây là ta trước kia đi khu biệt thự tận mắt nhìn thấy!"

"Điều này sao có thể? huyết thống ma thần Cao cấp cho dù là mạo hiểm giả khu biệt thự cũng không nhất định có thể có được."

"Ai biết được, có lẽ là người nhàn rỗi ở khu biệt thự nhàm chán chạy đến nơi này khoe khoang đi."

Mọi người đều đang nghị luận.

i thời điểm kia, một thanh âm âm trầm lạnh như băng vang lên: "Không, đây là mạo hiểm giả khu chúng ta học tập."

Nói chuyện rõ ràng là lão mạnh, hắc bào bao phủ một đôi mắt sâu kín nhìn phía phương hướng cửa hàng kia, phát ra một tiếng thở dài.

"Ngươi như thế nào biết?" Có người hỏi hắn.

"Bởi vì ta chính mắt gặp được tràng chiến đấu kia...... Từng có cơ hội để đạt được huyết thống ma thần ngay tại trước mắt của ta, mà ta không có bắt lấy......"

Lão mạnh thổn thức xoay người rời đi, một đám người nghe được trợn mắt há hốc mồm.

Có người đối với lão mạnh kêu lên: "Uy, là ai giết chết ma thần?"

" đội Đoạn nhận." thanh âm của Lão mạnh xa xa truyền đến.

——————————

đoạn nhận đội Còn đang ở trong cửa hàng cũng không biết thanh danh của bọn họ đã bị truyền đi ra ngoài, cũng đang trở thành một cái truyền kỳ.

Ở thời khắc kim cương có được huyết thống ma thần, hồng lãng vỗ kim cương nói: "Cái này phải gọi ngươi là chủ tịch giả nghèo a, bình thường nhìn như rác rưởi, phát uy liền vô địch a."

" ngươi mẹ nó mới bình thường là rác rưởi đâu." Kim cương tức giận cho hắn một cước, đem hắn đá đến một bên thì thấy nhân viên công tác của cửa hàng đang trợn mắt há hốc mồm bên cạnh.

"Tốt lắm đừng náo loạn." Trầm dịch nhìn một chút văn chương: "Chúng ta bây giờ còn có ba mươi vạn điểm huyết tinh, ta xem kỹ năng của mọi người cũng đều mau đầy, tạm thời sẽ không vội vả học kỹ năng, lần này liền đem thuộc tính hảo hảo tăng thêm một chút đi. Vừa lúc còn có hai kiện trang bị không thể sử dụng đâu."

Dựa theo trình tự bình thường, mạo hiểm giả khu phổ thông vốn phải làm lấy 75 điểm làm tiêu chuẩn, chẳng qua đại bộ phận mọi người tận sức trước đem hệ thống cường hóa đầy đủ hết, do đó chậm trễ phát triển thuộc tính. Nhưng là đối với trầm dịch mà nói, có được tài chính hùng hậu, đã có thể trước tiên từng bước đem công tác này hoàn thành.

Theo bốn mươi điểm thuộc tính lên tới bảy mươi năm, từng thuộc tính là một vạn linh năm trăm điểm, nếu cho thuộc tính của sáu đội viên đều tiến hành toàn diện tăng lên hiển nhiên là không đủ, huống chi bọn họ còn muốn lưu lại một bộ phận.

Sau khi trải qua phân phối cẩn thận, cuối cùng tiêu phí hơn 22 vạn điểm, đem thuộc tính của trầm dịch tăng lên lực lượng 100, thể chất 100, nhanh nhẹn 80, tinh thần 60, ý chí 80, như vậy hắn là có thể mặc vào chiến giáp ma thần,đối ứng cùng với mặt nạ ma thần, có thể tiến thêm một bước tăng lớn hiệu quả uy nghiêm ma thần. Ngoài ra đem trầm dịch tăng cao như vậy, chủ yếu vẫn là bởi vì hắn có hóa vũ tiên long xà công tăng lên thuộc tính, khi công pháp thăng cấp thì thuộc tính tăng thêm càng cao, thuộc tính tăng lên này cũng lại càng có giá trị.

thuộc tính của Hồng lãng tăng lên lực lượng 82, thể chất 80, nhanh nhẹn 75, tinh thần 78, ý chí 72, sử dụng địa ngục vương giả chi kiếm, mặc chiến giáp máu tươi, về phần sáo trang bảo hộ tiếp tục giao cho mập mạp —— sáo trang bảo hộ kia có kỹ năng bất động như núi cũng chỉ có mập mạp thích hợp phát huy.

Sở dĩ cho hồng lãng mặc chiến giáp máu tươi chủ yếu vẫn là huyết tinh cuồng nhiệt. Ngươi cho hắn nhiều phòng ngự hơn nữa, hắn cuồng bạo lên đều thì tất cả đều như không.

Sau khi Có chiến giáp máu tươi, nếu trước phát động huyết tinh cuồng nhiệt, Sau đó chiến giáp máu tươi chuyển hóa phòng ngự không có khả năng lại về không, lực phòng ngự có thể theo con số giết người của hồng lãng tăng lên mà đi theo tăng lên, khiến hồng lãng nhiều ít có năng lực phòng ngự, nhất là ở đối mặt đại lượng quái vật có thương tổn thấp mà số lượng nhiều, có lực phòng ngự nhất định rõ ràng có ý nghĩa phi thường tích cực

Còn nữa lấy công kích hồng lãng của cùng tốc độ giết người, sát ba mươi cái mục tiêu nhỏ thật đúng là không phải việc khó gì.

Kim cương đem lực lượng, thể chất cùng nhanh nhẹn nhắc tới 70, mặt khác không thay đổi, mặc hộ tâm giáp của mập mạp cho hắn.

thuộc tính của Ôn nhu tăng lên lực lượng 80, thể chất 75, nhanh nhẹn 45, tinh thần 42, ý chí 42, sử dụng lực lượng chi nhận, đao võ sĩ giao cho mập mạp. Trải qua trong khoảng thời gian chiến đấu này, thuật đối kháng của ôn nhu đã thăng lên cấp chuyên gia, có thể sử dụng cái chuôi vũ khí này, hệ thống phản ứng thần kinh tốc độ cao của nàng do đề cao số lần ra tay trên diện rộng, bởi vậy dùng để luyện tập thuật đối kháng, là so với hiệu suất của người khác cao hơn rất nhiều. hệ thống phản ứng thần kinh tốc độ cao thích hợp phát huy hiệu quả thần lôi hủy diệt của lực lượng chi nhận. Bất quá lực lượng chi nhận quá mức trầm trọng, sẽ ở trình độ nhất định gia tăng gánh nặng lên hệ thống phản ứng thần kinh tốc độ cao.

thuộc tính của Mập mạp biến thành lực lượng 60, thể chất 78, nhanh nhẹn 40, tinh thần 40, ý chí 40. thuộc tính kì ba 5 điểm ý chí Kia rốt cục không thấy, đồng thời rốt cục cũng có vũ khí, cứ việc chính bản thân mập mạp đều hoài nghi hắn cầm cái chuôi vũ khí này có thể sát được địch nhân hay không.

Có lẽ đem nó bán đi tăng lên thể chất của bản thân càng có lợi ích thực tế hơn, hắn thầm nghĩ, cũng không dám nói ra.

Mặt khác sáo trang con kiến cũng chính thức giao cho hắn sử dụng.

Về phần chu nghi vũ, thuộc tính của hắn tăng lên sức lượng 40, thể chất 60, nhanh nhẹn 40, tinh thần 40 ý chí 40.

Trầm dịch cũng không có cấp chu nghi vũ thêm nhiều thuộc tính, mà là thực hiện lời hứa của hắn, trải qua cẩn thận chọn lựa sau, vì hắn mua một bản vẽ thiết kế cơ giáp cấp CC.

bản vẽ thiết kế cải tiến cơ giáp VII cấp CC: có khả năng dùng để chế tạo cải tiến cơ giáp VII,khi chế tác cần dùng đến bản vẽ, mỗi trương bản vẽ chỉ có thể chế tác một cái cơ giáp bọc thép."

Loại này thông qua bản vẽ chế tạo ra cơ giáp, so với trực tiếp mua cơ giáp đồng cấp có uy lực lớn hơn nhiều. Hơn nữa cơ giáp của bản thân liền so với kỹ năng đồng cấp mạnh hơn, bởi vậy có thể tưởng tượng sau khi chu nghi vũ có cơ giáp này thực lực sẽ đột nhiên tăng mạnh.

Cứ việc bởi vì nguyên nhân đô thị hạn chế, mỗi trương bản vẽ chỉ có thể tác dụng một bộ cơ giáp, nhưng bản vẽ thiết kế chỉ cần giao cho Zeus, nó liền học được một bộ phận kỹ thuật, cũng sẽ ở thế giới sân nhà tiến hành sinh sản một ít cơ giáp.

Đáng tiếc chính là sở nghiên cứu của khu bình thường không thể thăng cấp Zeus, nếu không trầm dịch trực tiếp sẽ mua bản vẽ thiết kế cấp BB, sẽ đem Zeus thăng lên một bậc, như vậy thế giới sân nhà sinh sản ra cơ giáp thứ cấp sẽ cụ bị đích sức chiến đấu lớn hơn nữa.

Tận lực bồi tiếp đem thuộc tính của lạp ngươi phu tăng lên lực lượng 42 nhanh nhẹn 40 thể chất 40 tinh thần 40 ý chí 40.

Cuối cùng trầm dịch lại cấp chính mình mua cái băng đạn vô hạn cấp BB.

bản vẽ Cơ giáp hơn nữa còn có một cái băng đạn vô hạn viên đạn cấp BB là năm vạn bốn ngàn điểm.

Sau đó lại hoa sáu ngàn điểm mua đạo cụ quỷ mắt: có khả năng phá giải loại kỹ năng ẩn nấp độ ưu tiên dưới 80 điểm.

Cuối cùng lại mua chút nước thuốc cùng đạo cụ quyển trục tùy cơ truyền tống mới thỏa mãn.

Trong nháy mắt ba mươi lăm vạn điểm huyết tinh chỉ còn lại có không đến một vạn điểm, trước sau chỉ tốn bọn họ không đến thời gian một giờ, tốc độ tiêu phí này cực nhanh khiến kẻ khác sợ hãi than.

Hoàn thành tất cả hết thảy về sau, mọi người mới trở lại nơi nghỉ ngơi.

một đêm Này, bọn họ ngủ vô cùng ngọt ngào, bởi vì bọn họ biết chính mình đã trở thành đội ngũ cực mạnh của khu phổ thông, kế hoạch của trầm dịch đang ở từng bước một thực hiện, tương lai không còn cái gì có thể trở thành trở ngại bọn họ đi tới.

Truyện convert hay : Võ Thần Chủ Tể Tần Trần
Chương Trước/430Chương Sau

Theo Dõi