Chương Trước/368Chương Sau

Vợ Quân Nhân Đừng Xằng Bậy

Chương 78: Chia giường ngủ?

Editor: demcodon

Người ở dưới mái hiên không thể không cúi đầu. Lúc này Từ Nhị mặc dù hơi không vui với Sở Từ, nhưng lại cảm thấy mình ở trước mặt hai chị em nhà họ Sở căn bản không phải người nên có tôn nghiêm. Giống như căn bản không có tư cách ghét bỏ Sở Từ, lập tức lại hơi mất mát.

Hai chị em Sở Từ chỉ có một căn phòng nhỏ, trước đó hai người chia nhau ngủ bên trái phải. Mặc dù rất không tiện, nhưng dù sao không cần tiền, cũng chỉ có thể miễn cưỡng chú ý về mặt có nhà ở. Nhưng bây giờ lại có thêm Từ Nhị, tự nhiên sẽ không có thể tiếp tục ở chung một chỗ. Bởi vậy sau khi Từ Nhị khi tỉnh lại Sở Từ lập tức thương lượng với Thôi Hương Như. Hai đứa con trai cứ ở trong từ đường, còn nàng ở tạm bên chỗ Thôi Hương Như một thời gian. Chờ hai cậu bé đi học thì tốt rồi.

Thôi Hương Như rất có thiện cảm với Sở Từ, tự nhiên không có từ chối. Chỉ là chuyện này cũng không có nói trước với Sở Đường và Từ Nhị.

--- ---

Đến buổi tối, sau khi ăn xong, Từ Nhị nằm xuống chiếu và lưng bắt đầu bị kim chích. Một ngày này cũng đủ y xem hết rõ ràng từ đường này cao thấp, không thể không nói thật sự rất khó coi.

Trong từ đường chỉ có hai chiếc giường dùng tảng đá và cỏ khô trải thành. Phía trên mặc dù lót chiếu, nhưng đã cũ không nhìn ra hình dáng. Trong nhà có một cái rương gỗ và hai cái lu to, dường như là mới đặt mua không lâu. Tỷ lệ mặc dù mới, nhưng chất lượng rương gỗ không được tốt lắm, có lẽ cũng không được bao nhiêu tiền. Mà cái rương này là chỗ đựng quần áo, ngoài cái rương trong nhà cũng chỉ có một cái bàn cũ nát là đồ nội thất.

Y ngược lại không phải ghét bỏ chị em Sở Từ, mà là cảm thấy lời đồn đãi quả nhiên đúng vậy. Trước kia y chỉ nghe mọi người nói qua Sở Từ này cả ngày chỉ biết trộm cướp, không biết ăn bao nhiêu gà vịt nhà người ta mới mập mạp như vậy; còn nói tính cách cô không tốt. Nếu là đứa con trai khẳng định là ăn nhậu chơi gái cờ bạc, hãm hại lừa gạt mọi thứ. Bởi vậy một người như vậy khẳng định không thể sống chung tốt.

Mà từ sắp xếp trong phòng này nhìn thấy dường như xác thực như thế.

Từ Nhị nghĩ như thế trong mắt hiện lên một tia tuyệt vọng, cùng lúc đó dùng ánh mắt đồng tình nhìn Sở Đường.

"Sở Đường, tớ nghĩ rồi, tình huống trong nhà không quá thích hợp. Buổi tối, trước hết tớ ngủ chung một giường với cậu..." Từ Nhị xấu hổ mở miệng nói với Sở Đường.

Không thể không nói hôm nay y ăn một bữa không tệ. Mặc dù là rau xanh và dưa muối gì đó, nhưng hương vị cũng không tệ, cơm cũng đủ no. Chẳng qua y lo lắng lương thực của hai chị em còn không nhiều lắm. Cho nên không thể không biết xấu hổ ăn nhiều.

"Làm sao được? Dù sao bây giờ trời cũng không lạnh, tớ mặc thêm cái áo khoác ra sân tạm chấp nhận ngủ một đêm là được. Theo lý thuyết, hôm nay xem như đêm tân hôn của hai người. Mặc dù chúng tớ không làm tiệc rượu, nhưng trên quy củ cậu đã là anh rể của tớ. Sao có thể chia giường ngủ với chị tớ chứ?" Sở Đường lập tức nói.

Mặc dù cậu có ấn tượng không tệ với Từ Nhị. Nhưng cũng không thân bằng Sở Từ, trong lòng tự nhiên cũng không muốn chị nhà mình tiêu tiền phí phạm.

Vô luận như thế nào, không thể không công tìm đàn ông về làm anh rể cậu. Mặc dù bây giờ sức khỏe của Từ Nhị yếu ớt, nhưng cũng nên có tính tự giác khi làm anh rể cậu.

Sắc mặt Từ Nhị thay đổi: "Tớ vẫn chưa chuẩn bị sẵn sàng..."

"Đừng nói giỡn..." Sở Đường giả vờ ngốc cười cười: "Chuyện này con trai còn phải chuẩn bị tâm lý nữa à? Hơn nữa cậu đừng nhìn chị tớ nhìn rất hung dữ. Nhưng trên thực tế rất có chừng mực, sẽ không xằng bậy."

Trong lòng Từ Nhị càng rối rắm, cả gương mặt đều nhăn nhúm lại. Bắt đầu hơi hối hận bản thân tại sao không chết được. Bây giờ khen ngược, đâm lao phải theo lao, cũng không có dũng khí tự tử lần nữa.

Truyện convert hay : Độc Y Đặc Công: Tà Quân Cuồng Sau
Chương Trước/368Chương Sau

Theo Dõi