Chương Trước/167Chương Sau

Vĩnh Hằng Thứ Nguyên Group Chat

Chương 161: Khảo Hạch Kết Thúc. Ban Thưởng?

"Oanh!!!!!!"

Esdeath vừa nói xong, vô tận thần uy liền bao phủ vô số tinh vực, toàn bộ sinh linh tồn tại trong khu vực đó đều run rẩy nằm sấp trên mặt đất. Một số không biết tồn tại cũng hai mắt mở ra, ánh mắt lấp lóe không biết đang suy nghĩ cái gì.

Cùng lúc đó, cảm nhận được Esdeath khí tức, cùng với trước mắt cảnh tượng, toàn bộ thành viên nhóm đều vô cùng kích động và hưng phấn

Tony Stark:" Hahaha, mẹ nó, chủ nhóm phu nhân đã thành công, đợi bản thiếu qua đó lúc, ta chính là có bối cảnh người, (hưng phấn biểu tình bao)"

Cốt ngạo thiên:"@ Tony Stark, ngươi bỏ cái đó ý nghĩ đi là vừa rồi, không bị người khác bắt nạt thì vẫn bị mấy đại lão trong nhóm bắt nạt a, phải không Thanos đại lão"

Tony Stark:"..."

Thanos:"Chúc mừng chủ nhóm phu nhân đạt được truyền thừa"

Voban hầu tước:"Chúc mừng, chúc mừng, có gì lão phu qua đó mong chủ nhóm phu nhân giúp ta thí chút thần linh a"

Aizen:" Chúc mừng, chúc mừng, bây giờ chủ nhóm phu nhân cũng đã là 6 cấp đại lão, đã là một phương bá chủ"

Mười bảy tuổi thiếu nữ:"@ Aizen, ngươi là chưa xem bảng sức mạnh đi, chủ nhóm phu nhân là cấp 7 chứ không phải cấp 6 a, tương đương với chân thần cảnh a"

Yêu nhất ta tiểu công chúa:"Cmn, ngưu bức, bây giờ sợ là cho Thanos cùng chủ nhóm phu nhân đánh 100% là sẽ bị đè xuống đất ma sát a"

Thanos:"...."

Voban hầu tước:"Chúc mừng chủ nhóm phu nhân đạt thành ước nguyện a, ta nghĩ chúng ta nên có một tụ hội hay gì đó để ăn mừng a"

Ngốc mao ăn hàng vương:"Ân, ta cũng thấy vậy, tốt nhất là mở một cái thật lớn bữa tiệc để chúc mừng Esdeath"

Lala Satalin:"Khi đó lại thật nhiều ăn ngon a"

Đồ Sơn Nhã Nhã:"Ân ân, thật chờ mong a, lần này tiểu đương gia và Erina đi bí cảnh về chắc chắn sẽ có tiến bộ về tay nghề, mọi người chờ xem"

Đáng yêu thiên sứ Gabriel:"Mlem mlem, ta nước miếng đã chảy tới cổ"

Ta thật không phải slime:"Êu, thật ghê, (>_

Đáng yêu thiên sứ Gabriel:"Lăn a, ngươi cái này nhầy nhụa gia hỏa có tư cách gì nói ta a"

Ta thật không phải Slime:"..."

Cốt ngạo thiên:"Các ngươi đừng có lúc nào có liên hoan ăn mừng là lại bàn về thức ăn sự tình sao, như vậy thật không tốt a"

Tony Stark:"Hắc hắc, có gì mà không tốt a, không phải ngươi lão cốt rất thích mỹ thực sao, lúc mới vào nhóm còn tú mĩ thực trước cả nhóm đâu"

Cốt ngạo thiên:"..."

Vũ trụ bá chủ:"Ta cũng không có gì để nói, chúc mừng chủ nhóm phu nhân a"

Satoshi:"Chúc mừng chúc mừng, người đừng quên ta tiểu đệ này a"

Tony Stark:"Ngươi cái này liếm cẩu, thật làm mất chúng ta nam nhi mặt mũi"

Yêu nhất ta tiểu công chúa:"Liếm cẩu, liếm đến cuối cùng không có gì cả"

Satoshi:"Nhưng ta liếm đến cuối cùng thì có Chân thần đại lão che trở a, (đắc ý biểu tình bao)"

Tony Stark:"...."

Yêu nhất ta tiểu công chúa:"..."

Đám người:"...."

Tần Dương:"Rất tốt, ta biết ta lão bà sẽ làm được mà"

Nhìn trong nhóm chat đang chúc mừng nàng mọi người và Tần Dương, nàng khóe miệng liền nhếch lên một nụ cười, cái này nụ cười như hoa nở trong đêm băng khiến cho một mảnh tinh vực đều sáng rọi mấy phần. Bên dưới mọi người đang kính sợ và hâm mộ nhìn Esdeath, nhưng khi thấy nàng cái kia mỉm cười đều nhao nhao thất thần

Nhưng rất nhanh, giường như để ý tới cái gì đó, Esdeath liền thu niễn nụ cười, để lại trong nhóm một tin tức, rồi sau đó sắc mặt hàn băng nhìn phía một phương. Đó chính là Long Liên vị trí

Cảm nhận được nguy hiểm cùng áp bách cảm giác, đang cùng Kim Hoàng chiến đấu Long Liên liền không nhịn được run người, sau đó quay phía ánh mắt kia. Tiếp đó hắn liền thấy như thần đồng dạng 2 con mắt đang ngó trừng hắn, cùng với đó là vô tận thần uy ép tới

"Ngươi, đáng chết!"

Như kinh lôi vang vọng toàn bộ vô số tinh vực âm thanh liền vang lên, tiếp đó một đạo hỏa diễm thủ trưởng liền mang theo vô tận thần uy hướng Long Liên ép tới.

Thấy vậy, Long Liên liền biến sắc, hắn cảm giác mình chưa bao giờ gần tử vong như vậy, hắn muốn cố thử đào thoát nhưng hắn động đậy đều không thể, chỉ có thể nhìn cái kia thủ chưởng hướng mình đập tới

"Không!!!!!"

Không cam lòng tiếng rồng vang lên, ngay sau đó là thay thế bằng to lớn dư ba

Thấy cảnh này đám người đều vô cùng rung động.

Mà cũng vào Long Liên vừa chết lúc, một đạo khác thanh âm liền vang lên

"Truyền thừa đã kết thúc, cũng tới lúc ban thưởng, mười nhóm người đầu tiên sẽ được ta đưa vào vùng không gian riêng nhận phần thưởng, còn lại 30 danh đầu mỗi người đều có thể nhận một phần ban thưởng từ ta thủ hạ. Chúc các người nhận được thứ mình muốn."

Âm thanh vừa dứt, trong 30 người đầu đều được bao phủ lại bởi một cái quang đoàn, trong đó 10 người đầu thì liền biến mất tại chỗ, trong đó có Hạ Băng Nhan, Phương Diễm Phi, Thiệu Thanh Ly, Chu Nam và Diêu Hải, còn lại là một số xa lạ gương mặt.

Ngay cả Esdeath cũng biến mất tại chỗ.

Thấy vậy, Tiểu Manh cùng Maou Sadao liền một mặt hiếu kì nhìn đám người này, trong đó bao gồm toàn bộ thành viên nhóm đều sếp hạng thứ 30, chỉ có Maou Sadao gia hỏa này không phải vì hắn không tham gia

Thấy thế, Tiểu Manh liền một mặt khinh bỉ nói

"Ngươi cái này phế ma vương giờ hối hận chưa a, cả nhóm có phần thưởng mình ngươi không có a, thật làm mất mặt ma vương phái"

Maou Sadao:"...."

Mẹ nó, hắn vậy mà bị một cái tiểu la lỵ khinh bỉ, đã vậy hắn còn không có cách nào để phản bác.

Hoán đảo thị giác tới top mười người đầu trên thân, lúc này mỗi người đều ở một không gian riêng biệt

Đầu tiên là xuất hiện tại một cái bảo khố bên trong, ở đó có đủ loại đủ kiểu thần khí, thần vật, thần dược, nhiều như núi, chất đầy cả một cái tinh hệ.

Thấy vậy, cả đám đều một mặt hưng phấn, trong mắt để ra vô tận tham lam.

Lúc này, đạo thanh âm kia vang lên lần nữa.

"Các ngươi có thể tùy chọn vật phẩm mình muốn, nhưng ta thông báo trước, bảo vật còn đã có linh, do đó của ta những cái này thần khí thì càng không cần phải nói, chắc chắn đã đản sinh linh chí. Do đó các ngươi muốn mang đi thì còn cần có sự đồng ý của bọn nó, vì vậy chúc các ngươi

may mắn."

Nghe vậy, cả đám cũng không quá quan tâm, dù sao vào được đây đã là vô cùng may mắn, chọn cái gì cũng sẽ có lời.

Đầu tiên là Chu Nam nơi này, tại một đám bảo vậy bên trên đi dạo một vòng, hắn liền chưa thấy gì thích hợp, đột nhiên tại một cái tiểu hành tinh bên trên, hắn liền phát hiện một cái rỉ sét thanh đao. Cái này thanh đao nhìn rất phổ thông, còn có vài phần rỉ sét, nhưng trong cơ thể Chu Nam cái kia tia Hủy Diệt pháp tắc khi gặp thanh đao này vô cùng sao động, thấy vậy hắn liền không chần trờ chọn cái này thanh đao.

Diêu Hải một bên thì dễ hơn nhiều, dựa theo hệ thống chỉ thị, hắn liền chọn lấy một cái thất thải viên cầu, trên đó có vô số đạo pháp tắc phù văn lưu chuyển. Mới đầu, hắn còn không thể khiến cái kia viên cầu nhận chủ, nhưng nhờ có hệ thống trợ giúp, hắn rất nhanh liền thành công.

Tại Thiệu Thanh Ly một bên, nàng liền nhìn thấy một cái bạch sắc trường kiếm, trên đó lưu chuyển một loại khí tức khiến nàng dị năng có điều xuẩn xuẩn dục động, thấy thế nàng liền tiện tay cầm lên, mà không ngờ cái này thanh kiếm trực tiếp nhận nàng là chủ, điều này khiến nàng vui vẻ vô cùng.

Tại một chiều không gian khác, Phương Diễm Phi liền chọn ra một cái Hỏa Diễm chiến giáp, và cũng rất nhanh được nhận chủ. Hạ Băng Nhan thì chọn lấy một cái Hàn Băng thần kiếm, và cũng rất nhanh được nhận đủ, điều này khiến hai nàng tươi cười như hoa.

Một bên khác, Kim Hoàng thì chọn lấy cho mình một cái Hoàng Kim lệnh, sau một thời gian hắn cũng đã thu phục được món đồ này.

Tại chỗ khác, hai đạo tuyệt mỹ thân ảnh cũng đang tại trong bảo khố tìm kiếm đứng lên

"Tiểu thư, ngươi có chắc món đồ đó ở trong Băng Hỏa đại thần bảo khố không a"

Đi sau một mỹ nữ ngự tỷ liền mở miệng hỏi

Nghe vậy, đi trước thiếu nữ liền một mặt khẳng định nói

"Ân, theo mẫu thân lời, năm đó đại chiến xảy ra, món đồ đó đã phân thành 3 mảnh và lan ra tứ phía, tại mẫu thân nơi đó có một mảnh, còn hai mảnh còn lại không có tin tức, nhưng theo nghe đồn khả năng cao ở Băng Hỏa đại thần vị trí"

"Ân, vậy chúng ta mau tìm a"

"Ừ."

Rất nhanh hai nàng liền tiềm kiếm đứng lên.

Sau một hồi, cái kia mỹ nữ ngự tỷ liền tìm được

"Tiểu thư, mau ra xem phải cái này không a"

Nghe vậy, tại một cái tinh cầu khác thiếu nữ liền tại chỗ biến mất, lúc sau đã tại mỹ nữ ngự tỷ bên người.

Nhìn trong tay cái kia đồ vật, hai nàng liền cười vui vẻ.

Mà tại một vùng không gian khác, khi quan sát toàn bộ hình ảnh của đám người, và thấy hai cái kia mỹ nữ chọn đồ vật lúc, Băng Hỏa đại thần sắc mặt liền ngưng lại

"Không ngờ hai cái này tiểu gia hỏa lại chọn thứ đồ này, như vậy ngày đó sẽ không xa a"

"Đó là cái gì?"

Một đạo thanh nhã thanh âm liền vang lên, mà đạo thanh âm này chính là của Tần Dương.

"Cái đó sao, như vậy phải nói về..."

Tại Esdeath bên này, chọn đi chọn lại, nàng liền chọn ra một cái Pháp tắc thần khí, đó là một cái kì lạ nhẫn chữ vật, nàng cảm giác thứ đồ này sẽ vô cùng có ích.

Cuối cùng một danh ngạch là cho Long Liên, nhưng hắn đã chết do đó liền để trống, sau đó tất cả đám người lại lần nữa được chuyền tống đi.

Năm hạng đầu thì còn được nhận thêm một phần bí ẩn đại lễ từ phía Băng Hỏa đại thần, 3 người đầu thì liền được đưa tới một vùng không gian khác.

Nhìn trước mắt băng hỏa phân cực thế giới, Hạ Băng Nhan và Phương Diễm Phi liền hai mặt nhìn nhau

"Đây chắc là một phần chuyền thừa của Băng Hỏa đại thần a"

Nhìn trước mắt thế giới, Hạ Băng Nhan không nhịn được mở miệng hỏi.

"Ân, ta cũng không chắc"

Một bên Phương Diễm Phi cũng hồ nghi nói.

Hai nàng vừa dứt lời, một đạo khác thanh âm liền vang lên

"Chúc mừng hai ngươi đạt thứ hạng 2 và 3 trong khảo hạch, do đó các ngươi sẽ nhận được từ ta một phần truyền thừa. Trong hai cái này thế giới đều có một lơi ẩn chứa ta một phần truyền thừa, chỉ cần các ngươi tìm tới, nó sẽ là của các ngươi. Chúc các ngươi may mắn"

Nghe vậy, Hạ Băng Nhan và Phương Diễm Phi liền ngây người một lúc, sau đó liền lấy lại tinh thần, nhìn nhau. Từ trong ánh mắt đối phương, cả hai đều có thể thấy được sự quyết tâm. Thấy vậy, cả hai liền nhìn nhau cười

"Cố lên!"

"Ân, nhà ta tiểu Nhan Nhan cũng cố lên"

Nói xong, hai nàng liền mỗi người đi về một cực của thế giới.

Còn Esdeath lúc này thì bị truyền tống tới một vùng không gian, và khi nhìn thấy ở đây hai thân ảnh lúc, nàng liền sững sờ.

"Phu quân?"

Hết chương.

Truyện convert hay : Mạnh Nhất Ngốc Tế
Chương Trước/167Chương Sau

Theo Dõi