Chương Trước/2896Chương Sau

Vạn Cổ Thần Đế - Dịch GG

Chương 2889 Chín Đội Hình Hợp Nhất

Chương 2889 chín đội hình hợp nhất

"Còn có một vị thần rơi xuống, làm sao Linh Long hội nghị trở nên đẫm máu như vậy?"

"Si gia huyết tổ! Đây là lão thần, có căn cơ tu luyện thâm hậu. Dưới đại thần, có bao nhiêu người có thể giết chết hắn?"

"Tại hạ ai làm quá can đảm. Cho dù ngươi không giao cho Cổ Thiên, nhưng tại Hành Húc Thiên, ngươi còn không cho Bạch Tiểu Thuần mặt mũi?"

"Nếu như Bạch Tiểu Thuần không giải quyết chuyện này, ông trời sẽ không bao giờ buông tha. Linh Long sẽ không bị giam giữ!"

...

Quá sốc!

Các vị thần của Xinghuantian, bao gồm cả một số tu sĩ thông thạo trong thánh địa, đều cảm thấy áp lực rất lớn, vì sợ một biến cố lớn có thể xảy ra.

Chỉ trong hai ngày, ba vị thần chân chính thất thủ.

Trong số ba vị thần thực sự này, một vị được sinh ra trong một tổ chức giết thần, một vị là vị thần mới tiềm năng trong thế giới thần kiếm, và một vị là thần trên trời. Tưởng chừng không có mối liên hệ với nhau cho lắm nhưng thực ra ai cũng biết họ thuộc mệnh trời sinh.

Nếu xảy ra chuyện lớn như vậy, cho dù không thu hút được các vị thần của phe cảnh giới, nhưng ít nhất các đại thần cũng sẽ tới.

Yu Chenjing nhìn bầu trời đầy sao bên ngoài bầu trời và nói: "Tôi đã nghĩ rằng trong Hội nghị Linh Long, các bên nên kiềm chế lẫn nhau. Và Nữ thần mười hai hình vuông nhất định sẽ ngăn chặn sự bùng nổ của Chiến thần. Bây giờ xem ra tôi vẫn còn quá ngây thơ! "

"Không phải ngươi ngây thơ, chính là hành vi của Nữ Thần Nhị Thập Nhị Quảng Trường lần này, thật sự là không thể hiểu được."

Yu Taizhen đang xõa tóc dài tựa vào bóng cây, không còn là thái độ thờ ơ như trước nữa mà trở nên thận trọng hơn.

Yu Chenjing gật đầu và nói, "Gió và cỏ của Xinghuantian không thể bị che giấu khỏi Nữ hoàng trắng và Nữ thần mười hai hình. Tuy nhiên, cái chết của học trò ma thuật là không rõ ràng, cái chết của Wuma Jiuxing, và thậm chí còn hơn thế nữa. Đứng ngồi không yên, bây giờ tổ tiên huyết tộc Si gia cũng đã ngã xuống, tại sao Bạch Thiển vẫn không ngăn cản? Chẳng lẽ sợ tổ chức Sát Thiên Mạch, Kiếm Khách và Cổ Thiên Hạ thanh lý sao?

“Điều này đã xúc phạm đến phái thiên đàng!” Yu Taizhen nói.

Yu Chenjing nói: "Chẳng lẽ cô ấy nghĩ rằng với những cần thủ Hình Hải làm hậu thuẫn, cô ấy không còn sợ Dao Zun và Jia Tianxia nữa sao?"

“Ai đã giết Wuma Jiuxing?” Yu Taizhen đột ngột hỏi.

Yu Chenjing nói: "Một ông già!"

“Không ai biết ông già là ai, và ông ấy vẫn là một người sắp chết.” Yu Taizhen nói.

Đôi mắt như ngọc của Yu Chenjing biến sắc, nói: "Chú Mười tức là ông già này chỉ là một hình người bị đẩy lên bề mặt. Kỳ thực, kẻ sát hại sau lưng ba vị thần chính là Nữ thần Mười Hai Phương và Các thế lực đằng sau họ. Tại sao Quảng trường Mười hai Nữ thần lại làm điều này, và nó có ích gì cho họ? "

Yu Taizhen lắc đầu nói: "Điều tôi muốn nói là, ông già này là ai? Làm sao một vị thần có sức mạnh tinh thần như vậy lại xuất hiện vô cớ?"

Viên Thâm nói: "Thập Bác là chân tướng sứ giả, ngươi có thể không thấy xuất thân của hắn sao?"

“Là bởi vì không thể nhìn thấu, mới khiến ta hoài nghi.” Vu Taizhen cười nói: “Hai ngàn năm trước, phái thiên kiêu, nhất định phải có liên quan đến một người. Mà người này lại xảy ra chuyện mất tích. Trường sao này. "

Vu Chân Kinh cực kỳ thông minh, trong nháy mắt liền hiểu được, trên mặt bất hủ tràn đầy kinh ngạc nói: "Chú Mười đang nói đến hắn? Không thể."

Yu Chenjing nhớ lại cảnh cô ấy tiếp xúc với người đàn ông cũ vào buổi sáng, và không thể kết nối anh ta với Zhang Ruochen. Vả lại, nếu lão nhân gia bị Trương Nhược Tuyên biến thân, hắn làm sao có thể không nhìn thấu?

Yu Taizhen nói: "Còn phụ thuộc vào việc tổ tiên dòng máu Sijia cũng chết trong tay lão tổ. Dù sao thì ta cũng không tin. Nữ thần Mười hai hình vuông dám là kẻ thù của phe thiên đàng. Về phần địa ngục, nó không phải là kẻ thù của phe thiên đàng." Cần phải che đậy như thế này, ngẫm lại, sự nghi ngờ của Trương Nhược Tuyên thật sự không nhỏ. "

Yu Chenjing thúc giục, "Còn chờ gì nữa, kiểm tra ngay."

"Làm thế nào để kiểm tra?"

Yu Chenjing nói: "Bạn cứ đến thăm Thương Hồng là được. Chúng ta không biết tổ tiên dòng máu Sijia chết như thế nào. Thương Hồng có thể biết không?"

"chuyến thăm?"

Nghe thấy tên của Thương Hồng, Vu Taizhen trong người nổi lên một luồng chiến ý, nói: "Ta muốn nhìn thấy hắn, không bao giờ có thể gặp được. Một khi gặp, sẽ là sinh tử."

Bọn họ cũng là sứ giả của chân lý, cũng là cường giả vô song của Nguyên Thủy này, gặp nhau tự nhiên là phân chia sinh tử, xác định ý nghĩa sâu xa của chân lý.

Những gì sứ giả của sự thật sẽ chiến đấu là danh tính của Chúa của Sự thật.

...

Lan Jun nói: "Chắc chắn rồi, chúng ta sẽ đến ngôi chùa ở dãy núi Yuhong."

“Biết rằng đó là một trò chơi, bạn muốn nhảy vào?” Shang Hongdao.

Lan Jun nói: "Tuy nhiên, Yan Shen, Galinan, và Kailan Feili vẫn ở bên trong."

"Họ sẽ ổn thôi. Nếu họ cũng ngã xuống, Quảng trường thứ mười hai Nữ thần chắc chắn sẽ bị xóa sổ."

Thương Hồng suy nghĩ một chút, cũng thấy không đúng, nhưng cũng không phân biệt được sai ở chỗ nào, hắn nói: “Nếu ngôi chùa đó thực sự là cục do Bai Qinger lập ra, chúng ta không cần đích thân đến. Các vị thần được đưa vào trò chơi. "

"Để cho thế giới địa ngục đối phó với Bai Qinger?"

Jun Lan lắc đầu nói: "Tuy nhiên, nếu Bạch Thanh An bày mưu lược cho thần giới, thả thần giới đi, lỡ như thần giới bị bọn họ bắt đi thì sao?"

"Khả năng nguồn gốc của Tianzun trong ngôi đền là rất mỏng. Cho dù nó thực sự ở đó, nó đã không được tìm thấy trong nhiều năm như vậy. Nếu các vị thần của thế giới địa ngục đi, sẽ không có kết quả. Vấn đề này cứ để cho các người. Tôi sẽ đến gặp Nữ hoàng Trắng. "

Bóng dáng Thương Hồng biến mất.

Lan Jun ánh mắt lộ ra vẻ tham lam, hắn tự nói với mình: "Đó là nguồn gốc của trời sinh, cho dù chỉ có một chút khả năng, cũng đáng giá liều mạng."

Ngay lập tức, Jun Lan lùi bước và bước ra khỏi Tháp Nữ thần Thế giới.

Thương Hồng bóng dáng tái hiện tại chỗ.

Lan Jun nghĩ rằng Thương Hồng đã rời đi, nhưng trên thực tế, Thương Hồng đã đứng yên tại chỗ. Cùng là thượng thần, chênh lệch giữa hai người quá lớn!

Thương Hồng khẽ cười, mong rằng Jun Lan nhất định sẽ không chịu được sự dụ dỗ của Tianzun Shenyuan.

Bởi vì, Lan chúa tuy là cao thủ nhưng cũng không chắc sẽ vượt qua được đại nạn của Nguyên Thủy.

Lãnh chúa Lan đích thân đến ngôi chùa ở dãy núi Yuhong là chuyện tốt, ít nhất với căn cơ tu luyện vững chắc của hắn, cũng đủ để bảo vệ Diêm Thần, Galinan và Kailan Feili.

Đối với Nguồn thần thánh Tianzun ...

Shang Hong hoàn toàn không tin rằng họ có thể tìm thấy nó, bởi vì anh ấy có thêm thông tin về ngôi đền trong tay, nhưng anh ấy không nói với Lan Jun.

...

Trên nền đất màu vàng đỏ, bụi mù mịt, bốc cao mấy chục thước.

Ba vị thần thực sự, Yanshen, Galinan và Kailanfeili, lao ra thế giới bên ngoài với cơ thể của các vị thần.

Trên mặt đất màu vàng đỏ có rất nhiều khắc không gian, cho dù chúng có chân nguyên tu luyện cũng khó có thể đột phá trong thời gian ngắn.

Giả Lâm Nam lưng hộc máu, một cánh bị sức mạnh không gian chém nát, không biết rơi xuống chỗ nào, chửi ầm lên: "Chết tiệt, lão già đó là cái quái gì vậy, sao lại có thể khống chế hết đội hình ở đây?"

“Rời khỏi khu vực này trước, đây là một cái bẫy.” Yanshen khuôn mặt méo mó, ánh mắt lạnh lùng.

"bùm!"

"Bùm!"

...

Mô hình thần trên vùng đất này đã được di chuyển bởi sự hình thành.

Thần hỏa từ dưới đất phun ra, sấm sét trên trời rơi xuống, một vòng không gian ngưng tụ ... Có thể miêu tả là chém giết từng bước, khiến cho ba vị thiên kiêu vô cùng xấu hổ, chỉ có thể liều mạng chạy trốn.

Da của Yanshen đã biến thành than cốc, và cả người đen sạm.

Kailanfeili không có vẻ tao nhã cao quý của thần tiên, trong miệng không ngừng ho ra máu, nửa người bị không gian xé nát, toàn thân nhuốm máu đỏ tươi.

Tình huống này vượt quá dự đoán của Bai Qinger.

Chúa Rùa sợ tới mức trợn to hai mắt, lưu loát nói: "Làm sao có khả năng, mỗi một đạo Cửu Âm Chân Kinh đều sâu xa như vậy, ta cũng không thể nghiên cứu kỹ lưỡng. Hắn mới ở đây bao lâu, thật ra có thể khống chế hết thảy. "

"Ngươi không thể để hắn giết như thế này, nếu không các đại thần của phái thiên đình sẽ bị Hành Húc Thần lôi kéo. Hơn nữa, tử khí phun ra từ mặt đất càng ngày càng mạnh, ngươi không thể đợi thêm nữa."

Bai Qinger xua tay nói: "Ngươi đi cứu bọn họ tạm thời dẫn đến ốc đảo bốn sao."

"nó tốt!"

Chúa tể Rùa vẫy quyền trượng, một tia kinh diễm bay ra phong tỏa không gian hỗn loạn, tạo thành một con đường thông suốt dẫn thẳng đến khu vực tọa lạc của Diêm Thần, Jialinnan và Kailanfeili.

Bai Qinger đưa mắt nhìn về hướng cổng chùa rồi bước tới.

Zhang Ruochen đứng dưới cổng chùa, tay không, dưới chân có một mảng đường kính mười thước sáng lấp lánh.

Và trên đầu Ngài có chín khối hình tròn khổng lồ nối tiếp nhau thể hiện chín cảnh đẹp khác nhau như biển sao, miếu mạo, trăng trắng, núi xanh, sông dài ... vv.

Họ đại diện cho chín hình thành thần thánh: Xingmen Fukun, Thần tướng Tianfu, Cung điện Zhenfanfei, Shengkan Qihe ...

Bất kỳ một trong chín đội hình thần thánh đều có thể trấn áp các vị thần như tổ tiên dòng máu Sijia. Chín đội hợp thành một, sức mạnh to lớn đến nỗi, cho dù ba vị thần Diêm Vương, Galinan, và Kailanfeili hợp lực cũng đều chạy trốn.

Đây là Nine Array of Yin Dun huyền thoại!

Zhang Ruochen chỉ mới quan sát Chín Mảng của Yin Dun trong Bí mật của thời gian và không gian, chưa nghiên cứu sâu và không ngờ rằng mình có thể thành thạo nó dễ dàng như vậy.

Đương nhiên, hắn vẫn đang từ từ mò mẫm bí ẩn trong Cửu Mãng của Yin Dun, hắn cũng chỉ mới lĩnh hội được một ít lông, nếu không thì làm sao Yan Shen, Jialinnan và Kailan Feili có cơ hội chạy thoát?

"Cuối cùng cũng xuất hiện!"

Zhang Ruochen nhìn về phía xa và thấy Vua Rùa đang du hành qua chín hình thành trong bóng tối.

Một lúc sau, anh lại nhìn bóng dáng mảnh khảnh của Bai Qinger cách mình không xa.

Bai Qing'er truyền đến một tin nhắn thoại cho anh ta, nói: "Thả bọn họ đi, giết bọn họ, Xing Huantian sẽ gặp tai ương."

"Nguyên nhân gây ra thảm họa của Xing Huantian đối với tôi là gì? Cô gái da trắng đã thu hút họ đến đây, không phải là để tôi giết sao?" Zhang Ruochen nói.

Bai Qinger nói: "Bạn đang tức giận?"

Zhang Ruochen không trả lời.

Thần quang nguyên bản xuất hiện trên người Bạch Thanh An, giống như một vị thần tiên bị đày ải, thánh khiết đến mức không ăn được pháo hoa trong thiên hạ, bước từng bước trong chín bóng tối hình thành, hướng về Trương Nhược Tuyên.

Cô ấy nói: "Bạn nên hiểu tại sao tôi lại làm điều này."

"Ta mới hiểu được, cho nên ta không có dùng đội hình công kích ngươi."

Zhang Ruochen nói: "Bạn nghĩ vấn đề lớn nhất của tôi chính là trái tim. Tôi muốn dùng bàn tay của tứ thần để kích thích ý chí sinh tồn, thắp lên ngọn lửa sống bằng ý chí sinh tồn. Nhưng vấn đề của tôi là liên quan đến sinh tồn". Ý chí không liên quan gì, chỉ là ... "

Lúc này, Trương Nhược Tuyên không thể nhịn được nữa, tim như ngừng đập, hai mắt đen láy, lùi về phía sau, dấu vết sống duy nhất còn lại trong cơ thể cũng vụt tắt.

Cái chết đang đến gần, không thế lực nào có thể ngăn cản được.

Cái gọi là ý chí, trước mắt, quá mong manh.

(Hết chương này)

Truyện convert hay : Đỉnh Người Ở Rể
Chương Trước/2896Chương Sau

Theo Dõi