Chương Trước/2896Chương Sau

Vạn Cổ Thần Đế - Dịch GG

Chương 2888 Thế Hệ Thứ Tư Của Thần Nuốt Chửng

Chương 2888 thế hệ thứ tư của Thần nuốt chửng

Ngay khi bước vào Star Gate Fukun Array, Tổ tiên Huyết tộc Sijia ngay lập tức cảm thấy thế giới quay cuồng và sức mạnh không gian áp chế đến từ mọi hướng, liên tục ép thế giới thần thánh của ông vào trong.

"Lão đại, ngươi cho rằng có thể tính toán chỗ ngồi này hình thành không gian. Chỗ ngồi này trước tiên giết chết ngươi!"

Lão tổ Huyết tộc bộc phát khí tức dâng trào, giữ lấy bóng dáng của hắn, ấn vào lòng bàn tay của Trương Nhược Tuyên, huyết khí tuôn ra, bộc phát ra lực lượng mạnh mẽ có thể xé rách không gian.

"Bùm!"

Vai của Zhang Ruochen tan nát, máu chảy ròng ròng và một cánh tay bị tổ tiên dòng máu Sijia xé nát.

Huyết Tổ Sĩ gia ôm cánh tay đẫm máu, nhìn Trương Nhược Tuyên đã chạy trốn về phía xa nhảy một bước, trong mắt có chút giật mình. Tôi nghĩ ở đâu mà một vị thần sức mạnh tâm linh lại có thể phản ứng nhanh như vậy.

Bạn nên biết rằng Zhang Ruochen chắc chắn sẽ chết trong tình huống vừa rồi.

Đau dữ dội ở vai nhưng Zhang Ruochen dường như hoàn toàn không quan tâm, anh giơ tay phải lên trên đầu, giải phóng tinh thần và kích động đội hình Xingmen Fukun.

Trong đội hình thần không gian này, vô số khắc mảng nổi lên, tạo thành một bầu trời sao sáng chói trên bầu trời.

Xingmen có nghĩa là "người bảo vệ".

Từ Kun là một trong những câu chuyện phiếm.

Khô là trời, kun là đất.

Fu Kun, trấn áp trái đất.

Khi Mảng Xingmen Fukun đi vào hoạt động, sự siết chặt của tổ tiên dòng máu Sijia bởi các lực lượng vũ trụ trở nên khốc liệt hơn. Điều đáng sợ hơn là các vì sao trên bầu trời, các vì sao tụ lại thành các cổng sao.

Cổng Sao vẫn chưa bị dập tắt, tổ tiên dòng máu Sijia đã cảm thấy áp lực nghẹt thở.

"Space God Formation, Yin Dun chín vòng, Cổng Fukun."

Tổ tiên huyết tộc Sijia nghiến răng, chống lại sự chèn ép không gian, từ từ nâng con dao lên.

Hàng trăm triệu mẫu thần đều đặn phun ra từ cơ thể anh ta.

Trong 100.000 năm tu luyện, số lượng mẫu thần thông thường và độ sâu của thần khí trong tổ tiên huyết mạch của người Sijia tốt hơn nhiều lần so với chín nguyên tố của Wuma. Ngay cả khi Cửu Nguyên Tố có ý nghĩa sâu xa về kiếm thuật, thì cũng khó có thể tạo ra lỗ hổng trong tu luyện.

"Chà!"

Con dao máu cắt xuyên không gian, cắt đứt hình thành.

Ngay cả quy tắc của trời đất cũng bị cắt đứt, biến không gian xung quanh Huyết tộc tổ tiên thành cấm địa.

Cái gọi là cấm đạo có nghĩa là không có quy tắc của trời đất, không có khắc hình, không có ngoại lực.

Chỉ mình anh ấy.

"Gầm!"

Huyết Tổ Sa gia tức giận gầm lên, âm thanh thần thánh phát ra xé nát màng nhĩ của Trương Nhược Tuyên.

Hắn vốn là một thân vạm vỡ, phát triển điên cuồng ở thế giới huyết hải thần giới dưới chân, chẳng mấy chốc đã biến thành một con quỷ thần tóc khổng lồ cao hơn sáu trăm thước.

Khi thở ra, khí huyết biến thành sông máu dài.

Khi hít vào, bầu trời run lên, và mảng không gian dường như bị phá vỡ.

"Lão đại, xem ta giết ngươi chỉ bằng một đòn. Một trận huyết chiến!"

Huyết tộc tổ tiên thân hình khổng lồ giống như núi non, toát ra thần quang sáng hơn mặt trời, trên da nổi lên những đường gân máu giống như rồng, phiêu diêu ​​khắp cơ thể.

Đánh trúng bầu trời với một thanh kiếm!

Sức mạnh của kiếm và sức mạnh của thần lực đều hơn hẳn những cấm kiếm trước đây.

Zhang Ruochen không trở nên ngạc nhiên, và nói hai chữ: "Zhenzhi."

Các cửa sao được ngưng tụ và hình thành, giảm dần từ trên trời xuống, đạt chiều cao của hàng chục ngàn dặm, và họ được tạo thành từ vô số ngôi sao.

Huyết dao và năng lượng dao do tổ tiên huyết tộc Sijia tách ra lập tức bị cánh cổng sao nghiền nát, thân thể thần thánh cao hơn sáu trăm thước cũng bị trấn áp rơi xuống vực sâu hình thành không gian.

"Phá cho ta!"

"chiến tranh!"

...

Tổ tiên huyết thống Sijia, người bị trấn áp dưới cổng sao, gầm thét không ngừng và bày ra đủ loại át chủ bài, nhưng ông ta không thể lay chuyển được cổng sao.

Zhang Ruochen bay lên đỉnh cổng sao, tìm cánh tay trái đã bị đứt lìa, nối lại và nói: “Chữ khắc hình thành mảng Fukun cổng sao này đã mờ đi rất nhiều, nhưng tôi muốn trấn áp anh. , Nhưng nó không khó. "

"Các ngươi không thể giết ta! Diêm Thần, Galinan, và Kailan Feili hẳn đã nhận ra điều gì đó không ổn. Họ sẽ sớm đột nhập vào đây, và rồi sẽ đến ngày chết của các ngươi." Sijia Blood Ancestor phẫn nộ Giọng nói vọng ra từ dưới cổng sao.

“Ngươi cho rằng ta không thể giết ngươi?” Zhang Ruochen nói.

Mặc dù tổ tiên huyết tộc của Sijia đã bị cánh cổng ngôi sao trấn áp, thế giới huyết hải thần vẫn còn đó, như thể một cái kén máu khổng lồ bao bọc lấy hắn. Con dao máu thiêng liêng tối cao, sự phun trào của quyền lực tối cao, biến thành một con sông uốn lượn kiếm hàng trăm dặm, bảo vệ kén máu.

Tổ tiên dòng máu Sijia có một sự chế nhạo đáng sợ, xuất thân từ kén máu.

Không có gì lạ khi Tổ tiên Huyết tộc Sijia không hề sợ hãi, cần lưu ý rằng Zhang Ruochen đã dành một khoảng thời gian dài khi sử dụng vạc đá để luyện hóa và giết chết Cửu Nguyên của Wuma.

Nhưng bây giờ, Yanshen, Jialinnan, và Kailanfeili có thể tấn công bất cứ lúc nào để phá hủy cổng sao Fukun.

"Bùm!"

Chấn động không gian.

Có ánh sáng kiếm giống như ngân hà, xuyên qua hình thành không gian, tiến vào không gian này, bay qua đầu của Zhang Ruochen.

Tiếng cười của tổ tiên huyết tộc Sijia càng lớn hơn: “Bọn họ đã bắt đầu công kích rồi, dựa vào mảng Fukun ngôi sao này mà sức mạnh đã giảm đi rất nhiều, muốn trấn áp chỗ ngồi này mà phong tỏa, không thể nghi ngờ là mơ tưởng đại lão. Có điều, đưa Thiênzun Baosha qua tay ngươi, chỗ ngồi này sau này nhất định sẽ cho ngươi vui vẻ chết đi sống lại. "

"Vốn dĩ ta muốn cho ngươi vui vẻ chết đi sống lại, nhưng hiện tại xem ra hoàn cảnh không cho phép!"

Zhang Ruochen thở dài và lấy ra một chiếc quan tài bằng đồng.

Quan tài đồng mở ra, một đám côn trùng màu đen bay ra khỏi đó, lao thẳng về phía kén máu dưới cổng sao.

Kén máu bị đám mây giun gặm nhấm, co rút liên tục.

Ngay cả khi tổ tiên dòng máu Sijia tiếp tục điều khiển Dao Máu Tạo tác Thánh tối cao, họ cũng không thể ngăn cản họ. Sức phòng thủ của họ rất mạnh, và họ không sợ tác động của hào quang kiếm, chỉ có Tạo vật thiêng liêng tối cao mới có thể trực tiếp giết họ.

"Không! Đây là cái gì..."

Tổ tiên huyết tộc Sijia không khỏi cười lớn, giọng nói sợ hãi.

Anh ta không nhận ra rằng đó là một kẻ ăn thần.

Thực sự là bởi vì, sau khi Côn trùng cắn nuốt thần thánh hấp thụ máu thần trong dòng sông máu đen của thành cổ bị bỏ hoang, nó đã tiến hóa đến thế hệ thứ tư.

Thế hệ thứ tư của Côn trùng nuốt chửng thần thánh chứa đựng bóng tối độc nhất và linh khí nguy hiểm của thành phố cổ hoang vắng. Đầu lâu được bao phủ bởi lớp vảy mịn, đầu lâu trở nên giống đầu rồng, và răng sắc hơn trước.

Nó giống như một con thú ranh mãnh của bộ tộc Zerg.

Có quá nhiều đàn côn trùng để ngăn chặn chúng, gặm nhấm thế giới Thần giới của tổ tiên dòng máu Sijia, biến chúng thành những kẻ rách nát.

Tổ tiên huyết tộc Sijia cảm thấy tính mạng bị đe dọa, nhanh chóng thỏa hiệp, nói: "Phương pháp của lão nhân gia thật thông minh, xin thứ lỗi cho ta. Vì ngươi là bằng hữu của phái thiên đình, ngươi sẽ sớm có thần thông, mọi người có thể ngồi xuống." Hãy xuống và nói về nó. "

"Muộn rồi, lần sau!"

Zhang Ruochen không còn để ý đến những tổ tiên huyết tộc Sijia bên dưới, nhìn chằm chằm ra khỏi đội hình, ánh mắt càng thêm nghiêm túc.

"Lần sau ... anh..."

Huyết tộc tổ tiên gần như phát điên, ánh mắt hung tợn mà nói: "Nếu là như vậy, bọn họ cùng nhau chết đi."

Chết cùng nhau là biện pháp cuối cùng của các vị thần và là sự răn đe nhất.

Rốt cuộc, một vị thần hạng trung như Sijia Blood Ancestor đã thổi bay ngọn nguồn của các vị thần, và trong khoảng cách ngắn như vậy, ngay cả một vị thần hạng cao hơn cũng có khả năng cao sẽ đi vào ngõ cụt.

Nhưng điều khiến tổ tiên Huyết tộc sụp đổ chính là lão tổ tông nghe thấy lời này vẫn không nhìn thẳng vào hắn, cũng không để ý tới sự ngăn cản của hắn.

Hiện tại, Côn trùng ăn thịt thần đã vồ lấy cơ thể thần thánh của tổ tiên dòng máu Sijia.

"Cú đâm!"

Sức mạnh phòng ngự mạnh mẽ của cơ thể thần không thể ngăn cản được chút nào.

Thịt bị xé ra từng mảnh nuốt vào bụng sâu.

"Bắt nạt nhiều quá!"

Tổ tiên dòng máu Sijia có đôi mắt đỏ như máu, và lập tức di chuyển tinh thần của họ về phía nguồn của các vị thần.

"Ôm!"

"Ôm!"

...

Côn trùng cắn xé thần thánh từ mọi hướng phát ra sóng âm kỳ lạ chứa đựng sức mạnh tinh thần, cưỡng bức ý chí tinh thần của tổ tiên huyết tộc Sijia để nổ tung thần linh.

Blew không thành công!

Thế hệ thứ ba của Divine Devourer đã sở hữu sức mạnh để bắt đầu can thiệp tâm thần.

Tiến hóa đến thế hệ thứ tư, sóng âm của sức mạnh tinh thần mà chúng bộc phát đã rất đáng sợ, và tổ tiên dòng máu Sijia cũng không chống lại được.

Trong một tiếng la hét và lời nguyền, tổ tiên dòng máu Sijia đã bị côn trùng xé xác và ăn thịt.

...

Tòa nhà Nữ thần Tianxia.

Thương Hồng và một người đàn ông xấu xa với những cánh hoa trên mặt ngồi đối diện nhau, và một người hầu gái chơi nhạc và đàn nguyệt đuôi phượng.

Người đàn ông xấu xa là thượng đế của cảnh giới lớn thứ ba trên thế giới trong vũ trụ phương Tây, tên là Lan Jun, và cũng là vị thần mạnh mẽ của Yuanhui.

"Lão đại hẳn là có quan hệ mật thiết với nữ thần của Nữ thần mười hai hình vuông. Tại sao Bai Qinger lại nói cho bạn biết hắn đang trốn ở đâu? Liệu có gian lận trong chuyện này không?", Lan Jun nói.

Shang Hong nhìn vô tư và nói, "Tôi đã thẩm vấn cha tôi và biết được danh tính của linh mục. Mặc dù cô ấy có quan hệ họ hàng với Nữ thần Mười hai Xưởng, nhưng cô ấy không phải là thành viên của Nữ thần Mười hai Xưởng."

"Bai Qing'er giỏi lập kế hoạch và khôn ngoan, nhưng đây là những gì tôi để lại sau khi chơi trước, sau đó tôi bỏ rơi chúng. Căn cơ tu luyện càng cao, tôi càng hiểu rằng không có âm mưu nào có thể mạnh mẽ bằng một kẻ mạnh. Căn cứ sửa chữa. "

Thương Hồng nói tiếp: "Ngôi chùa mà Bai Qing'er nói thực ra đã được tham khảo và hiểu cặn kẽ. Theo truyền thuyết, trong quá khứ xa xưa, có võ đường của đệ tử thứ hai của Xinghuan Tianzun. Bạn nghe nói vậy. Có bao giờ, câu chuyện chia tay của bốn người con trai? "

Lan Jun nói: "Sự phân chia của bốn người con trai ám chỉ cái chết của Xinghuan Tianzun, người đã được bốn đồ đệ của các vị thần chia cho bốn bảo vật và biến thành bốn bảo vật. Tianzun Baosha, nguồn gốc của các vị thần, thế giới của các vị thần và cơ thể của các vị thần". "

Thương Hồng Đảo: "Đệ đệ của Xinghuan Tianzun đã lấy đi nguồn thần khí. Nghe nói, có nguồn thần khí này, ngươi có thể tu luyện trở thành cường giả vượt qua cường giả cấp ba, thậm chí có thể không thua thần giả." Điều quan trọng là sau khi tinh luyện Nguồn Thần Thiên Đài, bạn có thể có tuổi thọ cao. "

Ngay cả một nhân vật như Jun Lan cũng có ánh mắt nóng rực và thèm thuồng, nói: "Vậy là lão nhân gia sắp kiệt quệ rồi, thật sự có thể lên chùa tìm nguồn thần tiếp tục cuộc đời. Nếu bí mật này bị tiết lộ cho bạn, nó có thực sự lựa chọn tham gia trại kinh doanh không? "

Thương Hồng cười nhạt: "Mặc kệ nàng nghĩ như thế nào, lão phu có phải trốn trong miếu hay không. Ta sẽ cho thần tộc Yan và Sijia huyết thống tổ tiên đi thăm dò, đề phòng bọn họ thật sự tìm được cội nguồn của Tianzun, tộc Thương." Chẳng bao lâu bạn sẽ có thể tạo ra một người cực kỳ mạnh mẽ trở lại. "

“Vì vậy, trong mắt bạn, dù đây có phải là cái bẫy của Bai Qinger hay không, nó thực sự không quan trọng chút nào.” Lan Jun nói.

Thương Hồng Đảo: "Cạm bẫy thì sao? Bất quá một trong bốn vị thần đều có cơ hội đánh bại lão phu. Bốn vị thần sẽ cùng đi... Hừ..."

Thương Hồng Thành phản ứng lại, đột nhiên đứng dậy nhìn thẳng bầu trời đầy sao. Tôi nhìn thấy Chòm sao Linh hồn Thần của Tổ tiên Huyết tộc Sijia mờ đi và biến mất.

Một vị thần chân chính khác của phe trời đã giáng lâm!

...

Một số độc giả, hãy cho tôi biết điều gì, sức chiến đấu của Yan God không bằng Blood Queen và Pluto. Thực tế, bạn có thể quay lại và xem kỹ cách viết của hai người đó.

Văn bản viết rõ ràng rằng lúc đó Diêm Thần bị Nguyệt Thần chặt nửa người, thương thế không hồi phục.

Thứ hai, tôi viết về các hoạt động tâm lý của Yanshen lúc đó, người ta viết rằng anh ấy biết rằng các vị thần của thiên đường sắp đến, và anh ấy bị thương, vì vậy không cần phải chiến đấu với các vị thần thực sự của thế giới địa ngục.

Thứ ba, Diêm Thần tu luyện Đạo Tam thân, sở hữu ba thân thần lực ngang nhau. Khi chiến đấu với Queen of Blood và Pluto, họ chỉ sử dụng một cơ thể thần.

Trên thực tế, có rất nhiều chi tiết, giống như nhiều độc giả đã đến nói với tôi, Chúa tể của sự thật không đủ mạnh để giết Huangtian. Biện Bạch Hiền không đủ mạnh, muốn giết được một vị thần ba sao thì phải sử dụng một thứ bảo vật. Có hiện vật để sử dụng không?

Hơn nữa, người ta chưa bao giờ viết rằng Chúa tể của sự thật không thể giết được Huangtian, điều được viết là rất khó để Chúa tể sự thật có thể hoàn toàn xóa sổ các hoạt động tâm lý của Huangtian.

Trên thực tế, đối với nhân vật mạnh hơn nhân vật chính quá nhiều, cảnh giới lực chiến không thể viết quá rõ ràng, giống như phân chia cụ thể của cảnh giới vô lượng cho tới bây giờ cũng không viết.

Vì quá rõ ràng nên sẽ hạn chế trí tưởng tượng của mọi người.

Trên thực tế, khi bạn đọc tiểu thuyết giả tưởng, những gì bạn tưởng tượng trong đầu thú vị hơn nhiều so với những gì tác giả viết. Vì vậy, đối với tác giả, ngoài việc kể hay, cần phải tìm cách bỏ trống cho hợp lý, lấp liếm một số điều, tìm cách để người đọc động não. Nhưng mỗi người đọc là một cá thể độc lập, có suy nghĩ riêng và cách hiểu khác nhau nên chắc chắn sẽ xảy ra tranh chấp.

Bây giờ để đáp lại những tranh cãi như vậy, tôi sẽ cố tình giải thích rất nhiều khi viết mỗi trận chiến. Thực sự thì nó đã ảnh hưởng đến trải nghiệm đọc của nhiều độc giả hơn, sau này mình không muốn giải thích nhiều nên viết theo tốc độ của mình!

Về những điều này, rất khó để trả lời từng cái một. Bạn có thể bắt đầu chương trình phát sóng trực tiếp sau vài ngày và để mọi người cùng nhau trao đổi.

(Hết chương này)

Truyện convert hay : Cùng Kiều Gia Rải Cái Kiều
Chương Trước/2896Chương Sau

Theo Dõi