Chương Trước/2855Chương Sau

Vạn Cổ Thần Đế - Dịch GG

Chương 2835 Thanh Kiếm Thần Thánh Trong Tay

Chương 2835 Thanh kiếm thần thánh trong tay

Chúa trên sân khấu.

Cô gái Zen tuyệt vời như gỗ khô héo thực sự mở mắt ra và nói: "Bạn có thực sự nghĩ rằng tôi không có sức mạnh để chống trả không?"

Thấy cô gái Zen tuyệt vời rất điềm tĩnh, Maha Yan cảm thấy hơi sợ hãi trong lòng, với đôi chân của mình đằng sau người kia, sẵn sàng lao ra khỏi ngôi đền đá để trốn thoát.

Cần phải hiểu rằng một vị thần vĩ đại như Chi Xingtian, ngay cả đầu anh ta cũng bị chặt đầu, nhưng vẫn đáng sợ.

Ngô Giang mỉm cười: "Nếu cô gái Zen vẫn có sức mạnh để di chuyển, liệu cô ấy có cho tôi cơ hội đứng đây và nói chuyện không?"

"Tôi cho bạn cơ hội để nói vì tôi nghĩ bạn có thể cầu xin lòng thương xót. Nếu bạn cầu xin lòng thương xót, với tình bạn của tôi với Wentong, bạn vẫn có thể tha mạng cho mình." Người phụ nữ Zen tuyệt vời nói.

Ngô Giangdao: "Bạn có nghĩ rằng tôi sẽ tin không?"

"Tất nhiên là bạn thắng được tin! Nhưng nếu bạn không tin thì bạn phải chết, vì tôi vẫn còn một đòn, và chỉ một đòn. Tôi có thể giết ít nhất một trong hai người. Tất nhiên, sau cú đánh này, chính tôi phải Chết đi. "Người phụ nữ Zen tuyệt vời nói.

Ngô Giang và Mahaya vẫn tin câu này.

Vị thần vĩ đại, thậm chí là vị thần vĩ đại tuyệt vọng, trong hoàn cảnh tuyệt vọng, thật dễ dàng để giết chết một vị thần trong cõi trời.

Khi Ngô Giang và Mahaya do dự, cô gái Zen tuyệt vời nói lại: "Mahaya, tôi không có ác cảm với bạn. Một vị thần già như bạn không yếu đuối. Miễn là bạn giết Ngô Giang, tôi sẽ không chỉ cho Nếu bạn đột nhập vào vị thần thượng lưu, bạn cũng có thể cho bạn một cổ vật thần thánh tối cao. Bạn phải hiểu rằng chỉ khi trở thành vị thần thượng lưu, bạn mới có cơ hội sống sót sau thảm họa Yuanhui. "

Wujiangdao: "Đừng nghe cô ấy, cô ấy muốn tách chúng tôi ra."

Maheyan nói: "Tất nhiên tôi không thể tin cô ấy vô nghĩa. Hơn nữa, tôi không phải là đối thủ của Master Wujiang. Nếu tôi tin vào cô ấy, đó có phải là cái chết của chính tôi không?"

"Đừng lo lắng, giết cô ấy, bạn không thể làm gì nếu không có lợi ích của bạn, chắc chắn là nhiều hơn cô ấy đã hứa." Wujiedao.

Người phụ nữ Zen tinh tế nói: "Maheyan, bạn phải hiểu rằng Ngô Giang không thể cho phép bất kỳ người trong cuộc nào rời khỏi vực thẳm của bóng tối còn sống. Đối với anh ta, đó là một mối đe dọa rất lớn."

Giọng nói của cô chưa giảm, Ngô Giang đã bắn như sét, và bắn Dark Domain Tianluo về phía Mahaya bên cạnh cô.

Cô gái Zen tuyệt vời quá thông minh và quá đáng ghét.

Ngô Giang đã lên kế hoạch giết Mahaya một cách bất ngờ sau khi anh dọn dẹp cô để nhận được tất cả lợi ích. Tuy nhiên, sau khi được cô gái Zen tuyệt vời phát hiện, anh buộc phải hành động trước.

Mahaya bắn gần như cùng lúc với Ngô Giang. Với nhiều năm tu luyện và tích lũy, cùng với cơ sở tu luyện thần cấp trung, trên thực tế, sức chiến đấu của anh ta không yếu hơn nhiều so với đại diện Yuanhui của Ngô Giang.

Tuy nhiên, thua những người lính.

Khi gặp kho báu của Tianluo trong Vương quốc bóng tối, anh ta không có sức chống cự, và bị xuyên thủng bởi những chiếc gai kim loại chứa sức mạnh bóng tối mạnh mẽ, như thể anh ta đã trở thành một con nhím.

Darkfield Tianluo đã cầm tù biểu hiện của anh ta, và cũng đang nuốt chửng cả thể xác và tâm hồn anh ta.

"Oh!"

Mahaya rít lên rất lâu, nhưng nó vô dụng.

Chiếc gai kim loại của Darkfield Tianluo xuyên qua từng tấc xương, thậm chí cả biển thần thánh của anh.

Cùng lúc khi chơi Dark Domain Tianluo, Ngô Giang cũng ném thanh kiếm sắt, giống như một ngọn giáo sáng chói và chói lóa, đâm vào cổ người phụ nữ Zen tuyệt vời trên sân khấu.

"Bùng nổ!"

Thanh kiếm thần thánh đâm vào cổ người phụ nữ Zen tuyệt vời, lấy một nửa cơ thể của cô và đóng đinh nó vào bức tường đá phía sau.

Nhìn thấy cảnh này, đôi mắt của Ngô Giang tràn đầy nụ cười hoang dại.

Lần này, anh đã đúng!

Cô gái Zen tuyệt vời đầy dối trá, cô chỉ đang đe dọa anh, cô không có một đòn nào.

Nếu Ngô Giang biết đủ về người chết, anh ta đã hành động rồi. Bởi vì cái chết thực sự đáng sợ, chưa kể rằng các vị thần vĩ đại không thể chiến đấu, ngay cả các vị thần cũng sẽ yếu đuối như một phàm nhân bình thường.

"Haha! Cô gái Zen thực sự đáng kinh ngạc

Ngô Giang nhìn vào nửa thân thể bị gãy và chết đóng đinh vào bức tường đá với tư thế người chiến thắng tuyệt đối, và tâm trạng của anh ta là chưa từng có. Thật vui hơn là đánh bại các thế lực đỉnh cao cùng thế hệ như Zhang Ruochen và Yan Wushen.

Bên cạnh anh là tiếng hú đau đớn của Maha Yan.

Anh ta đã trở thành sự xuất hiện của một con quái vật thần thánh, với máu chảy vào xương và linh hồn anh ta dường như bị xé toạc.

Nhưng cô gái Zen tuyệt vời rất bình tĩnh, không nói gì, không phải là cô không thể nói nữa, cô cũng không thú nhận số phận của mình. Chỉ bởi vì cô biết rằng bất cứ điều gì cô nói vào lúc này sẽ chỉ khiến Ngô Giang phấn khích và vui vẻ hơn.

Làm cho kẻ thù hạnh phúc, ngay cả khi chỉ cần một chút hạnh phúc, cô cảm thấy nhục nhã và khó chịu hơn trong lòng.

Ngô Giang bước đến sân khấu của các vị thần và nói: "Sự tu luyện của cô gái Thiền là khó khăn trong cuộc sống của cô ấy, và tôi sợ rằng cô ấy sẽ gần với đẳng cấp của nhà vua và sự tôn trọng. Hôm nay, tôi sẽ sử dụng bạn để xây dựng các vị thần của vương quốc của thế giới ngầm. "

"Ái chà!"

Ngô Giang nhô ra khỏi lòng bàn tay, và một lỗ đen kích thước của ly rượu xuất hiện trong lòng bàn tay, và sức mạnh của bóng tối bùng phát.

Đối với các nhà sư thực hành con đường tối, phương pháp mạnh nhất là nuốt.

Bóng tối nuốt chửng mọi thứ.

Bạn có thể tiếp thu sự tu luyện của người khác, và sau đó biến nó thành sức mạnh của chính bạn.

Lỗ đen trong lòng bàn tay Ngô Giang bùng nổ với một lực lượng nuốt chửng mạnh mẽ và vô song, khiến không gian trong ngôi đền đá bị biến dạng và biến thành hình xoắn ốc. Tinh thần, quy tắc, tinh thần và sức mạnh tâm linh trong người phụ nữ Thiền tuyệt vời giống như những dòng suối, chảy như một lỗ đen vào cơ thể vô biên.

"Haha!"

Ngô Giang đang tận hưởng niềm hạnh phúc tột cùng trên thế giới, cười hớn hở.

Trong chiến trường săn bắn trên bầu trời, anh ta có được một nửa cơ hội của ngôi sao gia tộc của mình, và vương quốc của thế giới ngầm mà anh ta gieo trồng là vô song. Nếu bạn có thể sử dụng người phụ nữ Thiền tuyệt vời để tu luyện và biến vương quốc của thế giới ngầm thành thế giới của các vị thần, bạn chắc chắn có thể bước vào vương quốc của vị thần trung gian trong một cú trượt ngã.

Trong tương lai, dưới đại thần, anh còn phải sợ ai nữa?

"Trịnh! Trịnh! Trịnh ..."

Đột nhiên, thanh kiếm sắt ban đầu được đóng đinh vào cổ của người phụ nữ Thiền tinh tế nổ ra với những dao động mạnh mẽ, nhẹ nhàng vật lộn.

Ngô Giang nở một nụ cười, cau mày và thấy rằng Excalibur nằm ngoài tầm kiểm soát của mình vì một số lý do.

"Huh!"

Thanh kiếm sắt đang tỏa sáng rực rỡ, vàng với đỏ, đỏ với lửa, bay ra khỏi cổ của người phụ nữ Thiền tuyệt vời, và vung thanh kiếm về phía Ngô Giang.

Vào thời điểm vung kiếm, nhiệt độ trong toàn bộ ngôi đền đá tăng vọt, như thể một vòng tròn mặt trời được cài đặt trong đó.

Trong lúc vội vã, Ngô Giang phải bắn tay ra và chào anh bằng lỗ đen trong lòng bàn tay.

"Bùng nổ!"

Kèm theo một tiếng động lớn, một lượng lớn máu thần thánh tràn ra.

Những lợi ích của Excalibur là vô song.

Một nửa lòng bàn tay của Ngô Giang bị thanh kiếm sắt chặt ra, và cơ thể anh ta bị vứt bỏ, đập mạnh vào bức tường đá của ngôi đền đá, rơi xuống như một người đàn ông giấy, nửa quỳ trên mặt đất.

Anh nhìn chằm chằm vào người phụ nữ Zen tuyệt vời, người đã ngã xuống sân khấu một lần nữa với đôi mắt cảnh giác, nghĩ rằng cô đã lấy thanh kiếm ma thuật và phát nổ với cú đánh này.

Tuy nhiên, thanh kiếm thần đã biến thành một ngọn lửa ánh sáng và bay ra khỏi ngôi đền đá.

Trước cửa ngôi đền đá, có một nhân vật đang đứng, nắm lấy thanh kiếm thần.

Thanh kiếm thần thánh reo lên sung sướng, và nói: "Chỉ có thần kiếm vô song thực sự mới xứng đáng là người thứ sáu của tôi."

"Nhưng tôi chưa trở thành một vị thần trong võ thuật."

Giọng nói của Zhang Ruochen đến tai Ngô Giang từ cánh cửa của ngôi đền đá.

Đường kiếm thần: "Bạn phải có khả năng trở thành một vị thần trong võ thuật, và bạn sẽ là một vị thần kiếm vô song. Bởi vì ý định thiêng liêng của bạn là vô song, và tinh linh kiếm mạnh đến mức nó là duy nhất trên thế giới."

Mãi đến lúc này, Ngô Giang mới hiểu rằng chủ nhân của thanh kiếm kiếm thần thánh này thực sự là Zhang Ruochen.

Zhang Ruochen đã bước vào ngôi đền đá, thẳng và nổi bật, và nhìn về phía Ngô Giang.

Ngô Giang đã đứng dậy, đứng thẳng hơn Zhang Ruochen, nếu không bị gãy lòng bàn tay, sẽ không có dấu hiệu bị thương. Anh trượt tay ra, cố gắng lấy lại lòng bàn tay đẫm máu trên mặt đất.

"Huh!"

Zhang Ruochen bắn như một bóng ma, đâm vào lòng bàn tay bị gãy bằng một thanh kiếm.

Trên Thanh kiếm thần, ánh sáng thanh kiếm lóe lên, hàng ngàn thanh kiếm qi bay ra, xé nát lòng bàn tay bị vỡ thành sương mù. Sức mạnh hủy diệt chứa trong Thần kiếm thậm chí còn biến sương mù máu thành một quả cầu lửa.

"Zhang Ruochen, bạn có dám trở thành kẻ thù của tôi không?"

Ngô Giang nhấc lòng bàn tay ra, giận dữ và cảm thấy Zhang Ruochen quá kiêu ngạo.

Cái miệng đầy máu của lòng bàn tay bị gãy đã bị xâm chiếm bởi thanh kiếm qi của thanh kiếm thần, vết thương khó lành, và máu thiêng vẫn nhỏ giọt.

"Chẳng phải chúng ta đã luôn là kẻ thù sao?" Zhang Ruochen hơi lạ, cảm thấy suy nghĩ của Ngô Giang hơi khó hiểu.

Đột nhiên, Ngô Giang cười vì thấy rằng không có vị thần nào khác ngoài ngôi đền đá.

"Bạn thực sự đến đây một mình." Ngô Giang mỉm cười thoải mái hơn, chỉ nghĩ rằng mình thực sự là Con trai định mệnh, và tất cả những điều tốt đẹp đã được anh ta bắt gặp.

Zhang Ruochen nói: "Bạn đang làm gì với một nụ cười hạnh phúc như vậy?"

"Tất nhiên tôi rất vui. Tôi sợ rằng bất kỳ vị thần nào gặp phải điều tốt như vậy ngày hôm nay sẽ không thể nhịn được cười, và không thể kiểm soát nó." Ngô Giang vẫy tay và nói: "Chà, tôi biết bạn Zhang Ruochen vẫn đang đắm chìm trong thế giới. Trong sự tự thỏa mãn của thần thoại, tôi chỉ đơn giản là không hiểu được cách xa Chúa thực sự. "

Zhang Ruochen nói: "Bạn đã quên rằng tôi là Sứ giả của nguồn gốc?"

"Đây không phải là một thành phố cổ hoang vắng, cũng không phải thế giới bên ngoài. Đó là vực thẳm của bóng tối. Không có nhiều quy tắc ban đầu. Đây là thế giới của quyền lực đen tối.

Ngô Giang tiến lên một bước, và vương quốc của thế giới ngầm xuất hiện. Trong ngôi đền đá nhỏ, những ngôi đền màu đen, bức tường đá và núi xương thiêng liêng xuất hiện trong ngôi đền đá nhỏ, v.v., giống như thế giới ngầm thực sự.

Có những hình mẫu thần thánh thường xuyên được ép từ mọi hướng và rơi vào Zhang Ruochen.

"bị hỏng!"

Zhang Ruochen đã đưa ra sự trở lại vĩnh cửu cho cùng một miền, truyền cảm hứng cho sức mạnh tấn công gấp 30 lần, kết hợp với từ "một" từ kendo có nghĩa là thánh kiếm, mang một thanh kiếm nặng như một ngôi sao và chặt nó xuống.

Thế giới ngầm lấy cảm hứng từ Ngô Giang giống như một bản đồ làm bằng giấy, được chia làm hai bởi thanh kiếm thần thánh, bị xé toạc.

Với sự hỗ trợ của tinh linh kiếm và thanh kiếm thần không thể huy động được tinh linh kiếm, sức mạnh phun trào là khác biệt một cách tự nhiên.

Với Excalibur trong tay, các vị thần giả dám chiến đấu với vị thần thực sự tiếp theo.

Không một người lính chiến nào có thể so sánh sức mạnh của cổ vật. Zhang Ruochen mạnh hơn một vị thần giả, tại sao anh ta không dám chiến đấu mà không có biên giới?

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Siêu Cấp Con Rể
Chương Trước/2855Chương Sau

Theo Dõi