Chương Trước/2845Chương Sau

Vạn Cổ Thần Đế - Dịch GG

Chương 2834 Kết Thúc Của Cô Gái Zen

Chương 2834 kết thúc của cô gái Zen

Khi Cang Mang rời đi, anh ấy đã mang đi "Nuốt bay cùng nhau".

Zhang Ruochen giữ kho báu vĩnh cửu của Đức Phật "hạt Mani" và rơi vào suy nghĩ sâu sắc.

Chuỗi hạt Mani thực sự cổ xưa, với di sản hàng trăm triệu năm. Chúng là kho báu quý giá nhất còn lại của tổ tiên Phật giáo. Nó không chỉ là báu vật đầu tiên trong số bảy báu vật, mà còn quý hơn cả xá lợi của Đức Phật, nó còn quý hơn cả chiếc bàn gương, cây hoa bạc. Tất cả các đèn là quý giá.

Nhưng nó là một kho báu khiến các vị Phật của thế giới phát cuồng vì nó, nhưng ai đó đã chủ động giao nó cho anh ta.

Cang Mang biết rằng anh ta có "Hình ảnh chim én bay" trên người, nên rõ ràng không thể nhận ra người sai.

Master trẻ mà anh đang tìm kiếm phải là Zhang Ruochen.

Nhưng chủ nhân của Cangmang là ai?

Có phải đó là Swallow Spirit đã đưa Manizhu đến Dark Abyss?

hoặc là……

Họ là hậu duệ của Lingyanzi.

Zhang Ruochen khó có thể tin rằng Ling Yanzi có thể sống đến bây giờ, không chết.

Trừ khi cô ấy giống như Tianma, là một cô gái, cô ấy không biết Fudo Ming Wang Dazun, người đã sống nhiều năm.

Nếu vậy, Fudo Ming Wang Da Zun quá già và thiếu tôn trọng.

Tianzun trang nghiêm, anh ta muốn loại phụ nữ nào, ngay cả Yin Xuetian, người phụ nữ mạnh mẽ và xinh đẹp nhất vào thời điểm đó, đã say mê anh ta. Tại sao bạn luôn khiêu khích các cô gái nhỏ?

Do đó, Zhang Ruochen tin rằng Lingyanzi nên là một người phụ nữ kỳ lạ, người không yếu hơn Yin Xuetian. Chủ sở hữu của Cangmang là hậu duệ của Lingyanzi.

Rốt cuộc, với sự giúp đỡ của Tằm băng thời gian, Yin Xuetian, người đã sống trong mười lăm Yuanhui, đã đạt đến điểm mà cuộc đời của anh ta đã cạn kiệt hàng trăm ngàn năm trước. Vào thời điểm đó, tuổi của Yin Xuetian đã gần hai triệu năm tuổi.

Với thời đại hiện tại của Zhang Ruochen, thật khó để tưởng tượng khái niệm hai triệu năm tuổi. Đôi khi, sau khi tu luyện cả trăm năm dưới đồng hồ mặt trời, anh cảm thấy như mình đã trở thành một ông già vào lúc hoàng hôn, người sẽ bối rối trong một thời gian dài trước khi anh có thể hồi phục.

Lingyan có thể sống lâu hơn Yin Xuetian?

Tôi sợ không nhất thiết.

Bên cạnh đó, ai có thể chứng minh rằng Lingyanzi và Fudo Ming Wang chỉ có một người thừa kế của Holy Monk Xumi? Hơn nữa, người thừa kế này cũng đã trở thành một nhà sư!

Nghi ngờ lớn nhất trong tâm trí của Zhang Ruochen thực sự không có ở đây.

Nghi ngờ lớn nhất của anh là, tại sao vị chủ nhân được Cang Mang nhắc đến lại ngăn anh lên núi Da Ming?

Cơ sở tu luyện của bậc thầy mạnh đến mức nào để biến một người đàn ông mạnh mẽ như Cang Mang thành nô lệ? Nó có trạng thái gì trong Dark Abyss?

Nếu một sự tồn tại như vậy cố tình bảo vệ Zhang Ruochen, ai có thể giết anh ta trong vực thẳm của bóng tối?

Đi đến núi Đa Minh thì sao?

Trong tâm trí của Zhang Ruochen, khuôn mặt khô héo của cơ thể Phật cổ Yun Qing nổi lên. Hồi đó, Đức Phật Vân Thanh cổ đại bước vào Vực thẳm đen tối với "Hình ảnh chim én bay". Tại sao ông ta chết?

Nó có thể liên quan đến việc anh ấy đi đến núi Da Ming không?

Có thể nói rằng núi Da Ming nguy hiểm đến mức chủ nhân của Cang Mang không thể bảo vệ Zhang Ruochen?

Điều này quá kinh khủng!

Zhang Ruochen thở dài và buộc mình không được suy nghĩ nhiều.

Da Mingshan là một nơi mà tất cả các sức mạnh của thiên đàng không bao giờ trở lại. Ông là một vị thần sức mạnh tâm linh bảy mươi mốt, cho dù ông muốn bao nhiêu, nó có công dụng gì?

Trừ khi sức mạnh tâm linh đạt đến cấp thứ 90 và trở thành một cường quốc như Thiên đường Sự sống và Cái chết của Thiên thần và Cung điện Void Tribulation, bạn có thể nghĩ thêm về nó. Bởi vì bạn không chỉ có thể nghĩ mà còn đi.

Bây giờ, nếu không phải Tianma thức dậy, hơi thở của cô sẽ ngăn cản con thú đáng sợ. Nếu không phải là để bảo vệ Cang Mang, người đã nuốt chửng và giết chết cỗ máy thần thánh của Zhang Ruochen trên đường đi, Zhang Ruochen sẽ nghi ngờ rằng anh ta sẽ không bao giờ đến được thành phố cổ hoang vắng.

Sau khi hồi phục suy nghĩ, Zhang Ruochen đã giải phóng sức mạnh tinh thần của mình để thăm dò và tìm thấy một điều rất thú vị.

Đây thực sự là một lục địa không gian tối!

Khi vào Dark Abyss, Zhang Ruochen và các tu sĩ của bộ lạc Yan Luo đã đi qua đây. Họ không chỉ rời khỏi thành phố hoang vắng mà còn ở rất gần lối ra của vực thẳm.

Nó là ngoại vi ngoài cùng của khu vực ngoại vi.

Cang Mang suy nghĩ cẩn thận, điều này có nghĩa là Zhang Ruochen đã rời đi nhanh chóng.

Thật đáng tiếc khi Zhang Ruochen không bay lên trên mà xuống dưới và một lần nữa chìm sâu vào vực thẳm của bóng tối. Anh không thể rời đi, Yan Wushen, Xiao Hei, Gu Shejing và Chi Yao vẫn ở trong thành phố cổ hoang vắng.

Zhang Ruochen chưa bao giờ là người bỏ rơi bạn bè và để lại nguy hiểm một mình!

Trừ khi một người bạn mạnh hơn anh ta, ở lại là một lực cản.

Hoặc, không thực sự là bạn bè cả.

Đúng rồi!

Zhang Ruochen đã coi Yan Wushen là một trong những người bạn thực sự nhất của mình.

Tốt nhất, Xiao Hei chỉ có thể được coi là một trong những người bạn gây thiệt hại thực sự nhất. Anh ta thường làm hỏng những điều nhỏ nhặt, nhưng những điều lớn thì không rõ ràng.

Trong quá khứ, Zhang Ruochen và Yan Wushen có thể là kẻ thù, nhưng trong tương lai, Zhang Ruochen không muốn trở thành kẻ thù của anh ta. Rốt cuộc, giống như Yan Wushen, người đi thẳng và thẳng thắn, anh ta không thể tìm thấy nhiều trên thiên đàng. Khi gặp phải trong thế giới địa ngục, nó thậm chí còn đáng trân trọng hơn.

Nếu Yan Wushen có thể mời mười hai bông hoa nở, Zhang Ruochen chắc chắn sẽ uống nó cho đến khi anh khóc.

Tôi không biết bao nhiêu thời gian trôi qua trước khi Zhang Ruochen đến lục địa không gian đen tối lớn nhất ở khu vực bên ngoài Dark Abyss. Ở đây, với sức mạnh tâm linh của Zhang Ruochen sau khi trở thành một vị thần, anh ta không thể phát hiện ra ranh giới, nó giống như một thế giới rộng lớn.

Một thế giới rộng lớn được bao phủ bởi những dòng sông băng dày!

Zhang Ruochen nhớ rằng dưới dòng sông băng, có một võ đường tạm thời do Yin Xuetian để lại, với những ngôi đền đá, tháp đá, cây cầu đá và một đội quân thần thánh bị phong ấn trong băng lụa thời gian.

Zhang Ruochen ở lại đây vì anh phát hiện ra rằng một số lượng lớn quái vật xuất hiện trên con đường không gian tối tăm này.

"Bùng nổ!"

Những con thú phản bội đang chạy trên cánh đồng băng, bay trên bầu trời và con số giống như một làn sóng quái thú, đầy bóng tối của con thú đang trỗi dậy, kết nối với phần cuối của tầm nhìn của Zhang Ruochen.

"Oh!"

Có những con thú ranh mãnh như lũ lụt, bay vút trên bầu trời, như một ngọn núi.

Điều khiến Zhang Ruochen ngạc nhiên là hướng mà họ vội vã là vị trí của Đạo giáo tạm thời của Yin Xuetian.

Chắc chắn một cái gì đó đã xảy ra sẽ thu hút sự tập hợp của những con thú độc ác.

Sự tò mò và háo hức mạnh mẽ của Zhang Ruochen khi vội vã đến thành phố cổ hoang vắng và bị bỏ hoang bắt đầu dao động.

...

Võ đường tạm thời của Yin Xuetian này thực sự được giấu rất kỹ. Nếu không có sự hướng dẫn có chủ ý của Cô gái Thiền tinh tế, các tu sĩ của bộ lạc Xue Tu và Yan Luo không thể tìm thấy nó ở đây.

Mặc dù võ đường tạm thời vẫn rời khỏi mô hình bầu trời, nó được xây dựng tạm thời và mô hình bầu trời không hoàn hảo.

Khi cô gái Zen tuyệt vời đến đây lần đầu tiên, cô đã tìm ra cách để tránh mô hình bầu trời. Tuy nhiên, con đường này chỉ có thể dẫn đến ngôi đền đá ngoài cùng trong võ đường.

Sâu hơn, không thể đi.

Nó là đủ cho nơi ẩn náu tạm thời và chữa lành!

Có một mô hình bầu trời ngăn chặn nó, mang lại cho Ngô Giang và Mahaya mười sự can đảm, và họ không dám xâm phạm.

Nhưng cô gái Thiền tuyệt vời rõ ràng đã đánh giá thấp trí tuệ và phương pháp của Ngô Giang và Mahaya.

Đặc biệt là Mahayan, một vị thần dường như yếu về sức mạnh chiến đấu.

Mahayan là vị thần của Đền tối, bởi vì Vực thẳm bóng tối và Đền tối nằm trong cùng một ngôi sao và Đền tối có một nghiên cứu sâu về những con thú đáng sợ.

Mahaya thậm chí còn thành thạo hơn trong cách kiểm soát các con thú.

Có lẽ anh ta không thể điều khiển những con thú ranh mãnh như lũ lụt, nhưng anh ta thực sự không quan tâm đến những con thú ranh mãnh bình thường.

Mahaya đã gieo hạt giống của Phong lan đêm tối trong võ đường của Yin Xuetian. Dưới sự thúc đẩy của tinh thần, những hạt giống đã bén rễ và nảy mầm, nở những bông hoa đầy màu sắc và thơm ngát.

Mùi hương của Hoa Lan trong Đêm tối gây tử vong cho con thú đáng sợ.

Vô số quái vật đã lao đến võ đường, mở đường bằng máu và xương, và cuối cùng đã thử nghiệm con đường của cô gái Zen tuyệt vời vào võ đường.

Mahayan mỉm cười và nói, "Tôi vừa nói, làm sao có thể đột nhập vào võ đường với các mô hình bầu trời dày đặc trong trạng thái yếu như Cô gái Thiền tinh tế? Phải có một con đường ẩn."

Ngô Giang nói: "Hãy loại bỏ Phong lan bóng đêm, trong trường hợp một số lượng lớn quái vật giống như lũ lụt bị thu hút, rắc rối sẽ rất lớn!"

Với một làn sóng của lòng bàn tay Mahaya, tất cả những bông lan đêm tối trong võ đường héo tàn.

Trên thực tế, Dark Night Orchid luôn chỉ phát triển ở ngoại vi của võ đường, không thể gieo hạt sâu vào võ đường.

...

Ngôi đền đá không lớn, chỉ dài ba thước và rộng.

Nó không được xây dựng một cách tinh xảo, cũng không lưu giữ các vị thần và Phật, chỉ là một bục đá trắng.

Cho biết đó là một nền tảng thiêng liêng, giống như một chiếc giường đá.

Cô gái Zen tinh tế ngồi khoanh chân trên sân khấu, trong tình trạng rất tồi tệ, khô héo nghiêm trọng hơn, và đốt cháy một phần nhỏ của cơ thể, trong tình trạng hư hỏng.

Nó giống như một con búp bê được chạm khắc trên gỗ, và nó đã bị ngọn lửa đốt cháy rất nhiều.

Thanh kiếm nhỏ bùa máu vẫn được nhét vào ngực cô, và chính sự đàn áp của thanh kiếm này đã khiến cô không chỉ đối mặt với cái chết, mà còn là sức mạnh của máu và bùa hộ mệnh của thần.

Cô gái Thiền tinh tế chưa chết, vì vậy cô có thể ngửi thấy mùi hương của hoa và nghe thấy tiếng kêu của những con thú đáng sợ bên ngoài, biết rằng Ngô Giang và Mahaya sẽ sớm có thể phá vỡ.

Nhưng lần này, cô không rút lui.

Sau khi bị hai nhân vật nhỏ Ngô Giang và Mahaya truy đuổi, cô dĩ nhiên không muốn ở trong lòng, nhưng cô bất lực, và càng buồn hơn khi thấy rằng mặc dù có trình độ tu luyện cao, cô thậm chí còn không có một người bạn đáng tin cậy.

Vị tướng duy nhất trung thành với cô, cũng tự thổi mình đến chết.

Chừng nào còn có một vị thần đáng tin cậy bên ngoài, cô sẽ không trốn thoát ở đây để lánh nạn. Cô nghĩ về việc trốn thoát khỏi vực thẳm của bóng tối, và ngay lập tức gửi tin nhắn đến hội trường bóng tối, để vị thần của bóng tối gần với vực thẳm bóng tối sẽ đáp lại.

Tuy nhiên, cô cảm thấy rằng vị thần của thế giới ngầm đến gặp cô sẽ đưa ra quyết định tương tự như Ngô Giang khi nhìn thấy cô trong tình trạng như vậy.

Giết cô, lấy mọi thứ từ cô, sự cám dỗ này, không một vị thần nào có thể chịu được.

Một vị thần không thể yếu đuối.

Một khi có, bạn không bao giờ được nói với bất cứ ai, kể cả những người thân yêu của bạn.

Trong mắt những người tham lam, xấu xa và nham hiểm, không có tình cảm gia đình.

Cũng giống như 100.000 năm trước, trong trận chiến giữa thiên đường và địa ngục, thực sự có rất nhiều vị thần đã chết trong tay của các vị thần của chính họ. Chỉ là các vị thần của Kunlun Realm là tồi tệ nhất.

Kẻ mạnh nhìn xuống kẻ yếu đã bị thương, nhưng kẻ yếu có thể thấy kẻ mạnh bị thương.

Vì kẻ yếu muốn trở nên mạnh mẽ.

"Bùng nổ!"

Người phụ nữ Zen tinh tế sẵn sàng chữa lành vết thương của mình, nhưng càng háo hức, cô nhận được một nửa kết quả với một nửa nỗ lực và khi tâm trạng của cô có vấn đề, cô ngay lập tức bị đánh chết.

Cơ thể khô héo của cô bị vỡ làm đôi, chỉ còn lại phần thân trên và đầu.

Lúc này, tiếng bước chân vang lên, Ngô Giang và Mahaya bước vào ngôi đền đá.

Ngô Giang thận trọng, cầm một tên miền Dark Tianluo bằng một tay và thanh kiếm sắt trong tay kia. Thấy vẻ ngoài khốn khổ của cô gái Zen tuyệt vời trên sân khấu thần, anh ta mỉm cười: "Yin Xuetian rời võ đường ở đây, nhưng anh ta không ngờ tới, Nó để lại một nơi chôn cất cho con cháu của ông. "

Nghĩ về Sanshengmen, nghĩ về kỹ năng tu luyện tuyệt vời của cô gái Zen và vô số báu vật trong cơ thể, Ngô Giang đã run rẩy vì phấn khích.

Thật đáng tiếc rằng cô gái Zen tinh tế hoàn toàn không đẹp, nếu không, sẽ là một điều tuyệt vời trong cuộc sống nếu người ta có thể tận hưởng cơ thể của vị thần vĩ đại này với một cơ sở tu luyện cao và địa vị cao quý.

Điều mà Ngô Giang muốn hưởng thụ không phải là cơ thể phụ nữ, mà là kẻ bắt nạt kẻ yếu chống lại kẻ mạnh, kẻ muốn chà đạp lên nhân phẩm của mình để đạt được sự thỏa mãn và khoái cảm bên trong.

Tuy nhiên, nếu cô gái Zen tinh tế đang thực sự ngồi đó với vẻ ngoài xinh đẹp vào lúc này, Ngô Giang đảm bảo rằng đôi chân của cô sẽ trở nên yếu đuối vì sợ hãi, và cô có thể quỳ xuống để sống sót.

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Đỉnh Người Ở Rể
Chương Trước/2845Chương Sau

Theo Dõi