Chương Trước/2845Chương Sau

Vạn Cổ Thần Đế - Dịch GG

Chương 2833 Mani Pearl Xuất Hiện Trở Lại Trên Thế Giới

Chương 2833 Mani Pearl xuất hiện trở lại trên thế giới

"Chúng tôi không rút lui. Đi và đối phó với Prajna, Zhang Ruochen sẽ để lại cho tôi." Bốn người ranh mãnh là phi thường, với giọng điệu điềm tĩnh.

Ngay cả khi Zhang Ruochen là sứ giả của nguồn gốc và Gui Si là thượng đế, làm sao anh ta có thể sợ?

Trước hết, Zhang Ruochen chỉ trở thành một vị thần với sức mạnh tâm linh của mình, đến mức nào anh ta có thể sử dụng nguồn gốc và ý nghĩa sâu sắc?

Thứ hai, đây là một thành phố cổ hoang vắng, biệt lập với thế giới bên ngoài bởi sức mạnh đen tối của Dark Abyss. Ngay cả khi nó có một phần trăm nghĩa gốc, các quy tắc ban đầu có thể được huy động là rất hạn chế.

Thiên thần Magpie God Ji cũng quyết đoán, và cô không có ảo tưởng để lấy lại chiếc lông thần thánh magpie. Cô đặt hai bàn tay vào nhau, và cơ thể cô vỡ ra một đám mây đen.

Hàng trăm con ma thuật bay ra khỏi những đám mây đen. Họ lao đến Chi Yao, người đang ngồi khoanh chân, với một tiếng kêu sắc bén có thể tấn công linh hồn.

"Đi đâu!"

Zhang Ruochen siết chặt con dấu bằng mười ngón tay của mình, và sức mạnh tâm linh và nguồn gốc và ý nghĩa của nó đang hoạt động đồng thời. Đột nhiên, ánh sáng thần thánh ban đầu lao ra từ mặt đất và ngưng tụ thành một bông sen thần trắng khổng lồ, và tất cả những con ma thuật thần thánh đã được thu thập trong hoa sen.

Những con ma cà rồng va vào nhau và biến thành hình bóng của vị thần magpie một lần nữa.

Cô vấp ngã và suýt ngã.

"Zhang Ruochen, con, bạn không thể bẫy được tinh thần thực sự của mình."

Heavenly Magpie God Fairy đầy giận dữ, thực hiện các kỹ thuật ma thuật, và tinh thần trong cơ thể cô dâng lên lưng cô, và sấm sét màu máu xuất hiện trên đôi cánh trên lưng cô.

Sấm sét xuất hiện cùng nhau và biến thành một móng vuốt phủ vảy sắt, dài hơn ba mươi mét, cố gắng phá vỡ hoa sen thần ban đầu và thoát khỏi rắc rối.

Cùng lúc đó, Gui Si bắn Thiên đàng mây, biến thành một vòng cung xoay nhanh, chém về phía Zhang Ruochen.

Mọi mô hình khắc tối cao trên Thiên đàng trên mây rất sáng, giống như ánh sáng của sấm sét và tia sáng xuyên qua bầu trời và trái đất, dưới sự ban phước của bốn sức mạnh thần thánh mạnh mẽ, sức mạnh còn kinh khủng hơn và không gian dường như bùng nổ.

"Hãy cẩn thận!"

Yan Wushen gầm lên, và một góc của cây cầu đá lốm đốm lao ra khỏi cơ thể anh ta, và những sợi xích quấn lấy anh ta bị sốc.

Ngay cả "Ten Fang Fright Array" cũng đang rung chuyển.

"Kiếm giận!"

Giữa lông mày của Zhang Ruochen, một thanh kiếm ánh sáng bay ra và va chạm với Lưỡi kiếm Thiên thể đang bay.

"Bùng nổ!"

Âm thanh rung chuyển từ mặt đất xé toạc mặt đất dưới chân mọi người.

Những đợt sóng âm thanh khổng lồ khiến màng nhĩ của các vị thần hiện lên râm ran, và bộ não choáng váng, và toàn bộ cơ thể cảm thấy như một cú đánh nặng nề.

"sao có thể như thế được?"

Wei Si đã lấy lại Lưỡi gươm trên trời cực đoan đã bị đánh bật ra và nhìn chằm chằm vào Zhang Ruochen đang đứng dưới ánh sáng thần thánh ban đầu trong sự hoài nghi. Ngay cả khi sứ giả gốc mạnh mẽ, làm sao có thể chặn một vị thần trung cấp cũ trong khi vẫn chặn được đòn hoàn toàn của anh ta?

Hơn nữa, sức mạnh vừa mới đến từ thanh kiếm, không phải theo cách ban đầu.

Xiao Hei, người bị ngăn chặn bởi đội hình, vừa mới nhìn thấy cảnh đó, và không thể không thốt lên: "Đó là sức mạnh của tổ tiên kiếm, đây là thanh kiếm linh hồn huyền thoại. Tôi biết rằng bạn có một sức mạnh mạnh mẽ như vậy, và các vị thần thượng lưu có thể là kẻ thù. Tại sao hoàng đế phải theo bạn vào vực thẳm đen tối? Điều này quá sâu! "

Zhang Ruochen chắp hai tay lại và điều khiển sức mạnh ban đầu của mình để đàn áp Thiên thần Magpie Shenji với Shenlian.

Thanh kiếm giận dữ bay xung quanh Zhang Ruochen, đôi khi ở trạng thái thực và đôi khi ở trạng thái ảo.

Nó đôi khi phát ra những dao động mạnh mẽ, nhưng đôi khi phát ra những dao động yếu.

Rốt cuộc, Gui Si đã sống một trăm ngàn năm. Anh ta có kiến ​​thức tốt và một số manh mối. Anh ta nói: "Đây là sức mạnh được thừa hưởng. Bạn không thể điều khiển nó như bạn muốn. Nếu bạn không đoán sai, thanh kiếm này sẽ là Tác động cảm xúc của bạn, bạn càng tức giận, sức mạnh bùng nổ sẽ càng mạnh mẽ. Sự pha trộn giữa ý định và cảm xúc của thanh kiếm là một thanh kiếm của bảy linh hồn. "

"Bạn đoán được rồi, Zhang Ruochen hiện đang rất tức giận. Hãy đối mặt với cơn gió, Guisi Four." Cho dù Zhang Ruochen có tức giận hay không, Xiao Hei rất tức giận khi Ice Soul Balls bị lấy đi.

Nó chưa bao giờ là người duy nhất để cướp người khác, làm thế nào bạn có thể cho phép người khác cướp nó?

Với một tiếng khịt mũi lạnh lẽo, những đám mây xám bay trên cơ thể anh ta, dáng người và ngoại hình của anh ta thay đổi theo, trở thành một người đáng ngưỡng mộ, với thân hình thanh tú, đôi mắt quyến rũ, đôi chân thon dài và mái tóc dài bồng bềnh.

"phun!"

Yan Wushen dường như không thể kìm nén vết thương, phun máu.

Xiao Hei sững sờ. Anh không ngờ Gui Si lại kiềm chế cơn giận của Zhang Ruochen. Sức mạnh vĩ đại của các vị thần thượng lưu đã đi đâu?

Zhang Ruochen thực sự bị choáng váng, và ngay lập tức trở nên tức giận hơn.

Sự sáng chói phát ra từ thanh kiếm giận dữ sáng hơn gấp đôi, và luồng khí thanh kiếm mạnh mẽ dao động, như thủy triều, đổ về phía Yusi. Để lừa dối mọi người quá nhiều, một người đàn ông to lớn với bốn cánh tay biến thành một lời khen ngợi một cách trắng trợn. Bạn nghĩ Zhang Ruochen là ai?

"Gumah!"

Thanh kiếm giận dữ chưa tấn công, và một tiếng kêu lạ vang lên.

Âm thanh gần gũi, như thể đằng sau tai của các vị thần.

Trên bầu trời, những đám mây ma đen và nặng trĩu đổ vào, nhấn chìm "Mảng sợ hãi mười Fang" bao phủ khu vực này.

Các vị thần trong đội hình như thể rơi vào một hang động băng, tê liệt vì lạnh.

Họ nhìn lên và thấy rằng một hộp sọ lớn như một ngọn núi đang treo phía trên đội hình, với một dòng chữ cổ trên lông mày, và sức mạnh tỏa ra từ bầu trời.

"Ma và quái vật."

Bao gồm Chi Yao, người đang chữa lành, tất cả các vị thần đều xanh xao, với cảm giác khủng hoảng về thảm họa sắp xảy ra.

Kỹ thuật ma thuật mà Thiên thần Magpie Thiên đường đang ủ không thể chiến đấu được nữa. Cảm giác đó, như thể cô ấy đang đối mặt với vị Vua của Pháp cuối cùng, không có ý tưởng chiến đấu nào cả.

Khoảng cách quá lớn!

Wei Si cảm thấy mãnh liệt hơn, bởi vì anh cảm thấy rằng hốc mắt rỗng của hộp sọ đã bị khóa trong anh. Kết quả là, thế giới của các vị thần đã được giải phóng, và tinh thần trong cơ thể đã biến mất để tạo ra âm thanh như một dòng sông chảy.

Thế giới thần linh và tinh thần của Thiên Chúa biến thành một biển ánh sáng của Thiên Chúa, bao gồm hàng chục ngàn dặm trong khu vực thành phố trong thành phố cổ hoang vắng.

Xiao Hei, Gu Shejing và Yan Wushen, những người bị giam cầm trong đội hình, đã làm nhẹ cơ thể của họ, thoát khỏi sự đàn áp và rơi xuống đất. Từng người một, họ lấy ra những người lính từ đáy hộp áp lực, huy động tinh thần của họ, và thúc giục họ.

"Đi đi!" Gui Si hét lên.

"Ten Fang Fright Array" giống như biến thành một thế giới vô tận, bay về phía ma và quái vật.

Đây là sức mạnh và sự khoan dung của các vị thần thượng lưu. Khi các vị thần khác không dám đánh nhau, Gui Si đã dám tấn công ma và quái vật.

Tuy nhiên, sau khi ra đòn này, Gui Si lập tức đốt máu và chạy trốn theo hướng rời khỏi thành phố cổ hoang vắng với tốc độ nhanh nhất.

"Gumah!"

Hộp sọ gầm lên, và "Mảng mười hướng sợ hãi" vỡ tan như giấy vụn, bốc cháy trong không khí.

Trong ngay lập tức hôm sau, Cui Si, người đã bỏ chạy hàng trăm dặm, bóng ma đã vướng vào tất cả các hướng, giống như bị đè nén bởi một trăm ngàn núi.

"Không! Tại sao bạn chỉ theo đuổi tôi?"

Với cái miệng huýt sáo dài, cơ thể thần thánh nhanh chóng lớn lên và con ma đối lập.

Anh ta giơ tay nắm lấy xác chết và tảng đá trên mặt đất, và đập vỡ hộp sọ ở phía sau.

Những xác chết và những tảng đá này nặng như những hành tinh.

Tuy nhiên, dù Guisi Si có mạnh đến đâu, cuối cùng anh ta cũng không phải là đối thủ của ma và quái thú, không thể trốn thoát và bị nuốt chửng trong một vết cắn.

Sau khi nuốt Gui Si, đầu sọ bay vút đi, biến mất trước mặt Yan Wushen, Xiao Hei và những người khác, chỉ còn lại một vùng đất đổ nát.

Trận chiến vừa rồi đã quá ly kỳ.

Sức mạnh tuyệt vọng và sức mạnh bùng nổ của bốn người sắp chết, mỗi cú đánh dường như giết chết một vị thần thấp hơn và phá hủy bầu trời đầy sao, nhưng đó vẫn là một cuộc đấu tranh chết chóc, không thể trốn thoát.

Chỉ cần nhìn nó từ xa cũng khiến người ta cảm thấy tuyệt vọng.

"Chỉ còn lại?" Yan Wushen có một chút khó tin.

Xiao Hei không thể thư giãn và nói: "Luôn luôn là không thể. Nó chỉ có thể nhìn vào các vị thần thượng lưu và phớt lờ chúng tôi? Này, thật đáng tiếc khi Ice Soul Cold Pearl của hoàng đế."

"Huh!"

Con số lóe lên.

Chi Yao bước lên sông Styx, vội vã đuổi theo hướng mà hồn ma và quái thú đã rời đi.

"Bạn có điên không? Cô ấy đang làm gì sau khi bắt kịp?" Xiao Hei kêu lên, rồi nói: "Zhang Ruochen, dừng cô ấy lại."

Gu Cô khẽ nói: "Zhang Ruochen bị linh hồn của ma và quái vật cuốn đi!"

...

Zhang Ruochen được bao quanh bởi năng lượng ma, và đôi mắt anh ta tối đen.

Không khí lạnh vô biên tấn công, ngay cả khi đó là một cơ thể Đạo giáo tuyệt đối, nó không thể chịu đựng được. Máu trong cơ thể dường như bị đông cứng, và thậm chí xương dường như bị biến thành băng.

Zhang Ruochen kêu gọi nguồn gốc của ý nghĩa sâu sắc, và muốn huy động các quy tắc nguồn gốc giữa trời và đất, nhưng trời và đất bị cô lập, và anh ta dường như bị nhốt trong một cái lồng.

Anh ta thúc giục bảy thanh kiếm linh hồn, nhưng thanh kiếm linh hồn bay ra, nhưng nó không thể tấn công bất kỳ vật thể thực sự nào.

Cuối cùng, Zhang Ruochen bình tĩnh lại và ngồi khoanh chân trong bầu không khí ma quái, thúc giục các hạt trắng Arahant treo trên cổ. Với sức mạnh của các hạt trắng, khí ma xâm chiếm cơ thể đã được thanh lọc, và một đám mây Phật trắng và hoàn hảo xuất hiện dưới anh ta.

Tôi không biết phải mất bao lâu để bay, và nó đã đi đâu.

Đám mây ma phân tán và Zhang Ruochen rơi xuống đất.

Đây không còn là một thành phố cổ hoang vắng. Môi trường xung quanh vô cùng tối tăm. Sức mạnh thị giác và tinh thần bị ảnh hưởng bởi sức mạnh bóng tối, và chỉ có thể nhìn thấy và cảm nhận được một khu vực hạn chế.

Một hộp sọ cỡ núi treo lơ lửng trong không trung, toát ra một sức mạnh khủng khiếp đáng sợ.

Zhang Ruochen nhìn lên và sẵn sàng cho một trận chiến tuyệt vọng. Ngay cả khi có sự chênh lệch về sức mạnh, không có cơ hội chiến thắng hay trốn thoát, nhưng trái tim để sống sót là không thể thiếu và ý định chiến đấu không thể bị phá hủy.

"Ái chà!"

Hộp sọ biến thành một ông già gầy gò với vóc dáng hơn ba mét và ngã xuống đất. Sau đó, ông quỳ xuống để Zhang Ruochen quỳ xuống và nói với giọng khàn khàn: "Cangmang tôn thờ Sư phụ trẻ."

Zhang Ruochen đã giấu quả bóng vật chất tối phía sau anh ta, và nhìn thấy những con ma và quái thú quỳ trên một đầu gối, cư xử như một nô lệ thờ phượng Chúa, anh ta tự nhiên bị sốc.

Nó có nhận ra nhầm người không?

Zhang Ruochen nói: "Cangmang? Tại sao bạn gọi tôi là Master trẻ? Bạn là ai? Bạn là ma hay ma?"

Ngay cả khi Cang Mang quỳ trên một đầu gối, anh ta vẫn cao hơn Zhang Ruochen, cúi đầu xuống và nói: "Chính ông chủ đã tính toán một số kết quả và gửi ông già đến thành phố vắng vẻ để tìm Thiếu chủ. Ông ta không chỉ gửi cho ông chủ trẻ. Đến núi Đa Minh. "

Zhang Ruochen nói: "Chuyện gì vậy?"

Cangmang lấy ra một bông hồng và cầm nó bằng cả hai tay.

Trên hoa hồng, có sáu báu vật, được sắp xếp theo hình thang gồm ba, hai và một, phát ra sáu màu khác nhau của xanh, lục, tím, đỏ, xanh lam và vàng, và có những ngọn lửa đỏ đang cháy trên sáu báu vật.

Tất cả các loại đèn chiếu sáng quý bóng tối và lây lan hơn 100.000 dặm.

Toàn bộ lục địa, hàng ngàn ngọn núi, thung lũng sâu và thung lũng dài, được thắp sáng bởi ngọn đèn ma thuật này.

Zhang Ruochen bị sốc và nói: "Manizhu!"

Đây là hình dạng của hạt mani, đầu của bảy báu vật của Phật giáo trong truyền thuyết!

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Nhất Vãng Tình Thâm, Phó Thiếu Đầu Quả Tim Ái Thê!
Chương Trước/2845Chương Sau

Theo Dõi