Chương Trước/2845Chương Sau

Vạn Cổ Thần Đế - Dịch GG

Chương 2832 Đột Nhiên

Chương 2832 Đột nhiên

Chi Yao không đổi mắt và nói, "Đó là Chi Yao, cô ấy đã đưa nó cho tôi."

"Excalibur, cứ cho đi, Chi Yao thật tốt bụng? Tôi sợ có một âm mưu! Hay, cô ấy muốn bạn làm gì cho cô ấy?" Zhang Ruochen nói.

Chi Yao nói: "Nữ hoàng Chi Yao đã cai trị Vương quốc Kunlun trong hàng trăm năm và đã thống nhất năm lãnh thổ của loài người. Bên ngoài, cô ấy có sự hoang dã và biển cả. Thực tế, ngoài bạn, cô ấy có thể được coi là một người ngay thẳng, táo bạo và mạnh mẽ. Nữ anh hùng anh hùng, hoàng đế đầu tiên. Nó không nên tối như bạn nghĩ! "

Zhang Ruochen đột nhiên dừng lại, khuôn mặt nghiêm trang.

Trong mắt Chi Yao, có thêm một màu sắc mềm mại và bất lực, và nói: "Tôi biết bạn có thù hận với cô ấy, và không ai có thể giải quyết được mối hận thù giữa bạn. Nhưng bạn phải thừa nhận rằng Chi Yao đã kết thúc từ thời Trung cổ. , Vương quốc Kunlun không ngừng chiến tranh và các lực lượng chính bị chia rẽ. Dưới sự cai trị của cô, võ thuật là thịnh vượng, thịnh vượng và thịnh vượng, và các thiên tài xuất hiện với số lượng lớn. "

"Cô ấy có một trí tuệ lớn, và có thể chịu đựng được Mingtang, Demon Cult và chợ đen. Cô ấy cũng rất hào hùng, tấn công thế giới đổ nát, dựa trên thế giới đổ nát, để xây dựng một mảng lớn bảo vệ thế giới. Phá hủy chủng tộc bất tử trong thế giới địa ngục. "

"Nói tóm lại, cả hai bạn đều là những người tuyệt vời. Thật đáng tiếc rằng sự thù hận thật khó hiểu. Chỉ có một người được định sẵn để sống. Hoặc là bạn chết hoặc cô ấy đã chết."

Zhang Ruochen lắc đầu và nói: "Không! Thật ra, tôi đã biết sự thật. Cô ấy nên vô tình tự nguyện. Mọi thứ đều được tạo ra bởi những nhân vật thức tỉnh và to lớn trong thế giới Côn Lôn. Ngay cả Hoàng đế Ming và Hoàng đế Qing cũng chẳng là gì ngoài Có thể hành động theo mệnh lệnh, chỉ có một lựa chọn nhỏ, huống hồ là cô ấy chỉ ở tuổi thiếu niên? "

"Tôi tin rằng tại thời điểm cô ấy được sắp xếp, cô ấy chắc chắn đã rất đau đớn khi cô ấy bắn tôi để giết tôi. Tôi không biết cô ấy đã can đảm đến mức nào khi bắn."

Chi Yao vô cảm, nhưng trong lòng cô ngạc nhiên. Làm sao Zhang Ruochen biết chuyện gì đã xảy ra hồi đó?

Điều này hơi khác so với những gì cô ấy tưởng tượng!

Zhang Ruochen phải ghét cô.

Nếu không, sự sắp xếp trong nhiều năm sẽ bị lãng phí?

Chi Yao hỏi, "Ai nói với bạn những điều này? Hoàng đế Ming? Hay chính Chi Yao? Hay Nalan Dan Khánh?"

"Đừng tin lời của Chi Yao, nói gì đến những người xung quanh cô ấy. Theo tôi biết, Chi Yao rất tàn nhẫn khi còn trẻ. Anh ta rất thích giết người, nấu nướng cung nữ, hoạn quan xé xác và có tính cách độc ác. Nó không có gì lạ khi giết bạn. "

"Bạn có nghĩ, tại sao cô ấy lại giết bạn sau đó không? Những người bảo vệ xung quanh cô ấy, cũng không phải Hoàng đế Azure. Rõ ràng, cô ấy chỉ muốn giết, thích giết, và ý tưởng giết bạn không nhất thiết phải từ lâu. Đúng!"

"Điều này có vẻ giống với Chi Yao mà bạn đã đề cập trước đó?" Zhang Ruochen đặt câu hỏi.

Chi Yao giả vờ bình tĩnh và gật đầu, rồi bước về phía trước, cố gắng tìm cách quay lại và nói: "Thật ra, tôi thực sự không biết Chi Yao! Bạn có nghĩ rằng cô ấy có tính cách chia rẽ như Gu Shejing không?"

Zhang Ruochen thực sự không hiểu Chi Yao dự định gì, nên anh nói tiếp: "Những gì bạn biết về Chi Yao khi bạn còn là một đứa trẻ. Nhưng cô ấy và tôi là những người yêu thời thơ ấu. Không ai biết cô ấy tốt hơn tôi, Chi Yao. Lúc đó anh ta cứng đầu, nhưng hồn nhiên và ngây thơ. Mặc dù cô ta là một công chúa hoàng gia, cô ta không kiêu ngạo và tự phụ. Mặc dù cô ta có tính cạnh tranh, nhưng cô ta không áp bức kẻ yếu. "

"Cô ấy thích sự lãng mạn nhất, yêu cuộc sống và tự do. Ánh đèn vào ban đêm, cá bơi trong nước và bầu trời đầy sao trên bầu trời đều đẹp và mọi thứ cô ấy có sau đó."

...

Zhang Ruochen dường như đã rơi vào ký ức của chính mình, kể về cô gái khiến anh cảm thấy trái tim mình lần đầu tiên khi còn là một cậu bé. Một điều khác, đó là vở kịch trong trường, vết thương do tai nạn khi luyện kiếm và lần đầu tiên ăn cắp. Vị cay nồng của rượu, cuộc trò chuyện trẻ con khi chúng ta lần đầu gặp nhau.

Những cảm xúc của tuổi thơ là chân thực và thuần khiết nhất.

Có rất nhiều điều khác nhau trong cảm giác của tuổi trưởng thành, vì vẻ đẹp, hoặc sự cảm động, hoặc sự cảm thông, hoặc lợi ích, hoặc trách nhiệm ... Nó không còn thuần khiết.

Ai còn nhớ ai đã cho những cảm xúc chân thật và sâu sắc nhất của mình?

Đôi mắt của Chi Yao mờ đi và nói, "Bạn còn nhớ không?"

"Vâng, tôi vẫn còn nhớ." Zhang Ruochen nói.

Chi Yao nói: "Thật không may, Chi Yao đã quên nó từ lâu. Nếu bạn không quên cô ấy sớm hơn, bạn chắc chắn sẽ phải chịu đựng rất nhiều trong tương lai."

"Chuyện quái gì đang xảy ra với bạn hôm nay vậy? Tại sao bạn lại nói những điều không hay về Chi Yao? Bạn không luôn tin rằng những gì Chi Yao đang làm là đúng?" Zhang Ruochen có chút không vui.

Giọng của Chi Yao trở nên lạnh lùng và nói: "Tôi là tôi, bạn là bạn. Tôi không có bất bình với Chi Yao, và tất nhiên chúng tôi có thể nhận ra một số hành động của cô ấy. Nhưng tại sao bạn lại bị ám ảnh như vậy? Bạn và cô ấy ở sâu như biển, và gặp lại nhau , Tôi hy vọng bạn có thể nâng thanh kiếm trong tay như một người đàn ông, với mối hận thù và bất bình. Nếu bạn thậm chí không có can đảm này, làm thế nào bạn có thể vượt qua Fudo Mingwang trong tương lai? "

"Holy Monk Xumi đã trao lại thời đại này cho bạn. Có bao nhiêu người đã trao mọi thứ cho nó, hy vọng rằng bạn có thể tạo ra sự khác biệt trong thời đại này, đạt đến cấp độ của vị thần vĩ đại, hoặc thậm chí vượt qua vị thần vĩ đại, để thời đại này có thể dựa vào bạn. Thay đổi, thay vì bị mắc kẹt trong tình yêu của con cái và rơi vào tận hưởng hương thơm ấm áp và ngọc ấm áp. "

"Những từ này, tôi đã nôn từ lâu, như Luo Ji, Yan Zhexian, Bai Qing'er, Givenchy và các cô gái quỷ khác, là những yếu tố thúc đẩy sự phát triển của bạn."

"Chi Yao có thể bị cắt, chúng cũng có thể bị cắt."

"Sau khi chém, bạn có thể tập trung vào võ thuật, để suy nghĩ về tình hình hiện tại của vũ trụ và niềm tin của Đạo giáo mà bạn muốn theo đuổi trong tương lai."

"Bạn thực sự nghĩ như vậy?" Zhang Ruochen nói.

Chi Yao nói: "Tất nhiên rồi!"

...

Xiao Hei vuốt ve bộ râu dài của con mèo và nói, "Dường như có một cuộc cãi vã. Có thể nào Zhang Ruochen đã nhìn qua danh tính thực sự của Prajna? Làm thế nào để làm điều này?"

Cuộc trò chuyện giữa Zhang Ruochen và Chi Yao vừa nãy là tất cả sự truyền tải sức mạnh tâm linh, để tránh bị Gu Shejing nghe thấy.

Thính giác của Xiao Hei mạnh hơn các vị thần thông thường, và anh ta huy động tinh thần của mình để thu thập tai và lắng nghe cẩn thận.

Khi mọi người đang nghĩ về nó, hoặc làm anh ta mất tập trung, mọi thứ sẽ xảy ra.

"Ái chà!"

"Ái chà!"

Hai ánh sáng rực rỡ bay ra từ dòng máu bên cạnh họ, lần lượt đánh vào Chi Yao và Yan Wushen.

Mặc dù Chi Yao và Yan Wushen đã phản ứng nhanh chóng, họ vẫn bị các vị thần xâm nhập và bay ra. Máu của các vị thần tràn ra và nhuộm một khu vực rộng lớn.

Cơ thể thần thánh của Yan Wushen bị xuyên thủng bởi vũ khí thiêng liêng tối cao "Sky Blade", xương sườn của anh ta bị vỡ vụn và ngực anh ta dính đầy máu.

Chi Yao bị xâm nhập vào trái tim bởi một chiếc lông chim ác.

Những gì thâm nhập không chỉ là trái tim, mà còn là Thánh Tâm lưu trữ sức mạnh tâm linh. Những ý nghĩ về sức mạnh tâm linh tràn ra, trôi dạt vào thiên đàng và trái đất, và tất cả những thành tựu sức mạnh tâm linh dường như bị phá hủy.

Cái gọi là Thánh Tâm nằm trong trái tim.

Một khi sức mạnh tâm linh trở thành một vị thần, trái tim linh thiêng cũng được gọi là trái tim thiêng liêng, và đó là nơi quan trọng nhất đối với các nhà sư tâm linh, tương tự như không khí của các nhà sư võ thuật.

"Ái chà!"

Ẩn mình dưới dòng sông, Gui Si và Thiên thần Magpie Thiên đàng bay lên với tốc độ sấm sét, rút ​​lại Lưỡi kiếm trên mây cực kỳ Thiên đàng và Lông vũ Magpie.

"Mười Fang sợ hãi mảng!"

Wei Si đưa ra một cuộn các bức tranh, bao gồm Zhang Ruochen, Xiao Hei, Gu Shejing, Chi Yao và Yan Wushen, và các dòng chữ dày đặc bay ra từ cuộn ảnh.

Có những đám mây chết ở mọi hướng.

Có một sức mạnh làm choáng váng linh hồn vô hình đến từ mảng, khiến linh hồn của năm vị thần bị mắc kẹt trong mảng đau đớn, như thể bị xé tan.

Cùng lúc đó, hàng ngàn chuỗi rơi xuống và vướng vào chúng.

Rõ ràng, Gui Si và Tian Magpie Shen Ji biết rằng họ không thể là đối thủ của Yan Wushen và những người khác, vì vậy họ đã sắp xếp chính xác. Đầu tiên họ tấn công và làm tổn thương nặng nề Chi Yao và Yan Wushen. Đàn áp pháp luật và bỏ tù.

Vào thời điểm quan trọng, Xiao Hei đã không mất chuỗi, và ngay lập tức lấy ra Ice Cold Cold Cold Bead, với hy vọng phát triển Thế giới băng ngàn ngàn và chiến đấu với đội hình.

Tuy nhiên, Guisi thuộc loại hình gì, là một vị thần cấp cao, biết rằng nó có viên ngọc lạnh băng, làm sao anh ta có thể cho anh ta cơ hội di chuyển?

"Bùng nổ!"

Wei Si nhanh như ánh sáng và bóng tối, và xuất hiện ngay trước cơ thể của Xiao He ngay lập tức, ấn một lòng bàn tay lên ngực nó, sức mạnh siêu nhiên của anh ấy tuôn ra, và cơ thể Xiao Hei bay lên khỏi mặt đất.

Ngọn lửa thần đen nhỏ bé lao ra, và đôi cánh của anh dang rộng ra, làm tan biến sức mạnh ma thuật của bốn bàn tay.

Có một ánh mắt ngạc nhiên trong đôi mắt của Wei Si, sau đó anh ta mỉm cười, vẫy tay với nhau, vô số bóng tay và chạm vào một chục nắm đấm chống lại Xiao Hei, cuối cùng dập tắt ngọn lửa thần thánh trên cơ thể Xiao Hei và cơ thể anh ta bay ra. Xiềng xích vướng víu.

Nhưng viên ngọc lạnh Ice Soul rơi vào tay Gui Si.

Sự khác biệt về cơ sở tu luyện giữa hai người là quá lớn, đó là sự khác biệt giữa thần trên và thần dưới.

Ở phía bên kia, cuộc chiến giữa Gu Shejing và Tianmagpie Shenji cũng đã kết thúc.

Có một loạt các kế hoạch để khiến linh hồn sợ hãi, và lại mất cảnh giác. Làm thế nào Gu Shejing có thể là đối thủ của vị thần cấp trung kỳ cựu?

Toàn bộ quá trình chiến đấu diễn ra giữa ánh sáng điện và đá lửa.

Chỉ mất một chớp mắt từ lúc Gui Si và Tian Magpie Shen Ji thực hiện một cuộc tấn công lén lút đến Gu Shejing, Xiao Hei, Chi Yao và Yan Wushen bị giam cầm bởi đội hình.

Là một tu sĩ linh thiêng ở đây, không thể thấy chính xác những gì đã xảy ra.

Ngược lại, Zhang Ruochen là người yếu nhất trong mắt Gui Si và Tian Magpie Shen Ji, vì vậy anh không bị tấn công.

Đôi mắt của Zhang Ruochen lạnh lùng và anh nói, "Đó là em."

"Rất bất ngờ? Haha! Cả Đền tối và Đền tối đều phái một số lượng lớn các thế lực từ các vị thần, nhưng chính Đền tử thần của chúng ta đã giành được chiến thắng cuối cùng." Gui Si điều khiển đội hình, chơi với một ma thuật.

Bùa hộ mệnh này được tinh luyện bởi vị Thần của Pháp cuối cùng và là Thần bùa hộ mệnh.

Nhưng vai trò không phải là để bảo vệ, mà là che giấu, che đậy bí mật và hơi thở của nhà sư.

Trước đây, Gui Si không sử dụng Thần bùa hộ mệnh này, bởi vì anh ta cảm thấy rằng với cơ sở tu luyện của thượng đế của mình, anh ta có thể bị nghiền nát bởi sức mạnh của mình, và không cần phải lén lút tấn công vào một số vị thần mới.

"Chúng rất mạnh, và chúng phải có thẻ lỗ. Hãy tiêu diệt chúng trước, để không có gì xảy ra."

Heavenly Magpie Shen Ji cực kỳ quyết đoán, và một lần nữa bắn Magpie Shen Yu.

Lông Magpie được làm từ lông vũ của một vị thần trong thời cổ đại. Chúng có sức mạnh vô hạn và chứa đựng sức mạnh để giết chết các vị thần.

"Huh!"

Hình bóng của Zhang Ruochen lóe lên và xuất hiện trước mặt Yan Wushen, thăm dò về phía trước, chộp lấy chiếc lông thần đang bay nhanh. Trên cơ thể anh ta, sự rực rỡ ban đầu đang nở rộ, và năng lượng trên chiếc lông thần magpie thoát ra từ lòng bàn chân anh ta, tạo thành một làn sóng tinh thần.

Ngay cả các vị thần thấp hơn, sử dụng cổ vật thánh tối cao, không dễ để chặn được lông chim thần.

Tại sao một thiếu niên có khả năng trở thành một vị thần có thể nắm bắt nó bằng tay không?

Khuôn mặt của Heavenly Magpie God Ji thay đổi mạnh mẽ, nhận ra rằng cô và Gui Si có thể đã tính toán sai, Zhang Ruochen dường như không phải là người yếu đuối nhất, ngược lại, anh ta dường như rất mạnh mẽ.

Bốn mắt nheo lại, con ngươi lạnh toát, và anh nói: "Sứ giả tinh túy!"

"Ái chà!"

Cách đó không xa, một thanh kiếm thần đã bay ra khỏi cơ thể của Chi Yao, cắt đứt sợi xích vướng vào cơ thể cô, và đàn áp dòng chữ hình thành, và rơi xuống đất.

Cô ngồi xuống khoanh chân, hấp thụ sức mạnh tâm linh rải rác, chữa lành vết thương của Thánh Tâm.

Điều đau lòng là trái tim thiêng liêng của Prajna, không phải trái tim thiêng liêng của Chi Yao.

Vào thời điểm quan trọng khi Thiên thần Magpie God Ji lẻn vào, Prajna chặn đòn cho Chi Yao.

"Tại sao cô ấy vẫn có một thanh kiếm thần thánh?" Thiên thần Magpie God Ji ngạc nhiên hỏi.

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Một Đêm Cường Sủng: Cấm Dục Tổng Tài Cưỡng Chế Ái
Chương Trước/2845Chương Sau

Theo Dõi