Chương Trước/2845Chương Sau

Vạn Cổ Thần Đế - Dịch GG

Chương 2831 Nhân Loại Thật Bất Ngờ

Chương 2831 Nhân loại thật bất ngờ

Zhang Ruochen đã lạc lối trong suy nghĩ, những lời của Tianma quá sốc, đồng thời, anh đã giải quyết được nhiều nghi ngờ trong lòng, và phải mất thời gian để tiêu hóa từ từ.

Sau một thời gian dài, anh nói: "Tiền bối cũng tin rằng có những người bất tử thực sự trên thế giới?"

Bà Tian nhìn lên bầu trời và nói: "Không! Bạn vẫn còn quá trẻ để hiểu được sự sống và cái chết. Khi bạn sống lâu hơn, bạn sẽ hiểu rằng luật phổ biến nhất trên thế giới là sự sống và cái chết. Không ai có thể thoát ra. Rơi vãi."

"Nhưng, tôi tin Dazun! Vì anh ta đang theo dõi, nên phải có lý do."

Chắc chắn.

Không tin đó là lý do của cô.

Thư là sự nhạy cảm của cô ấy.

Đột nhiên, nó trở nên yên lặng.

Chỉ có gió trong sa mạc ở phía xa vẫn đang huýt sáo.

Xiaohei, Chi Yao, Yan Wushen và Gu Shejing, những người bị biến thành cát bụi đã lớn lên một lần nữa và đôi mắt của họ trở nên rất nghiêm túc. Họ đã hiểu rằng ngay cả khi họ bước vào vương quốc của các vị thần, vẫn có những điều họ cần phải sợ hãi trên thế giới. quyền lực.

Sức mạnh của Tianma, giống như một đỉnh cao không thể tiếp cận, khiến họ bị mê hoặc.

Zhang Ruochen hỏi lại: "Bao nhiêu người cao niên biết về" Ming Wang Jing "?"

"Ming Wang Jing" là "Cửu thiên Minh Hoàng đế Jing", và nó cũng là "Ba mươi ba thiên đường".

Zhang Ruochen và Jie Zun đã liên lạc với nhau, Jie Zun từng nghi ngờ rằng "Ming Wang Jing" không chỉ là chín thiên đường, và có thể có sự thiếu hụt trong các bài tập, đó cũng có thể là một trong những lý do khiến các thành viên trong gia đình Zhang không thể trở thành thần.

Tuy nhiên, có một sự khác biệt hàng chục ngàn năm giữa các thời đại của Lord Jie và Great Lord Fudo Ming, và có những thế hệ chưa biết, và mọi thứ chỉ có thể đoán được.

Hầu hết các dự đoán là không chính xác.

Thật khó để gặp một chuyên gia cao cấp có giao lộ với vua Fudo Ming, và anh ta vẫn là một nửa trong số đệ tử của mình. Zhang Ruochen sắp vượt qua tai họa thần thánh. Tại sao bạn lại để cơ hội này đi?

"Bạn muốn hỏi gì?" Tianma nói.

Zhang Ruochen nói: "Sách về các vị vua của triều đại nhà Minh thực sự chỉ có chín thiên đường? Để xây dựng thiên đường thứ mười và vượt qua vương quốc thành một vị thần, thực sự chỉ có thể tự mình khai sáng nó? Có cách nào để bạn tự đi không? "

Các nhà sư thực hành "Ming Wang Jing", ngoài Fudo Ming Wang Da Zun, không ai xây dựng tầng thứ mười của thiên đường, và tất cả dừng lại ở tầng thứ chín.

Tôn giả Jie đã có thể xây dựng nhiều thiên đàng hơn, không phải vì tu luyện của mình, mà trực tiếp thừa hưởng cơ sở tu luyện của vua Fudo Ming.

Do đó, Zhang Ruochen rất tò mò rằng các thành viên trong gia đình Zhang không thể trở thành các vị thần, đó có phải chỉ là lý do cho "lời nguyền cắt đường"?

Có thiếu bài tập, đó cũng là lý do?

Tianma lắc đầu và nói: "Tôi không biết nhiều về" Ming Wang Jing "và không thể trả lời câu hỏi của bạn. Tuy nhiên, tôi biết rằng thực sự có sự thiếu sót trong việc tu luyện Đại sư, đó là một điều đáng tiếc mà anh ta không thể bù đắp được."

"Thiếu ở đâu?" Zhang Ruochen hỏi nhanh.

Bà Tian nói: "Hòa thượng vĩ đại đã tu luyện tổng cộng hai mươi bảy thiên đàng, để các thiên đàng là bất khả chiến bại và vô song trên thế giới. Sau nhiều nỗ lực của Yuanhui, ông không còn có thể xây dựng thiên đàng thứ hai mươi tám. Ông nghĩ rằng Đó là giới hạn. Bầu trời cao và có một kết thúc. "

"Nhưng sau đó, sau khi anh ta đạt được một bước đột phá chưa từng có trong sức mạnh tâm linh của mình, anh ta đã suy luận và thấy rằng mức độ thực hành cao nhất của anh ta có thể đạt tới 33 cấp độ. Hai mươi bảy cấp chỉ là con số cực đoan của anh ta."

"Ông ấy đã từng than thở rằng nhân loại là ngoài mong đợi."

"Anh ấy đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu lý do tại sao anh ấy chỉ có thể tu luyện Vũ trụ Thiên đường thứ 27, và liệu có điều gì đó không ổn. Cuối cùng, anh ấy đã đi đến kết luận rằng nền tảng là không đủ."

"Không đủ nền tảng?" Yan Wushen nói.

Với nền tảng gần như duy nhất của Yan Wushen trên thế giới, tất cả họ đều nghi ngờ điều này.

Xiao Hei cũng đặt câu hỏi và nói: "Fudo Ming Wang đã từng làm choáng váng một thời đại, và mọi cảnh giới đều phải được hoàn thành. Làm thế nào mà nền tảng không đủ? Nếu anh ta không có nền tảng tốt, chúng ta không có nền tảng sao?"

"Bạn có quyền nói điều đó." Tianma nói.

Bạn có cần trả lời trực tiếp không?

Xiao Hei hơi tức giận, nhưng anh không dám tức giận, nên anh chỉ có thể hờn dỗi.

Tianma nói: ".. Xây dựng một bầu trời cũng giống như xây dựng một tòa nhà cao tầng Các cao một tòa nhà đứng trên mặt đất, cơ bản hơn đó là, quan trọng hơn nó là Nếu bạn muốn có một tòa nhà cao tầng đến cùng cực, từng bước phải hoàn hảo, nếu không sự khác biệt sẽ là một ngàn dặm"

"Tôi không biết ông chủ vĩ đại nói gì về việc thiếu nền tảng, nhưng tôi nghĩ ông chủ vĩ đại phải hiểu lý do và tìm cách bù đắp. Nếu anh ta có thể sống lâu hơn, anh ta chắc chắn sẽ nuôi dưỡng một nền tảng đủ. , Một môn đệ có thể tu luyện đến Vũ trụ thứ 33. "

Gu Cô khẽ nói: "Thiên đường thứ hai mươi bảy là bất khả chiến bại trên thế giới. Thiên đường thứ 33 mạnh đến mức nào?"

"Với nền tảng của Zhang Ruochen, có thể có cơ hội vượt qua Vua Fudo Ming trong tương lai." Yan Wushen nói.

"Phải, chưa kể thiên đường thứ 33, thiên đường thứ 28 là đủ! Lúc đó, địa ngục thiên đường của hoàng đế sẽ đi ngang." Xiao Hei mỉm cười.

Tianma nói, "Đây chính xác là lý do tại sao anh ta phải tu luyện Đạo giáo cơ thể tuyệt đối! Zhang Ruochen, nếu bạn có thể tu luyện thánh ý cấp một, nó có liên quan đến Xumi không?"

"Tôi nghĩ rằng Xumi có những kỳ vọng như vậy của bạn, vì vậy tôi hy vọng rằng bạn sẽ đạt đến sự cực đoan và hoàn hảo ở mọi cõi. Rất có thể Chúa tể vĩ đại đã nói với Xumi về phương thức bồi thường hồi đó."

"Không phải ngẫu nhiên mà bạn trở thành người thừa kế của anh ấy. Anh ấy đã cho bạn tất cả thời đại này."

Trong tâm trí của Zhang Ruochen, dường như có một tu sĩ thiêng liêng Xumi đã chết bảo vệ Kunlun, dẫn anh ta đến chỗ bắt đầu và cơ thể anh ta chết ... Đợi bức tranh, nói: "Đây là lý do tại sao tôi phải trở thành một vị thần. Tôi có quá nhiều người không thể sống nổi. . "

Từ đầu đến cuối, Chi Yao đứng bên cạnh và không nói gì.

Chỉ có bà Tian chú ý đến cô, liếc nhìn cô, nhưng không nói gì nhiều, và nói: "Chà, những gì tôi nên nói với bạn, tất cả các bạn đều biết rằng đã đến lúc phải rời đi! Vực thẳm của bóng tối không phải là nơi để ở lại lâu. Mặc dù thành phố bị bỏ hoang là một vùng đất thuần khiết, nhưng khi tôi ngủ thiếp đi một lần nữa, lũ quỷ sẽ nhảy múa quanh đây, và nó sẽ nguy hiểm. "

Gu cô nói khẽ: "Tôi cũng đi à?"

"tất nhiên."

"nhưng?"

Gu Shejing nhìn vào Cột đá của Bảy mươi hai con quỷ.

Cô ấy mới bắt đầu hiểu, và vụ thu hoạch rất nhỏ, không phải hàng chục ngàn năm hay thậm chí là một trăm ngàn năm, tôi sợ rằng cô ấy sẽ không thể hiểu được bí ẩn của ba nguồn ma thuật.

"Dễ thôi!"

Tianma giơ tay lên, năm ngón tay của cô dang ra và toàn bộ không gian sụp đổ và co lại. Bảy mươi hai cột đá quỷ và toàn bộ sa mạc đen ngay lập tức nằm trong lòng bàn tay cô.

Xiao Hei đập tay Zhang Ruochen bằng đôi tay của mình, đôi mắt dường như nói: "Nếu bạn thấy nó, đây là sức mạnh không gian thực sự. Nó không chịu bất kỳ sự đàn áp và hạn chế nào, và có thể được sử dụng ở bất cứ đâu."

Zhang Ruochen cũng đưa ra một cái nhìn trong quá khứ: "Cơ sở tu luyện là khác nhau, bạn có thể so sánh nó?"

Đôi mắt của Xiao Hei ngạc nhiên, như thể anh ta đang nói: "Trời ơi! Tianma có muốn trao trực tiếp bảy mươi hai cột đá quỷ thần cho Gu Shejing không? Đây là kho báu quý giá nhất thế giới, và nó không thua kém gì ba mươi sáu bức tượng đá quỷ."

Tianma đặt một lòng bàn tay lên trán trắng của Gu She Jingning, và lái bảy mươi hai cây cột đá quỷ và toàn bộ sa mạc đen vào cơ thể cô.

Ánh sáng mạnh mẽ và rực rỡ được phóng ra từ vị trí của lòng bàn tay Tianma, làm biến dạng không gian, ảnh hưởng đến thời gian, thay đổi ánh sáng và bóng tối, hội trường phù thủy ở phía xa sụp đổ và Tianmen biến thành cát bụi ...

Thế giới thay đổi theo.

Khi Zhang Ruochen lấy lại được tầm nhìn, anh ta thấy rằng mình bị bao vây bởi những xác chết và những tảng đá. Một dòng sông thiêng rộng đang chảy "đổ vỡ". Cánh cổng thiên đàng ở đâu? Cung điện phù thủy ở đâu?

Yan Wushen, Xiao Hei, Chi Yao và Gu Shejing đều ở cách đó không xa. Họ cũng ở trong trạng thái thôi miên, tự hỏi chuyện gì đang xảy ra?

"Có thể là Tianma đã sử dụng sức mạnh không gian để gửi chúng ta đến một nơi nào đó trong thành phố cổ vắng vẻ?" Xiao Hei đoán vậy.

Zhang Ruochen lắc đầu và nói, "Không gian chưa vượt qua."

"Bạn biết không gian nào? Làm thế nào bạn có thể hiểu phương pháp của Tianma?" Xiao Hei nói một cách khó chịu.

Gu Cô nói khẽ: "Đó là một dự đoán."

"Ý anh là gì?" Chi Yao hỏi.

Gu Cô nói khẽ: "Bảy mươi hai cột đá quỷ thần mà tổ tiên tôi xâm nhập vào cơ thể tôi chỉ là hình ảnh ảo. Từ đây, chúng ta có thể thấy rằng mọi thứ chúng ta thấy trước đây chỉ là một hình chiếu, giống như một ảo ảnh."

"Tianmen là một phép chiếu, và Cung điện Phù thủy là một phép chiếu. Bảy mươi hai cột đá của quỷ, bao gồm cả hoa Tianma và Utambula, tất cả nên được chiếu."

"Chỉ là chiếu thậm chí còn có sức mạnh lớn."

"Nếu không, làm thế nào chúng ta có thể dễ dàng đi vào cổng thiên đàng một cách dễ dàng và thoát khỏi sức mạnh ma thuật của hội trường phù thủy một cách dễ dàng như vậy? Bạn cũng không thể đi qua sa mạc đen dễ dàng đến được bảy mươi hai cột quỷ."

"Tôi nghĩ rằng tất cả những gì chúng ta đã trải qua trước đây và những gì chúng ta đã thấy tồn tại ở đâu đó trong thành phố cổ hoang vắng. Nhưng không phải cơ sở tu luyện hiện tại của chúng ta có thể đến được, hội trường phù thủy thực sự và bảy mươi hai cột đá quỷ dữ đều nguy hiểm. , Tôi sợ nó gấp trăm lần, đáng sợ hơn gấp ngàn lần so với dự đoán. "

"Cơ thể thực sự của Tianma đáng sợ hơn gấp trăm lần hoặc hàng nghìn lần so với những gì chúng ta đã thấy?" Xiao Hei nghi ngờ, có chút không thể tin được, nghĩ rằng Gu Shejing là một báu vật. Anh ta cố tình giả vờ rằng chỉ có được phép chiếu, và anh ta đã tạo ra một thứ vô nghĩa như vậy. .

Gu Cô nói khẽ: "Chúng ta đã tu luyện được bao nhiêu năm và Tianma có bao nhiêu năm? Bạn có nghĩ rằng bạn có thể hiểu được mức độ sức mạnh của cô ấy không?"

"Hơn nữa, Tianma là người bảo vệ thành phố cổ hoang vắng, và Dark Abyss cực kỳ nguy hiểm. Bạn có nghĩ Tianma sẽ dễ dàng phơi bày vị trí thực sự của mình không? Cô ấy có thể thả chiếu để nhìn thấy chúng tôi, nó đã rất tốt rồi!"

"Nhanh lên, rời khỏi vực thẳm của bóng tối, rời khỏi thành phố cổ kính và bị bỏ hoang."

Một nhóm người đang trên đường với những suy nghĩ tuyệt vời.

Yan Wushen đi trước, suy nghĩ về nơi tổ tiên đã đi. Anh ta rõ ràng rời khỏi vực thẳm của bóng tối, nhưng tại sao anh ta không trở về gia tộc Yan Luo?

Xiao Hei và Yan Wushen đi cạnh nhau, nhìn thấy những gì anh ta đang nghĩ và nói: "Tổ tiên Yan là người như thế nào, thế giới có thể có được anh ta như thế nào? Theo phỏng đoán của hoàng đế, tổ tiên phải trở về thế giới địa ngục và tìm thấy thiên đàng. Cuộc chiến với thế giới địa ngục đã hoàn toàn nổ ra và anh ta không thể trở lại bầu trời một mình. Vì vậy, trốn trong bóng tối, trong khi tìm kiếm Jiuding, trong khi theo dõi người đàn ông đằng sau cuộc chiến. Bạn có nghĩ rằng hoàng đế đoán là hợp lý không? "

"Sẽ không đơn giản như vậy. Vì bên kia đã dẫn tổ tiên đến vực thẳm của bóng tối, nên họ phải sắp xếp cẩn thận. Phải có một bàn tay chống lưng, để tộc trưởng cũ sẽ không quay trở lại." Yan Wushen nói.

Xiao Hei khẽ ngân nga: "Tại sao con cháu thiếu tôn trọng lại có quá ít niềm tin vào tộc trưởng cũ? Vị tộc trưởng cũ chưa bao giờ thấy bất kỳ cơn gió và sóng lớn nào, và không trải qua bất kỳ mưu mô nào. Làm thế nào bạn có thể dễ dàng tính toán như vậy?

"Người có thể lừa anh ta vào Dark Abyss phải là người thân nhất, người anh ta tin tưởng nhất." Đôi mắt của Yan Wushen lạnh lùng và sắc bén, hai bàn tay nắm chặt tay.

...

Zhang Ruochen và Chi Yao đi ở vị trí cuối cùng.

"Chấn thương có ổn không?" Zhang Ruochen hỏi.

Bước vào thế giới địa ngục, Chi Yaolu chịu nhiều thương tích hơn từ những kẻ thù mạnh mẽ.

Cô khẽ lắc đầu và nói: "Sức sống của các vị thần rất mạnh, và vết thương này không là gì cả."

Zhang Ruochen thấy rằng Chi Yao không có ý định thách đấu với anh ta, nên giả vờ bất cẩn, Zhang Ruochen hỏi: "Anh lấy thanh kiếm thần thánh đó ở đâu?"

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Thần Cấp Cường Giả Tung Hoành Đô Thị
Chương Trước/2845Chương Sau

Theo Dõi