Chương Trước/2855Chương Sau

Vạn Cổ Thần Đế - Dịch GG

Chương 2830 Bất Tử

Chương 2830 bất tử

Zhang Ruochen chảy thường xuyên, và mọi mảnh da dường như có hàng ngàn ngôi sao lấp lánh, và các đốm sáng trên cơ thể anh ta được che phủ dày đặc, giống như một vũ trụ, bao trùm và vô tận.

Mặc dù anh ta chưa trở thành một vị thần, sức mạnh của anh ta không yếu hơn vị thần thực sự.

"Tuyệt đối chết!"

Xiao Hei kêu lên, lao tới, đấm Zhang Ruochen hết lần này đến lần khác.

Khi nắm tay rơi xuống, một loạt các quy tắc xuất hiện, chống lại sức mạnh của nắm tay, luôn mạnh mẽ và đôi khi mềm mại, không thể đoán trước.

Đầu ngón tay của Tianma ngưng tụ một thanh kiếm ánh sáng ba chân, vung thanh kiếm về phía Zhang Ruochen.

"Không."

Chi Yao, Yan Wushen và Gu Shejing đều bị sốc.

Xiao Hei né tránh như chớp.

Cây kiếm ánh sáng chém từ cổ Zhang Ruochen, nhưng cơ thể của Zhang Ruochen bị tách ra trước, và nó được chia thành hai mảnh gọn gàng. Sau khi thanh kiếm ánh sáng vung qua giữa, hai cơ thể đoàn tụ.

"Huh!"

Lightaber trở nên nhanh hơn và cơ thể của Zhang Ruochen bị cắt thành hơn mười mảnh.

Hơn một tá tàn dư đã được cô đọng lại thành hơn một chục Zhang Ruochen, mỗi người đều là máu thịt, hoàn chỉnh.

Ngay sau đó, hơn một chục Zhang Ruochen hợp nhất thành một.

Tianma rút lại thanh kiếm ánh sáng, gật đầu và nói, "Vâng! Tâm trí và cơ thể là một, cơ thể vật chất là Đại thừa, hoàn toàn là Đạo giáo."

"Với mỗi suy nghĩ, cơ thể trở thành một. Với mỗi suy nghĩ, có vô số bản sao." Yan Wushen thở dài, và giọng nói đầy cô đơn.

Tuy nhiên, dấu vết cô đơn này nhanh chóng bị quét sạch, và tinh thần anh trở nên dữ dội trở lại, và đôi mắt anh tràn đầy tinh thần chiến đấu vô hạn.

Chỉ bằng cách không bao giờ thừa nhận thất bại, trái tim có thể không bị đánh bại.

Tianma nói: "Bạn có thể đi ngay bây giờ, rời khỏi vực thẳm của bóng tối, thậm chí đừng nghĩ đến việc đến Da Mingshan, đây không phải là nơi bạn nên đến. Nếu không kịp để tôi thức dậy, sẽ không thể đến với sự tu luyện của bạn. Đây."

Yan Wushen thầm nghĩ trong lòng rằng mỗi khi con thú ranh mãnh nổi loạn, thì đó là khi Tianma thức dậy, đó là hơi thở của Tianma, khiến chúng bị sốc, vì vậy chúng chạy trốn đến vực thẳm của bóng tối trên diện rộng.

Điều này cũng đúng, khi những con thú phản bội bạo loạn, đó là thời điểm an toàn nhất để vào vực thẳm đen tối.

Zhang Ruochen cúi đầu thật sâu và nói: "Cảm ơn, Tianma cao cấp vì lời khuyên của bạn, thế hệ trẻ phải ghi nhớ điều đó trong lòng. Tuy nhiên, Ruochen có một điều nữa, và muốn hỏi Senior."

"Nói."

Zhang Ruochen nói: "Thế hệ trẻ đã đến cõi Luozu Vân Sơn và bà tôi đã đưa tôi đến tận cùng thế giới. Có một tượng đài bằng đá đứng đó và tôi đã kiệt sức suốt đời ..."

Đột nhiên, Zhang Ruochen thấy rằng không có tiếng nói trong những gì anh nói, như thể anh đã trở nên câm lặng.

Anh ngừng nói và nhìn Tianma.

Đôi mắt Tianma sườn bị mờ chưa từng thấy và đầy những cảm xúc phức tạp, cuối cùng giống một người sống, không phải là một bức tượng đẹp, một bức tranh của một nữ thần không có linh hồn.

"Ái chà!"

Zhang Ruochen phát hiện ra rằng cơ thể của Chi Yao, Xiao Hei, Yan Wushen và Gu Shejing nhanh chóng trở nên ngắn hơn, và sau đó trở nên nhỏ hơn.

Nó chỉ trở thành kích thước của bụi, như thể biến mất trước mặt anh.

Thật sự rất sốc khi có thể nghiền nát một nhóm các vị thần thành những con kiến ​​bụi.

Trong thế giới này, dường như chỉ còn hai người trong số họ.

"Cả cuộc đời đang vật lộn để mệt mỏi, cắt bỏ bụi đỏ và cắt đứt trái tim".

Bà Tian nói một câu như thế này, với hàng ngàn suy nghĩ trong lòng và nói: "Con muốn hỏi gì?"

Zhang Ruochen nói: "Bà Di nói, Tiền bối và Fudo Ming Wang Dazun đã có một mối quan hệ. Bây giờ bạn biết nhau, bạn có thể biết chuyện gì đã xảy ra giữa Dazun, Lingyanzi và Yin Xuetian hồi đó không?"

Chỉ những người cùng thế hệ với Fudo Mingwang Dazun mới có thể biết sự thật.

Tuy nhiên, có bao nhiêu người từ thời đó vẫn còn sống?

Ngay cả khi họ vẫn còn sống, bao nhiêu người trong số họ có thể biết Vua Fudo Ming, Lingyanzi và Yin Xuetian?

Tianma suy nghĩ một lúc lâu và nói: "Năm đó, tôi chỉ mới mười bốn tuổi. Tôi thậm chí còn không biết rằng anh ấy sẽ là người mạnh nhất trên thế giới. Vào thời điểm đó, anh ấy không có một thế hệ Tianzun. Nó giống như một kiếm sĩ mặc đồ trắng đi khắp vũ trụ. "

"Anh ta là một con người. Tôi đã đột nhập vào vương quốc Luozu Yun Sơn. Tự nhiên, tôi muốn giết anh ta. Nhưng lúc đó, tôi đã không giết bất cứ ai. Mỗi khi tôi cảm thấy mình có thể giết anh ta, tôi không thể làm gì được. Cần phải hiểu rằng khi bạn giết lần đầu tiên, bạn thực sự sợ hãi hơn cả kẻ giết người. Cần rất nhiều can đảm để đâm nó bằng một thanh kiếm. "

Ai có thể tưởng tượng rằng một sự tồn tại như Tianma sẽ rụt rè và yếu đuối như vậy khi còn trẻ?

Nhưng ai không như vậy khi còn trẻ?

Trong tâm trí của Zhang Ruochen, lúc đó anh nghĩ đến Chi Yao.

Cô ấy chưa bao giờ giết bất cứ ai hồi đó, và cô ấy chỉ hơn mười tuổi. Bao nhiêu can đảm và sẽ mất bao nhiêu để đâm một thanh kiếm?

Bà Tian nói tiếp: "Tôi đã đuổi theo anh ta trong nửa tháng, từ Wulinyuan đến Vách đá Thiên Tân. Anh ta hỏi tôi có mệt không, tất nhiên, tôi mệt đến mức tôi gần như không có sức để nâng thanh kiếm."

"Anh ta hỏi tôi tại sao tôi không giết anh ta? Tôi nói với anh ta rằng tôi đã không tìm ra cách giết nó. Sau khi giết nó, nên ăn sống hay rang, tất nhiên là nó sợ anh ta."

...

Tianma dường như đã trở lại vào ngày trước mười Yuanhui, nhớ mọi thứ rõ ràng, giống như một người nói chuyện.

Zhang Ruochen im lặng lắng nghe, và không thể không cảm thấy rằng, dù người đàn ông bao nhiêu tuổi, tu luyện tiến bộ đến đâu, anh ta vẫn là một chàng trai trẻ trong tim.

Nếu nó không dành cho trái tim của một chàng trai trẻ, tại sao Da Zun có thể để Tianma mười bốn tuổi đuổi theo và giết chết anh ta trong nửa tháng? Rõ ràng, nó đã trêu chọc cô.

Bà Tian nói: "Ở Thiên Tân, ông ấy đã dạy tôi trong ba ngày, và thậm chí còn giúp tôi tiết chế vóc dáng. Những điều tôi học được trong ba ngày này, những lợi ích và nền tảng đã đặt ra sẽ kéo dài cuộc sống của tôi."

"Hàng ngàn năm sau, khi tôi bước vào cõi thần thánh, tôi biết danh tính của anh ấy. Tôi đã đến thăm anh ấy và đi khắp thế giới với tư cách là đệ tử của anh ấy ... Thật không may, không mất nhiều thời gian trước khi anh ấy biến mất!"

"Có rất nhiều tin đồn vào thời điểm đó, một số người nói rằng cuộc sống của anh ta đã kết thúc và anh ta đang ngồi ở vùng đất tổ tiên của Kunlun Realm."

"Một số người nói rằng anh ta đã đến Great Dark Mountain trong Dark Abyss và không bao giờ quay trở lại."

"Một số người nói rằng anh ta sẽ thất bại trong thảm họa khi vượt qua đồng nhân dân tệ, và tinh thần của anh ta sẽ bị hủy diệt."

"Một số người nói rằng anh ta đã bị giết bởi một kẻ thù mạnh mẽ và chết trong một khoảng trống."

"Nói tóm lại, anh ta chưa bao giờ xuất hiện trở lại. Tôi đã đi khắp vũ trụ, nhưng tôi chưa bao giờ tìm thấy anh ta. Tôi đã tìm kiếm vài Yuanhuis, và cuối cùng, tôi từ bỏ! Không có vị vua nào trên thế giới, mọi thứ giống như một giấc mơ. "

Zhang Ruochen đã bối rối và nói, "Tại sao mọi người sẽ nghĩ rằng Chúa tể vĩ đại đã bị giết bởi một kẻ thù hùng mạnh? Trong thời đại đó, có những người có thể xứng đáng là kẻ thù mạnh mẽ của Chúa tể vĩ đại?"

"Thật ra, đây là phỏng đoán mà tôi đồng ý nhất." Tianma nói.

Zhang Ruochen ngạc nhiên và nói, "Tại sao?"

"Bạn có biết tại sao anh ấy lại đến Luozu Yunshan Realm không?" Tianma nói.

Zhang Ruochen lắc đầu.

Tianma nói: "Anh ấy đang tìm kiếm người bất tử!"

Trái tim của Zhang Ruochen vừa sốc vừa ngạc nhiên, vừa nói: "Ai là người bất tử?"

Bạn biết đấy, cho dù đó là sinh vật của tất cả các chủng tộc hay ghoul trên thế giới, đều có giới hạn. Một số chủng tộc có thể có tuổi thọ dài hơn, nhưng chúng sẽ không vượt quá quá nhiều.

Nói chung, cực kỳ hiếm khi các vị thần của con người có thể sống mười Yuanhui, và cơ sở tu luyện phải đạt đến cấp cao nhất.

Chủng tộc bất tử rất mạnh về máu, và trong số các sinh vật thuộc mọi chủng tộc, tuổi thọ và sức sống luôn đứng đầu. Tuy nhiên, tuổi thọ của cõi thần hàng đầu, ở cùng một vương quốc, sẽ không vượt quá các vị thần của loài người. Nhiều nhất, thêm một Yuanhui.

Bất tử, thực sự đã có vô số vị thần theo đuổi nó, nhưng không ai có thể thực sự bất tử. Cuối cùng, nó được coi là ảo tưởng, và ngày càng có ít người cầu hôn.

Tianma nói: "Có một số thứ trên thế giới có thể sống trong một thời gian dài, chẳng hạn như các sinh vật giống như thực vật. Đặc biệt là rễ tinh thần của trời và đất, hoặc các loại thuốc ma thuật từ mọi tầng lớp, có thể sống sót qua hàng chục Yuanhui, thậm chí hàng trăm Yuanhui."

"Tuy nhiên, tiền đề là những sinh vật kiểu thực vật này phải thờ ơ với thế giới và không thể tu luyện. Một khi chúng thực hành, chúng tham gia giết chóc và trở thành một loài thực vật độc ác, thường không thể sống sót qua cơn hoạn nạn."

"Nó giống như một hòn đá, không có trí tuệ, không tu luyện và không có sự cạnh tranh trên thế giới. Sau đó, viên đá này có thể tồn tại trên thế giới trong 100 triệu năm, một tỷ năm."

"Tuy nhiên, một khi hòn đá trở thành người tu luyện của tộc đá, họ bắt đầu luyện tập và tham gia vào các trận chiến và giết chóc trần gian. Tuổi thọ của chúng không dài hơn nhiều so với con người."

"Bởi vì tu luyện là một thứ đi ngược lại bầu trời, giết chóc thậm chí còn có hại hơn cho bầu trời, và đường thiên đàng đương nhiên sẽ giết chết nó."

Zhang Ruochen nói: "Nếu bạn không luyện tập, bạn sẽ không đi ngược lại bầu trời, ngay cả khi bạn sống một ngàn Yuanhui, đó chỉ là một cái cây bị đốn. Ý nghĩa của việc này là gì?"

Zhang Ruochen hiểu tại sao Wutong không thể là gốc rễ tinh thần của vương quốc Kunlun. Hào quang giết người của nó quá nặng!

Thần Gỗ cũng có sức mạnh chiến đấu, nhưng nó không được nuôi dưỡng bởi nó, mà là sức mạnh được trao cho nó bởi thế giới vĩ đại, đó là sức mạnh của thế giới.

Zhang Ruochen hỏi, "Người bất tử mà Chúa tể vĩ đại đang tìm kiếm, không nên là loại thực vật này sao? Tại sao anh ta nghĩ rằng có những người bất tử trên thế giới?"

Bà Tian lắc đầu và nói: "Cơ sở tu luyện của anh ấy hồi đó tốt hơn tôi bây giờ. Anh ấy hẳn đã nhận thấy điều gì đó, vì vậy anh ấy bắt đầu điều tra. Có thể ..."

"Điều gì là có thể?" Zhang Ruochen hỏi.

Tianma nói: "Có lẽ, chính vì Chúa tể vĩ đại đang đuổi theo người bất tử mà anh ta sẽ gây ra một thảm họa cho chính mình."

"Bởi vì không lâu sau khi anh ta rời khỏi vương quốc Luozu Yun Sơn, Lingyanzi và Yin Xuetian đều chết và chết. Với cơ sở tu luyện của anh ta vào thời điểm đó, anh ta không thể giải quyết được người chết, vì vậy anh ta phải mượn hạt Mani. Nó cao bao nhiêu?"

"Kẻ thù giấu mặt, có thể là việc sử dụng cái chết khô héo để cố tình tiêu thụ tu luyện của chủ nhân vĩ đại. Và mục đích thực sự của anh ta là giết chết chủ nhân vĩ đại? Vì vậy, vị đại sư biến mất sau đó, anh ta đã bị giết!"

Dựa trên cơ sở tu luyện và kinh nghiệm của Tianma, để có thể đưa ra một phỏng đoán như vậy, nó không phải là vô mục đích, và cô ấy phải tìm thấy thứ gì đó.

Zhang Ruochen nói: "Chúa tể vĩ đại có nghi ngờ rằng người bất tử đang ẩn náu trong vương quốc Luozu Yun Sơn không?"

Tianma lắc đầu và nói: "Đại sư nghi ngờ rằng người bất tử có khả năng là một nhân vật vĩ đại trong lịch sử, vì vậy tôi đã đến Luozu Yunshan Realm để tìm hiểu xem tổ tiên của quỷ có thực sự chết hay không. Anh ấy đã đến nhiều nơi và loại trừ từng người một. "

"Bạn phải biết rằng nếu bạn muốn sống mãi mãi, bạn phải tránh thiên đường. Nếu thực sự có một người bất tử như vậy, người này phải ẩn nấp vô cùng sâu sắc, và thiên đàng sẽ không tìm thấy anh ta. Chỉ có thể sử dụng phương pháp loại trừ. "

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Siêu Cấp Con Rể
Chương Trước/2855Chương Sau

Theo Dõi