Chương Trước/38Chương Sau

Tuyển Tuyển Tập Truyện Ngắn Của Chi Ri Đại Đại Ngốc

Chương 37: Yêu Phải Tên Điên P1

Yêu phải tên điên

Tác giả: Chi Ri Đại Đại Ngốc

Part1

Tao là học sinh cá biệt của khối lớp mười trường trung học phổ thông Hoàng Hoa Thám. Tao sống độc thân, không có con cái và không có cha mẹ, tao cô đơn từ nhỏ đến lớn.

Mấy thằng bạn tao kết nghĩa ai cũng nói tao có nghĩa khí, đi đâu gặp tụi nó cũng chào, có cái gì cũng cho tụi nó ăn, tiền cũng cho tụi nó mượn, cái gì tao giúp được tao cũng giúp, mỗi tội... Tao bị bê đê.

Mà thời buổi này, con trai yêu nhau thì không nói chứ con gái yêu nhau nhìn cũng phải nổi da gà da vịt, tao hiểu vì sao tụi nó lại nói tao như thế, tại có lần trong khi cãi nhau với con nhỏ nào đó, tao tức quá không đánh nó, thế là đùng một phát, môi tao dính môi nó, từ đó tin đồn tao bê đê đã đồn đến tận trường khác, tỉnh khác.

Kể cũng lạ, mấy đứa con trai thường hay nhằm vào mấy đứa con gái sống độc thân để giở trò xằng bậy hay là mấy kiểu "A a~~ ư ư ~~" đại loại như thế, mà kiểu thế nào tao không biết chứ tao chờ mòn mỏi con mắt cũng chả thấy thằng nhỏ nào đêm khuya thanh tịnh đến nhà tao xàm sỡ cả, chỉ có mấy thằng bạn kết nghĩa bựa, nhây, lầy là sẵn sàng đến nhà tao bia rượu cả đêm.

Kể ra cũng tội, tao làm thêm được bao nhiêu còn chưa kịp nuôi thân chúng nó đã cuỗm mất rồi, được cái sống có tình nghĩa, tao cũng bỏ qua.

Hôm qua tao đi ngủ sớm, bọn anh em của tao hôm nay đi chơi gái gú chắc không ghé qua, mà tao cũng nghi nghi bọn nó đánh nhau đêm khuya chạy tới chỗ tao làm phiền nên tao quyết định đi khóa cửa, à quên, tao còn chưa đi vệ sinh. Đi vệ sinh xong tao leo lên giường ngủ luôn.

Nửa đêm, tao đang say giấc nồng, mộng giấc đẹp thì cứ nghe thấy tiếng kiểu như: "a a~~ ư ư~~" làm tao điên chết mẹ, định chửi bụng thì nhận thấy bên cạnh nặng hơn một chút, ngực tao cũng nặng hơn một chút, hình như mới có con gì trườn qua thì phải, tao giật mình, thầm than mấy cái cuối cùng quyết định lách mình ra chỗ khác một chút, thế mà nó vẫn bắt lấy áo tao kéo lại được, tài thế đấy.

Người tao rũ rượi mồ hôi, tao vuốt vuốt mặt mấy cái, cuối cùng quyết định sống chết dậy bật đèn.

"Tách!" một cái, đèn mở lên, cả phòng tràn ngập ánh sáng, tao trợn mắt nhìn người nằm trên giường tao, trên người chỉ có mỗi cái quần đùi.

"Đm, mày làm gì ở đây hả? Cút ngay cho tao!"

Tao nghĩ bụng, đừng có nói, mấy cái tiếng rên hư hử đó là của thằng này nhá?

Truyện convert hay : Hồng Mông Thiên Đế
Chương Trước/38Chương Sau

Theo Dõi