Chương Trước/351Chương Sau

Tướng Phủ Đích Nữ

Quyển 4 - Chương 69: Thiếu

*

Bốn bề báo hiệu bất ổn, tiếng kêu rên không ngừng trong ánh lửa, Nạp Lan Tĩnh cũng không có tâm quan sát, trong nháy mắt khi thiết kỵ màu bạc đi vào cửa thành trong nháy mắt, thân thể của nàng không khỏi run lên.

"Tĩnh nhi, ta đã trở về!" Thật lâu sau giọng nói chỉ có thể xuất hiện ở trong mộng chậm rãi vang lên, thân thể Nạp Lan Tĩnh cứng lại, không tự chủ được quay đầu đi, vẫn là khuôn mặt tươi cười trong trí nhớ, vẫn là đôi mắt thâm thúy như cũ. Nạp Lan Tĩnh thừa nhận trong nháy mắt, tất cả nhớ nhung ùn ùn kéo tới, nhưng khi nàng nhìn thấy bóng người sau lưng kia thì tất cả nhu tình cũng hóa thành băng giá ngàn năm. Ngay cả chính giữa cái nóng, cũng khiến người run lẩy bẩy.

"Tĩnh nhi, Bổn vương đã về rồi!" Nhìn Nạp Lan Tĩnh không có phản ứng gì, Kiếm Thiếu Niệm không khỏi nâng cao giọng nói, thế nhưng chân mày cũng không khỏi nhíu lại.

Tới xưng hô cũng thay đổi rồi ư, cho dù trong lòng không vui, Nạp Lan Tĩnh cũng chỉ cười yếu ớt một tiếng, "Như vậy, cung nghênh Vương Gia." Hai tay Nạp Lan Tĩnh đan nhau, yêu kiều cúi xuống đáp lễ (nguyên tác là “đã bái: gặp mặt hành lễ)!"Nàng!" Kiếm Thiếu Niệm không khỏi sinh ra mấy phần tức giận, có lẽ năm năm trước là hắn không đúng, nhưng từ đầu đến cuối hăn không có nghĩ đến, Nạp Lan Tĩnh hoàn toàn không có chút mừng rỡ nào, chỉ thấy Nạp Lan Tĩnh ngoan cường ngẩng cao đầu..., buồn phiền trong lại không cách nào phát tiết ra ngoài.

Vẻ mặt Kiếm Thiếu Niệm phức tạp nhìn Nạp Lan Tĩnh hồi lâu, không khỏi thở dài, ống tay áo ở phía trước người nhanh chóng vẽ ra nửa hình tròn ra sau lưng, hắn xoay người sang chỗ khác."Nạp Lan Tướng quân Bổn vương đã sai người đưa về Nạp Lan phủ. Ngươi đã có thể không cần lo lắng, Bổn vương mệt mỏi, trước theo Bổn vương trở về phủ!" "Vâng", Nạp Lan Tĩnh nhẹ giọng đồng ý, trong lòng ý lạnh càng sâu, hắn đây là dùng tính mệnh ca ca tới uy hiếp mình sao, tay Nạp Lan Tĩnh siết lại thật chặt, độc dược trong lòng bàn tay từ đầu đến cuối đều chưa có dùng tới.

Khi xuống đến tường thành, Phạm Âm theo sát sau lưng Kiếm Thiếu Niệm, vẫn luôn cố tình ngăn cản Nạp Lan Tĩnh bước đến, tách nàng cùng Kiếm Thiếu Niệmmột khoảng cách.

Chút khôn vặt của Phạm Âm, tất nhiên Nạp Lan Tĩnh nhìn rõ ràng, có lẽ ở trong mắt người ngoài sẽ càng cảm thấy Phạm Âm cùng Kiếm Thiếu Niệm xứng đôi hơn, nhưng có quan hệ gì đâu,tim như tự tách rời, giống như vô dụng, có lẽ trước kia nàng sẽ để ý, chỉ là ngày nào đó của năm năm trước,đã định sẵn bọn họ chỉ như người xa lạ.

Trở về Vương phủ, Nạp Lan Tĩnh trực tiếp đi thẳng về sân viện của mình, bên ngoài đều là người của Kiếm Thiếu Niệm, nàng không cách nào biết được Vận Ninh có rời đi hay không, không cách nào biết được Thu Nguyệt có thể bảo vệ Vũ Nhi hay không, bây giờ điều nàng có thể làm chỉ có chờ đợi. Nàng tin tưởng Kiếm Thiếu Niệm nhất định sẽ vào cung, đột nhiên trong cung truyền ra tin tức Hoàng đế băng hà, nàng tin đây không phải là trùng hợp, nếu Kiếm Thiếu Niệm đã trở lại tất nhiên sẽ vì đế vị cao cao tại thượng này.

Khi đêm đến, cuối cùng Thu Nguyệt cũn từ Nạp Lan phủ trở lại, không đợi thông báo liền đi vào, thấy ánh mắt Nạp Lan Tĩnh phức tạp nhìn ngoài cửa sổ, "Tiểu thư." Thu Nguyệt nhẹ ho một tiếng, thấy Nạp Lan Tĩnh phục hồi tinh thần lại mới đi lên phía trước.

"Tiểu thư, hiện tại khắp nơi trong kinh thành đều là người của Vương gia, thiếu phu nhân cùng biểu tiểu thư cũng không thể rời khỏi." Thu Nguyệt cúi thấp đầu mặc dù biết đây cũng không phải là một tin tức tốt, nhưng cũng không giấu giếm được.

Nạp Lan Tĩnh ngẩng đầu thở thật dài, mình tính hết mưu kế lại không tính tới kẻ địch chân chính lại là người bên gối gắn bóTruyện convert hay : Pháo Hôi Nàng Gả Cho Hào Môn Đại Lão
Chương Trước/351Chương Sau

Theo Dõi