Chương Trước/344Chương Sau

Tướng Phủ Đích Nữ

Quyển 4 - Chương 63-2: Thiếu

*

Mọi người nhìn sắc trời còn sớm, cũng đều không có việc gì, liền từ bên cạnh thuê chiếc thuyền con, bởi vì chung quanh tửu phường (quán rượu) đều là thuyền lớn, họ chỉ có thể uất ức chút, thế nhưng ngồi thuyền này du hồ, ngược lại có thể khiến tâm tình người ta tốt hơn!

"Các ngươi cũng là người hầu, các ngươi cũng nên làm việc!" Nạp Lan Tĩnh cùng nam tử kia song song mà đứng, nhìn mặt hồ yên bình, ngược lại trên mặt có mấy phần nụ cười, nam tử nô bộ kia tay cầm mái chèo, nhưng trong lòng thì rất tức giận, trong mắt hắn chủ tử của hắn thân phận cao quý, những người này dựa dẫm vào người có quyền thế cố ý nhận cái gì huynh trưởng, vậy thì cũng được, mọi người du hồ, tại sao để cho hắn một người ở chỗ này chèo thuyền!

"Chúng ta?" Thu Nguyệt nhìn người nọ hung thần ác sát chỉ mình cùng Lưu Thúy, trong lòng càng bực mình, nhìn dáng vẻ nam tử kia, nghĩ đến cũng chỉ là thương nhân cấp thấp của Sở quốc tới Đại Dung hành thương, có thể cùng thuyền với Nạp Lan Tĩnh đã là vinh hạnh của bọn hắn, nếu như họ xứng đáng để cho mình cầm chèo vì bọn họ, Lưu Thúy không muốn gây chuyện, nàng vốn nhớ tới, nhưng bị Thu Nguyệt cường ngạnh cản lại!

"Làm càn, ngươi càng ngày càng không có quy củ, chuyện cầm chèo này, đương nhiên là đại ca nên làm!" Người nọ không khỏi trừng mắt liếc đầy tớ, hướng về phía Nạp Lan Tĩnh cười một tiếng, nói xong liền từ trên thuyền nhặt lên một cây mái chèo khác!

Nạp Lan Tĩnh cười một tiếng, nhưng cũng không lên tiếng, Thu Nguyệt họ thích quậy liền để họ quậy, tới cũng vẫn nên náo nhiệt một chút!

"Chủ tử, ngươi làm sao có thể làm công việc ti tiện này!" Mặt tôi tớ kia càng thêm tối, nhìn nam tử thế nhưng thật sự cầm lên, trong lòng hắn tức giận vô cùng, trên tay cũng không khỏi dùng lực, đoạt lại mái chèo từ trong tay của nam tử, có lẽ bởi vì hơi sức có chút lớn, thân thể nam tử có chút lay động, giống như không có đứng vững!

Mắt Thu Nguyệt hơi nhíu lại, cũng nhìn đúng thời cơ, chợt đá một cước hướng về phía nam tử, nam tử hình như không có phòng bị, thân thể thẳng tắp rơi vào trong nước! Nhìn dáng vẻ nhếch nhác này, ngược lại có mấy phần buồn cười!

"Chủ tử!" Tôi tớ kia quýnh lên, cũng không kịp quát mắng Thu Nguyệt vô lễ, vội vàng nhảy xuống, cứu nam tử lên!

"Ngược lại các ngươi vui vẻ!" Nạp Lan Tĩnh trợn mắt nhìn Thu Nguyệt một cái, thế nhưng khó được nàng vui vẻ, nên cũng không nói gì, từ bên dưới vách núi trở về, ngược lại rất lâu không có nhìn thấy qua Thu Nguyệt vui vẻ như vậy, suy cho cùng cũng bởi vì Kiếm Thiếu Huyền, hôm nay Nạp Lan Tĩnh cũng không có răn dạy nhiều, chỉ khẩn trương nhìn năm tử kia một chút xem có mạnh khỏe không!

"Không sao, chỉ cần nhị đệ vui mừng là được!" Nam tử kia nhìn Nạp Lan Tĩnh đích thân tới, vốn nằm ở trên thuyền, vội vàng ngồi dậy, chẳng biết tại sao nhìn giữa hai lông mày Nạp Lan Tĩnh này nhàn nhạt ưu sầu, hắn liền không nhịn được nghĩ biện pháp trêu chọc khiến Nạp Lan Tĩnh vui vẻ!

Mặt của Nạp Lan Tĩnh vào giờ khắc này chợt trầm xuống, công phu của nam tử này nếu không ém, một cước vừa rồi của Thu Nguyệt, tất nhiên hắn có thể tránh thoát, như thế hắn cố ý để cho mình rơi vào trong hồ, trong lúc nhất thời, trong lòng Nạp Lan Tĩnh lại phiền não vô cùng, vốn nam tử này cũng không có nhìn ra ngu ngơ như vậy!

"Ta đột nhiên nhớ ra, trong phủ còn có chút chuyện chưa có xử lý, muốn đi về trước!" Nạp Lan Tĩnh nhàn nhạt mở miệng, làm bộ đứng phắt dậy, Thu Nguyệt thấy, vội vàng cầm mái chèo, đưa thuyền lại gần bờ!

"Như thế, nhị đệ liền đi về trước đi!" Người nọ nhanh chóng gật đầu một cái, không có mở miệng ngăn cản, thế nhưng ngược lại nhìn bóng lưng Nạp Lan Tĩnh có chút ngây ngô, nhưng trong lòng thì không hiểu, chẳng biết tại sao Nạp Lan Tĩnh đột nhiên thay đổi sắc mặt!

Nạp Lan Tĩnh rời đi cũng không quay đầu lại, chờ trở lại Vương phủ, cũng đã đến giờ lên đèn, Thu Nguyệt trước hầu hạ Nạp Lan Tĩnh thay nữ trang!"Lưu Thúy tỷ tỷ Vương phi nương nương trở lại rồi, công công ở trong cung đợi đã lâu?" Bên ngoài liền truyền đến tiếng tỳ nữ! Nạp Lan khoát tay áo, để Thu Nguyệt mang công công kia vào là được!

Lúc công công này đi vào, liền nhìn Nạp Lan Tĩnh ngồi ngay ngắn ở chủ vị, hắn nhanh chóng cúi đầu, nhưngTruyện convert hay : Đô Thị Ma Tôn Nãi Ba
Chương Trước/344Chương Sau

Theo Dõi