Chương Trước/133Chương Sau

Trước Ngày Công Khai, Lão Công Mất Trí Nhớ

Chương 128: Tên Tiểu Tử Thối Này

Tám cân mập mạp thỏ: Mấy tuần trước, cũng chính là tập 2 chương trình vừa kết thúc, tôi và bạn thân mang thỏ mập nhà chúng tôi tới phòng khám thú cưng gần nhà cắt răng cửa, trong lúc chờ đợi, nhìn thấy một anh đẹp trai ôm một con vịt con trên cánh nhỏ có chút lông màu đen, lúc ấy chúng ta liền cảm thấy anh ấy rất giống với Lý Quân trong <Có cái khách sạn>, còn lặng lẽ chụp ảnh lại, bạn tôi lớn mật hỏi anh ấy có phải Lý Quân không, anh đẹp trai không trả lời, vốn đang muốn lên mạng tìm ảnh chụp xác nhận, nhưng y tá phụ trách giúp anh ấy lấy dược phẩm đã chuẩn bị xong đồ vật. Trong lúc chúng ta do dự, anh đẹp trai trực tiếp ôm vịt con nghênh ngang mà đi. Tôi và bạn thân lúc ấy còn đang suy nghĩ, người này chắc chắn không phải Lý Quân, vì thế chúng tôi không tiếp tục truy vấn tiếp nữa, tận đến hôm nay tôi xem tập 5 chương trình, thấy tiểu Hạt Cát đáng đáng yêu yêu, tôi mới biết được tôi CMN bỏ lỡ 100 triệu rồi! [ảnh chụp Lý Quân ôm Cát xem điện thoại]

Weibo này ngay từ đầu cũng không gây chú ý rộng khắp, tận đến có một fan tìm kiếm Lý Quân thấy được, còn tưởng đối phương muốn hất bát nước bẩn cho Lý Quân gì đấy, kết quả click vào xem xong nội dung mới phát hiện đầu óc của mình không đủ dùng.

Hạt Cát không phải do Khương lão sư mang từ chương trình về nuôi sao?

Trang web chính thức của <Có cái khách sạn> có nói qua chương trình bọn họ quay xong là ngày hôm sau khi tập 1 phát sóng, thời điểm chị em này gặp được Lý Quân hẳn là chương trình bọn họ quay xong được 1 tuần?

Vậy hiện tại rốt cuộc là chuyện như thế nào?

Hạt Cát là Lý Quân nuôi hay là Khương Hành nuôi? Hoặc là kỳ thực mỗi người bọn họ nuôi một con? Cái thứ hai tính khả thi rất cao, hơn nữa hiện tại chương trình còn chưa phát sóng hết, ai biết tổ khách mời bọn họ còn có tiếp tục nhặt được con thứ hai hay không, không chừng sau đó thôn dân lại tặng một con thì sao. Tóm lại, đối với việc Lý Quân và Khương Hành ở bên nhau, trên cơ bản đại đa số võng hữu đều cảm thấy không quá khả năng, thông tin mà chương trình để lộ ra trước lúc phát sóng cùng hot search lúc ấy chỉ là chương trình quay chụp, mọi người nghe qua xong đều không quá tin là sự thật, Khương Hành và Lý Ngạn ở bên nhau còn có độ đề tài, mức độ đáng tin còn có khả năng cao một chút.

Trước mặt điều mọi người biết chính là Khương Hành nuôi vịt, lại không biết Lý Quân có nuôi hay không, anh ngay cả weibo cũng không đăng mấy lần, tất cả đều là cùng ngày chương trình phát sóng share nội dung weibo của chương trình, tuyến 18 này cũng quá không giống tuyến 18, không thể dùng một phần sức mà anh vội vàng bám víu Khương Hành để kinh doanh weibo sao? Khiến cho mọi người hiện tại muốn điều tra cũng không làm nổi.

Các võng hữu không bới được tin tức hữu dụng gì từ weibo của Lý Quân, lập tức liên tục chiến đấu ở các chiến trường weibo của các khách mới khác, kết quả phát hiện, ngoại trừ chứng cứ Lý Quân và Khương Hành sau khi chương trình kết thúc có tiếp xúc với vịt ra, thì không có người nào đem vịt làm thú cưng mà nuôi nữa.

Lý Quân và Khương Hành nuôi vịt cũng không chứng tỏ Lý Quân và Khương Hành ở bên nhau.

Có khả năng đôi chân trong video kia của Khương Hành thật sự là Lý Quân hay không?

Võng hữu weibo bới đi bới lại cũng không chiếm được câu trả lời cuối cùng.

Nhưng võng hữu ở diễn đàn phấn nộn non sắc kia thì khác, các cô quả thực là có thâm niên trong nghề.

Lầu chủ "Không nặc danh sẽ chết" cũng là một cư dân mạng thâm niên có tin tức linh thông, cô đem ảnh chụp Lý Quân và Hạt Cát ở phòng khám thú cưng post lên diễn đàn, liền phát ở điểm xem của tập 5 chương trình cô vừa sửa sang lại xong, hiệu quả bất ngờ đến kinh người, hoàn mỹ đem tất cả những điểm xem mà cô phát hiện trong chương trình bỏ thêm cái buff, đối với quan hệ của Lý Quân và Khương Hành lại xác nhận, có thể nói là lại nhiều thêm một phần chứng cứ.

Nhưng mà, trước đó, lầu chủ "Không nặc danh sẽ chết" vẫn sửa sang lại một lần điểm xem trong tập 5, đường ở tập này so với đường ở ba tập trước càng rõ ràng, nói là fan cp thâm niên cũng không sai.

Điểm xem thứ nhất của tập 5: Khi Lý Quân và Khương Hành bị fan chạy đuổi theo, hai người trực tiếp dắt tay!—— cái này trong lúc quay chụp cũng đã hấp thụ ánh sáng, mọi người hôm nay cũng có thể đổi một góc độ để thưởng thức.

Điểm xem thứ 2 của tập 5: Kỳ thực cái này cũng không tính là điểm xem, lầu chủ chỉ tò mò gần nửa tập Khương Hành và Lý Quân từ sau khi chạy ra khỏi siêu thị liền đi nơi nào? Tôi đợi nửa ngày cũng không nhìn thấy bọn họ xuất hiện, dựa theo đường về của mấy tập trước suy đoán, từ siêu thị về khách sạn chỉ cần nửa tiếng đi xe, mà hai người lại biến mất 3 tiếng, tôi đi xem weibo chính thức, tổ tiết mục cũng không tiến hành giải thích vấn đề này, giống như cố ý xem nhẹ thời gian "đơn độc ở chung" buổi chiều này thì phải.

Điểm xem thứ 3 của tập 5: Khi Khương Hành nghe được Lý Quân đi ra ngoài một mình không mang theo ô, biểu tình rất khẩn trương, bởi vì sau đó mưa quá lớn, tôi đoán còn có rất nhiều nội dung thú vị không quay đến, nhưng tưởng tượng một chút hai người cùng nhau cầm ô, một người trong tay còn ôm một con vịt con run bần bật, cảm giác hình ảnh cực kỳ mạnh. —— lầu chủ cảm thấy rất duy mĩ.

Điểm xem thứ tư của tập 5: Các bạn có phát hiện không, trước khi mất điện, khoảng cách giữa ghế của Khương Hành và Lý Quân tầm 30cm, nhưng khi có tia chớp xuất hiện, tôi phát hiện cánh tay hai người liền có thể dán vào nhau, tôi muốn hỏi một chút, vừa mới mất điện, hai vị đã làm gì? [ảnh khoảng cách giữa hai người trước khi mất điện], [ảnh khoảng cách giữa hai người khi có tia chớp].

Điểm xem thứ 5 của tập 5: Khương Hành đứa Lý Quân bị sốt về phòng, đột nhiên có điện, không biết mọi người có phát hiện ra không, vị trí đứng của Khương lão sư và Lý Quân có chút kỳ quái, Khương Hành dựa lưng vào tường, mà Lý Quân thì đứng trước mặt anh ấy, dựa theo tình huống bình thường mà nói, hai người đàn ông cùng nhau vào phòng, đứng như vậy rất chật, cho nên tôi hợp lý hoài nghi trong lúc bọn họ vào cửa đã xảy ra chút "xung đột" ngôn ngữ tay chân. —— lầu chủ hiện tại rất hoang mang, rốt cuộc là nên đứng thuyền Khương Quân hay là Quân Hành?

Điểm xem thứ 6 của tập 5: Tôi chỉ muốn hỏi một chút khi hai người bọn họ đóng kín cửa trong phòng tắm đã làm gì, khi Khương lão sư đi ra ánh mắt hơi mơ màng! —— Tôi hợp lý hoài nghi có lẽ lúc trước tôi đứng sai thuyền, thật sự là Quân Hành?

№956: Tôi đã sắp không quen biết cái từ "thưởng thức" này rồi.

№999: Tôi lại đi xem một lần, lại bỏ lỡ rất nhiều chi tiết, chủ thớt cô là xem từng cảnh một à, tìm tinh chuẩn đến như vậy!

№1001: Cho nên hai người bọn họ ở phòng tắm rốt cuộc đã làm gì?

№1003: Vòi nước bị hỏng? [nụ cười dần dần biến thái ]

№1012: Hì hì hì, tập này xem quá sướng, toàn bộ hành trình đều gặm đường, hoàn toàn bỏ qua những khách mời khác.

№1023: Nhìn thấy Khương lão sư nuôi Cát, Lý Quân cũng ôm Hạt Cát, chẳng lẽ hai người bọn họ trực tiếp ở chung?

№1045: Có lẽ thật đúng là có hai con vịt? [ dùng sức giãy giụa một chút ]

№1067: Tôi thích cái chương trình yêu đương này rồi đấy, thật là quá khoe khoang, hai người chỉ cần cùng chung khung hình chính là yêu đương.

№1088: Lý Quân cự tuyệt tạo cp với Chu Quỳnh Ngọc, vì sao lại cảm thấy quá sảng, đột nhiên cảm thấy Lý Quân rất có cá tính, có sự kiên trì của bản thân.

№1090: Chỉ có tôi muốn xem Lý Quân diễn kịch tốt nghiệp mặc nữ trang sao?

......

Theo sự biểu hiện càng ngày càng tốt của Lý Quân trong chương trình, kỹ thuật diễn lại bị khai quật, mạo hiểm mưa to cứu vịt con còn chiếm được không ít cảm tình của võng hữu, hình tượng của anh tuy không lập tức xoay chuyển, nhưng so với lúc trước bình luận đều là mắng chửi đã tốt lên rất nhiều rồi.

Còn Khương Hành, fan và võng hữu phát hiện, hình tượng cao lãnh của hắn có hơi hơi thả lỏng. Đầu tiên là, Lý Quân cứ xuống bếp là hắn phải quanh quẩn ở cửa "tuần tra" ba lượt, tiếp theo, hắn không hiểu sao lại từ chối ý tốt của Lý Quân, lại lần nữa, hắn quá mức quan tâm đối với Lý Quân, đối với các khách mời khác thực lạnh nhạt, đương nhiên, fan cho rằng hắn quan tâm Lý Quân bị bệnh là việc ông chủ khách sạn nên làm, cũng không nghĩ nhiều, lực chống cự như cũ rất dày.

Có Khương Hành mang nhiệt độ, chương trình tự nhiên lại cực kỳ có đề tài, toàn bộ chương trình hiện tại hot không chịu được, trở thành đề tài lúc trà dư tửu hậu của rất nhiều người.

Ví dụ như thời gian nghỉ trưa ở phòng trà nước của công ty lớn.

Nhân viên A: "Mọi người có xem <Có cái khách sạn> không?"

Nhân viên B: "Tôi xem một tập, Khương Hành vẫn giống như trong phim có chút cao lãnh."

Nhân viên C: "Tôi cũng xem, tập 1 tất cả mọi người có vẻ không có gì để xem, cậu xem tập sau đi, sẽ rất đặc sắc."

Nhân viên A: "Đúng, đúng, đúng, càng về sau càng thú vị, cứ cảm giác từ khi Khương Hành bắt đầu bại lộ bản tính tham ăn, liền trở nên càng ngày càng bình dân hơn."

Nhân viên C: "Đúng vậy, mỗi lần tôi xem anh ấy ăn mỹ thực Lý Quân làm, đều cảm thấy đói bụng.

Nhân viên B: "Vậy tôi cũng đi xem phần sau xem thế nào."

Chuyện giống như vậy còn xảy ra ở giữa nhân viên, bạn bè, bạn thân, mỗi người một câu, chương trình đến tập thứ 5 đã phá 1 tỷ lượt view. Còn có rất nhiều danh ngôn kinh điển xuất hiện trong chương trình, được rất nhiều võng hữu làm thành meme, đồng thời cũng bắt đầu sử dụng trong lời nói hàng ngày. Ngoại trừ cái này ra, một ít võng hữu cảm thấy hứng thú với nấu nướng còn làm theo cách của Lý Quân, chương trình rất cẩn thận, chỉ cần Lý Quân nấu ăn, sẽ viết nguyên liệu và thời gian ở trên màn hình v.v...

Thông qua các hạng số liệu, Lý Quân đối với việc bản thân hồng hay không hồng vẫn có chút hiểu biết, nhưng đây đều là nhất thời, chờ nhiệt độ chương trình trôi qua, vẫn phải dựa vào tác phẩm duy trì danh tiếng, đương nhiên, đây chỉ là diễn viên bình thường, anh cũng không để ý.

Tập 5 vừa kết thúc, Khương Hành liền phải về trường học tham gia lễ kỷ niệm ngày thành lập trường, đám người Vệ Diên và Cẩm Lý cũng sẽ tham gia, ba người bọn họ là bạn học cùng lớp, đặc biệt về trường học tham dự lễ kỷ niệm ngày thành lập trường, cũng sẽ lên bục đọc diễn văn.

Trước khi ra cửa, Lý Quân chỉnh lại cổ áo sơ mi cho Khương Hành, cài một cái ghim cài áo màu vàng nhạt mới mua lên trước ngực hắn.

Cái này coi như hoạt động tập thể, Lý Quân không tiện đi theo.

Lý Quân hỏi hắn: "Buổi tối có uống rượu không?"

Khương Hành nhìn ngón tay anh nói: "Anh sẽ cố gắng không uống, hiện tại chương trình đang phát sóng, hẳn là đều biết anh đang bị bệnh."

Lý Quân: "Vậy là tốt rồi, tự mình chú ý một chút."

Khương Hành hôn lên gò má anh một cái, cảm giác được người yêu nhìn theo ra cửa cũng thật tốt, ngọt, đắc ý, sướng như lên mây, hận không thể nói cho mọi người mình có một người bạn trai cực kỳ yêu mình.

Hôm nay lái xe là Tiểu Tề, chỗ kế bên tài xế là vệ sĩ, Khương Hành ngồi ở ghế sau, đây là tiêu phối hắn ra ngoài hiện tại.

Khương Hành dựa vào ghế dựa: "Tiểu Tề, có bạn gái chưa?"

Tiểu Tề: "Chưa ạ." Đột nhiên cảm thấy đề tài này có chút không phù hợp.

Khương Hành: "Vậy cậu nên kết giao một cái." Hắn bắt đầu giới thiệu cho Tiểu Tề kết giao bạn gái có một hai ba bốn năm chỗ tốt, tận đến khi hắn nói đến khát khô cổ họng mới dừng lại.

Tiểu Tề: "...." Khương lão sư, em là tài xế, anh tôn trọng lỗ tai tài xế một chút có được không?

Quy trình lễ kỷ niệm ngày thành lập trường rất tiêu chuẩn, Khương Hành và Vệ Diên diễn thuyết trước đám học sinh lớp 12, sau đó hiệu trưởng mang theo bọn họ cùng nhau tham quan khu dạy học mới xây dựng của trường, ví dụ như mới tăng thêm sân vận động, bể bơi, khu đánh bóng bàn và cầu lông v.v...

Trở lại vườn trường ba người Khương Hành, Vệ Diên, Trần Cẩm Lập đều tràn ngập hồi ức.

Khi đoàn người đi vào rừng cây nhỏ của trường học, Khương Hành đứng dưới tán cây của một cây nhãn lồng, sắc mặt hơi ngừng lại, đi tới nơi này, chân hắn đột nhiên không đi được nữa, đầu óc đau đớn một trận, cứ cảm giác có cái gì đang muốn phun trào mà ra, trán hắn bắt đầu đổ mồ hôi lạnh.

Khương Hành cúi đầu tay chống lên thân cây, toàn thân đều rất khó chịu.

Người phát hiện Khương Hành có vấn đề đầu tiên là Trần Cẩm Lập, cả lớp 56 người có 50 người tới, nhân số đông đảo, Khương Hành là đại minh tinh, nhìn lâu cũng không quá dễ gặp, mọi người đều có bạn học cũ của từng người mà mình muốn nói chuyện phiếm, trong lúc nhất thời, rất là náo nhiệt.

Trần Cẩm Lập tiến lên nhỏ giọng hỏi hắn: "Sao không đi nữa? Bọn họ chuẩn bị tới khách sạn ăn cơm."

Khương Hành vịn tay lên trên cây nhãn lồng, nói: "Tôi có chút đau đầu, để tôi chậm chút."

Hắn vừa nhắm mắt lại, trong đầu hiện lên một thân ảnh một thiếu niên 13 tuổi.

Bóng cây loang lổ dừng lại đồng phục của rộng rãi của thiếu niên, nhóc nhìn như không có gì lo lắng mà nằm trên mặt cỏ dưới tàng cây, hai tay giao nhau đặt sau đầu làm gối, vẻ mặt sống không còn gì luyến tiếc mà nhìn chằm chằm chạc cây, không đáng ngại không có gì lo lắng tồn tại.

Khương Hành đã sắp trở thành học sinh tốt nghiệp hỏi nhóc: "Anh bạn nhỏ, trên cây có cái gì đẹp à?"

Thiếu niên giống như không nghe thấy hắn hỏi chuyện, Khương Hành càng tò mò, ngồi xuống cạnh nhóc: "Aiz, vì sao cậu không trả lời tôi?"

"Này?"

"Hắc?"

"Anh chàng đẹp trai?"

"Cậu bao nhiêu tuổi rồi?"

"Cậu năm nay bao nhiêu tuổi?"

"Cậu không đi ăn cơm trưa à?"

Anh chàng đẹp trai lười nhác mà trở người, mặt hướng về phía Khương Hành, chậm rãi phun ra mấy chứ: "Anh, thật, ồn, ào."

Trên mặt Khương Hành lập tức bày ra biểu tình nứt nẻ: Tiểu tử thối này, cư, cư nhiên nói mình ồn ào!

Truyện convert hay : Cực Phẩm Toàn Năng Học Sinh
Chương Trước/133Chương Sau

Theo Dõi