Chương Trước/133Chương Sau

Trước Ngày Công Khai, Lão Công Mất Trí Nhớ

Chương 127: Nó Tới

Lúc này thật là Khương Hành sơ y, trước khi đăng video hắn có xem qua, nhưng không quá chú ý, hắn cũng không nghĩ tới hai chân Lý Quân lại khiến các võng hữu vô hạn suy đoán, đám võng hữu này vì sao không hướng trên người Lý Quân mà dựa chứ?

Nếu không phải hắn là chính chủ, nhìn đến các phỏng đoán nói có sách mách có chứng của các võng hữu, thật đúng là cũng sẽ cho rằng Lý Ngạn và hắn có một chân, bọn họ bị coi là "có một chân" là vì, lúc đầu Lý Ngạn đã đăng một cái ảnh chụp của Hạt Cát, anh hai, ngài vì sao không yên ổn kiếm tiền, chụp ảnh làm gì, đăng weibo làm gì!

Khương Hành cảm thấy vô cùng ủy khuất.

Lý Quân không có ý tứ trách cứ Khương Hành, Khương Hành ngẫu nhiên tâm tư tỉ mỉ, kia cũng là ngẫu nhiên, đại đa số thời điểm Khương Hành vẫn là tùy tiện, còn không phải sao, mới đăng weibo đã nháo ra chuyện, còn không bằng không đăng. Đương nhiên, chỗ tốt chính là tỉ lệ lộ diện của Khương Hành cuồn cuộn không ngừng, cùng với kịch bản và hợp đồng nhiều như bông tuyết kéo tới khiến Ngũ Sâm đau đầu, đều là tiền.

Lúc này Khương Hành đương nhiên muốn đi ra bác bỏ tin đồn, Lý Quân đối sức quan sát của các võng hữu cũng chỉ có thể nhún vai, nếu không phải chương trình còn chưa chiếu hết, anh và Khương Hành tùy thời đều có thể huênh hoang tuyên bố hai người chính là một đôi.

Hiện tại thì hay rồi, kéo cả anh hai anh bị liên lụy theo.

Lý Ngạn đối với những việc nhỏ bát quái của đám võng hữu này cũng không thèm quan tâm, ngược lại là gọi điện cho Lý Quân, cố vấn ý kiến của anh, Lý Quân nhìn thời gian trên đồng hồ, chuyện này nháo, cũng sắp tới hừng đông rồi.

Lý Quân tỏ vẻ không cần hỗ trợ, Khương Hành sẽ đi bác bỏ tin đồn, vì việc của hai người bọn họ còn liên lụy tới anh hai anh nên rất ngại ngùng v.v...

Các võng hữu đúng là "dài hơi", thời khắc bám vào tình yêu của Khương Hành không buông, nhìn thấy một nhân vật có chút quan hệ với hắn liền theo hướng đó dựa sát vào, chủ động tìm lý do bổ sung vào chỗ khuyết, cũng không biết khi nào các võng hữu bắt đầu ham thích với việc đào bới một nửa kia của Khương Hành.

Đối với suy đoán của các võng hữu trên weibo, cũng không ảnh hưởng đến "các kính hiển vi" phấn nộn non sắc soi chương trình, bọn họ cảm thấy cp mình đu rất vững vàng, căn bản không cần chú ý đám tin tức lung tung rối loạn trên weibo kia.

Lầu chủ "Không nặc danh sẽ chết" tiếp tục tuyên bố điểm xem ở tập 4 chương trình.

Tới tập này, điểm xem đầu tiên là: Mọi người đã biết Lý Quân và Chu Quỳnh Ngọc là bạn học đại học, quan hệ của hai người tựa hồ cũng không tệ lắm, từ lời Chu Quỳnh Ngọc nói, hai người giống như có một chút ý tứ như vậy, đặc biệt là cái ôm lúc mới gặp, chú ý một chút ánh mắt khó hiểu của Khương lão sư, tôi hiểu là "ghen". —— không nghĩ tới cư nhiên còn có một nam số 2, lại càng cảm thấy giống chương trình thực tế yêu đương!

Điểm xem thứ hai: Khi chơi trò chơi, khi Khương Hành nghiêng đầu cọ môi qua mặt Lý Quân, làm tròn số chính là hiện trường hôn môi! Trên mặt hai người đều có thay đổi rất nhỏ, mặt đỏ. —— hì hì. [ ảnh chụp chính diện ]

Điểm xem thứ ba: Khi Lý Quân và Chu Quỳnh Ngọc đang nói chuyện bọn họ diễn kịch, Khương Hành tránh ở bên ngoài nghe lén, chú ý biểu tình khi Khương Hành rời đi, anh ấy đang ghen.

Điểm xem thứ tư: Buổi sáng ngày hôm sau, Khương Hành không hiểu sao tức giận với Lý Quân, bởi vậy có thể thấy được, máu ghen rất lớn, ghen tuông thăng cấp!

Điểm xem thứ năm: Khương Hành và Lý Quân đi siêu thị, Lý Quân không thèm quan tâm Khương Hành đang tức giận.

Mà Khương Hành tâm huyết dâng trào muốn mua di động, nhưng Lý Quân cũng đang tức giận, từ chối trả tiền! —— Trong tình huống bình thường, một người đàn ông hỏi một người đàn ông khác có muốn mua gì đó hay không, chỉ có người quan hệ thân mật mới có thể hỏi như vậy nhỉ?

№789: Chương trình kinh doanh lại quay thành chương trình yêu đương đúng là không dễ dàng, cổ vũ cho đạo diễn một cái!

№800: Môi chạm vào mặt = hôn môi = kết hôn.

№801: Chủ thớt, thím tuyệt đối là kính hiển vi, không gì thoát khỏi đôi mắt của thím!

№823: Khương lão sư vui sướng ghen thật chùy.

№834: Tôi chỉ muốn biết đoạn trailer Khương lão sư ôm cái đống vàng vàng kia là gì?

№850: Cái đống, ha ha ha ha ha, xswl!

№877: Tôi thích cái chương trình thực tế yêu đương này rồi đấy, muốn biết Chu Quỳnh Ngọc và Lý Quân có thể tạo cp thành công hay không, tôi là tà giáo......

№888: Rốt cuộc Lý Quân cuối cùng sẽ lựa chọn ai? Là Khương Hành hay Chu Quỳnh Ngọc, ai sẽ được Lý Quân ưu ái, ai có thể từ chương trình mang Lý Quân đi, thành công nắm tay đây? Xin cho chúng ta tiếp tục chờ mong tập tiếp theo.

......

Sau khi tập bốn phát sóng, công ty Chu Quỳnh Ngọc mua hot search cho hắn, đáng tiếc chuyện của Khương Hành và Lý Ngạn áp hắn một đầu, căn bản không có ai chú ý tới hắn có cùng Lý Quân tạo cp hay không, có phải là bạn học cũ hay không.

Bọn họ cũng không dám tuyên truyền quá mức, vì Lý Quân lén từ chối cùng hắn lăng xê, hơn nữa Chu Quỳnh Ngọc cũng biết Lý Quân và Khương Hành mới chân chính là một đôi, nhưng làm bạn học, hắn vẫn giấu giếm sự thật Lý Quân và Khương Hành ở bên nhau với công ty, chỉ nói hắn và Lý Quân không có điểm sáng, không thích hợp lăng xê gì đấy.

Ngũ Sâm hơn nửa đêm gửi tin nhắn cho Khương Hành, nói hắn tạm thời không cần trả lời, chuyện này để công ty xử lý, cưỡng chế ra lệnh hắn không được đăng nhập vào tài khoản weibo, Ngũ Sâm trực tiếp sửa lại mật khẩu đăng nhập tài khoản weibo của Khương Hành, tránh cho hắn vào đăng bài.

Khương Hành vốn định đăng một tin Lý Ngạn là anh hai tôi, các người đừng lung tung đạo văn, không nghĩ tới vừa đăng nhập thì phát hiện tài khoản của mình bắn ra thông báo "mật khẩu không đúng", ngay sau đó nhìn thấy wechat của Ngũ Sâm, đành phải bỏ qua.

Lý Quân lại cười ngã ra giường, cười đến đau cả bụng.

Bạn trai anh mỗi ngày đều tự tìm việc vui cho anh, chuyện này anh có thể cười một năm.

Buổi sáng ngày hôm sau, weibo của Khương Hành khôi phục lại vẻ cao lãnh ngày xưa, nội dung tuyên bố cực kỳ nghiêm túc, vừa nhìn đã thấy không liên quan tới phong cách của hắn, nhưng cuối cùng nhiệt độ cũng giảm xuống, võng hữu không tiếp tục bới lên việc của hắn và Lý Ngạn nữa.

Nội dung công ty tuyên bố đại khái là xin các võng hữu đừng tạo rắc rối linh tinh gì đó cho Lý Ngạn tiên sinh, thông minh không nhắc tới Hạt Cát.

Khương Hành xem như thở dài nhẹ nhõm một hơi, đây còn chưa vào cửa đâu, liền không ngừng hạ thấp độ hảo cảm của hắn ở trước mặt anh hai, người giống như hắn có thể làm giống như vậy cũng không nhiều lắm.

Quyền khống chế weibo bị tịch thu, Khương Hành đành phải tự mình tạo một tài khoản phụ để lướt xem tin tức giải trí trong ngày.

Là một em thú cưng, Hạt Cát hoàn toàn không biết Khương não tàn vì muốn khoe khoang mà gây ra náo loạn, cũng không biết nguyên nhân gây ra lại chính là nó.

Tin tức giải trí tới cũng nhanh mà đi cũng nhanh, chỉ cần các võng hữu cảm thấy không có lực sẽ không nắm đến không buông nữa.

Khương Hành gần đây công việc cũng không dày đặc, Lý Quân cũng còn đang xem kịch bản, cũng không nhận phim, hai người ở nhà chơi, thỉnh thoảng đọc sách, thỉnh thoảng chơi game.

Chưa được hai ngày, game cũng chơi chán rồi, hai người liền đi ra ngoài tới câu lạc bộ bắn súng chơi súng thật.

Bất tri bất giác, thời gian từ lúc bọn họ trở về từ chương trình đã trôi qua hơn một tháng.

Không phải ngày nghỉ, hai người còn lặng lẽ ra ngoài chơi vài trò thú vị, nhưng vừa đến cuối tuần, nơi nơi đều là người, hai người liền đóng quân tại nhà, xem kịch bản, chơi game, Khương Hành cũng dọn giá vẽ của mình ra, ngồi trong sân vẽ một bức phác họa.

Ngày không có weibo, cư nhiên khá là thành tĩnh.

Lý Quân không hứng thú với weibo, tài khoản của anh hiện tại do chính anh quản lý, nhưng anh chưa bao giờ đăng weibo, cũng không kinh doanh, những fan thông qua chương trình thích anh mỗi ngày đều kêu gào bên dưới, nhưng luôn không kêu được anh ra kinh doanh, đành phải tự mình đi sản xuất.

Đúng vậy, bọn họ bắt đầu đào lại những nhân vật mà Lý Quân đã từng diễn qua!

Không bới còn được, vừa bới liền bị dọa, Lý Quân cư nhiên diễn qua đủ loại nhân vật đếm cũng không hết, từ ông lão 80 răng rụng, cho tới học sinh cấp ba. Các fan thậm chí ngay cả thời trẻ anh đóng vai xác chết cũng không buông tha, càng bới càng nhiều, cái gì mà tiểu binh Nhật Bản, thanh niên tiến bộ của Đảng ta, còn có các loại nhân vật ác ôn du côn đều có phần của anh!

Không chỉ có như thế, Lý Quân cơ hồ tiếp nhận cả những nhân vật mà các võng hữu có thể tưởng tượng đến không thể tượng tượng, cười, khóc, phẫn nộ, u buồn, một đống nhất vật đều thâm nhập nhân tâm, đem từng nhân vật thể hiện ra rõ ràng, kỹ thuật diễn của Lý Quân đã sớm đạt tới đỉnh cao, diễn gì giống nấy, mặc dù là một người bán hàng rong nhỏ bé cũng rót vào linh hồn.

Võng hữu còn thuận tiện đem Lý Quân đóng vai anh chàng phục vụ khách sạn xách ra, đó là một phim gián điệp, anh đóng vai anh chàng phục vụ là một Đảng viên ngầm của ta, hắn yểm hộ ở khách sạn cho nhân vật chính rời đi, khi người Nhật vọt vào phòng, hắn thay vai chính chắn trong chốc lát, cuối cùng hắn hoa hoa lệ lễ mà ngã vào cái giường lớn của khách sạn mà hắn vừa trải xong kia, trước khi chết nhìn thoáng qua vị trí cửa sổ nơi vai chính nhảy rời đi, khóe miệng mỉm cười nhắm mắt lại.

Hình ảnh này có thể nói là khá duy mỹ trong đông đảo nhân vật, sau đó bị các fan chụp lại màn hình, còn lấy làm tư liệu sống để cắt nối biên tập, phát lên mạng, có up chủ ghép anh và Khương Hành, cũng có ghép anh và Chu Quỳnh Ngọc, quả thực trăm kiểu!

Khương Hành thật sự diễn không ít nhân vật, nội dung hai người từng diễn kết hợp lại với nhau, cư nhiên phù hợp đến dị thường, một đám võng hữu cắt nối biên tập video đều là lão đại dân gian, video chỉ vài phút, lại ghép ra mảng lớn cảm giác, các võng hữu sứt mẻ cp toàn bộ xông tới, có điều, cái này còn có một phần công lao của "Không nặc danh sẽ chết", nàng không chỉ là lão đại cắt nối biên tập, fan trên weibo ít nhiều cũng có hơn 200.000 cơ hữu.

Đám cơ hữu này từ một đống tư liệu sống cắt nối ra một cuộn phim 5 phút ngược luyến tình thâm, tiết tấu chặt chẽ, cốt truyện phập phồng lên xuống, người xem nước mắt ròng ròng, cuối cùng còn dùng hình ảnh chia tay kinh điển ở tập 3 làm kết cục.

Lý Quân: "Hay là, chúng ta chia tay đi."

Khương Hành: "Anh không đồng ý chia tay!"

Các võng hữu xem video khóc đến bù lu bù loa, sôi nổi mắng up chủ vô nhân tính, video cắt đến muốn mạng người, đoạn trên ngược chết, đoạn sau lại ngọt chết, nhưng cuối cùng vẫn cho bọn họ một cái kết HE, cũng coi như được thỏa mãn.

Trên bảng nhiệt độ của minh tinh trên weibo, hiện tại xếp hạng đầu tiên chính là Khương Hành, thứ tự của Lý Quân cũng dần dần leo lên.

Hiện tại anh còn có một nickname: Diễn viên bách biến.

Khi danh khí của Lý Quân dần dần nâng cao, tập 5 tới.

Đúng, nó cũng tới, con vịt vừa ra tràng liền gây nên các loại tinh phong huyết vũ, nó tới!

Còn có chính là, người yêu của Khương Hành rốt cuộc là ai? Cũng không phải là con vịt này biến thành chứ.

Sau khi Ngũ Sâm quan sát vài ngày, phát hiện Khương Hành trở nên an phận, lại sửa lại mật khẩu, Khương Hành có thể dùng tài khoản của mình đăng nhập.

Sau khi lấy lại mật khẩu, hắn trước tiên tuyên bố một tin.

Tôi chính là Khương Hành: Quên nói cho các bạn, nó tên Hạt Cát. [ảnh con vịt mặc tã giấy tây trang ngẩng đầu ưỡn ngực]

- ---

Tiểu kịch trường:

Khương Hành: Tiểu Quân, Hạt Cát là yêu nghiệt!

Lý Quân:???

Khương Hành: Tự mang thể chất tinh phong huyết vũ!

Lý Quân:......[ lạnh nhạt, rõ ràng chính là anh gây ra ]

Truyện convert hay : Tu La Võ Thần
Chương Trước/133Chương Sau

Theo Dõi