Chương Trước/195Chương Sau

Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày

Quyển 4 - Chương 66: Esdeath Khiêu Chiến

Đương nhiên, Đế Quốc hỗn loạn cũng sẽ không vì Esdeath chiến thắng mà dừng lại, những cái kia Quân Cách Mạng tàn dư vẫn còn lại ở đó.

Sau đó Yuuto bắt đầu chiếm lại lãnh thổ đã mất hành động.

Tại Budo bên dưới đại quân, tại Esdeath bên dưới đại quân. Tại Ouroboros Đế Quốc tướng quân cùng bên dưới đại quân. Những cái này lãnh thổ, bắt đầu bị chinh phạt chiếm lại trở về.

Đối mặt hai đại Đế Quốc binh mã, đối mặt Budo còn có Esdeath cái kia cường đại thực lực, căn bản cũng không có người ngăn cản.

Những người này, mặc dù riêng phần mình phản loạn, nhìn qua rất phiền phức dáng vẻ, nhưng là, những người này, đều là lấy một Thành một trấn vì cứ điểm, binh lực càng là thưa thớt. Đối mặt đại quân Cước Bộ, cùng vốn là bất lực ngăn cản. Rất nhanh, liền bị Đế Quốc bao phủ lại. Ngay cả một điểm sóng gió cũng không có nổi lên được.

Đế Quốc bên trong, sát phạt nổi lên bốn phía. Mỗi một trời đều có giết chóc. Đồng dạng, mỗi một trời đều có đông đảo thành trấn bị thu hồi đến Đế Quốc dưới cánh chim.

Nửa tháng Thời Gian, tại hai đại Đế Quốc chinh phạt Cước Bộ dưới, toàn bộ Đế Quốc, còn có bốn phía dị dân tộc lãnh thổ đều đã bị thu phục. Một cái to lớn Đế Quốc, lại lần nữa khôi phục nguyên vẹn tại cái này cái trên thế giới.

……

Tại đại sảnh, Yuuto nghe được Budo, Esdeath cùng Kurei ba cái báo cáo tình huống, hài lòng gật đầu.

"Các ngươi làm rất tốt, mặc dù quân cách mạng tàn đảng không hoàn toàn bị bắt giữ, nhưng cũng không thể dựa vào bọn hắn gây nên cái gì phiền phức sóng gió."

"Vì bệ hạ làm việc, là thần trách nhiệm."

Kurei khiêm tốn đáp lại.

Yuuto hài lòng gật đầu, sau đó quay sang nhìn Budo nói.

"Budo, bây giờ phản quân đã giải quyết, bảy ngày sau tiến hành hôn lễ cùng kết hợp hai quốc gia nghi thức."

"Thần lập tức cho người chuẩn bị ngay."

Budo gật đầu đáp, sau đó nhanh chóng rời khỏi đại sảnh.

"Esdeath, lần này ngươi công trạng là lớn nhất, có hay không muốn ban thưởng gì?"

Yuuto nhìn Esdeath hỏi.

"Ban thưởng có thể cho Thần bộ hạ, Thần chỉ muốn bệ hạ ban cho một đặc ân." Esdeath khóe miệng cười nhạt nhìn Yuuto nói.

Nghe vậy Yuuto mắt hơi híp lại nhìn xem nàng nói: "Ngươi muốn gì?"

"Thần muốn kiểm nghiệm Bệ Hạ lực lượng."

Nghe vậy Yuuto trong lòng thầm hô quả nhiên, hắn cũng không có cảm thấy cái gì bất ngờ.

Cường thế Esdeath sẽ không cam tâm bị người khác khống chế, hơn nữa có được Teigu cùng mấy năm nay tiến bộ để cho nàng rất tự tin với mình thực lực.

Bất quá không đợi Yuuto trả lời, làm trung thần Diarmuid liền trước một bước tiến lên đối với Esdeath oán trách nói.

"Esdeath, làm Quân Chủ thần tử, không thể đối với Quân Chủ động thủ."

"Chỉ là luận bàn mà thôi, hơn nữa đây cũng là Bệ Hạ trước đây từng đáp ứng ta, bất cứ lúc nào cũng có thể đến tìm Bệ Hạ khiêu chiến."

Esdeath thần sắc không thay đổi nhìn Diarmuid nói.

Nghe vậy Diarmuid còn muốn nói gì nữa, nhưng lại bị Yuuto cho ngăn lại.

"Được rồi, Diarmuid. Không cần nói nữa, đây là ta đáp ứng nàng sự tình, tự nhiên là sẽ không nuốt lời."

Nghe vậy Diarmuid liền không nói gì nữa, lùi lại phía sau.

"Esdeath, chiến đấu lời nói đợi đến ngày mai tại hoàng cung bên trong sân đấu, ngươi cảm thấy thế nào?" Yuuto quay sang nhìn Esdeath hỏi.

"Vâng, thưa bệ hạ!"

Esdeath nghe vậy cũng không có cảm thấy bất mãn.

Dù sao nàng muốn dùng toàn thịnh tư thái đi khiêu chiến Yuuto, ngày hôm nay chuẩn bị mọi thứ ổn thỏa trước khi chiến đấu cũng là một ý kiến không tệ.

"Quân Chủ, nữ nhân này rất khó thuần phục."

Nhìn xem rời đi Esdeath, Diarmuid liền quay sang nhìn Yuuto cung kính đáp.

"Ta lại nghĩ nữ nhân này rất thú vị a, rất cường thế nữ nhân, tại tính cách phương diện này so với sư tượng còn muốn cường thế đáng sợ."

"Nàng thiên phú cũng thật xuất chúng, chỉ cần cho nàng thời gian, nàng nhất định sẽ vượt qua chúng ta."

Cú Chulainn một mặt hứng thú cười nói.

Esdeath làm hắn nhớ đến mình vị kia sống không biết bao nhiêu lâu lão thái bà, đều như nhau cường thế, run S… bất quá riêng phần tính cách Esdeath so với Scathach còn muốn hơn một bậc.

Cũng vì vậy Cú Chulainn không chút nào muốn cùng Esdeath có cái gì xung đột.

Nghĩ đến Scathach, Cú Chulainn thân thể không khỏi run lên một cái. Hiển nhiên là nhớ đến chuyện không tốt.

"Cú Chulainn tiền bối, Esdeath không phải là người bình thường, nàng tư tưởng thật quá nguy hiểm."

Làm một cái kỵ sĩ, Diarmuid không chút nào đối với Esdeath hành vi tán đồng.

Nàng chém giết cũng không phải là vì đối phương là kẻ địch mà đơn giản bởi vì đối phương yếu hơn nàng, mạnh được yếu thua, đơn giản như vậy, hơn nữa còn rất hưởng thụ tra tấn kẻ thù cảm giác.

Dạng này run s nữ vương tự nhiên là cùng kỵ sĩ như Diarmuid tương phản.

Hơn nữa Esdeath còn muốn đem Quân Chủ của hắn Yuuto thuần phục, đây là Diarmuid không thể chấp nhận cùng chán ghét Esdeath nguyên nhân.

"Tính cách."

"Không cần lo lắng Diarmuid, Esdeath lực lượng ta rất rõ ràng, đương nhiên ta cũng có tự tin đánh thắng nàng. Chừng nào nàng còn không thể chiến thắng ta, nàng vẫn là ta trung thành thụ hạ."

"Nàng hành vi ta không phản đối cũng không tán thành, dù sao chiến tranh vốn chính là như thế. Dị dân tộc tàn bạo nhưng là khắc sâu trong lòng mọi người."

"Bọn hắn làm ra chuyện so với Esdeath làm, không kém một chút nào một tơ một hào, đốt giết cướp đoạt, thậm chí đồ thành đều sẽ phát sinh. Cho nên, Esdeath Đối Ngoại tộc dùng phương thức như vậy, ta cũng không phản đối."

"Hơn nữa bản thân Esdeath cùng phương bắc dị dân tộc có thù, cho nên ta cũng không phản đối nàng cách làm, mỗi người đều có quyền báo thù, ngươi hiểu sao, Diarmuid?"

Yuuto nhìn Diarmuid nhàn nhạt nói.

Nghe vậy Diarmuid trầm mặc, sau đó liền thở dài một tiếng, gật đầu nói.

"Thần đã hiểu."

"Ta nói nhiều như vậy cũng không phải là có ý muốn trách móc ngươi, hai người các ngươi là khác biệt cá thể, tư tưởng khác nhau, có xung đột cũng là chuyện bình thường, đương nhiên, ta cũng không hy vọng giống như Esdeath dạng này người xuất hiện nhiều hơn."

Nghĩ đến Esdeath mấy năm qua chiến tích, đám người đều hiểu Yuuto muốn nói gì, trên trán không khỏi đổ xuống một giọt mồ hôi lạnh.

Truyện convert hay : Lão Bà Của Ta Là Đại Minh Tinh
Chương Trước/195Chương Sau

Theo Dõi