Chương Trước/1207Chương Sau

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh - Dịch GG

Chương 41

Khi Lao Fang đứng dậy và vỗ mông về nhà, nét mặt vẫn còn chút bối rối.

Với cái đầu giống như gỗ của mình, tôi vẫn không thể hiểu được. Những loại trái cây màu đỏ tốt mà Houshan không thích chua là gì, dì tôi đã yêu cầu anh ấy chọn những thứ đó và tại sao anh ấy chặt tre. Lao Fang thậm chí không hiểu nhiều hơn.

Nhưng chẳng mấy chốc, sự nghi ngờ và bối rối trên khuôn mặt anh biến mất.

Nghĩ đến cơm trắng và thịt lợn ở nhà, tất cả những nghi ngờ của Lao Fang đều bị ném ra khỏi những đám mây.

Dì có kỹ năng tuyệt vời, và theo dì ăn thịt. Lời nói của ông sẽ không sai!

Vào những ngày tiếp theo, cuộc sống của Lao Fang trở nên bận rộn.

Không chỉ Lao Fang, mà những đứa trẻ gấu của gia đình Fang cũng bị tước mất thời gian chơi một cách tàn nhẫn. Chúng không còn có thể đùa giỡn với một vài đứa trẻ gấu trong làng mỗi ngày, sau bố và đến Houshan vào buổi sáng và buổi chiều. Vừa trở về, thường vác vài cây tre trên vai.

Thỉnh thoảng, một số người nhìn thấy Lao Fang xuống núi mỗi ngày vào buổi trưa và mang theo một túi đồ lớn trở lại làng vào buổi tối, thậm chí không để con ngựa xuống, bí ẩn tự hỏi mình đang làm gì.

Không có bức tường kín trên thế giới, và trong số làng liễu, không có bí mật cho bất cứ ai.

Chẳng mấy chốc, mọi người đều biết những gì Fang Fang đã mày mò gần đây, được gọi là bầu là gì và một vài quả táo gai có thể được mang ra ngoài để bán.

Một cái gì đó như táo gai là vô giá trị đối với người dân Willow Yezhai.

Có một khu rừng táo gai lớn ở Houshan, thuộc sở hữu công cộng của Zhaizi, nhưng ngay cả khi trái cây chín hàng năm, sẽ không có ai hái nó. Thứ này không đầy đủ, chua và bạn càng ăn nhiều, bạn càng đói. .

Chỉ những đứa trẻ bĩu môi sẽ nhặt được một vài giải pháp khi quả chín hàng năm.

Nó không phải là không ai nghĩ đến việc mang thứ này lên núi để bán, nhưng vì táo gai quá phổ biến và giá rất thấp, thứ hai là khi táo gai trưởng thành, đó chỉ là khi trang trại bận rộn, rời bỏ công việc trên cánh đồng và rời đi. Những cách quanh co này sẽ bị mọi người trong làng chế giễu.

Lao Fang là đối tượng của nụ cười của mọi người.

Ngay cả những đứa trẻ không biết gì trong làng cũng quan tâm đến điều này. Có gì ngon và vui ở Qing'an Fucheng không? Một số người sẽ bỏ tiền ra để mua những quả táo gai này.

Làm thế nào tốt để thả ngựa. Có một trăm tiền lương cho mỗi tháng. Vẫn có thể mua một vài kg gạo. Tại sao bạn không phải làm những cách quanh co này?

Tuy nhiên, ngay sau đó họ nhận ra rằng gia đình thứ ba của Fang dường như không thiếu vài cân gạo ...

Nhưng điều này không ảnh hưởng đến sự chế giễu của mặt cũ trong trái tim họ.

Khi mọi người không có lý tưởng và tham vọng lớn, và là một con cá muối với sự an tâm, sau một đời như thế này, con cá muối mơ mộng ở Lao Fang có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác.

Mọi người đều là cá muối. Thật tốt khi đối mặt với đất vàng và đối mặt với bầu trời suốt cuộc đời. Tại sao bạn có một giấc mơ?

Do đó, con cá muối mà Lao Fang muốn tái sinh nhanh chóng trở thành điểm thương lượng cho tất cả mọi người trong kho.

"Bạn đã nghe nói về nó, Fang Fang dường như đang bán một số quả bầu kẹo ..."

"Cư xử tốt, anh ta không biết liệu anh ta có phải là người không?"

"Này, tất nhiên, ý tưởng này Fang Sansan không thể nghĩ ra, tôi nghe nói rằng Ru Yi đã nghĩ ra nó với giá rẻ."

"Hehe, học giả chua biết gì? Tôi nghe nói anh ta đã đầu tư rất nhiều tiền lần này, và tôi sẽ chờ xem anh ta kết thúc như thế nào!"

------

------

Những cuộc tranh luận như thế này đã xuất hiện ở giữa làng Liuye trong những ngày gần đây và thậm chí Li Yi cũng đã nghe về nó.

Nhưng đối với những tin đồn này, anh chỉ lắng nghe nó. Sau nụ cười, có rất nhiều người muốn xem những trò đùa của anh. Đôi khi anh sẽ lại thở dài trong lòng. Chị Liu Ruyi ở trong làng. Có vẻ là kẻ thù trên tất cả các mặt!

Ngược lại, Xiaohuan rất khó chịu với một số từ mà cô vô tình nghe thấy. Li Yi đã thấy cô trở lại từ bên ngoài nhiều lần với một cái miệng nhỏ, và miệng cô thì thầm.

"Các bạn biết gì không, bầu kẹo đá của chú tôi rất ngon, nó chắc chắn sẽ kiếm được nhiều tiền, và rồi bạn sẽ tức giận ..."

Cô con dâu nhỏ đã ở với chị Liu Ruyi từ khi còn nhỏ. Cô ấy tự nhiên phải chịu đựng ánh mắt lạnh lùng của các thành viên khác trong gia tộc họ Lưu. Để không gây rắc rối cho cô gái trẻ, cô ấy đã ở bên ngoài và chỉ chịu đựng được.

Tình trạng này đã thay đổi rất nhiều kể từ khi Li Yi đến.

Bây giờ tôi phải lo lắng về sinh kế của mình mọi lúc. Tôi có thể đi ra ngoài với cái đầu ngẩng lên. Dì tôi là một người thực sự. Không ai trong làng có thể sánh được. Tại sao họ lại cười cô ấy?

Điều mà Li Yi không ngờ tới là những tin đồn không có tác dụng với anh, nhưng phía cũ không thể giúp được trước.

"Dì ơi, ai có thể mua loại kẹo đá nào?"

Cho đến bây giờ, phía cũ đã nghi ngờ về tính khả thi của vấn đề này.

Rốt cuộc, nó chỉ là một con diều hâu thông thường. Ngay cả khi nó được phủ đường, nó vẫn là một con diều hâu!

Dì tôi đã cho anh ta tất cả số tiền, và nếu cuối cùng tất cả số tiền bị mất, ngay cả khi anh ta không đổ lỗi cho anh ta, anh ta sẽ cảm thấy tồi tệ.

Nhìn Lao Fang đang nhìn anh với vẻ mặt buồn bã, Li Yi liếc anh và nói: "Nếu anh không có trái tim rắn rỏi, hay tôi sẽ tìm người khác để làm điều đó? Lao Wu đã đến gặp tôi sáng nay và nói anh ấy cũng vậy Muốn thử không, hay bạn nên nghỉ ngơi và để anh ấy đến? "

Nhìn vào biểu cảm trên khuôn mặt của Li Yi, trái tim của Lao Fang thoải mái.

Khoảnh khắc tiếp theo, khuôn mặt của Lao Fang ngay lập tức được thay thế bằng một nụ cười dày đặc trưng, ​​ôm lấy vai Li Yi và nói, "Không cần sử dụng nó, não của Lao Wu có một sự căng thẳng, không phải là chất liệu để làm điều này. Bên cạnh đó, mối quan hệ của tôi với dì tôi là gì, đừng quên rằng tôi đã có dì ngay từ đầu! "

Nhìn Fang Han với một nụ cười và bước ra ngoài, khuôn mặt của Li Yi xuất hiện với một vài đường màu đen.

...

...

Việc sản xuất bầu đường đá rất đơn giản. Nó không đòi hỏi nhiều thời gian chuẩn bị. Lớp sương cũ đã được mua từ núi. Cây táo gai vào tháng 8 vẫn chưa chín hoàn toàn, nhưng ít ảnh hưởng đến hương vị.

Dưới sự hướng dẫn của Li Yi, phía cũ đã cắt tất cả những cây tre được cắt từ ngọn núi thành những thanh tre có kích thước tương tự, với các cạnh được đánh bóng mịn và đáy rộng hơn một chút, phù hợp hơn cho việc cầm tay. Nhúng một ít vừng lên trên một lần nữa, Wan Hong có một chút màu trắng từ nó, và trông hấp dẫn hơn.

Nhét tất cả các loại trái cây kẹo vào que làm bằng gậy gỗ và chổi. Nhìn thấy chú gấu con bên cạnh thở dài ngao ngán, có một chút tự tin trong trái tim già nua.

Hạ một quả bầu kẹo và đưa nó cho anh ta, bằng cách đá vào mông con gấu: "Nghe mẹ ở nhà, đợi Lão Tử trở lại vào ban đêm ..."

Một giờ sau, trên đường phố hỗn loạn của Thanh An, người đàn ông có trái tim dày đặc đứng bên vệ đường với một điều kỳ lạ trong lòng, do dự một lúc lâu, và rồi khuôn mặt anh ta hiện lên đầy quyết tâm. Một lát sau, anh ta có hào quang. Toàn giọng nói vang lên ...

"Băng ~ đường ~ hulu ~ lulu!"

Trong một thời gian, một số người trên đường phố ngắm cảnh của họ.

Truyện convert hay : Pháo Hôi Nàng Gả Cho Hào Môn Đại Lão
Chương Trước/1207Chương Sau

Theo Dõi