Chương Trước/1207Chương Sau

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh - Dịch GG

Chương 24 Ảnh Hưởng Đến Khuếch Tán

Rốt cuộc, quê hương khó rời đi. Vào ngày hội Ngôi sao, mọi người khác bận rộn yêu cầu cô gái bắt Kaizi, nhưng Li Yi gặp rắc rối vì nhớ quê hương.

Tôi đã bỏ lỡ đủ, tôi vẫn phải tiếp tục sống, điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, những vấn đề này không sẵn sàng để suy nghĩ một lúc, làm thế nào để đưa cả gia đình trở nên tốt đẹp là vấn đề mà Li Yi nên nghĩ trong giai đoạn này.

"Anh ấy nói những gì đau đớn trong gió và mưa, lau nước mắt, đừng sợ, ít nhất chúng ta vẫn còn những giấc mơ ..."

Tôi lo lắng rằng cô con gái nhỏ của chú tôi đang lén lút trốn ngoài cửa sổ và lắng nghe góc khuất cho đến khi giọng hát lạ trong phòng dần biến mất. Cô bé ngước lên, cảm thấy một chút dưới lòng mình và đang ngủ trong phòng.

Bầu trời đầy sao, và khi thời gian trôi vào nửa đêm, bầu không khí sôi động ở ngôi làng liễu sẽ biến mất.

Xa hơn một chút, cô gái cầm thanh kiếm dựa vào một cây liễu dày được nhiều người ôm lấy. Cô cảm thấy một hơi thở đều đặn và đều đặn trong căn phòng không xa, và từ từ thở ra một đám mây không khí, hình bóng cô biến mất trong bóng tối.

Vào lúc này, Li Yi, người đã đoàn tụ với quê hương trong một giấc mơ đẹp, không biết, bởi vì bước đi vô tình của anh, ở đâu đó từ xa, một làn sóng vô hình dần dần bắt đầu ...

Nhìn lại khung hình.

Khi hai học giả trẻ bước vào cabin, biểu cảm của họ vẫn còn hơi run rẩy, như thể cuộc sống của họ đã chịu một cú đánh lớn. Lúc này, có ai đó đã ở quanh họ.

"Anh Fang, có chuyện gì vậy?"

"Cô gái Ruo Khánh phán xét thế nào?"

"Tiền tố Tanabata tối nay, anh Fang có sợ rằng anh ấy sẽ ở dưới ánh đèn sân khấu trước mặt cô gái Ruo Khánh lần này không?"

"Không cần phải nói rằng bài thơ này của Anh Fang là một tác phẩm hay tại các hội nghị thơ lớn như Bixuan Zhaowen."

------

------

Chỉ sau một vài cuộc thi, một người đàn ông tài năng tên là Fangzhou đã áp đảo đám đông với một Qixi Ci tốt, và đã giành được tên đầu tiên của xã hội thơ, và mọi người đều ca ngợi nó.

Bài hát đó thực sự được coi là một bài hay, ngay cả khi nó được đặt trong các hội nghị thơ lớn với sự chú ý nhất tối nay, nó sẽ không bị chôn vùi.

Khi ai đó sắp xếp những bài thơ hay nhất của mỗi câu lạc bộ thơ tối nay, hãy biên soạn chúng thành một cuốn sách và những lời của Ark cũng có thể nằm trong danh sách. Vào thời điểm đó, tôi sợ rằng nó sẽ trở nên nổi tiếng.

Chỉ sau đó thấy anh ta đưa cô gái Ruo Khánh ra để đánh giá, và lúc này, mọi người tiến lên hỏi.

Nếu tôi nghe thấy lời khen ngợi của đám đông vừa nãy, học giả tên Ark chắc chắn sẽ chịu đựng điều đó, nhưng lúc này tôi chỉ cảm thấy sự trớ trêu không thể giải thích được và nói với một nụ cười cay đắng: "Bạn vẫn phải đề cập đến vấn đề của tên đầu tiên, những lời của Fangmou Thực sự không xứng đáng với hai từ này. "

"Này, anh Fang quá khiêm tốn ..."

"Yeji, theo như Qixi có liên quan, không ai trong lĩnh vực này có thể so sánh với anh trai của mình."

Mọi người nghe những lời đó và cười và nói, chỉ khi anh ta nói một cách khiêm tốn, hòm chỉ lắc đầu và mỉm cười, khuôn mặt anh ta vô cùng xấu hổ. Vì vậy, trong một khoảnh khắc, mọi người cũng thấy anh ta bất thường, và bầu không khí cuối cùng cũng bắt đầu thay đổi.

"Muffy, Anh Fang đã thấy những từ tốt hơn?"

Học giả với họ Fang mỉm cười cay đắng, rồi gật đầu, bước tới, bước tới một cái bàn, và chậm rãi nói, "Fang vừa nghe cô gái Ruo Khánh hát một bài thánh ca Qixi Festival khác, mọi người và xem Dừng lại. "

Với một vài nét, ba ký tự lớn đã xuất hiện trên tờ giấy trắng.

Qiaoxian.

Với mỗi câu lan truyền từ các học giả của họ Fang, tiếng ồn trong hội trường thuyền dần biến mất, chỉ còn lại những âm thanh hơi thở của các học giả ngày càng dày lên.

Khi kết thúc toàn bộ câu rơi, môi trường xung quanh yên lặng và kim có thể nghe được.

Một lúc sau, một tiếng ồn ào lớn tràn ngập căn phòng.

------

------

"Li Yi ..." Khi nữ ca sĩ và người phụ nữ xinh đẹp đi xuống cầu thang, cô lẩm bẩm tên trong miệng, và đột nhiên quay đầu lại và hỏi: "Ruo Khánh có biết tài năng này không?"

Người phụ nữ xinh đẹp đã suy nghĩ về vấn đề này, cô lắc đầu và nói: "Tôi chưa bao giờ nghe về nó trước đây, nhưng tôi cầu nguyện rằng đèn lồng trên bầu trời có thể được bạn và tôi nhặt được. Đó phải là một tài năng gần đó, nhưng cái tên này thực sự kỳ lạ. . "

"Nói chung là tài năng, tôi sợ rằng tôi không thể viết những bài thơ hay như vậy trong đời, đó có phải là một trong số đó không?" Khuôn mặt của Song Ji có vẻ bối rối, và rồi cô nói vài cái tên.

Những người này đều là những tài năng rất nổi tiếng ở tỉnh Thanh An, và họ có những thành tựu sâu sắc trong thơ ca, và một số bài thơ đã được ca tụng rộng rãi.

"Không đề cập đến các tên khác nhau, chỉ chữ viết tay này ..." Người phụ nữ tên Ruo Khánh lắc đầu, sững người một lúc, và cuối cùng nói: "Chữ viết tay không được viết bởi những tài năng thông thường."

Có một câu khác mà cô không nói ra trong lòng. Với chất lượng thơ ca của mình, cô có thể thấy một cách tự nhiên rằng ngay cả những người được Ge Ji nhắc đến bây giờ cũng không thể tạo ra một câu như vậy.

Một lúc sau, hai người đã đến lối vào đại sảnh tàu. Ca sĩ đẩy cửa ra, và hai người đàn ông bước vào cửa. Bầu không khí có chút kỳ lạ. Khi họ nhìn lên, họ thấy rằng hội trường yên tĩnh và khủng khiếp. Nhìn họ với một cái nhìn lạ lùng.

Có một cú sốc trong lòng cả hai người phụ nữ, không biết chuyện gì đã xảy ra.

Ngay lúc đó, tôi thấy một học giả với họ Fang bước tới, giơ tay và nắm tay người phụ nữ xinh đẹp với nụ cười cay đắng: "Nếu cô gái Ruo Khánh có tài, một khi" Cây cầu thần tiên "này xuất hiện, tôi sẽ không phải chờ đợi Hãy để lại s làm lễ hội Qixi. "

"Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng cô gái Ruo Khánh là một cô gái tài năng như vậy, thiếu tôn trọng và thiếu tôn trọng!"

"Nếu bạn có một tài năng như vậy, tại sao lại che giấu nó trước đây?"

"Loại tài năng này thực sự khiến tôi chờ đợi người đàn ông cảm thấy tội lỗi!"

------

------

Mặc dù địa vị của phụ nữ không cao lắm trong thời đại ngày nay, nhưng đối với những người phụ nữ tài năng không yếu hơn họ, và thậm chí vượt xa họ, họ vẫn có thể được các học giả này tôn trọng.

Tại thời điểm này, những người phụ nữ xinh đẹp có lẽ đã hiểu lý do tại sao họ thực hiện một động thái như vậy, và nhanh chóng nói: "Bạn có thể bị nhầm lẫn." Qiaoqiaoxian "này không phải là ..."

"Này, tại sao cô gái Ruo Khánh cần phải khiêm tốn, Anh Fang và Anh Wu chỉ nghe thấy thôi."

"Yeah, tôi sợ rằng tôi không thể tạo ra một câu như vậy trong cả cuộc đời."

"Không cần phải trốn tránh ..."

------

------

Nhìn thấy đám đông dường như không tin lời giải thích của riêng họ, một nụ cười cay đắng xuất hiện trên khuôn mặt của người phụ nữ, và cô ấy cúi xuống và ấn xuống, rồi nói, "Nếu tôi nói bài thơ này từ trên trời rơi xuống, nó sẽ xảy ra. Tôi nhặt nó lên, bạn có tin không? "

Bầu không khí xung quanh im lặng một lúc, rồi ai đó cười.

"Hehe, cô gái nói đùa ..."

Mọi người đều nhìn người phụ nữ xinh đẹp với một ánh mắt kỳ lạ, với một cái nhìn trên khuôn mặt bạn rằng bạn không nên coi chúng tôi là một kẻ ngốc.

Nếu một bài thơ được lưu truyền như vậy có thể được thả ngẫu nhiên trên bầu trời, họ cần những tài năng này để làm gì, tốt hơn là về nhà và trồng đất một cách trung thực, loại thơ nào ...

Người phụ nữ xinh đẹp chỉ có thể cười cay đắng khi nhìn thấy điều này, và lấy ra chiếc đèn lồng cầu nguyện vừa nhặt được.

Một lúc sau, giữa hai bức tranh trên sông, một chiếc bè giấy được truyền lại. Sau khi được chọn, nó lan rộng như tuyết.

Đây là một cách làm cũ. Nếu một bài thơ lớn như vậy sẽ tạo ra một bài thơ hay, nó sẽ được sử dụng để giao tiếp với người khác và sửa nó. Nó sẽ được truyền lại trong nhiều cuộc họp bài thơ. Khi đến ngày, sẽ có người. Mười bài thơ cao vút được trích đoạn, biên soạn thành một cuốn sách và được đặt tên là "Bộ sưu tập thơ Qixi" và tương tự.

Trong một khoảng thời gian dài, những bài thơ này sẽ trở thành một bài hát bắt buộc phải có trong Hội trường âm nhạc Qinglou, và sẽ sớm lan rộng.

Tối nay, một từ Tanabata có tên "Qianqiaoxian" đã lan truyền theo cách này trên khắp hai phía của Lushui, gây ra nhiều hỗn loạn.

Lúc này, một học giả tên Li Yi ở làng Liuye, đột nhiên cảm thấy lạnh trong giấc ngủ, vô thức cau mày, quấn chăn thật chặt, và quay lại tiếp tục ngủ.

Truyện convert hay : Cuồng Binh Người Ở Rể
Chương Trước/1207Chương Sau

Theo Dõi