Chương Trước/404Chương Sau

Tiên Tử Xin Tự Trọng

Chương 401: Ưu Thế Của Võ Tu

"Ta thật sự, một người cũng không có... Ta không phải người tùy tiện..."

"Vậy sao?" Lý Thanh Quân tiến đến trước mặt hắn dò xét.

Tần Dịch chiến thuật ngửa ra sau.

Hai người nhìn nhau, thời gian dần qua ánh mắt đều có chút biến hóa.

Ánh mắt của Tần Dịch càng thêm ôn nhu, trong mắt Lý Thanh Quân mơ hồ có gợn sóng.

Vì sao Trình Trình sẽ đối với Lý Thanh Quân đặc biệt có chiến ý, bởi vì nàng biết rõ ở trong lòng Tần Dịch, Lý Thanh Quân vô cùng đặc thù.

Đó là mối tình đầu.

Cũng là vị hôn phu vị hôn thê trải qua xã hội chứng thực chân chính.

Ngay cả lần đầu tiên của hai bên đều là lẫn nhau giao cho đối phương.

Có thể không đặc thù sao...

Tính tình của Lý Thanh Quân, đối với phong cách làm việc của Tần Dịch có ảnh hưởng rất lớn, thậm chí có một phần là "Thay nàng đi làm". Phong cách làm việc của Tần Dịch có một loại điềm đạm cùng hào hùng hỗn tạp, có một bộ phận chính là bắt nguồn từ đây.

Thiếu niên lúc trước, từng cố ý hướng nàng tới gần.

Thiếu nữ lúc trước, cũng đang hướng hắn truy đuổi, hôm nay... Sắp đuổi kịp rồi, ít nhất đứng ở trong cùng một cảnh giới.

Có lẽ lúc trước mỗi người cảm thấy "Không yêu ngươi giống như trong tưởng tượng", nhưng mà đó cũng không có nghĩa là "Không yêu", mà là có đồ vật khác quan trọng hơn, ép buộc làm ra lựa chọn càng quan trọng.

Trên thực tế đối với hai bên mà nói đây đều là người đời này khó quên nhất, một tia yêu say đắm kia chưa từng đoạn tuyệt.

Sau khi Nam Ly diệt quốc, ở trong lòng Lý Thanh Quân, trên đời liền không còn ai so với Tần Dịch càng quan trọng. Lúc trước từng vì gia quốc phản bội hứa hẹn, mà hôm nay buông ra hết thảy, chỉ còn lại ngươi.

Không chút khách khí mà nói, tầm quan trọng của tiểu chất nữ Vô Tiên đều so ra kém Tần Dịch.

Nàng đối với hắn là có áy náy đấy, bởi vì đã từng phản bội hứa hẹn cùng nhau đi xa, lựa chọn thứ khác.

Tần Dịch cũng là có áy náy đấy, bởi vì hắn làm một móng heo, đối với thời điểm yêu đương xưng là "Cho dù có ngàn vạn tuyệt sắc, ta cũng chỉ muốn Thanh Quân", hắn cũng là người phản bội hứa hẹn.

Nhưng đây vốn là Thanh Quân bởi vì chính mình phản bội hứa hẹn áy náy, cố ý nói với hắn "Nếu như trên Tiên lộ gặp được nữ tử khác, mở rộng lòng mình, vậy có lẽ so với ta càng thích hợp ngươi." Nếu như không có tiền đề này, còn có thể như vậy hay không?

Ai cũng nói không rõ.

Nhân quả đều là quấn giao cùng một chỗ đấy.

Hai bên tình cảm phức tạp đến mức ngay cả chính mình đều nhìn không rõ, ngay cả Trình Trình đều chỉ có thể đạt được cảnh giác tự nhiên, Bồng Lai Kiếm Các sư huynh đệ lại làm sao có thể minh bạch? Đây sao có thể là một câu "Nhân gian cưới gả" có thể khái quát hết? Tần Dịch căn bản đều lười cùng bọn hắn cãi nhau.

Thời điểm có người ngoài, hai người còn có thể áp chế tâm tư, chú ý trước mắt. Một khi đơn độc ở chung, chính là ngàn vạn suy nghĩ trăm mối cảm xúc ngổn ngang, quanh quẩn trong lòng, đến nỗi ngay cả lời đều nói không ra.

Không biết nhìn nhau bao lâu, hai người bất tri bất giác mà tới gần, rốt cuộc ôm hôn cùng một chỗ, cũng không biết là ai chủ động trước.

"Ta rất nhớ ngươi..." Lý Thanh Quân thở phì phò, lẩm bẩm nói: "Ta chỉ sợ... Gặp lại ngươi, lại bị ngươi bỏ xa đến nghìn vạn dặm... Cũng may, vẫn là đuổi kịp rồi..."

Tần Dịch thấp giọng nói: "Không cần quá miễn cưỡng, Dịch Cân Đoán Cốt đau đớn, ta lý giải cực sâu, nhìn tu hành của ngươi ta không phải vui mừng mà là đau lòng."

"Ta phải đuổi theo ngươi, nếu không ta sợ bên cạnh ngươi không còn vị trí của ta."

"Ta..."

Lý Thanh Quân lại ngăn chặn môi của hắn. Hôn một hồi, mới thấp giọng nói: "Không trách ngươi, là lựa chọn của ta."

Tần Dịch ôm chặt nàng trong ngực.

Lý Thanh Quân kề tai nói: "Muốn ta."

"A?"

"Ta muốn ngươi muốn ta!" Lý Thanh Quân một tay đem hắn đẩy ngã: "Được rồi ta tự mình tới."

Tần Dịch: "..."

Ban ngày còn công tử xin tự trọng, buổi tối liền chính mình động rồi.

Bản thân Tần Dịch cũng muốn.

Không có gì so với cái này càng có thể phát tiết nhiệt tình cùng tâm tư phức tạp khó tả khi xa cách đã lâu gặp lại, chỉ cần một trận mưa to gió lớn, song song tinh bì lực tẫn cũng liền tốt rồi...

Tần Dịch một tay đem nàng lật tung, có chuyện gì, sau này hẵng nói.

Trình Trình ở ngoài phòng bưng kín lỗ tai.

So với ta còn trực tiếp, còn nói ngươi không phải hồ ly tinh!

Luyện võ đều là gọn gàng dứt khoát như vậy sao?

Nàng chép miệng, giơ tay lên, thay hai mãng hàng này che đậy thanh âm. Bằng không nàng sợ Bồng Lai Kiếm Các muốn tập thể tự sát.

... ...

Một đêm sóng lớn vỗ bờ, bọt sóng tan hết, sắc trời đã sáng.

Lý Thanh Quân lười biếng núp ở đầu vai Tần Dịch, toàn thân đều là hào quang thoải mái sau khi thỏa mãn.

Tần Dịch nhìn huyết hoa trên giường ngẩn người: "Đây là chuyện gì, vì sao còn có?"

"Võ đạo hóa cương, hóa phàm thành tiên, tự nhiên vết thương cũ đều khôi phục, thân thể quy nguyên. Ngươi không biết sao..."

"Ta con mẹ nó..."

Lý Thanh Quân cắn lỗ tai nói: "Có phải rất có cảm giác đúng không? Đây mới là lần đầu tiên chúng ta một lần nữa bắt đầu."

Tần Dịch biểu lộ kỳ quái, hồi lâu mới nói: "Đúng."

Lý Thanh Quân lại thoải mái mà điều chỉnh tư thế một chút, bộ dạng không muốn nói chuyện.

Tần Dịch vẫn là nhịn không được: "Chuyện Nam Ly, ngươi không nghe sao?"

"Nói đi. Thật ra..." Lý Thanh Quân dừng một chút, thấp giọng nói: "Ta trong lòng có chút kháng cự, không quá muốn quản rồi, ít nhất sẽ không dốc hết tâm lực đi quản rồi... Hiện tại Vô Tiên cũng đang lớn lên, nói không chừng tương lai nên để cho nàng quản."

"A..." Tần Dịch ngẫm lại cũng phải, Lý Thanh Quân nếu như theo tiên mà đi, vậy chính là buông ra gông xiềng Nam Ly rồi. Còn muốn nghe là vì tâm huyết đã từng bỏ ra khó quên, tính chất nên là muốn làm rõ ai hố mình, mà không nên là gánh nặng tiếp tục đè lên vai. Chân chính nên kế thừa chính là Lý Vô Tiên, lời này không sai.

"Ngươi đi gặp Vô Tiên chưa?"

"Chưa có cơ hội." Lý Thanh Quân nói: "Ba năm này một mực đang tiềm tu, lần này cũng là vừa vặn theo đội rời núi, còn không có thời gian đi Đại Càn. Nơi đây xong chuyện, ta sẽ đi xem."

"Nha đầu kia rất lợi hại, không cần lo lắng." Tần Dịch liền đem manh mối về con ngựa kia lấy được từ chỗ Hàn Môn, cùng với tình huống của Nam Ly cùng Lý Vô Tiên sau khi ra khỏi liệt cốc nhìn thấy, đầu đuôi gốc ngọn nói với Lý Thanh Quân rồi.

Lý Thanh Quân nghe một hồi, trong mắt liền có quang mang khác thường.

Tần Dịch ngạc nhiên nói: "Làm sao vậy?"

Lý Thanh Quân giống như nói mê nói: "Ta... Chẳng biết tại sao, có một loại ý tưởng không hiểu thấu..."

"Ân?"

"Ta bỗng nhiên kỳ quái mà cảm thấy, con ngựa kia liệu có phải... Là Vô Tiên phái hay không..."

"PHỐC..."

"Ách, là có chút khoa trương." Lý Thanh Quân gãi gãi đầu: "Khi đó Vô Tiên mới hơn hai tuổi, ngươi cũng nói không tồn tại đoạt xá hoặc phụ thể, vậy cho dù sớm thông minh cũng không đến mức này."

"Chớ suy nghĩ quá nhiều." Tần Dịch trở mình rời giường: "Trời đã sáng, chúng ta phải ra khỏi phòng. Chậm thêm một chút, bị các sư huynh của ngươi trông thấy ngươi từ trong phòng nam nhân đi ra, cái kia..."

Lý Thanh Quân nở nụ cười: "Thật ra cũng không có gì."

Nàng lười biếng duỗi lưng một cái, từ từ mặc quần áo búi tóc: "Ngươi vốn chính là phu quân của ta, cần gì phải che giấu..."

Tần Dịch dở khóc dở cười: "Cũng là vì nghĩ cho thanh danh của ngươi a, bị người trông thấy thật sự khó coi."

Lý Thanh Quân lười biếng nói: "Được rồi. Dường như ngươi là muốn điều tra chuyện gì đó, vậy ta phối hợp một chút, tạm không bại lộ là được."

Nhìn nàng chân mày khóe mắt tách ra phong tình thiếu phụ, thật sự chọc người vô cùng. Tần Dịch thầm nghĩ cái này bị người trông thấy, chỉ sợ có kinh nghiệm đều đoán được rồi...

Lúc trước người khác không tin có phu quân, có lẽ cũng vì nàng còn có mùi vị thiếu nữ tương đối đậm a, mắt mày khóa chặt, thần sắc thanh đạm, vòng eo nhỏ nhắn hữu lực, hai chân thon dài thẳng tắp, bím tóc đuôi ngựa nhảy nhảy nguyên khí tràn đầy... Cái này hiển nhiên cùng thiếu phụ trong tưởng tượng không có liên hệ nha, nếu thủy chung mị thái tràn đầy, không nói cũng nên tin rồi...

Lý Thanh Quân biết rõ ánh mắt của hắn có ý gì, búi tóc xong, ngoái đầu nhìn lại nở nụ cười: "So với Trình Trình của ngươi, phong tình như thế nào?"

Tần Dịch xấu hổ không nói.

Lý Thanh Quân quay đầu ôm lấy hắn, kề tai nói: "Mặc dù không lớn bằng nàng, nhưng tối hôm qua cảm giác được, ngươi yêu thích eo chân của ta, không dứt ra được. Võ tu chúng ta, luôn có ưu thế của mình nha, ta mới không yếu hơn nàng."

Mở ra khe cửa lặng lẽ nhìn ra ngoài, chân trời đã có màu trắng bạc, đám kiếm khách đã tốp năm tốp ba bắt đầu luyện kiếm rồi. Lý Thanh Quân chọn một thời điểm không ai chú ý đến, lặng lẽ đi ra ngoài, thở dài một hơi.

Bỗng nhiên cảm giác có người nhìn nàng, Lý Thanh Quân bị dọa nhảy dựng quay đầu nhìn lại, là Trình Trình ngồi ở trên ngọn cây ăn trái cây, chân trần đong đưa, đôi mắt đẹp nghiêng nghiêng nhìn xuống, ý vị rất khinh bỉ.

Lý Thanh Quân ngửa đầu: "Nhìn cái gì, giống như ngươi chưa làm qua vậy."

Trình Trình thở dài: "Hôm nay hắn nhất định muốn đi tìm sư tỷ của hắn, ngươi chỉ lo khoái hoạt, hiện tại toàn bộ sụp đổ rồi."

Truyện convert hay : Cực Phẩm Tới Cửa Con Rể Tần Hạo
Chương Trước/404Chương Sau

Theo Dõi