Chương Trước/294Chương Sau

Thương Định Đầu Tiên: Khuất Phục Chồng Ác Ma

Chương 159: Đám Cưới 1

Editor: Waveliterature Vietnam

Ba mươi chiếc xe limousine sang trọng đã đến trước biệt thự, Dạ Diễm cùng bốn người đi dẫn đầu trong chiếc Rolls Royce phiên bản giới hạn màu xám bạc.

Mất khoảng bốn mươi phút lái xe từ nhà hàng trên biển đến biệt thự ở sườn núi. Chỉ trong bốn mươi phút thôi mà Dạ Diễm chưa bao giờ thấy căng thẳng như thế này, lòng bàn tay anh thậm chí còn toát hết mồ hôi.

Anh chưa bao giờ lo lắng như vậy. Trước đây hôn nhân đối với anh chỉ là hình thức và trách nhiệm mà thôi. Nhưng bây giờ anh mới phát hiện ra rằng anh càng mong chờ anh lại càng kỳ vọng. Lúc nào hạnh phúc đến trong tầm tay anh mới không khỏi bất an.

"Cậu chủ, rượu vang đây ạ." Triệu Quân đưa cho Dạ Diễm một ly rượu.

Anh nhấp một ngụm rượu: "Mở cửa xe cho tôi."

Triệu Quân mở cửa sổ, gió nhẹ từ ngoài cửa sổ thổi vào, tâm trạng anh lúc này mới bớt hồi hộp dần nguôi, anh nhìn khung cảnh bên ngoài cửa sổ, cảm thấy tất cả là sự thật chứ không phải là một giấc mơ, đôi môi khẽ nhếch lên một nụ cười hạnh phúc. Anh đang chuẩn bị quay vào thì bất ngờ phát hiện ở ngã tư đường cảnh đám cưới của anh ta đang được phát trực tiếp trên TV LCD lớn bên cạnh cửa hàng bách hóa. 

"Mở từ từ thôi." Dạ Diễm liền nói.

Triệu Quân truyền đạt mệnh lệnh, cả đội liền tuân theo, Dạ Diễm thì nhìn chằm chằm vào màn hình TV lớn, lẩm bẩm: "Ông nội thực sự thuê các phóng viên truyền thông nổi tiếng từ nhiều quốc gia đến, và phát sóng trực tiếp luôn hay sao?"

Triệu Quân mỉm cười và nói: "Ôi, cậu chủ, đám cưới hôm nay của cậu sẽ được mọi người trên khắp thế giới nhìn thấy. Dạ lão sợ cậu sẽ lại trốn thoát nên đã làm như vậy đấy, ông thực sự quá tâm lý."

Dạ Diễm quay vào trong xe, đóng cửa sổ lại và tiếp tục tăng tốc.

Triệu Quân để ý thấy tâm trạng Dạ Diễm không được tốt như ban đầu và có chút đăm chiêu, anh nghi ngờ hỏi: "Cậu chủ, anh đang lo lắng về điều gì hay sao? Hôn lễ sẽ sớm được cử hành và mọi người trên thế giới có thể nhìn thấy, điều này không tốt hay sao?"

Dạ Diễm nheo mắt lại, im lặng trong vài giây, rồi dứt khoát ra lệnh: "Mọi người hãy chú ý, hãy đề cao cảnh giác với Lôi Liệt, nếu bọn họ có bất kỳ hành vi bất thường nào, hãy báo cáo ngay cho tôi."

"Vâng!" Triệu Quân ngay lập tức truyền đạt lại mệnh lệnh, nhưng anh vẫn cảm thấy rằng Dạ Diễm lo lắng quá mức. Đây là nước Mỹ. Làm thế nào Tiêu Hàn và Lôi Liệt có thể dám manh động.

**

Con đường khá trơn tru, chỉ mới 9:30 phút đã đến biệt thự rồi. Ở đây, có nhiều phóng viên truyền thông bao quanh biệt thự.

Đoàn xe của Dạ Diễm tiến vào khu biệt thự, thấy anh đến, các phóng viên lập tức chụp ảnh điên cuồng, khẩn trương, nhưng họ cũng rất trật tự, tất cả đều đứng ngoài đường màu vàng, không qua nửa bước.

Từ trong xe, Dạ Diễm đeo kính râm màu nâu cùng với bộ đồ trắng chỉnh tề khoe thân hình cao và vạm vỡ bước ra, anh có một khí chất quý phái bẩm sinh, không dám xúc phạm đến anh.

Triệu Quân và hơn 200 bồi bàn đứng thành hai hàng, kính cẩn chào đón anh.

Các phóng viên ở bên ngoài vẫn tiếp tục chụp ảnh, Dạ Diễm không chú ý đến nữa. Anh ta đi thẳng vào sân của biệt thự và ra lệnh cho Triệu Quân: "Để xác minh danh tính của những phóng viên đó, cậu nhớ để ý đừng để họ nghi ngờ nhé!"

"Vâng, thưa cậu chủ." Ngay lập tức, Triệu Quân gọi để sắp xếp cho mọi người kiểm tra.

**

Dạ Diễm bước vào biệt thự và đi thẳng vào phòng trên tầng hai. Thiên Vũ đã mặc váy cưới và ngồi trước bàn trang điểm. Chuyên gia trang điểm nổi tiếng đang thay đồ cho cô. Nhìn thấy dung nhan của cô trong gương, anh dường như không thở được, tim đập nhanh và mạnh...

Truyện convert hay : Ta Cực Phẩm Mỹ Nữ Lão Bà
Chương Trước/294Chương Sau

Theo Dõi