Chương Trước/294Chương Sau

Thương Định Đầu Tiên: Khuất Phục Chồng Ác Ma

Chương 156: Kế Hoạch Đúng Tiến Độ

Translator: Waveliterature Vietnam

Thiên Vũ nhanh nhẹn rửa mặt, cô ngồi ngay vào bàn tròn để thưởng thức bữa sáng ngon miệng. Khi mới thử một miếng, cô khoái chí khen ngợi: "Này, dì Donna, cháo này thực sự rất ngon, sao dì lại biết tôi thích ăn món cháo này vậy? "

"Tôi thấy lâu nay tiểu thư không có cảm giác thèm ăn, vì thế đã học trên mạng để nấu cho cô ăn. Hehe." Donna bịa ra một lý do.

"Dì Donna, dì thực sự tốt bụng." Nói xong, Thiên Vũ ôm hôn Donna, mỉm cười nói, "Dì biết không, tôi thực sự không có cảm giác thèm ăn gần đây thôi, tôi chẳng cảm nhận được hương vị gì khi ăn cả, nhưng bây giờ tôi thực sự cảm thấy cháo này rất ngon và rất hợp khẩu vị vị với tôi. "

"Ồ, nếu cô thích nó như vậy, mỗi ngày tôi sẽ nấu cho cô ăn, cô muốn ăn bao nhiêu cũng được." Donna mỉm cười, Thiên Vũ cũng rất vui, tâm trạng của cô ấy hiện giờ rất tốt.

"Hai người đang nói chuyện gì mà vui vẻ vậy?" Một giọng nói quen thuộc vang lên đằng sau, đó là Lãnh Nhược Băng, bà mỉm cười bước đến trong một bộ váy quý phái.

"Thẩm phu nhân, bà đến như vậy có sớm quá không? Nhân tiện, bà hãy dùng bữa sáng cùng Lam tiểu thư luôn, tôi sẽ chuẩn bị cho bà ngay." Donna cung kính nói.

"Tôi đã ăn sáng rồi, bà không cần phải lo lắng cho tôi đâu, tôi đến đây để thăm Thiên Vũ thôi."

Nhược Băng lịch sự đáp lại.

"Được rồi, tôi sẽ xuống trước." Donna rời khỏi phòng và nhẹ nhàng đóng cửa.

Lãnh Nhược Băng ngồi xuống cạnh Thiên Vũ, bà nhìn cô ân cần: "Cháo này rất thơm, rất hiếm khi mẹ thấy con có cảm giác thèm ăn như vậy, ăn nhiều hơn nữa đi."

"Mọi chuyện bà sắp xếp thế nào rồi?" Thiên Vũ nhẹ nhàng hỏi.

"Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, con yên tâm."

Trước khi Nhược Băng liên lạc với Tiêu Hàn, anh ta nói rằng anh ta đã tìm thấy chỗ ở của Kiều Tinh rồi, lúc chín giờ chúng ta bắt đầu hành động, như vậy sẽ không rút dây động rừng, cứ để hôn lễ diễn ra như bình thường. Hôn lễ chính thức được tổ chức vào lúc 12 giờ, miễn là không có đăng ký, không có lời thề trước mặt linh mục, con và Dạ Diễm vẫn chưa được coi là vợ chồng.

"Ồ, vậy thì tốt rồi." Thiên Vũ gật đầu, cô tiếp tục ăn, tuy ngoài mặt tỏ ra bình tĩnh, nhưng trong lòng là một mớ hỗn độn.

"Chính con là người đưa ra quyết định, nên đừng suy nghĩ quá nhiều." Lãnh Nhược Băng vỗ vỗ vai cô và đứng dậy. "Mẹ ra ngoài trước, bây giờ vẫn còn sớm lắm, con có thể ngủ lại, đứa con bé bỏng của mẹ."

**

Nhược Băng bước ra khỏi phòng, còn Thiên Vũ chuẩn bị quay trở lại phòng để đóng gói hành lý.

Tình cờ gặp Donna đang mang tổ yến lên lầu. Donna gọi nhiệt tình: "Thẩm phu nhân, tôi mang cho bà tổ yến, phòng lúc bà cần sử dụng đến. "

"Được rồi, cảm ơn bà." Nhược Băng dừng lại, "Phần còn lại cho Thiên Vũ."

"Vâng, tôi bắt đầu hầm vào lúc bốn giờ sáng và hầm trong hơn ba giờ. Tôi biết rằng bà sẽ đến thăm Lam tiểu thư, vì vậy tôi đã chuẩn bị thêm." Donna nói với một nụ cười, "Tôi sẽ mang đến phòng cho bà. "

"Không phải làm phiền bà như vậy đâu, tôi tự làm được rồi."Nhược Băng đưa tay ra đón lấy bát súp.

"Bà hãy dùng khăn để cầm, cẩn thận kẻo phỏng." Donna dặn dò sát sao.

"Được rồi." Lãnh Nhược Băng lấy khăn trên khay và quấn quanh bát súp. "Bà dậy sớm để hầm tổ yến, làm sao tôi có thể phụ lòng bà được."

"Có gì đâu, thiếu gia cũng ở đó để nấu cháo cho thiếu phu nhân." Donna buột miệng.

Nhược Băng bỗng dừng lại, đôi mắt mở to kinh hoàng: "Bà nói gì?Có phải Dạ Diễm nấu cháo cho Thiên Vũ ăn không?"

"Này--" Donna nói một cách lo lắng, "Thẩm phu nhân, bà nói khẽ thôi, cậu chủ không cho tôi nói với thiếu phu nhân đâu, cậu không muốn cô ấy biết."

Truyện convert hay : Nữ Thần Mạnh Nhất Cao Thủ
Chương Trước/294Chương Sau

Theo Dõi