Chương Trước/395Chương Sau

Thực Tập Sinh Thần Tượng

Chương 395

Chương 395: KẾT CỤC CUỐI CÙNG

Xem xong tin tức, việc đầu tiên anh làm là nhắn tin cho Chẩm Khê:

[Không phải ý của anh.]

Trước đó, hai người họ từng tranh cãi vì chuyện này, anh lo lắng Chẩm Khê sẽ phỏng đoán theo phương diện này.

Chẩm Khê chưa nhắn lại, anh đoán cô đang bận việc. Lên mạng xem bình luận, những bình luận đăng lên đều là dấu chấm hỏi: [Cái quái gì thế này?] [Chẩm Khê và ai cơ? Chủ tịch Vấn Thị á? Thím nói cho tôi tên thư sinh trong ảnh này là Chủ tịch Vấn Thị hả?]

[Không thể thì sao, chẳng2nhẽ mấy người nghĩ là ông già bảy tám chục tuổi?

[Đã kết hôn chưa? Có con chưa?]

[Trên tư liệu ghi là không có, chưa kết hôn, chưa có con, chưa từng có xì-căng-đan với cô đào nào.]

[Liệu có phải anh ta có vấn đề gì hay không?] [Cũng có, trước đây từng có tin đồn là đồng tính.]

[Vậy anh ta và Chẩm Khê...]

[Chỉ là tin đồn mà thôi.]

[Có biết câu không có lửa làm sao có khói không? Nhìn trong ảnh đi, khuôn mặt đẹp trai, vóc dáng cao ráo, đứng cạnh Chẩm Khê không hề kém cạnh. Sự nghiệp thành9công, có tiền lại còn trẻ, người như thế này không có chuyện xấu nào mà cũng chưa kết hôn nữa, thể có bình thường không?

[Tuổi cũng không lớn, [Ba mươi rồi mà còn bảo là không lớn lắm?]

[Rốt cuộc chuyện gì xảy ra với anh ta và Chẩm Khê vậy? Vì sao CL còn chưa ra một hồi đáp?]

[Nhìn trong ảnh, nếu nói là bạn bè bình thường chắc chắn tôi không tin, ánh mắt Chẩm Khê nhìn anh ta tràn đầy tình cảm và vui vẻ.]

[Nhìn xem nhìn xem, ngôi sao nổi tiếng và chủ tịch công ty giải6trí.]

[Chẩm Khê cũng không phải nghệ sĩ trong công ty anh ta.] [Nhưng chương trình mà Chẩm Khê tham gia và được ra mắt là do D&D chế tác, về sau cô ấy cũng ký hợp đồng với D&D. Tính theo thời gian thì trước khi cô ấy rời khỏi làng giải trí, Vân Thị đã thu mua D&D rồi, thế thì Vân Tụ liền biến thành cấp trên trực tiếp của Chẩm Khê, sau đó thì cô ấy rời khỏi làng giải trí.]

[Nghe bạn phân tích, sao tự nhiên lại có cảm giác có ẩn tình gì đó ở đây0ấy nhỉ?] [Nếu Chẩm Khê hẹn hò với kiểu người như Chủ tịch Vân, fan hâm mộ của cô ấy chắc không còn lời nào để nói rồi chứ?]

[Hoàn toàn ngược lại, bọn họ cảm thấy những người như thể rất nhiều mưu mô, họ lo Chẩm Khê bị lừa.] [Không phải đâu, người ta muốn lừa Chẩm Khê cái gì chứ? Trong giới này, người xinh đẹp hơn so với Chẩm Khê đẩy ra. Còn nữa nhé, với gương mặt của Chủ tịch Vân, chả cần anh ta có công việc hoàn hảo, cũng sẽ có vô số phụ nữ7tấn công.] [Tôi nói này, người ta là chủ tịch tập đoàn nâng đỡ thần tượng của mấy cô đi khắp nơi đấy.]

[Thái độ của fan hâm mộ Chẩm Khê như thế nào?

Điều này, Vân Tụ cũng muốn biết. Anh tìm kiếm bên trang của Chẩm Khê, đa số thái độ của bọn họ không khác mấy so với đám dân mạng, sau phút ban đầu ngạc nhiên, họ bắt đầu chất vấn chuyện này:

[Tuy rằng nói 26 tuổi yêu đương cũng không phải là không được, nhưng người này...] [Theo tư liệu tra được thì rất hoàn hảo, nhưng mà... Tôi luôn cảm thấy có chỗ nào đó quai quái.]

[Nếu bạn trai Chẩm Khê là người trong giới nghệ sĩ, ví dụ như Quả Tử Lê thì dù có thích hay không tôi cũng không có ý kiến. Nhưng người này...]

[Hèmmmmmm, trước đây người này còn bị đồn là đồng tính luyến ái.]

[Từ những bức hình này có thể thấy, người đàn ông này không thực sự nhiệt tình với Chẩm Khê, đâu giống như Quả Tử Lê, ảnh lộ ra là có thể khiến mọi người hiểu tình cảm anh ấy dành cho Chẩm Khê.] [Có khả năng anh ta không phải là người hướng ngoại như Quả Tử Lê, nhưng trẻ tuổi như thế mà đã là Chủ tịch Vân Thị, chắc phải có rất nhiều thủ đoạn. Cô bé ngốc nghếch của tôi hoàn toàn không phải đối thủ của người ta, không phải là bị lừa chứ?]

[Tuổi còn trẻ lại đẹp trai, không có scandal lại chưa kết hôn, sự nghiệp có triển vọng còn có tiền, người hoàn mỹ như thế liệu có thật sao?] [Cho nên rất là lo lắng.]

[Nhưng nếu như Đan Đan thật sự thích người ta, tôi sẽ không có ý kiến.]

[Nếu được người có bản lĩnh như thế quan tâm cô ấy, dù sao vẫn hơn bị mấy thằng ẻo lả, không có tài cán gì lừa gạt.] [Mày nói ai là ẻo lả? Xin lỗi nhé, Quả Tử Lê cũng rất xuất sắc đó. Chẳng phải anh ấy cũng trẻ tuổi đẹp trai, sự nghiệp thành công và có tiền đấy sao? Mấu chốt là tình cảm anh ấy dành cho Chẩm Khê luôn biểu hiện ra ngoài, mọi người nhìn cái là | biết.]

[Mọi người, Vân Thị ra thông báo này.]

[Nói chính xác là, Đan Đan của tôi mượn Vân Thị để bày tỏ thái độ của mình với chuyện này.]

[Nói những gì thế.]

[Không phải chính miệng tôi thừa nhận thì mọi người đừng nên tin]

[Đây có phải là là... phủ nhận không nhỉ.] [Đây chính là phủ nhận đó.]

Vân Tụ nhìn qua lời hồi đáp của Chẩm Khê, sau đó cười tắt máy.

Anh đưa bà ngoại, dì Từ và Vân Thường bay sang Hàn Quốc. Hôm nay chính là ngày diễn ra buổi concert của Shambala. Đúng tám giờ tối sẽ bắt đầu ở sân vận động với sức chứa hơn hai mươi lăm nghìn người.

Đúng ngày diễn ra concert lại bị tung ra chuyện như vậy quả thật là rất không tốt, nhưng cũng may Chẩm Khê đã nhanh chóng phủ nhận nên cũng không tạo thành ảnh hưởng quá lớn.

Vân Thường đã lên cấp hai, cậu nhóc ngẩng đầu khởi chiếc điện thoại di động và hỏi anh: “Khê Khê nói thế là có ý gì nhỉ?”

Vân Tụ nhìn vào khuôn mặt trông khá giống mình rồi quay đầu đi chỗ khác.

Chủ đã bảo cháu đừng gọi cô ấy là Khê Khê.”

“Cháu gọi cô ấy là Đan Đan, chú cũng không vui. Vậy chú bảo cháu phải xưng hô với cô ấy như thế nào? Thím nhỏ? Chú không cảm thấy quê mùa à.”

Vân Tụ không nói gì. Vân Thường hỏi: “Thế này là không phủ nhận hả.”

“Cháu muốn nghĩ sao cũng được.”

“Cháu nghĩ gì không quan trọng, quan trọng là chú nghĩ gì kìa. Từ lúc xảy ra chuyện đến bây giờ chú đã liên lạc với thím ấy lần nào chưa ạ?” “Cô ấy bận rất nhiều việc.” “Thím ấy cũng không chủ động gọi cho chú à?”

“Đã nói là cô ấy rất bận mà.”

“Chưa thấy cặp vợ chồng nào giống như hai người.”

“Cháu còn bé, chuyện chưa gặp còn nhiều lắm.” “Ha.” Vân Thường cười một tiếng rồi lẩm bẩm, “Vịt chết đến nơi vẫn mạnh mồm” Buổi concert chuẩn bị bắt đầu, mọi người đi đến chỗ VIP dành cho người nhà mà công ty đã chuẩn bị trước.

Xung quanh có fan hâm mộ nhận ra Vân Tụ, thể là họ bắt đầu châu đầu vào xì xào bàn tán, thậm chí có người to gan còn chạy tới hỏi tin tức trên mạng là thật à.

Anh làm như nghe không hiểu, không trả lời ai cả.

Buổi concert chuẩn bị bắt đầu, không khí phấn khích bao trùm khắp khán đài.

Vân Tụ nhìn người tỏa sáng trên sân khấu mà bắt đầu lâm vào trầm tư, anh tự hỏi có phải cô là cái người đã kết hôn với mình hay không. Mấy vòng biểu diễn kết thúc, đến thời gian solo của từng thành viên. Theo trình tự luyện tập trước đó, Chẩm Khê là người biểu diễn cuối cùng.

Anh yên lặng xem hết các thành viên khác biểu diễn rồi cũng đến lượt cô. Nhạc không nối liền như những tiết mục trước đó, khi các thành viên khác kết thúc phần biểu diễn của mình, toàn bộ âm nhạc dừng lại, đèn sân khấu cũng vụt tắt.

Lúc ánh đèn sáng lên, Chẩm Khê đang đứng giữa sân khấu.

Cô đứng một mình giữa chùm sáng. “Có một chuyện tôi muốn nói với mọi người trước khi biểu diễn.” Chẩm Khê nói tiếng Trung, nhưng trên màn hình phía sau đồng thời có phụ đề tiếng Hàn, Nhật, Anh. “Gần đây có tin tức xuất hiện...”

Cô còn chưa nói xong, dưới khán đài đã la hét ẩmi, fan hâm mộ ngồi cạnh Vân Tụ đều quay ra nhìn anh.

Chẩm Khê bị tiếng hét cắt ngang, đành dùng một chút rồi tiếp tục nói lại một lần nữa: “Gần đây có tin tức xuất hiện, thật xin lỗi. Tại thời điểm bắt đầu buổi biểu diễn mà lại làm cho mọi người hoang mang, có lẽ còn ảnh hưởng đến tâm tình của mọi người nữa, tôi thật sự xin lỗi.”

Vân Tụ nở nụ cười.

“Cho nên khi biết được tin này, trước tiên tôi thông qua công ty nhắn với mọi người, nếu như không phải chính miệng tôi nói ra hoặc thừa nhận, hy vọng mọi người không nên tin, ý nghĩa của những lời này là hy vọng mọi người tin những lời tôi sắp nói.”

Fan hâm mộ bên cạnh giống như ý thức được điều gì đó, bắt đầu náo động. Vân Tụ quay đầu nhìn bọn họ, anh không hiểu rõ lắm.

Chẩm Khê đã phủ nhận rồi, bọn họ còn lo lắng cái gì nữa.

“Cho nên hiện giờ, tôi muốn ở trong một dịp như thế này, ngay trước mặt mọi người mà hơi ích kỷ nói lại một lần nữa.” Chẩm Khê dừng một chút, ngón tay nắm chặt micro, giọng nói run run của cô vang lên: “Người đàn ông trong tấm ảnh đó, mọi người cũng đều biết rồi đấy. Thật xin lỗi vì phải thông qua cách như vậy mà giới thiệu anh ấy với mọi người.”

Tiếng khóc thét cơ hồ muốn đâm thủng màng nhĩ, Vân Tụ ngước mắt lên, nhìn khuôn mặt Chẩm Khê trên màn hình lớn. “Như mọi người đã thấy, ngài Vân Tụ là người tôi muốn nắm tay đi đến hết cuộc đời này.” Chẩm Khê dùng tiếng Trung để nói, màn hình phía sau không hiện lên phụ đề của các ngôn ngữ khác. Vì thế mà ở hiện trường, ngoại trừ người Trung Quốc ra, không ai hiểu rõ lời cô nói.

Lập tức cô dùng tiếng Hàn, Nhật và tiếng Anh nói lại một lần. Mỗi một lần, đều có tiếng thét vang lên.

“Bây giờ tôi chính miệng nói cho mọi người biết, tôi sẽ gả cho người đàn ông ở trong tấm ảnh đó, dùng cả cuộc đời tôi để thực hiện lời hứa hôm nay. Nếu như mọi người có thể chúc phúc, đương nhiên rất cảm ơn, nếu như không, cũng không sao. Nhưng hy vọng mọi người có thể tôn trọng quyết định của tôi.”

Dưới khán đài đã không còn tiếng thét, chỉ loáng thoáng có tiếng khóc. “Được rồi, giờ bắt đầu biểu diễn, rất xin lỗi để mọi người phải nhìn thấy điều này tại concert, vẫn hy vọng mọi người sẽ có một buổi tối tuyệt vời.” Bài hát của Chẩm Khê là bài hát lúc cô tham gia tuyển chọn Dream Girl, fan hâm mộ hôm nay có mặt ở nơi này, có nhiều người đã đi theo cô từ lúc đó.

Cho nên khi Chẩm Khê bắt đầu biểu diễn, bọn họ vừa khóc, vừa gào thét cổ vũ cô cố lên. Vân Tụ ngồi nhìn, cảm thấy những người này vừa buồn cười lại vừa đáng yêu.

“Chú khóc à?” Vân Thường hỏi Vân Tụ.

“Không.”

“Nói dối, cháu nhìn thấy rồi.” “Chắc do trời mưa.”

“Đây là khán đài trong sân vận động, dù trời có mưa to cũng không rơi vào mặt chú được.”

Tiết mục biểu diễn của Chẩm Khê kết thúc, cô cúi mình chào lâu đến hơn một phút, sau đó nói:

“THANK YOU EVERYONE!”

Cô xuống sân khấu không bao lâu, Vân Tụ nhận được tin nhắn của cô trả lời cho tin [Không phải ý của anh] lúc trước.

[Em biết, là em cố ý cho người chụp đấy. Em nghĩ anh mà biết sẽ không biểu hiện được tự nhiên nên mới không nói cho anh biết.]

[Vì thế em mới trang điểm hả.]

[Nếu em không trang điểm xinh đẹp mà đứng cạnh anh, lúc ảnh được tung ra, người bị ăn chửi sẽ là em đó.]

Sau hôm concert kết thúc, Chẩm Khê lại một lần nữa thông qua tài khoản chính thức của CL để công khai một tấm ảnh. Chẩm Khê mười sáu tuổi và Vân Tụ mười tám tuổi, đứng sóng vai cạnh nhau, cùng nhìn vào ống kính và nở nụ cười điềm đạm.

Caption kèm theo là:

[Mười năm.]

*Hoàn: Mong mọi người bình luận về cảm nhận truyện.

Truyện convert hay : Manh Bảo Đột Kích: Tổng Tài Daddy, Sủng Lên Trời
Chương Trước/395Chương Sau

Theo Dõi