Truyện Thiếu Niên Ca Hành (Bản Đã Dịch)

Thiếu Niên Ca Hành (Bản Đã Dịch)

Thể loại : Kiếm Hiệp
Tác Giả : Không Xác Định
Số Chương  : 12
Trạng Thái : Còn Tiếp
Nguồn : santruyen
Cập Nhật  : 12:41 10-11-2019
Truyện : Thiếu Niên Ca Hành

Tác giả: Chu Mộc Nam

Người dịch : Quân Tử Lan

https://m.facebook.com/Qu%C3%A2n-T%E1%BB%AD-Lan-Gia-Trang-813814432352616/

Thể loại : Kiếm Hiệp, Huyền Ảo.

Tóm tắt : Sau khi Vong Ưu đại sư của Hàn Thủy Tự tọa hóa, một cỗ quan tài vàng thần bí nhập thế, vén lên phân tranh trong giang hồ. Thế lực các nơi đối chọi gay gắt, Lôi Vô Kiệt, Tiêu Sắt, Đường Liên, Tư Không Thiên Lạc, Thiên Nữ Nhụy lần lượt rơi vào phân tranh. Sách mã giang hồ mộng, ỷ kiếm đạp ca hành. Câu chuyện về bí mật của quan tài vàng dần dần được hé mở…

———————-

Một ngày đẹp trời, ta xem được bộ phim hoạt hình Thiếu Niên Ca Hành, bị mê mẩn bởi đồ hoạ đẹp mắt và dàn nam chính siêu cấp đẹp trai ( cụ thể là Tiêu Sắt- Tiêu Sở Hà của lòng ta).

Nhưng bên sản xuất mới phát hành đúng một phần thành phim, cho nên ta đau lòng quá, đành tìm truyện để đọc, lại khổ nỗi truyện đang ở trạng thái convert. Thế cho nên, giữa những ngày hè 38 độC,Quân Tử Lan ta quyết định hy sinh vì đồng bào độc giả mà DỊCH lại bộ truyện hơn 400 chương này.

Bất quá đây là lần đầu tiên ta thử lĩnh vực này, không tránh khỏi việc dịch không rõ văn phong của tác giả. Thế cho nên mong mọi người thông cảm nha. Ta cũng chỉ vì đam mê mà thôi.

Comment, Review truyện Thiếu Niên Ca Hành (Bản Đã Dịch)