Chương Trước/43Chương Sau

Thiếu Gia Hào Môn Bị Ôm Nhầm Đã Sống Lại

Chương 38: Bóng Rổ

Editor: demcodon

Tay Chung Dịch rãnh rỗi đút ở trong túi quần nhìn bóng đên trước mắt, thư viện, đèn đường. Đám đông trở về từ thư viện đã đi vào ký túc xá, vì vậy trên đường yên tĩnh trở lại.

Cậu ăn ngay nói thật: "Có thể không có thời gian."

Trì Quân cũng không quá để ý: "Ừh, có thời gian thì qua." Trước đại hội thể thao, Chung Dịch cũng nói không có thời gian, cuối cùng vẫn xuất hiện ở trên sân. Sau đó, Trì Quân quyết định nếu có những tình huống tương tự xảy ra hắn sẽ lịch sự thông báo cho đối phương một chút.

Chung Dịch lên tiếng đồng ý. Trì Quân lại nói thời gian và địa điểm cụ thể. Trước khi nhận ra hai người đã đi đến cửa phòng ký túc xá. Chung Dịch lấy chìa khóa ra mở cửa, tự hỏi mình sẽ thu xếp ngày hôm đó như thế nào. Từ khi sống lại đến nay, cậu đã xem qua Trì Quân chơi bóng mấy lần, đều chỉ cảm khái khi Trì tổng nhỏ còn trẻ rất có sức sống. Bây giờ tâm lý thay đổi, chợt nghe được lời mời ngược lại thật sự có mấy phần muốn đi.

Nhìn thấy Trì Quân biến mất sau cánh cửa bên cạnh, hắn quay đầu lại gật đầu chào với Diêu Hoa Huy và Thượng Tuấn Kiệt trong phòng một cái. Sau đó bước đến bồn rửa tay trước.

Mặc dù trước khi ra ngoài đã đánh răng, nhưng vừa rồi mới ăn khuya nên cần rửa mặt đánh răng một lần nữa.

* * *

Mấy ngày sau, Chung Dịch cuối cùng vẫn làm xong công việc sớm. Sau đó đúng giờ xuất hiện bên ngoài sân bóng rổ.

Cậu biết được tình huống của Trì Quân. Ngày thường rất bận, mặc dù trên danh nghĩa là một thành viên trong đội bóng rổ. Nhưng cũng sẽ không tham gia huấn luyện hàng ngày. Xét thấy kỹ thuật chơi bóng của Trì Quân có, vì vậy huấn luyện viên cũng mở một mắt - nhắm một mắt, coi hắn là nửa thành viên ngoài biên chế. Lúc thiếu người sẽ kêu một tiếng xem Trì Quân có thời gian đến hay không.

Cuộc thi đấu lần này là giữa các khoa, bọn họ chống lại khoa Kỹ thuật Hóa học và khoa Vật liệu cũng nằm trong đó. Chung Dịch nhìn thấy Trương Tiếu Hầu trên sân. Đối phương vốn dĩ đang làm nóng người, nhìn thấy Chung Dịch đang chuẩn bị xem trận đấu thì đến chào hỏi cậu, quay đầu lại bắt đầu suy nghĩ làm sao 'chăm sóc' Trì Quân.

Thừa dịp trận đấu chưa chính thức bắt đầu, huấn luyện viên của hai bên đang giải thích chiến thuật. Chung Dịch ngồi một bên lấy điện thoại xem tăng giảm của thị trường chứng khoán. Tình hình vẫn còn tạm được, từ khi 200.000 của thầy Trương chuyển vào tài khoản đến nay không có bỏ qua quy mô lớn nào.

Cậu xem một hồi trên sân vang lên tiếng còi. Chung Dịch ngẩng đầu nhìn thấy Trì Quân đứng ở vị trí tiền đạo. Hắn mặc đồng phục màu đỏ tươi, lúc lấy bóng rổ đập xuống trong mắt mang theo màu sắc tươi sáng độc đáo của lứa tuổi này, như thể đang mong chờ trận đấu tiếp theo và quyết tâm giành chiến thắng. Xuyên thấu qua bộ đồng phục rung động, Chung Dịch liếc nhìn thấy một nơi sâu hơn.

Xương quai xanh, đường ngực...

Cậu mở nắp một chai nước khoáng nghĩ: Khí trời vẫn còn khô quá.

Thật trùng hợp, tiền đạo khoa Kỹ thuật Hóa học là Trương TiếuTruyện convert hay : Tuyệt Thế Võ Hồn
Chương Trước/43Chương Sau

Theo Dõi