Chương Trước/88Chương Sau

Thiên Đạo Game Thủ

Chương 85: Hệ Thống Không Gian

Từ Thiên Diện Mẫu Thụ yêu đan, từng luồng mạnh mẽ yêu khí tựa như thách chảy xâm nhập vào Dương Phong thể nội, muốn đem cơ thể hắn xâm chiếm!

“ Chết tiệt! “

Dương Phong cắn răng rên lên, muốn ném trên tay viên yêu đan kia nhưng mà cơ thể hắn lúc này hoàn toàn cứng đơ, không thể cử động được.

Luồng yêu khí kia không chỉ xâm chiếm cơ thể hắn, mà còn nhanh chóng tiến đến hắn não hải, chèn ép hắn ý thức!

“ Đây là muốn chiếm lấy cơ thể ta sao?! “

Dương Phong cả người đều run lên, hắn thật không nghĩ tới bị giam giữ một tên yêu tộc vẫn có thể xuất ra lực lượng lớn như vậy, thậm chí có thể chiếm lấy cơ thể hắn!

“ Không xong rồi! “

Tên yêu tộc kia lực lượng hoàn toàn áp đảo, nếu hắn đã tu luyện Cửu Chuyển Ma Hồn thì may ra còn có thể chống cự, bất quá hắn hiện tại căn bản không thể làm gì, tầm mắt dần dần mơ hồ, sau đó hoàn toàn bị yêu khí che phủ!

“ Ha ha ha, thật là trời cũng giúp ta, không nghĩ tới lại gặp một cái nhân loại có thánh quang linh căn ở cái chỗ chết tiệt này! “

Tên yêu tộc kia sau khi chiếm cứ Dương Phong thân thể liền bắt đầu cuồng tiếu cười lớn lên, nội tâm có thể hưng phấn đến cực hạn!

“ Năm trăm năm, chết tiệt lão già, đợi ta phá phong ấn xong tuyệt đối sẽ đem ngươi một nhà cửu đời toàn bộ thôn phệ! “

Yêu tộc sau khi hưng phấn xong, hai mắt liền phát ra nồng đậm thù hận cùng sát ý, hắn năm trăm năm ngưng luyện một đao yêu khí thế thân, rốt cuộc cũng chờ đến được ngày này!

Thậm chí sự việc còn so với hắn mong muốn còn tốt hơn vạn phần, có Thánh quang linh căn con rối này, tháo bỏ cái kia phong ấn tuyệt đối dễ như trở bàn tay!

Vù!

Hắn còn đang suy tư đúng lúc này trước ngực một cái bóng đen đột nhiên vụt ra, muốn hướng về phía trước chạy đi!

Bất quá tên yêu tộc kia ý thức mười phần cường đại, điều khiển Dương Phong thân thể tức thì bắt lấy cái bóng đen kia.

“ Ồ, hoàng kim tầm bảo thử, không nghĩ tới cả thứ quý hiếm này cũng có! “

“ Thả ta ra...! “

Yêu tộc khẽ nhếch miệng cười, mặc kệ cho Tiểu Bảo liên thục gào thét, trên tay một luồng yêu khí nhanh chóng trói buộc nó lại, sau đó hắn không tiếp tục chần chừ, lập tức thao túng Dương Phong cơ thể nhanh chóng hướng về phía sâu chạy đi!

...

Uỳnh!

“ Chết tiệt, cơ thể hoàn toàn bị chiếm giữ rồi! “

Dương Phong sau khi tỉnh dậy, cảm nhận bản thân ý chí hoàn toàn mất liên lạc với cơ thể, khuôn mặt mười phần khó coi kêu lên!

Đáng lẽ hắn nên sớm nhận ra, Thiên Diện Mẫu Thụ đột nhiên tử vong, hiển nhiên là do tên yêu tộc kia gây nên, vậy mà vẫn chủ quan cầm viên yêu đan kia trên tay, đây tuyệt đối là tự hại bản thân mình!

“ Lại nói đây rốt cuộc là ở chỗ nào?! “

Lúc này hắn mới phát hiện mình đang đứng ở một cái thần bí không gian, không gian này là một cái hình hộp, bên ngoài là vạn tinh cảnh tượng, quả thực để Dương Phong tinh thần một hồi chấn động, cảnh tượng này thực sự quá hùng vĩ!

“ Thật kì lạ, ta linh hồn không gian từ bao giờ xuất hiện nơi này, hơn nữa nếu như bị tên yêu tộc kia chiếm giữ, ta đáng lẽ phải bị nó yêu khí bao phủ xích lại mới đúng chứ! “

Dương Phong cảm thấy khó hiểu lẩm bẩm, nhưng mà dù thế nào cũng phải nhanh chóng nghĩ ra cách chiếm lại cơ thể, trời mới biến tên yêu tộc kia sẽ đối với hắn thể xác làm những gì!

“ Nhưng mà phải làm bằng cách nào đây? “

Dương Phong nhíu chặt mày, cảm thấy mười phần khó khăn, hiện tại thực lực quá yếu, rất nhiều thủ đoạn hắn đều vô pháp thi triển.

“ Đúng rồi, hệ thống, ta có thể sử dụng hệ thống không?! “

Vu!

Hắn vừa nói hệ thống xong, xung quanh người hắn xuất hiện một loạt các bảng, ngoài mấy cái cơ bản Thuộc tính, kỹ năng, công pháp, thương thành bảng ra, còn một số cái hắn còn chưa từng nhìn qua bao giờ!

“ Đây là...?! “

Dương Phong khuôn mặt kinh ngạc, hệ thống vậy mà vẫn có thể sử dụng, xem ra nó kết nối không phải với cơ thể mà trực tiếp nối với linh hồn!

Hơn nữa hắn còn phát hiện những cái bảng này dường như cùng xung quanh không gian hợp thành một thể thống nhất, điều này càng làm hắn kinh hãi hơn!

“ Chẳng lẽ ta hiện tại là ở trong hệ thống đồ vật này đặc hữu không gian?! “

Dương Phong đưa ra suy đoán, thậm chí hệ thống không gian lúc này giống như còn đem hắn ý thức hắn bao phủ, bảo vệ hắn linh hồn trước tên yêu tộc kia xâm chiếm!

“ Thật khó tin! “

Dương Phong miệng cảm thán, lúc này hắn mới để ý bay xung quanh mình mười mấy loại bảng khác nhau, tuy nhiên trong đó cũng mới chỉ có vài cái phát sáng!

Bọn chúng hầu hết đều là những cái hắn nhìn qua rồi, còn lại hầu hết đều màu đen, thậm chí cái ở trên cùng một cái màu vàng tấm bảng, hắn chỉ liếc khẽ qua tuy nhiên trong linh hồn không hiểu sau dâng lên một cỗ run rẩy!

“ Rốt cuộc cái hệ thống này còn bao nhiều cái ta còn chưa biết! “

Dương Phong hít một hơi sâu, không dám tiếp tục nhìn cái bảng màu vàng kia, quay trở lại mấy cái hắn có thể nhìn được, hắn định nhìn kho hàng đồ vật, xem có cái nào giúp được hắn đoạt lại cơ thể không!

“ Ân, sao lại xuất hiện hai cái bảng mới?! “

Lúc này hắn mới để ý, trong số sử dụng được hệ thống bảng, có hai cái hắn chưa từng thấy qua bao giờ, một cái là thành tựu bảng, phía trên ghi một hàng dài danh sách thành tựu, phân rõ cả cái nào hắn đã làm rồi cái nào chưa!

Chỉ có duy nhất bất lợi là cho dù hoàn thành hay chưa hoàn thành thành tựu thì cũng không có ghi phần thưởng, chỉ có một cái cố định là hệ thống thành tựu ngẫu nhiên hộp quà!

“ Thì ra là vậy, thành tựu bảng là có chỉ là bị hệ thống ẩn đi, giống như ban đầu kho hàng, ta cần phải tự chủ gọi mở mới được! “

Dương Phong rất nhanh liền hiểu ra, hệ thống thỉnh thoảng lại thống báo hắn hoàn thành các loại thành tựu, tất nhiên phải có riêng về lĩnh vực này chức năng.

Còn về cách mở có lẽ như lúc mở kho hàng, gọi tên là được!

Còn lại một cái bảng hắn thì chưa hiểu lắm, nó ghi Tùy Chỉnh Bảng, ở trên có tổng cộng ba mục chính bao gồm Ý Chí tùy chỉnh, Thống Khổ tùy chỉnh cùng Thân Thể tùy chỉnh.

Hắn còn định tìm hiểu chi tiết thì đúng lúc này một cái bảng nhỏ hiện lên.

- --

Ngài có muốn khai mở Tùy Chỉnh bảng hay không?

《 Có/Không 》

Tiêu Hao: Một giọt Thiên Đạo Chi Lực

- --

“ Có tiêu hao sao?! “

Dương Phong có hơi ngạc nhiên kêu lên, lại nói Thiên đạo chi lực hình như chính là thứ lúc trước từ thành tựu thu được, vẫn đang để trong hệ thống kho hàng, nó ngoài chức năng dùng để thi triển Luân nhãn ra, còn lại vẫn chưa còn cách sử dụng nào khác!

“ Cái này...ta có nên mở không?! “

Dương Phong có hơi đắn đo, Luân nhãn năng lực không cần bàn cãi, có thể nói chẳng khác gì cái thánh khí kia, nhưng mà thực sự hắn hiện tại còn chưa đến mức phải dùng đến năng lực này!

Vì vậy do dự một hồi cuối cùng hắn quyết định mở Tùy Chỉnh bảng, nếu luân nhãn có tấn công năng lực hắn còn suy tính, giữ lại làm át chủ bài, tuy nhiên nó chỉ là một cái phụ trợ năng lực, dùng để mở hệ thống công năng vẫn lợi hơn!

Tức thì trong kho hàng giọt Thiên đạo chi lực kia hóa thành một chùm sáng, biến mất hòa vào trong Tùy Chỉnh bảng, chính thức đem cái chức năng này mở ra, đồng thời ba cái hạng mục đồng loạt hiện ra trước mắt Dương Phong.

- --

《 Tùy Chỉnh Bảng 》

Cấp Độ: 1 ( Tăng tiến nguyên liệu: 2 giọt Thiên đạo chi lực)

▪ Ý Chí Tùy Chỉnh ( 0/10%)

Miêu Tả: Nhân vật tinh thần sẽ không bao giờ suy kiệt, trước mắt có thể tùy chỉnh là 10%, đạt 100% nhân vật sẽ miễn nhiễm hoàn toàn linh hồn khống chế.

▪︎ Thống Khổ Điều Chỉnh ( 0/10%)

Miêu Tả: Nhân vật cơ thể sẽ không bao giờ cảm nhận được đau đớn, trước mắt có thể tùy chỉnh là 10%, đạt 100% nhân vật sẽ không cảm nhận thấy thể xác thống khổ.

▪︎ Thân Thể Điều Chỉnh ( Lv1)

Miêu Tả: Nhân vật thể xác sẽ không bao giờ bị thiên sinh giới hạn, ngươi có thể tùy ý thay đổi cơ thể, huyết mạch, ngoài hình, giới tính,...

Lưu Ý:

- Không thể thay đổi chủng tộc.

- Huyết mạch thể chất trước mắt chế định làm phàm thể, phàm huyết, có thể gia tăng khi nâng cấp chức năng.

- Sau khi thay đổi Thân Thể, cảnh giới cố định về không

- --

“ Cái này...thực sự...! “

Dương Phong nhìn Tùy chỉnh bảng hiện lên hạng mục, trong lòng không nhịn được trầm tư một hồi.

Ba cái chức năng này, chỉ có thống khổ tùy chỉnh hắn còn thấy bình thường, còn lại hai cái thực sự xứng đáng nghịch thiên.

Miễn nhiễm linh hồn khống chế, chẳng khác nào hắn chính là một đám hồn tu trời sinh khắc chế!

Tất nhiên hồn tu là có thể trực tiếp vận dụng linh hồn công kích mạt sát linh hồn địch nhân, nhưng mà càng lên cao, cho dù không luyện hồn, dựa vào cảnh giới tăng phúc, tu sĩ linh hồn sẽ càng biến vững chắc vô cùng!

Trừ phi thực lực tuyệt đối chênh lệch, đồng cấp hồn tu cũng đừng nghĩ dùng linh hồn công kích là có thể dễ dàng chém giết võ giả, mà linh hồn công kích bình thường là cực kỳ tiêu hao, dùng không được mấy lần!

Chính vì thế càng về sau hồn tu thường sẽ sử dụng các loại khống chế thuật pháp, chẳng hạn như nữ nhân dùng mị thuật, hay huyễn thuật mê hoặc địch nhân, để địch nhân tự giết bản thân mình.

Có hệ thống cái chức năng này khác gì hắn có thể hoàn toàn miễn nhiễm, nó càng giống như thiên nhãn bản nâng cấp, dù sao thiên nhãn chỉ có thể nhìn được huyễn chiêu mà thôi, chủ yếu đối phó với các loại trận pháp, linh hồn công kích nó không thể hóa giải được!

Còn cái cuối cùng mục năng lực lại có thể để cho hắn tái tạo một bộ nhục thân, hoàn toàn tạo ra một cái thân phận mới, nhưng mà hắn thấy cùng Ý Chí tùy chỉnh thua kém thực sự nhiều lắm, nếu không phải đường cùng mạt lộ bình thường sẽ chẳng ai đụng tới chức năng này!

Dù sau tái tạo lại cơ thể mặc dù lợi hại, hắn càng nâng cấp Tùy chỉnh bảng thân thể tái tạo được sẽ càng cường đại hơn, nhưng mà cảnh giới về không cái này thực sự khó có thể tiếp nhận!

“ Khoan đã, tên yêu nhân kia chiếm đoạt ta thể xác, cũng có thể xem là linh hồn khống chế, như vậy sử dụng Ý chí tùy chỉnh cái chức năng này có tác dụng hay không? “

Dương Phong hai mắt lóe lên, rất nhanh liền nghĩ tới điều này.

Truyện convert hay : Hào Tế Hàn 3000
Chương Trước/88Chương Sau

Theo Dõi