Chương Trước/58Chương Sau

Thiên Đạo Game Thủ

Chương 52: Phong Hỏa Đao

Tại Lâm Minh Võ một chưởng đánh tới, Lệ Ninh phía sau mấy bước thình lình xuất hiện ba cái màu đen thân ảnh, những người này chính là Lệ Ninh phụ phân phái đi theo bảo hộ nàng, chỉ cần Lâm Minh Võ đánh tới, bọn hắn liền lập tức động thủ.

Chỉ là Lâm Minh Võ mục tiêu cũng không phải Lệ Ninh hai người, mà trực tiếp đánh thẳng về phía Dương Phong.

Lâm Minh võ chính là Cương phong thể chất, một chưởng đánh tới, khiến cho không khí đều rít gào, cho dù đứng hai bên xem đám người cũng bị Cương phong luồng gió làm rát hết hai con mắt, làn da như bị thứ gì đó sắc nhọn cứa qua vậy!

Điều này khiến bọn họ cuống cuồng kinh hãi, đồng loạt lùi về phía sau, không còn dám đứng gần!

“ Thật kinh khủng phong thuộc tính, đây là Linh Nguyên cảnh cường giả sức mạnh sao? “

“ Tên kia chết chắc, cho dù không chết thân thể cũng sẽ bị cương phong xé nát, đời còn lại đừng nghĩ sống yên ổn! “

“ Hừ, ai kêu hắn ngông cuồng, bây giờ tốt, chọc giận Linh Nguyên cảnh cường giả, quả thực ngu xuẩn đến cực hạn! “

Đứng ở đối diện Dương Phong cảm nhận được sắc bén chưởng khí đánh tới, hai tròng mắt khẽ co lại, không nghĩ tên này lại như thế trực tiếp quyết liệt ra tay!

Đối phương là phong thuộc tính, mặc dù thể chất cùng phòng ngự tương đối kém nhưng đổi lại sức tấn công cùng tốc độ cực cao, coi như Dương Phong cũng cảm nhận được không nhỏ áp lực, không dám trực tiếp đón đỡ!

Hắn còn định sử dụng Phong Du Lôi Bộ thoát về phía sau, nhưng mà không nghĩ tới Lâm Minh Võ thân thể tiến đến xong liền đột nhiên quỷ dị xoay chuyển, một chưởng đánh thẳng về phía Viên Lôi!

Viên Lôi bản thân cũng không có chiến đấu kinh nghiệp, Lâm Minh Võ đột nhiên xoay chuyển hướng tấn công khiến hắn phản ứng không kịp, cũng không có tránh né, hai cánh tay theo bản năng đưa lên phòng ngự.

Nhưng mà cái này phòng ngự động tác là cuống cuồng làm tới, không chỉ không chắc chắn còn sơ hở vô cùng, Lâm Minh Võ nếu như một chưởng đánh trúng, coi như Viên Lôi phòng ngự mạnh mẽ cũng không tránh được trọng thương.

Dù sao Viên Lôi cũng mới chỉ Luyện thể cửu tầng, có thể chống chịu được Linh Nguyên cảnh bình thường công kích, tuy nhiên lần này là sử dụng Linh lực huyền cấp võ kĩ, lại còn như trước mắt trực diện không chút phòng ngự đón nhận, mặc kệ hắn trâu bò đến đâu cũng không thể chịu nổi!

Tấn công Lâm Minh Võ cũng khẽ nhếch miệng cười lạnh, mấy tên còn lại còn không xứng để hắn ra tay, đem tên này thực lực cao nhất Luyện thể cửu tầng giết chết, để những kẻ khắc biết chống lại Bạch Hổ tông bọn hắn hậu quả là đủ rồi!

Hơn nữa bốn tên nhất quyết không giao giới chỉ, nhất định là có giấu giếm, nếu không phải đấu giá bảo vật thì không chừng hôm nay hắn còn có bất ngờ thu hoạch a!

“ Hừ, chết cho ta, Cương Phong chưởng! “

Lâm Minh Võ quát lớn, một chưởng không do dự đánh thẳng vào Viên Lôi lồng ngực, tuy nhiên đúng lúc này bên cạnh Dương Phong thân thể lóe lên, trên thân hắn từng đạo mơ hồ lôi điện phát ra, chỉ trong tích tắc liền xuất hiện ở Viên Lôi trước người, đem Cương phong một chưởng toàn bộ bao lấy.

Lâm Minh Võ nhìn thấy trước mặt xuất hiện cũng hơi bất ngờ, bất quá rất nhanh khuôn mặt liền biến thành coi thường, tên ngu xuẩn muốn chết thay hắn cũng không có cản!

Uỳnh!

Tức thì một trận to lớn cuồng phong phát ra, thổi lên một trận to lớn bụi mù, khói bụi tan đi để lộ ra Lâm Minh Võ cùng Dương Phong hai người thân ảnh, chỉ thấy Dương Phong lúc này khắp làn da bị cả trăm đạo cương phong xé đứt, cả người khẽ khụy xuống, miệng không nhịn được phun một ngụm máu, hiển nhiên là bị thương không nhẹ.

Tuy nhiên phía đối diện Lâm Minh Võ sắc mặc cũng không tốt đẹp chút nào, không còn như vừa nãy khinh thường, mà lúc này biến thành tràn ngập kinh hãi!

Hắn một chưởng lực lượng bao nhiêu hắn tự biết, coi như Linh Nguyên cảnh cũng không dám đón đỡ, vậy mà tên Luyện thể bát tầng này lại đỡ được, hơn nữa chỉ bị thương chứ không có chết, điều này làm sao có thể?!

Dương Phong cũng không để ý Lâm Minh Võ sắc mặt, hắn lúc này trên thân khí tức biến thành lạnh lẽo vô cùng, một chưởng vừa rồi nếu như Viên Lôi gánh chịu, tuyệt đối sẽ hấp hối trọng thương, thậm chí còn ảnh hưởng đến kinh mạch căn cơ.

Cái này là bởi chưởng này không chỉ có ngoại thương công kích, nó mạnh nhất là đánh cương phong vào đối thủ thể nội, dùng cương phong sắc bén thuộc tính xé nát đối thủ nội tạng, từ đó dẫn đến cực kỳ nghiêm trọng nội thương!

Còn may hắn sở hữu thể chất, có nhất định kháng hiệu ứng phần trăm, phối hợp với Lưu ly cốt, đem phần lớn cương phong đều cản ra ngoài, nếu không chỉ sợ cũng không chịu nổi, dù sao mới chỉ võ giả lớp da cùng xương cốt mặc dù rất chắc chắn, tuy nhiên nội tạng lại yếu ớt vô cùng.

Nhìn lên Dương Phong sinh mệnh thanh máu lúc này cũng cấp tốc giảm xuống còn hai phần ba!

Bất quá nếu để ý Dương Phong làn da lúc này bất chợt phát ra từng tia màu vàng kim quang, hắn khí chất cũng biến thành tinh khiết thần thánh vô cùng, bị cương phong chém đứt làn da cũng bằng mắt thường nhìn thấy nhanh chóng lành lại.

Phía đối diện Lâm Minh Võ cảm nhận được cỗ khí tức này, cả người hắn khẽ run lên, bị y phục phe phủ làn da khẽ nhô lên, giống như đang có vật gì đó đụng đậy vậy!

Hắn còn chưa kịp hồi phục thì Dương Phong một quyền đã đánh tới, mang theo lạnh lẽo luồng khí, dưới xung quanh đám người trợn tròn con mắt, Lâm Minh Võ còn chưa kịp phản ứng đã bị Dương Phong toàn lực một quyền đánh vào ngực, cả người như đạn pháo trực tiếp bay ngược ra ngoài!

“ Khục! ”

Lúc này Dương Phong mới khẽ khụy xuống, vừa rồi hồi phục là từ Thánh Quang thể mang lại, tuy nhiên cũng chỉ là hồi phục ngoài da đồng thời loại bỏ trong thể nội còn lưu lại cương phong thôi, bị thương tổn nội tạng trong thời gian ngắn vẫn chưa thể lành lại được!

“ Lão đại! “

Viên Lôi nhìn thấy Dương Phong chắn đòn cho mình, cả người đều sững sờ không phản ứng kịp, lúc này nhìn thấy Dương Phong khụy xuống mới kinh sợ kêu lên, nhanh chóng đỡ lấy lão đại!

“ Dương huynh, ngươi không sao chứ?! ”

Lệ Ninh cũng sợ hãi chạy đến hỏi thăm, lúc nãy tên trung niên nam tử kia một chưởng quá mạnh, cương phong có thể coi lực sát thương mạnh nhất trong những loại phong thuộc tính, coi như nàng trong gia Linh Nguyên cảnh cường giả cũng khó đỡ được, Dương Phong vậy mà trực tiếp hứng chịu toàn bộ, hắn thật không sao chứ?

“ Ta không sao! “

Dương Phong trầm giọng trả lời, từ trong thương thành đổi lấy một bình sinh mệnh dược tề, sau đó không do dự uống hết, ngay lập tức trong thể nội thương tổn cực nhanh liền hồi phục, hắn nhợt nhạt sắc mặt cũng biến về trạng thái bình thường!

Lúc này hắn mới đứng dậy, hai mắt lạnh lẽo đến cực hạn, tên kia ra tay vậy mà trực tiếp dùng sát chiêu, còn không nói đến việc đối phương là Linh Nguyên cảnh, nếu không phải hắn kịp thời đỡ cho Viên Lôi, sự việc chỉ sợ sẽ nghiêm trọng vô cùng!

Thương thế còn có thể chữa trị, tuy nhiên kinh mạch bị tổn thương, đây là sinh mệnh dược tề cũng không chữa nổi, hắn vốn e ngại không muốn gây chuyện bất quá nếu đã đụng vào hắn điểm giới hạn, coi như đối phương là thánh nhân hắn cũng chơi tới cùng!

“ Khục! “

Bị đánh bay Lâm Minh Võ lúc này mới gian nan đứng dậy, miệng cũng chảy một tia máu, tuy nhiên kỳ lạ là hắn cũng không để ý thương tổn, mà cánh tay lúc này giống như thống khổ ôm lấy một bên mặt, một bên mắt đảo liên tục, giống như biến thành điên cuồng.

“ Lâm trưởng lão! “

Vương Tuấn đám người cũng bị Dương Phong một quyền làm cho chấn kinh, lúc này mới vội vàng chạy đến đỡ lấy Lâm Minh Võ, tuy nhiên vừa chạy đến liền bị Lâm Minh Võ đánh một trận cương phong, trọng thương bay ngược ra ngoài!

Lâm Minh Võ căn bản không có để ý đến bị đánh bay đám đệ tử, hắn hai mắt lúc này nhìn chằm chằm vào Dương Phong, trạng thái biến thành điên cuồng, trên thân cương phong gào thét, lập tức kích hoạt thể chất thiên phú, khiến cương phong so với lúc nãy còn sắc bén gấp mấy lần!

“ Ngươi muốn chết...! “

Lâm Minh Võ phẫn nộ rống lên, lại một chưởng đánh tới, cương phong tập hợp, giống như muốn đem Dương Phong xé làm trăm mảnh!

Dương Phong lúc này cũng đồng dạng ở trong tức giận trạng thái, cắn bản không như ban nãy Bạch Hổ tông cẩn thận nể nang, trên thân cuồng bạo đao khí phát ra, không chỉ thế lần này không như đối đầu với Cuồng Chiến, hắn đao còn tràn ngập lạnh lẽo sát khí, khiến đao khí còn cường thế gấp mấy lần!

Xung quanh đám người đâu còn như vừa nãy khinh thị Dương Phong, lúc này cả đám khuôn mặt đều biến thành sợ hãi, căn bản không dám lưu lại, nhanh chóng hướng về xung quanh chạy loạn!

Cả Dương Phong đao khí lẫn Cương phong đều sắc bén quá mức, nếu còn lưu lại chín thành sẽ bị vạ lây, chết đắc bất kỳ tử!

“ Tiểu thư, ngươi mau lui lại a! “

Tiểu Tuyết cũng bị Dương Phong đao khí dọa sợ, vội kéo tiểu thư về phía sau, Lệ Ninh cũng không có phản kháng, nhanh chóng lùi lại, nàng cảm nhận lúc này Dương Phong trạng thái rất không bình thường, lần này đao khí so với hai hôm trước còn kinh khủng hơn, tràn ngập điên cuồng huyết sát khí tức, khiến nàng không nhịn được nuốt một ngụm nước bọt!

Dương Phong trong lòng lúc này tràn ngập sát ý, không chỉ đơn thuần là Lâm Minh Võ ra sát chiêu, chính tên Bạch Hổ tông trưởng lão kia lúc này trên thân đột nhiên tỏa ra một loại khí tức khiến hắn chán ghét vô cùng, giống như gặp thiên địch vậy, cực kỳ muốn đem đối phương xé nát!

Đặc biệt tại Lâm Minh Võ đánh đến, hắn sát ý càng nồng đậm hơn, trong kho hàng lấy ra đao, cuồng bạo đao khí nhanh chóng ngưng tụ sau đó hóa thành nóng rực hỏa diễm hư ảnh, đặc biệt phía trên còn thổi lên một trận cuồng phong, khiến ngọn lửa càng bùng cháy dữ dội hơn!

“ Phong Hỏa đao! “

Dương Phong cũng rên lên, Quy Chân Tứ Nguyên Trảm khiến hắn vận dụng bốn loại đao pháp đã đạt mức lô hỏa thuần thanh, hoàn toàn có thể nhẹ nhõm kết hợp hai loại đao với nhau, lửa với gió, khiến một đao này uy lực vượt xa lúc đánh với Cuồng Chiến!

Hơn nữa còn không chỉ một đao, Dương Phong lần này là trực tiếp chém ra mười đao, hóa thành mười cái bán nguyệt ngọn lửa, hướng về phía Lâm Minh Võ đánh tới, phong tỏa mọi đối phương hướng đi!

Nếu tên này đã muốn một mất một còn, hắn cũng không cần kiêng kỵ làm gì!

Tuy nhiên tại mười cái Phong hỏa đao chém tới thời điểm, đúng lúc này phía trước Lâm Minh Võ đột nhiên xuất hiện một thân ảnh, người này liên tục đánh ra mười quyền, khiến cho trảm khí giữa không trung nổ tung, thổi lên một trận to lớn bụi mù!

Truyện convert hay : Siêu Cấp Cuồng Tế
Chương Trước/58Chương Sau

Theo Dõi