Chương Trước/671Chương Sau

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Chương 666: Deidara Chính Là Địa Tạng

Dịch: mafia777

Danzo mặc dù đáng hận, nhưng so với sự uy hiếp của tổ chức Kami, vậy liền không đáng nhắc tới. Bởi vì đối với Nagato mà nói, Danzo là thuộc về loại giun dế tùy thời đều có thể giết, giết sớm một ngày hay giết muộn một ngày, cũng sẽ không có gì khác nhau quá lớn.

Bởi vậy, sau khi biết được tình báo về tổ chức Kami, Nagato gần như không hề do dự, liền lập tức từ bỏ đuổi bắt Danzo, ưu tiên lựa chọn đi xử lý tổ chức Kami càng thêm khó chơi.

Kết quả là các thành viên Akatsuki lập tức quay đầu, tiến về hướng Thổ quốc.

Ở trên đường, Zetsu giản lược miêu tả cho Nagato một cái tình huống hắn và Nagato gặp phải "Địa Tạng", sau đó nói ra: "Ta trước đó từng ở Thảo quốc gặp qua Deidara Làng Đá một lần, hắn và "Địa Tàng" là sử dụng cùng một loại đất sét nổ, hơn nữa đều là Ninja huyết kế "Bộc độn", hình thể, tuổi tác, toàn bộ đều nhất trí!"

Nagato đang lướt nhanh, nhẹ gật đầu một cái.

Loại huyết kế giới hạn "Bộc độn" này cũng không phổ biến trong Nhẫn giới, cho nên hai Ninja "Bộc độn" dùng cùng một loại đất sét nổ, cùng một loại nhẫn thuật, hơn nữa hình thể và tuổi tác đều tương tự, cơ hồ là không tồn tại, trừ phi hai người kia căn bản chính là cùng một người.

Mà Konan vẫn luôn giữ cảnh giác với Zetsu, thì truy hỏi một câu: "Còn có chứng cứ nào trực tiếp hơn không? Thành viên tổ chức Kami hẳn là sẽ không dễ dàng tiết lộ thân phận bản thân như vậy chứ?"

Các thành viên Akatsuki xung quanh cũng nhao nhao nhìn về phía Zetsu, bọn họ cũng cảm thấy việc này hơi cổ quái.

Lấy tác phong nhất quán cẩn thận của tổ chức Kami, thì cho dù là thành viên mới gia nhập, cũng không nên lưu lại sơ hở rõ ràng như thế. Nếu không phải là Zetsu thề thốt khẳng định, bọn họ thậm chí còn cảm thấy cái này rất có thể là một lần giá họa mà tổ chức Kami bày ra.

Zetsu lại lắc lắc đầu, vô cùng chắc chắn nói: "Không, Deidara chính là "Địa Tạng"!"

Nagato nghiêng đầu nhìn Zetsu: "Vì sao ngươi có thể khẳng định như thế?"

Zetsu trầm giọng đáp: "Bởi vì hắn biết "Trần độn"!"

Nagato ánh mắt ngưng tụ, trên mặt không còn sự hoài nghi nữa.

Ở Nhẫn giới trước mắt, chỉ có một mình Tsuchikage Đệ Tam Onoki nắm giữ loại huyết kế đào thải "Trần độn" bao trùm trên huyết kế giới hạn này. Nếu như còn có người thứ hai có khả năng nắm giữ "Trần độn", vậy chỉ có thể là thân truyền đệ tử của Onoki, thiên tài Làng Đá - Deidara!

Konan lúc này cũng đã buông xuống nghi ngờ, nói ra: "Chỉ cần bắt được Deidara, chúng ta liền có thể lột xuống tấm khăn che mặt của tổ chức Kami!"

Đi ở cuối hàng, nét mặt Uchiha Shinichi cũng tràn đầy kích động giống các thành viên Akatsuki khác, nhưng trong lòng không khỏi thầm mắng: "Lão bản đang làm cái quỷ gì vậy, lần này đi tuyển người, làm sao lại không cẩn thận chiêu mộ thằng tâm thần Deidara vào tổ chức thế! Nguy rồi, nguy rồi, lần này là thật sự là nguy rồi!"

Thanh viên Akatsuki đều là tinh anh trong tinh anh, lại thêm mục tiêu lần này vô cùng xác định, không cần phải tốn thời gian chia nhau tìm kiếm, cho nên chỉ tốn vẻn vẹn mấy ngày, bọn họ liền xuyên qua mấy quốc gia, đi tới vị trí Làng Đá bên trong Thổ quốc.

Trong màn đêm lấp lánh ánh sao, một đoàn người Akatsuki tránh đi từng đội từng đội tuần tra Làng Đá, lặng yên không một tiếng động xuất hiện ở một mỏm núi cao ở ngoại vi Làng Đá.

Các thành viên Akatsuki luc này hoặc đứng, hoặc ngồi xổm, hoặc đang bay, xếp thành một hàng trên mỏm đá, ngắm nhìn Làng Đá xa xa.

Mà trông thấy Làng Đá lấp lánh ánh đèn bên dưới, Kisame đặt song đao Hiramekarei trên vai, nhếch miệng cười: "Hắc, không nghĩ tới ngay cả Làng Đá cũng phồn hoa như thế, xem ra chỉ có mỗi Làng Sương Mù chúng ta là trời vừa tối cả thôn liền âm trầm!"

Ngồi ở vách đá, Ryu thần sắc buồn bã.

Hasu thì bĩu môi, ngồi bệch xuống đất.

Biwa Jūzō thì chống Kubikiribōchō, sắc mặt không biểu cảm, trong con ngươi lại lóe lên một tia hồi tưởng như có như không.

Rõ ràng, một câu vô ý của Kisame, làm mấy tên phản nhẫn Làng Sương Mù xung quanh không khỏi sinh ra một phần cảm khái.

Lúc này, Zetsu sau khi đã sớm một bước tiến vào Làng Đá điều tra, từ dưới đất lộ ra thân hình, nói: "Ta nghe trộm qua, Deidara và Tsuchikage Đệ Tam đều ở trong thôn, tựa hồ đang ở một sân luyện tập nào đó chuyên giành cho Tsuchikage, có điều trong sân luyện tập giành cho Tsuchikage trong Làng Đá có tới hơn chục cái, bọn họ cụ thể ở đâu trước mắt còn không thể xác định!"

Nagato nhàn nhạt hỏi: "Vậy Tứ vĩ Jinchuriki và Ngũ vĩ Jinchuriki thì sao?"

Zetsu đáp: "Tứ vĩ Jinchuriki Roshi vẫn như trước, bị Tsuchikage giam lỏng ở chỗ ở chính mình, về phần Ngũ vĩ Jinchuriki Han thì vẫn không biết tung tích, hẳn là bị Tsuchikage giấu đi rồi."

Tứ vĩ Jinchuriki Roshi là một vị Ninja Làng Đá tư lịch rất sâu, tính tình lại rất thúi, bởi vì tính tình quái gở, gã và Tsuchikage vô cùng không hợp, cho nên hay rời thôn dạo chơi Nhẫn giới.

Nhưng mà bởi vì lần đại chiến trước đó tại Konoha, khiến cho mục đích săn bắt Vĩ thú của Akatsuki lộ ra ngoài sáng, cho nên Tsuchikage Đệ Tam liền bắt Roshi đang dạo chơi Nhẫn giới về thôn rồi giam lỏng. Đồng thời, Tsuchikage còn đem Ngũ vĩ Jinchuriki Han giấu đi, đừng nói là Ninja bên ngoài thôn, ngay cả bản thân các Ninja Làng Đá cũng rất ít người biết tung tích Ngũ vĩ Jinchuriki Han.

Shinichi đột nhiên nói: "Bên trong Làng Đá có khả năng còn ẩn giấu mấy thành viên khác của tổ chức Kami, cho nên chúng ta tốt nhất nên tìm ra vị trí cụ thể của các mục tiêu đã, sau đó mới động thủ!"

Konan phụ họa nói: "Ừm, bản thân Làng Đá thực lực cũng không yếu, lại thêm nơi này có thể là sào huyệt tổ chức Kami, chúng ta xác thực nên cẩn thận hơn một chút. "

Nagato nhẹ gật đầu.

Shinichi xung phong nhận việc nói: "Ta có Mangekyou Sharingan, dùng huyễn thuật do thám tình báo dễ như trở bàn tay, cứ để cho ta đi điều tra vị trí cụ thể của Deidara đi!"

Nagato hơi hơi trầm ngâm, sau đó phân phó nói: "Cũng tốt, Shinichi, Zetsu, hai người các ngươi cùng đi điều tra vị trí cụ thể của Deidara, sau khi có tin tức liền hồi báo cho ta. Jūzō, Tiểu đội Sương Mù các ngươi đi tìm chỗ ở Tứ vĩ Jinchuriki, một khi động thủ, Tứ vĩ Jinchuriki sẽ do tiểu đội các ngươi phụ trách đuổi bắt!"

"Vâng!"

Đám người Akatsuki cùng nhau đáp ứng một tiếng.

Nagato lại dời ánh mắt về phía Làng Đá ánh đèn lấp lóe nơi xa, dặn dò: "Nhớ lưu tâm một chút, thôn này có tới hai Ninja "Trần độn; đấy!"

"Đã hiểu!"

Dưới từng đạo âm thanh xé gió, các thành viên Akatsuki liên tiếp sử dụng Thuấn Thân thuật rời khỏi mỏm đá.

Mà Shinichi sau khi tiềm nhập Làng Đá, thì lập tức tìm được một nơi hẻo lánh khọng người, cắn nát ngón tay, quát khẽ: "Thông Linh Thuật!"

...

Làng Đá, giữa sân luyện tập chuyên giành cho Tsuchikage.

Deidara chắp tay trước ngực, hai lòng tay chậm rãi tách ra, một đạo quang đoàn óng ánh xuất hiện ở lòng bàn tay hắn, chính hắn nhìn thấy cũng run lên một cái, chợt hô lớn: "Lão đầu tử, lão đầu tử, ông nhanh tới xem một cái!"

Tsuchikage Đệ Tam ở cách đó không xa đang ngủ gà ngủ gật, con mắt không thèm mở ra, liền mở miệng dạy dỗ: "Ngươi la lối gì đấy, thành thành thật thật luyện tập cho ta!"

Deidara càng thêm kích động: "Lão đầu tử, ông mau nhìn nè, ta... Ta đã học xong!"

Tsuchikage Đệ Tam Onoki tức khắc nổi đóa: "Thằng nhóc nhà ngươi cho rằng "Trần độn" là cái gì, ta năm đó tu luyện "Trần độn" thế nhưng phải ăn đủ đau khổ..."

Lời giáo huấn mới vừa nói đến một nửa, Onoki liền ngây ngẩn cả người, bởi vì lão thấy được trong lòng bàn tay Deidara đang lập loè một quang đoàn...

Truyện convert hay : Chiến Thiên Long Đế
Chương Trước/671Chương Sau

Theo Dõi