Chương Trước/671Chương Sau

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Chương 663: Khôi Phục Đồng Lực

Dịch: mafia777

Cứ điểm không trung.

Sau khi đem Hỏa độn phân thân bỏ lại vào khoang dinh dưỡng, Hyuga Kagami dùng dụng cụ kiểm tra một cái tình trạng hiện tại của Hỏa độn phân thân, phát hiện trong người Hỏa độn phân thân có khá nhiều chỗ kinh mạch bị tổn thương, thương thế còn nghiêm trọng hơn rất nhiều so với hắn nghĩ.

"Là vì "Minh độn" sao..."

Vừa lật nhìn số liệu của Hỏa độn phân thân mà dụng cụ kiểm trắc cho ra, Hyuga Kagami thầm phân tích trong lòng nguyên nhân bị thương.

Trước đó luân phiên kịch chiến, bởi vì có "Susanoo" bảo hộ, Hỏa độn phân thân kỳ thật không phải nhận tổn thương gì, cho nên giai đoạn khiến Hỏa độn phân thân bị thương, hiển nhiên là khúc cuối bị Danzo bắt đi hấp thu đồng lực.

Đối với "Minh độn", Hyuga Kagami không hiểu nhiều.

Chẳng qua chỉ cần hơi suy nghĩ một chút, liền có thể đoán được lúc "Minh độn" rút ra Chakra mục tiêu, tất nhiên sẽ không thể nào dễ chịu rồi, toàn bộ quá trình rút ra nhất định sẽ mang theo tính phá hoại nhất định.

"Xem ra cỗ Hỏa độn phân thân này cũng cần một đoạn thời gian để chậm rãi chữa trị."

Hyuga Kagami lắc đầu nhẹ thở dài một cái.

Giờ phút này, trong 6 khoang dinh dưỡng chuẩn bị để chứa sáu cỗ phân thân thuộc tính khác biệt, thì đã có ba cái đang tiến hành công tác chữa trị cho phân thân.

Trong đó Phong độn phân thân thì không cần phải nói, nó đã là khách quen trong khoang dinh dưỡng, có thể đoán được trong tương lai, phần lớn thời gian của nó chỉ sợ cũng chỉ sẽ trôi qua trong khoang dinh dưỡng.

Thổ độn nhân bản thể số 2 trước đây không lâu bị thương, giờ phút này cũng đang ngâm trong khoang dinh dưỡng.

Quả đắng của việc tùy tiện sử dụng "Trần độn" khi chưa hoàn toàn nắm giữ hiện tại cũng đã triệt để lộ ra, kinh mạch bị hao tổn của cỗ Thổ độn nhân bản thể rốt cuộc cần bao lâu mới có thể triệt để khôi phục, việc này cho dù là Hyuga Kagami, trong lúc nhất thời cũng khó có thể cho ra phán đoán.

Lại nhìn Hỏa độn phân thân vừa đặt vào khoang dinh dưỡng, nằm song song cùng Phong độn phân thân và Thổ độn nhân bản thể, có thể nói hiện tại Hyuga Kagami có thể sử dụng cũng chỉ còn lại Âm độn bản tôn và Thủy độn phân thân.

Cũng may chuyện Danzo cũng đã giải quyết viên mãn, một đôi Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan kia cũng đã thu về thuận lợi, so với cái kết quả này, thì chuyện Hỏa độn phân thân bị hao tổn liền không đáng nhắc tới.

Nghĩ tới chuyện này, Hyuga Kagami liền từ trong túi nhẫn cụ bên hông lấy ra quyển trục trữ vật phong ấn Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan.

Sau khi giải khai phong ấn, Hyuga Kagami mở ra Tenseigan của mình, nhìn xuyên qua lớp kính, tỉ mỉ quan sát đôi Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan đang ngâm mình trong bình dinh dưỡng này.

Lần bị cắt ngang tiến hóa này đối với đôi Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan mà nói là tổn thương vô cùng nghiêm trọng.

Tổn hao lượng lớn đồng lực không nói, lực lượng "Sâm la vạn tượng" dùng để trùng kích Rinnegan cũng đã tiêu hao hết sạch, lúc này nó cũng đã hoàn toàn mất đi cảm giác yêu dị trước đó, thậm chí ngay cả loại đặc chất "Sinh mệnh" cũng giảm bớt đi nhiều, dường như đã biến trở lại thành Sharingan Ba Câu Ngọc phổ thông.

"Làm thế nào để nó khôi phục đồng lực đây?"

Vuốt cằm, Hyuga Kagami lâm vào suy tư.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan và Mangekyou Sharingan chính là cái trước bất luận tiêu hao bao nhiêu đồng lực, cũng sẽ có thể chậm rãi khôi phục theo thời gian, chỉ cần bản thân không nhận phải tổn thương quá nghiêm trọng, thì vĩnh viễn sẽ không mù.

Nhưng cái này cũng cần một điều kiện tiên quyết, đó chính là Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan cần phải có một vị kí chủ hợp cách, để làm nhà cung cấp Chakra khôi phục đồng lực.

Nếu chỉ vẻn vẹn đem Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan ngâm trong dịch dinh dưỡng, là không thể trợ giúp nó khôi phục.

Sau khi suy nghĩ một cái, Hyuga Kagami lấy ra Thủy độn phân thân của mình, ngay ở bàn giải phẫu thượng đem đôi Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan này cấy ghép vào trong hốc mắt Thủy độn phân thân.

Tiếp đó, hắn dùng "Linh hồn giáng lâm chi thuật" tiến vào trong người Thủy độn phân thân.

Trong khoảnh khắc, một cảm giác trầm trọng choáng váng tràn ngập não bộ hắn, làm hắn lảo đảo một cái, trực tiếp ngã xuống từ trên bàn giải phẫu, hết nữa ngày vẫn không thể tỉnh táo lại.

Hồi lâu sau đó, hắn dựa vào bàn giải phẫu, vừa thở hổn hển, vừa thầm nghĩ: "Thật sự là gặp quỷ, không nghĩ đến phản ứng bài xích lại mạnh như vậy, xem ra Thủy độn phân thân cũng không phù hợp với đôi Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan này."

Sự thật lại một lần nữa chứng minh, nếu không có huyết thống Uchiha, không có Tiên Nhân Thể đặc thù của tộc Senju và tộc Uzumaki, thì rất khó khống chế Mangekyou Sharingan.

Sau khi linh thể quay trở về Âm độn bản tôn, Hyuga Kagami không có trì hoãn, lập tức gỡ xuống Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan trong hốc mắt Thủy độn phân thân.

Đem Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan gắn vào thân thể không phù hợp, thì bất luận là đối với Sharingan, hay là đối thân thể kí chủ, đều là một loại gánh nặng trầm trọng, sau một đoạn thời gian, sẽ tạo thành tổn thương đối với cả hai.

"Xem ra chỉ có thể để Karin đến!"

Thủ hạ phù hợp ôn dưỡng Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan của Hyuga Kagami mặc dù không ít, nhưng thích hợp nhất, khó xảy ra ngoài ý muốn nhất, vẫn là Karin nắm giữ huyết mạch tộc Uzumaki.

Phải biết Nagato, người cũng nắm giữ huyết mạch tộc Uzumaki, chính là ở thời điểm còn nhỏ bị Uchiha Madara bí mật cấy ghép Rinnegan.

Mà thiên phú của Karin, kỳ thật cũng không kém Nagato bao nhiêu. Thiên phú chữa thương bẩm sinh của cô bé, trên thực tế chính là một loại biểu hiện trực tiếp của Chakra Dương độn cường độ cao. Có thể nói cho dù là ở tộc Uzumaki có cả đống quái vật, thì thiên phú của Karin cũng là dạng siêu quần bạt tụy, thuộc về loại xuất sắc nhất trong tộc.

Ở nguyên thời không, lẽ ra cô bé vốn nên đặt vững cơ sở tại thời niên thiếu, nhưng lại gần như không có tiếp nhận bất kỳ giáo dục Ninja chính quy nào, càng đừng nói là sự dạy dỗ của tộc Uzumaki. Mà sau khi bị Orochimaru hợp nhất, cũng chỉ có thể bị Orochimaru đối đãi như một cái công cụ, cũng không có dốc lòng chỉ đạo. Nhưng dù vậy, cô bé vẫn như cũ có thể dựa vào thiên phú của bản thân, lĩnh ngộ ra các bí thuật "Thần Lạc Tâm Nhãn" (Kagura Shingan), "Kim Cương phong tỏa" (Kongō Fūsa) của tộc Uzumaki. Bởi vậy có thể thấy được thiên phú của cô bé là khoa trương cỡ nào.

"Cũng đúng, trước hết cứ để cho nó thích ứng Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan một phen, chuẩn bị cho tương lai cấy ghép Rinnegan."

Hyuga Kagami ban đầu cũng đã chuẩn bị đem Karin xem như lớp bảo hiểm cuối cùng cho bản thân, cho nên sớm đem Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan cấy ghép cho cô bé, cũng có thể xem như là nhất cử lưỡng tiện.

Vừa có thể mượn thể chất của Karin để khôi phục đồng lực Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan, vừa có thể cho Karin sớm thích ứng một cái cảm giác làm một Ninja đồng thuật, để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mai này cấy ghép Rinnegan.

Căn cứ kinh nghiệm nhẩm tính, Hyuga Kagami cảm thấy đôi Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan trên người Hỏa độn phân thân nhiều nhất chỉ cần ba đến bốn tháng là có thể khôi phục lại trạng thái đỉnh phong.

Mà đôi Vĩnh Hằng Mangekyou Sharingan trong tay hắn này mặc dù bị tổn hơi thương nặng hơn một chút, nhưng thời gian khôi phục chắc nhiều lắm cũng chỉ cần nửa năm. Nói cách khác, cho dù tính cả khoảng thời gian mấy tháng dung hợp Rinnegan, thì nhiều nhất chỉ cần tám đến chín tháng sau, Hyuga Kagami sẽ có thể lấy được một đôi Rinnegan, cho nên việc sớm bố cục một chút cho tương lai hiển nhiên là cần thiết...

Truyện convert hay : Tiên Ma Đồng Tu
Chương Trước/671Chương Sau

Theo Dõi