Chương Trước/616Chương Sau

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Chương 583: Vậy Thì Cố Gắng Lên

Dịch: mafia777

***

Bởi vì Deidara đang ở vào thời kỳ thân thể phát dục, tổ chức tế bào vốn đã nắm giữ sức sống rất mạnh, căn bản không cần bồi dưỡng quá lâu, nhiều nhất cũng chỉ trên dưới một tuần, là tổ chức tế bào của hắn liền có thể tiến hành thí nghiệm dung hợp tế bào.

Bởi vậy, sau khi Hyuga Kagami thiết lập tốt chu kỳ bồi dưỡng tế bào trên máy bồi dưỡng, liền chậm rãi rời đi phòng bồi dưỡng.

Đi ra phòng bồi dưỡng, ánh mắt Hyuga Kagami tự nhiên rơi xuống một hàng thật dài các khoang dinh dưỡng cỡ lớn ở trước mặt.

Những cái khoang dinh dưỡng cỡ lớn này, đều là Hyuga Kagami mới mua vào, so với cái loại cũ kỹ trước đó, những cái khoang dinh dưỡng kiểu mới này có tính năng càng tốt hơn, cũng càng thêm ổn định.

Bởi vì tài chính trong tay dư dả, Hyuga Kagami liền đào thải tất cả khoang dinh dưỡng cũ kỹ trong phòng thí nghiệm, chỉ một lần đã mua vào ròng rã 16 khoang dinh dưỡng cỡ lớn tiên tiến nhất Nhẫn Giới.

6 khoang trong đó, phân biệt dùng để chứa 6 cỗ phân thân tương ứng với 6 loại Chakra, tỉ như Thủy Độn phân thân cùng Phong Độn phân thân, giờ phút này chính là đang ngâm mình trong khoang dinh dưỡng mới này.

Mà 10 khoang còn lại, thì được hắn dùng làm dự bị tiến hành bồi dưỡng nhân bản thể sơ kỳ.

Kể từ đó, hắn liền không cần như dĩ vãng, một lần chỉ có thể bồi dưỡng hai cỗ nhân bản thể, sau khi có 10 khoang dinh dưỡng kiểu mới này, hắn một lần có thể bồi dưỡng ra ròng rã 10 bộ nhân bản thể, bản đẹp chỉ có tại b achngocsach, mà số lượng càng lớn, xác suất xuất hiện tinh phẩm cũng càng lớn hơn, tương lai hắn liền có thể tuyển chọn tỉ mỉ từ trong 10 bộ nhân bản thể, lấy ra 1 bộ nhân bản thể ưu tú nhất để khai phá.

Sau đó, Hyuga Kagami lại kiểm tra một cái tình huống Thủy Độn phân thân cùng Phong Độn phân thân.

Trạng thái Thủy độn phân thân ổn định, không có cái gì dị thường, mà huyết kế bệnh của Phong độn phân thân sau khi trải qua liệu pháp thay máu, cũng đã được khống chế. Bất quá từ các số liệu phân tích của dụng cụ kiểm tra, hiệu quả của liệu pháp thay máu sẽ càng ngày càng kém. Mấy lần đầu, đổi máu một lần có lẽ có thể kéo dài hơn một tháng, nhưng mấy lần đổi sau, đổi máu một lần chỉ kéo dài được hơn hai mươi ngày, thậm chí ngắn hơn.

Nói cách khác, dù có bất kể phí tổn dùng liệu pháp thay máu để duy trì Phong Độn phân thân, thì Phong Độn phân thân cũng có cực hạn của nó.

Cái cực hạn này là bao lâu, Hyuga Kagami trước mắt rất khó tính ra chính xác, có lẽ là 2 ~ 3 năm, có lẽ là 4 ~ 5 năm, tóm lại, trước khi kỹ thuật sinh học của hắn có bước đột phá, cỗ Phong độn phân thân này sẽ vẫn một mực nằm trong nguy hiểm hỏng mất.

Sau khi bận rộn ròng rã một ngày, Hyuga Kagami mới rời đi phòng thí nghiệm, quay trở về thôn.

Lặng yên thay thế Ảnh phân thân trong văn phòng hiệu trưởng, Hyuga Kagami giản lược tiếp nhận ký ức của Ảnh phân thân trong hai ngày nay.

Trong hai ngày hắn không ở đây, tất cả như thường, không có phát sinh chuyện gì lớn, trong học viện vẫn như cũ diễn ra tiết mục Naruto khiêu chiến Sasuke, sau đó bị Sasuke treo lên đánh.

Duy nhất khác biệt, là trong những người khiêu chiến Sasuke lại nhiều thêm một gương mặt mới.

Gương mặt mới này không phải ai khác, chính là Thất Vĩ Jinchuriki Fu của Làng Thác Nước vừa mới tới Konoha không lâu, mà kết quả tự nhiên không cần nói cũng biết, dưới tình huống không Vĩ Thú Hóa, Fu căn bản không phải đối thủ của Sasuke đã thức tỉnh Sharingan, cũng giống Naruto bị Sasuke nhẹ nhõm đánh bại.

Nhưng mà tính cách Fu có chút tương tự Naruto, cũng là đứa nhỏ tùy tiện, không câu nệ tiểu tiết, cho nên vì đều là kẻ khiêu chiến Sasuke thất bại, nàng rất nhanh thân quen với đám người Naruto, Rock Lee, Kiba, Choji, trở thành một thành viên trong liên minh khiêu chiến thất bại.

Sau khi xem xong tất cả ký ức của Ảnh phân thân, Hyuga Kagami nhếch miệng cười cười.

Trên thực tế, bởi vì có số lượng lớn giáo viên kinh nghiệm phong phú, vị hiệu trưởng Hyuga Kagami kỳ thật chỉ cần phụ trách phương hướng quyết sách thượng tầng, còn một chút nhiệm vụ giảng dạy hằng ngày, căn bản là không có chuyện gì cho hắn, lại thêm trước đó hắn cũng đã định ra rất nhiều phương án dự phòng khẩn cấp, cho nên bộ Ảnh phân thân lưu lại trong học viện cũng đã đủ ứng phó tuyệt đại đa số sự vụ hằng ngày.

Đứng dậy đi tới bên cửa sổ, nhìn sân trường ồn ào huyên náo, cùng các học viên đang đùa giỡn chơi đùa trên sân, Hyuga Kagami trầm ngâm chốc lát, chợt triệu tập một đám giáo viên tới, mở một cái hội nghị lâm thời.

Trong phòng họp.

Hyuga Kagami nhìn lướt qua nhóm giáo viên thủ hạ, nói ra: "Ta cảm thấy tiến độ giảng dạy vẫn là quá chậm, nơi này là học viện Ninja, không phải công viên trò chơi."

Nhóm giáo viên ngồi trước bàn hội nghị, nghe vậy đều ngẩn ra một cái.

Tiến độ giảng dạy cho các học viên khóa này, kỳ thật dưới sự thôi thúc của Hyuga Kagami, cũng đã tăng tốc không ít, nếu như tiếp tục đề cao tiến độ giảng dạy, vậy chương trình học rất nhanh sẽ dạy xong.

Dù sao học viện Ninja giảng dạy, chỉ có "Tam Thân Thuật" cơ sở nhất, cùng một chút kỹ xảo cơ bản như truy tung, tuần tra, lùng bắt mà Hạ nhẫn cần nắm giữ.

Iruka hỏi: "Hiệu trưởng, lấy tiến độ giảng dạy hiện tại, trong vòng hai năm là có thể tốt nghiệp, căn bản là chống đỡ không đủ thời gian 3 năm dạy học, nếu như lại tăng tốc nữa, thì về sau chúng ta dạy cái gì đây?"

Iruka hỏi ra nghi hoặc của tất cả giáo viên, toàn bộ mọi người đều nhìn phía Hyuga Kagami.

Hyuga Kagami khoát tay áo: "Những cái này các ngươi không cần lo lắng, ta sẽ đích thân thỉnh cầu Hokage đại nhân cùng mấy vị trưởng lão, đem một chút Nhẫn thuật cấp D và cấp C thêm vào bên trong phạm vi giảng dạy của học viện."

"Cái gì!?"

Đám người đồng thời lắp bắp kinh hãi.

Cho dù là ở nhẫn thôn lớn như Konoha, con đường học tập Nhẫn thuật cũng hết sức có hạn, Nhẫn thuật tuyệt đại đa số Ninja tu luyện, đều là do từng cái gia tộc cung cấp, Ninja bình dân phổ thông muốn tu luyện Nhẫn thuật, thì hoặc là phải đánh bạc tính mệnh lập chiến công, hoặc là phải bái làm môn hạ Ninja ưu tú, thông qua quan hệ sư đồ để được truyền thụ Nhẫn thuật.

Nói ngắn gọn, Ninja bình dân ở cái vấn đề cơ bản học tập Nhẫn thuật này, đã bị các Ninja hào môn nhẫn tộc bỏ rất xa từ vạch xuất phát.

Đây vẫn là dưới tình huống mấy đời Hokage thành lập nên hệ thống sư đồ tương đối hoàn chỉnh, nếu như không có hệ thống sư đồ do mấy vị Hokage thành lập, thì Ninja bình dân càng không có nửa điểm cơ hội xuất đầu lộ diện.

Nhưng áp chế Ninja bình dân, lũng đoạn tài nguyên Nhẫn thuật, đã là nhận thức chung của tất cả hào môn nhẫn tộc, đây cũng là lý do vì sao học viện Ninja chỉ truyền dạy "Tam Thân Thuật" cơ sở nhất, nếu học viện Ninja mở ra Nhẫn thuật cấp D và cấp C cho học viên, vậy sẽ không biết ảnh hưởng thế nào tới lợi ích của các hào môn nhẫn tộc, cũng sẽ sinh ra trùng kích đối với chế độ thưởng phạt của thôn.

Dù sao, rất nhiều nhẫn thuật cấp D và cấp C, là ban thưởng của thôn đối với Ninja có công, nếu như học viện giảng dạy miễn phí, những cái ban thưởng này cũng sẽ không còn hấp dẫn người nữa.

Shisui nghi hoặc nói: "Thôn sẽ đáp ứng sao?"

Là một thành viên hào môn nhẫn tộc Uchiha, Shisui rất rõ ràng đề nghị này của Hyuga Kagami có lực cản lớn bao nhiêu, chỉ sợ ngay cả nội bộ tộc Hyuga, cũng sẽ có không ít người phản đối ý kiến này.

"Chuyện này để ta xử lý, các ngươi không cần quan tâm." Dừng một chút, Hyuga Kagami tiếp tục nói: "Tháng này, ta muốn tất cả học viên phải học được một loại trong "Tam Thân Thuật" (*), cuối tháng khảo hạch thành tích, tuyên bố bên ngoài lan can học viện. Về sau việc này trở thành thông lệ, một tháng kiểm tra một lần, một tháng cũng tuyên bố triển lãm một lần!"

Gai mặt tối sầm, tựa hồ nghĩ tới cái gì, thầm nói: "Có tất yếu phải nghiêm khắc như vậy không?"

Hyuga Kagami cười nói: "Đám tiểu tử kia nếu không muốn trở thành đội sổ, vậy phải cố gắng lên!"

(*Tam Thân Thuật trong nguyên tác Naruto bao gồm Phân Thân Thuật, Biến Hình Thuật và Thế Thân Thuật*)

Cầu donate...

Truyện convert hay : Mộ Tiên Sinh Tiểu Kiêu Ngạo
Chương Trước/616Chương Sau

Theo Dõi