Chương Trước/1064Chương Sau

Tại Hạ Không Phải Là Nữ

Chương 1071: Tam Tài Tam Quang Trận

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Tầng thứ tám trước đó, nội dung bên trong thư điện là của chư vị trưởng lão, Ngô Minh lại lên một nấc thang đến tầng thứ chín, thấy không có thư điện, mà được thay thế bởi trận thế gạch đá xanh huyền diệu, liền biết nơi này chín mươi chín phần trăm sẽ có tu vi tam thánh ghi chép.

Ngẫm lại cũng làm cho người cảm thấy kích thích, Ngô Minh là một người nằm vùng, có cơ hội tiếp xúc được võ học chí tôn của nước Vũ.

Cho nên nàng tuy rằng có chút thiếu kiên nhẫn, nhưng vẫn là bình thản ở đây tìm hiểu trận pháp.

Trong lúc Long lão, Bành đại tổng quản, Tình công chúa mọi người đi tới bên dưới ngọn núi Thánh điện Tàng Kinh các đến xem qua, nhưng đáng tiếc bởi lệnh cấm, không thể tự ý lên núi.

Tình công chúa chỉ có thể sắp xếp tiểu thái giám hướng lên trên đưa một ít đồ ăn vặt ngon, nàng còn muốn thử tự mình động thủ làm một ít điểm tâm. Cũng còn tốt nàng cũng coi như là thông minh khéo léo, làm được đồ ăn không đến nỗi độc chết người.

Tiểu thái giám đưa đồ ăn tới, Ngô Minh đều không có ăn.

Nàng một lòng nhìn chằm chằm trận pháp, dự định thử ngộ ra chút đạo lý.

Tiến hóa khung máy móc vẫn không có nửa điểm phản ứng, có thể là bởi vì trận pháp ẩn giấu công pháp loại vấn đề huyền diệu này không phải đơn giản dùng tính toán liền có thể giải quyết.

Không sai, cái này đã là tiếp cận với tình huống Hỗ Vân Thương lĩnh ngộ đao ý đó chứ? Tiến hóa khung máy móc cũng là đối với phương diện sức lĩnh ngộ đột phá người không có chút biện pháp nào, chỉ có thể khống chế am hiểu ở lý niệm bình thường.

Ngô Minh thử dùng linh hồn của chính mình đi lĩnh ngộ trận pháp gạch đá xanh.

Nhưng là mặc dù nàng có thể có thiên phú ưu tú cỡ nào, nhưng là liền đến Tượng lão đều tìm hiểu mấy năm đều không có tìm hiểu được đồ vật gì, nàng thì lại làm sao sẽ hiểu đến?

“Chờ đã!” Ngô Minh đột nhiên kinh ngạc thốt lên một tiếng.

Bản thân thật giống hoàn toàn làm nhầm phương hướng.

Trong ấn tượng, mặc kệ nước Vũ làm ra cái gì đại loạn, chỉ cần tông chủ không ra mặt, tam thánh liền không ra mặt. Bản thân thậm chí đều chưa từng thấy bọn họ.

Tam thánh không phải là cái loại người hào phóng gì, đến cả người có tên gọi nhân thánh cũng vậy. Bọn họ thật sự sẽ không chút nào keo kiệt đem võ học của chính mình ghi chép tại trên đỉnh núi này sao?

Nói không chừng, bọn họ còn muốn lo lắng võ học của mình bị tông chủ học trộm đi đây!

Bọn họ là hạng nhân vật không bị Huyền Vũ Hoàng hạn chế nhất ở bên trong nước Vũ. Người khác không dám dùng võ học giả đến lừa dối triều đình, nhưng bọn họ vẫn là dám a!

Ngô Minh càng cân nhắc càng có đạo lý.

Đương nhiên, nơi này có thể là cần muốn cái lời dẫn gì. Hoặc là nói sẽ cần hạt giống tu luyện tương tự với Tự Tại Thần Công của tông chủ Trượng Kiếm Tông vậy.

Nhưng là nơi này món đồ gì cũng không có, coi như là tiến hóa khung máy móc có sức quan sát tỉ mỉ mà nhìn mấy lần, thậm chí còn mỗi một hạt cát đều sắp bị ánh mắt quét hình, cũng không có chỗ đặc biệt nào, liền đủ để chứng minh nơi này cũng không có cái vật liệu đặc thù gì tồn tại.

Nhưng là Ngô Minh cũng không dám vọng định nơi này liền không có thứ gì.

Tượng lão không phải là đứa ngốc, hắn đã ở tầng thứ chín khô khan này lưu lại nhiều năm như vậy. Tất nhiên là có sự tồn tại đầy đủ hấp dẫn hắn.

Ngô Minh vẫn là thiếu hụt loại kinh nghiệm cùng trực giác của đại cao thủ kia, không cách nào nhận ra được trận pháp gạch đá xanh nơi này có một loại tính chất đặc thù. Tượng lão liền có thể cảm giác được trận pháp này tuyệt đối không phải tiện tay hồ tạo*. (*tạo đại; tạo lung tung)

“Ta liền tìm hiểu ngươi một ngày một đêm, ngày mai giữa trưa vẫn không có, ta liền không cùng các ngươi tiêu tốn thời gian.” Ngô Minh khoanh chân hướng về trên đất ngồi xuống, nâng cằm liếc nền mặt đá lầm bầm lầu bầu.

Sắc trời dần dần đen, Ngô Minh ăn chút gì. Cư nhiên vẫn nhìn chằm chằm mặt đất xem.

Tuy rằng không có ánh mặt trời, nhưng là độ sáng mặt trăng vẫn đủ để Ngô Minh nhìn thấy rất rõ ràng.

Đến thời gian canh hai, Ngô Minh cũng không có dự định ngủ. Ngược lại năng lực kháng mệt nhọc của tiến hóa khung máy móc rất mạnh, thời điểm đang suy tư vấn đề càng là có thể để cho các bộ phận thân thể nghỉ ngơi, mà chỉ lưu đại não tiến hành cao tốc tính toán.

Khi ánh sao trải rộng bầu trời đêm, Ngô Minh tùy ý chậm rãi xoay người, hướng về giữa bầu trời cười nói: “Thật nhiều tinh tú.”

Giữa bầu trời một cái ngân hà rõ ràng vượt qua phía chân trời. Đại lượng ngôi sao trong nháy mắt ở trong trời đêm nhấp nháy.

Tinh tú ở thế giới này xem ra so với một thế giới khác nhiều hơn rất nhiều. Nguyên nhân chủ yếu nhất kỳ thực không phải thị lực Ngô Minh đã mạnh mẽ hơn, mà là bởi vì không có tình huống không khí ô nhiễm gì đó, trái lại có vẻ như thấy được nhiều ngôi sao hơn.

Ngô Minh trước khi xuyên qua sinh hoạt trong thành thị, bởi vì không khí ô nhiễm cùng bầu trời đêm không khí ô nhiễm che phủ, căn bản là khó có thể nhìn thấy bao nhiêu ngôi sao. Càng khỏi nói cái gọi là cảnh tượng bầu trời ngân hà các loại, rất nhiều tiểu hài tử trong thành thị liền căn bản không thể tưởng tượng bầu trời đêm có ngân hà tồn tại.

Nhưng là khi Ngô Minh nhìn hướng về bầu trời đêm trong nháy mắt, đột nhiên hơi suy nghĩ.

Chờ đã, tam thánh?

Tam thánh là có ý gì? Thiên địa nhân tam thánh.

Cái gọi là thiên địa nhân chính là tam tài, nhật nguyệt tinh chính là tam quang.

Nếu là tam thánh ở tông môn có ý tứ là thiên địa nhân, như vậy không trung tam quang nên là nhật quang, nguyệt quang cùng tinh quang.

Chẳng lẽ trận pháp này ý tứ ẩn hàm là…

Ngô Minh trong đầu bắt đầu không ngừng điều động ký ức.

Thạch trận không giống nhau ở thời gian không giống nhau. Bắt đầu ở trong đầu của nàng như đồ khố* vậy lại xuất hiện. (*thư viện bản đồ)

Buổi chiều, chạng vạng, dưới màn đêm, dưới ánh trăng, ánh sao cùng nguyệt quang hỗn hợp…

Nguyên lai mỗi một cái bức ảnh thời gian, đều là có một chỗ đồ vật đối ứng đặc biệt.

Chỉ đơn độc xem toàn bộ hình dạng đồ án cơn lốc thanh thạch trận, cũng không có bất kỳ ý nghĩa gì. Thế nhưng nếu có nguồn ánh sáng không đồng nhất chiếu rọi, tấm đồ hình này nhưng có biến hóa.

Chỉ là loại biến hóa này là ẩn giấu ở bên trong nhật; nguyệt; tinh; tam quang biến hóa, rất khó phát hiện. Hơn nữa mặc dù là người bình thường nghĩ đến điểm này, cũng là khó có thể tổng kết ra tinh túy đến.

Bởi vì ai có thể có khả năng ghi nhớ hoàn mỹ như vậy mỗi ngày ghi chép xuống dưới hình ảnh ở nhiều thời khắc có ánh sáng khác nhau như vậy?

Nhưng là, tiến hóa khung máy móc có thể làm được! Hơn nữa có thể khác nào giống như video tra xem vậy, bất cứ lúc nào đem hình ảnh điều lấy ra kiểm tra, còn muốn có thể đồng thời so sánh sự khác biệt với vô số hình ảnh ở những đoạn thời gian không giống nhau.

Thông qua so sánh, Ngô Minh ở dưới năng lực tính toán siêu cấp của tiến hóa khung máy móc dần dần hiểu rõ, liền có thể rõ ràng quy luật thanh thạch ở mỗi một nơi.

Đây giống như là vị trí sao Bắc Đẩu sao Bắc cực, Bắc Đẩu trận!

Ngô Minh cảm giác mình đã mơ hồ bắt được đến một điểm viền mép miêu tả công pháp rồi!

Lúc đó giữa lúc gần tiếp cận ánh bình minh thời gian, Ngô Minh đạt được ánh nắng ban mai cùng lúc ảnh đồ sáng sớm quang.

( trận pháp xác nhận! Học tập phân tích thu được tinh túy chỉ thị đồ, tiến độ phân tích cực nhanh, tiến độ hiện nay 1%, 10%, 100% hoàn thành!) trong đầu âm thanh kim loại hóa của tiến hóa khung máy móc rốt cục có phản hồi lại.

Ngô Minh có loại cảm giác rốt cuộc đã mở được hòm báu ra, tàn nhẫn mà vung cánh tay một thoáng.

Cái thạch trận này, là một loại trận pháp phi thường đặc biệt.

[ Tam Tài Tam Quang Trận ]!

Tam Thánh Tông ba vị thánh giả, rõ ràng ở cái tầng thứ chín trước mắt này ba người liên thủ khắc xuống công kích phòng ngự trận pháp.

Tam thánh cảm thấy không người nào có thể đồng thời chú ý tới nhật nguyệt tinh tam quang, liền tuyệt đối không thể xem hiểu trận đồ. Mặc dù là tông chủ Trượng Kiếm Tông mạnh mẽ xông đến chỗ này, cũng không thể vững vững vàng vàng ngồi ở đây tìm hiểu trên mười hai canh giờ. Vì lẽ đó ba vị thánh giả yên lòng ở đây vẽ trận đồ, xem như là hoàn thành nhiệm vụ đảm nhiệm thư điện Tàng Kinh các tầng thứ chín.

Nhưng là, bọn họ làm sao cũng không nghĩ đến, Tam Tài Tam Quang Trận lại bị Ngô Minh cho học!

Truyện convert hay : Hào Tế
Chương Trước/1064Chương Sau

Theo Dõi