Chương Trước/1029Chương Sau

Tại Hạ Không Phải Là Nữ

Chương 1034: Thiếu Nữ Sành Ăn

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Thục nữ nhà ai sẽ giống như Ngô Minh vậy, một bên vừa ăn lại còn muốn phát minh sáng tạo ra cuộn thịt gà kiểu Bắc Kinh cũ?

Đường nữ tướng nhìn Ngô Minh, quả thực cảm thấy có một loại cảm giác phi thường kỳ diệu.

Kỳ thực đây là một loại cảm giác yêu ghét đan xen phức tạp.

Ở trong lòng Đường nữ tướng, Chu Chỉ Nhược của phủ Mặc vương tử, làm ra kiến bia chuộc huynh rất nhiều mưu tính tinh diệu các loại, tuyệt đối là một vị cố vấn tài học tột đỉnh. Hẳn là giơ tay nhấc chân sẽ tràn ngập cảm giác trí tuệ, tùy tiện chớp mắt một cái đều có thể thả ra tinh quang cái loại kia.

Có thể ngươi xem một chút dáng dấp chân thực trước mắt…

“Đường nữ tướng, ngươi đến nếm thử?” Bên đôi môi thiếu nữ còn muốn mang theo một mảnh thịt gà đầy mỡ bóng loáng.

“Ừm…” Đường nữ tướng cố hết sức nỗ lực dùng chiếc đũa kẹp. Nhưng chú ý tới Ngô Minh chỉ là đơn giản dùng lá sen sát qua tay liền bắt lấy bánh tráng, cũng chỉ đành thuận theo thói quen đưa tay đi bắt.

Bao nhiêu năm đều không có dùng tay không vồ lấy đồ ăn, Đường nữ tướng chỉ cảm thấy cả người có chút nổi da gà.

Đây là biểu hiện đối với dùng tay bốc đồ ăn cảm giác không thích ứng. Hoàn toàn vi phạm nguyên tắc phong phạm sĩ nữ chừng mười năm qua.

Bất quá, lại có một loại cảm giác trở về tự do rất sảng khoái theo từ trong lòng bay lên. Đường nữ tướng ngạc nhiên phát hiện bản thân rất yêu thích cảm giác như vậy.

Ném mất chiếc đũa, dùng tay trảo lương thực, cảm giác này không sai!

Nàng được Ngô Minh chỉ điểm cho, thử đem hành lá cùng nước tương tiểu nhị trong điếm mới bưng lên bỏ thêm vào đến bên trong bánh tráng, quết lên sợi thịt gà.

“Được rồi. Cầm lấy đến, cắn một miếng lớn nhai ở trong miệng.” Ngô Minh làm động tác khoa tay minh họa.

Đường nữ tướng có chút do dự. Cái này quá vi phạm phong phạm sĩ nữ. Tuy rằng tuổi tác nàng đã cùng thục nữ không quá dính dáng, nhưng xưng là sĩ nữ vẫn là có thể.

Nhưng nàng do dự, lại nhìn thấy Ngô Minh dựa theo bản thân nàng giáo dục vừa nãy, đã tự mình gói kỹ một khối bánh tráng, đem sợi thịt gà, sợi hành, nước tương bao ở trong đó, sau đó mở ra miệng anh đào nhỏ…

Nàng làm sao đem một khối to như vậy nhét vào được trong miệng…

Đường nữ tướng nhìn đều có chút hoài nghi, tốt đẹp tiểu cô nương, không nghĩ tới miệng có thể hàm chứa đồ vật như vậy.

Nếu là đổi thành cùng khổ* nhân gia**. Có thể cái này nên gọi là miệng ăn tứ phương? Sợ là rất nhiều nhà chồng cũng không chịu muốn. (*nghèo đến không thể nghèo hơn được nữa; khổ đến tận cùng) (**ở đây hiểu là nhà chồng tương lai)

Bất quá ở trong một ít gia đình quý tộc, nhưng thật giống như là rất được hoan nghênh. Về phần tại sao được hoan nghênh, Đường nữ tướng nghĩ đến một lát, đột nhiên mặt liền đỏ…

Ai nha, thật giống Chu Chỉ Nhược nguyên bản liền cùng Mặc vương tử có chút nghe đồn, nói là bọn họ…

Đường nữ tướng không dám nghĩ. Nàng tuổi không nhỏ, ở những phương diện kia tuy rằng không có được trực tiếp tiếp xúc qua. Nhưng đọc sách hoặc là theo người khác nơi đó thu được tri thức, đã đầy đủ cho nàng loạn tưởng.

“Ai, nghê thước an (ngươi ăn a)…” Ngô Minh ngon lành nhai, trong miệng phát sinh âm thanh nhóp nhép nhóp nhép nghe không rõ ràng.

“… Hảo.” Đường nữ tướng bất đắc dĩ. Nếu mỹ nữ đẹp như Chu Chỉ Nhược vậy đều có thể ăn như thế, bản thân còn muốn đưa đẩy cái gì? Chẳng phải là thành loại dáng vẻ yểu điệu kệch cỡm mà bản thân vẫn luôn không thích kia?

Đường nữ tướng cắn xuống một miếng lớn.

“A?” Đường nữ tướng kinh ngạc.

Vẫn đúng là đừng nói, ăn thật ngon!

Ngô Minh nhìn biểu hiện trên mặt Đường nữ tướng. Liền biết đối phương khẳng định là yêu thích Kentucky cuộn thịt gà kiểu Bắc Kinh cũ mà bản thân lâm thời sáng tạo.

“Cái này tên gọi là gì?” Đường nữ tướng cũng mồm miệng nói không rõ hỏi.

“Cuộn thịt gà Bắc Kinh cũ.”

“Cái tên nghe thật là lạ.”

“Thuận miệng liền đặt lên.”

“Ồ? Tên món ăn này là ngươi mới vừa nghĩ ra đến?”

“Là một người sành ăn, bất cứ lúc nào sáng tạo một điểm phương pháp ăn mới mẻ, mới không phụ danh tiếng người sành ăn.” Ngô Minh một mặt sảng lãng nói rằng.

Đường nữ tướng cười nói: “Ăn ngon là ăn ngon. Chính là có tổn hại hình tượng thục nữ a. Hơn nữa mùi vị hành rất nặng, tiếp sau làm sao có thể gặp người?”

“Ta cái này cũng không phải đang ăn sao? Chỉ cần mình ăn ngon, đừng để ý người khác.” Ngô Minh cười ha ha. Đồ ăn trong miệng đều phun ra ngoài một điểm.

Đường nữ tướng cũng không biết nàng là thật sự như vậy. Hay là cố ý làm ra vẻ như vậy. Nhưng xem động tác Ngô Minh tự nhiên, căn bản không giống diễn kịch.

“Chu cô nương ngươi cũng là khá giống nữ hán tử Tiêu Nhược Dao nước Tề.” Đường nữ tướng ha ha cười nói.

Người nói vô tâm. Người nghe hữu ý. Một câu nói này của Đường nữ tướng, nhất thời đem Ngô Minh sợ hết hồn.

Cũng còn tốt Ngô Minh đã sớm luyện được tố chất tâm lý rồi, sẽ không dễ dàng biểu hiện ra. Không phải vậy lộ ra sơ sót vẫn đúng là đau đầu.

Ngô Minh lúc này nghe được Đường nữ tướng nói như thế, trong lòng âm thầm nhắc nhở bản thân ở trên cách ăn mặt, không thể cùng Tiêu Nhược Dao quá gần gũi. Bất quá có thể như vậy cũng sẽ không gây cho người chú ý? Giữa hai người hoàn toàn không có sự đồng nhất, có thể càng là thêm một cái điểm giấu đầu hở đuôi?

Ngô Minh cân nhắc trong lòng, miệng nói: “Ta cũng hi vọng giống nàng. Tiêu Nhược Dao nước Tề nhưng là thiên tài.”

“Ngươi cũng là thiên tài. Không kém nàng.”

“Ăn đồ ăn ta khẳng định lợi hại hơn nàng.” Ngô Minh ngón tay cái đối với tự khen.

“Cẩn thận không ai thèm lấy.” Đường nữ tướng thuận miệng nói rằng. Nói xong nàng liền tự trách bản thân nói lỡ. Nhìn dáng vẻ đối phương tùy ý như vậy, tâm tình bản thân vui sướng thả lỏng, dĩ nhiên không cẩn thận nói ra những lời này.

Ngô Minh hì hì tự giễu nói: “Người Nguyên Liệu điện, không hảo gả.”

Đường nữ tướng nhìn nàng một điểm đều không có vẻ tiếc nuối hoặc là không vui, trái lại là giống như không có tim không có phổi vậy nói rõ ràng, trong lòng không khỏi thầm kêu nàng cũng là tương đương chấp nhận số mệnh.

Nước Vũ phong vân bá nghiệp sắp nổi lên, làm sao cũng không thể nhường Ngô Minh thiên tài nguyên liệu sư như vậy bỏ đi tư cách. Vì lẽ đó chí ít trong thời gian ngắn nàng là không thể gả.

Hai người dùng đồ ăn tới nói cười, Ngô Minh cùng Đường nữ tướng nói chuyện bắt đầu thả lỏng lên.

Tùy tùng hầu hạ ở bên cạnh Đường nữ tướng trong lòng kinh ngạc. Không nghĩ tới trong ngày thường nàng đoan trang lại vẫn sẽ có thời điểm tùy ý như thế.

Ăn xong đồ ăn, Ngô Minh cũng không có đợi được Đường nữ tướng muốn nói gì.

“Ai nha, nhường ngươi trả tiền.” Ngô Minh nhìn trên mặt bàn khắp nơi bừa bộn.

Kỳ thực mỗi cái món ăn ăn đều là bộ phận tinh hoa, cũng có rất nhiều bị Ngô Minh lấy ra tới làm món ăn mới.

“Lợi hại, hôm nay ta nhưng là mở mắt.” Đường nữ tướng tán thưởng Ngô Minh tại hiện trường phát huy bản lĩnh: “Không nghĩ tới một ít món ăn tổ hợp lên, dĩ nhiên có mùi vị mới mẻ, ăn càng thêm ngon.”

“Kinh nghiệm kẻ sành ăn, kinh nghiệm kẻ sành ăn.” Ngô Minh cười nói.

“Cẩn thận cùng Tiêu Nhược Dao nước Tề giống nhau, hạ xuống cái bí danh nữ hán tử như vậy.” Đường nữ tướng cười trêu nói: “Chu cô nương khuôn mặt xinh đẹp như tiên tử vậy, nếu là có biệt hiệu kẻ sành ăn, coi thật là bất nhã.”

Ngô Minh hai tay bày ra: “Ngược lại cũng không có ý định khiến người ta làm mối, vì lẽ đó không đáng kể.”

“Cái này xem như là phá quán tử phá ném*?” (*bình mẻ không sợ ném)

“Tính a.”

Hai người đồng thời cười to.

Cơm nước no nê, Ngô Minh thấy Đường nữ tướng tựa hồ không có cái lời trọng yếu gì muốn nói, liền đứng dậy cáo từ.

“Chu thống lĩnh.” Đường nữ tướng đứng lên hai tay làm lễ, đột nhiên xưng hô chức quan Ngô Minh.

“Đường nữ tướng.” Ngô Minh lập tức biết nàng muốn nói chính sự.

“Trong ngày mai, huyền vũ binh sĩ có sắp xếp thao luyện. Tình công chúa bởi vì phải hiệp lý quốc vụ, hoàng thượng sắp xếp Chu thống lĩnh ngươi hiệp đồng thao diễn.”

Ngô Minh trong lòng rùng mình.

Cái việc thao diễn này, nhưng là có ý đồ đặc biệt gì? (chưa xong còn tiếp…)

Truyện convert hay : Tà Y Cuồng Thê
Chương Trước/1029Chương Sau

Theo Dõi