Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 1661: Cho Bạn Một Thành Phố

Chương 1661: Cho bạn một thành phố

Zhou Wen nhìn Xia Xianyue, sau đó nhìn Zhang Yuzhi và suy nghĩ một lúc rồi nói: "Thời gian không còn nhiều, hãy nói chuyện với nhau."

Zhou Wen gọi cả hai người và không vào tòa nhà. Anh ngồi xuống trong vườn trong cộng đồng. Gia đình Xia và Zhang ở bên ngoài, vì vậy họ không sợ bị làm phiền.

"Cô Xia, trước đây bạn đã nói rằng có một miền chiều phù hợp để xây dựng một thành phố. Tôi có ý định hợp tác, nhưng tôi phải đọc tình hình cụ thể của miền chiều đó trước khi quyết định có hợp tác hay không. Bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi có thể ký hợp đồng trước, miễn là chúng tôi sử dụng nó. Vương quốc chiều mà bạn cung cấp để xây dựng một thành phố, những gì nên được trao cho bạn, sẽ không ít hơn. "Zhou Wen nói không chủ ý và nói thẳng thừng.

Anh ta biết rằng thời gian rất eo hẹp và miền chiều sẽ bị phá vỡ hoàn toàn trong hai năm qua. Nếu không có miền chiều là nơi ẩn náu, hàng trăm ngàn người này sợ rằng không có cách nào để sống sót.

"Trong trường hợp của Liên đoàn, việc ký hợp đồng là gì?" Xia Xianyue mỉm cười và tiếp tục: "Vì tôi đã đến, tôi có thể tin tưởng bạn một cách tự nhiên. Tôi không cần ký bất kỳ hợp đồng nào và có thể đưa bạn đến đó bất cứ lúc nào."

Zhou Wenzheng muốn nói điều gì đó, nhưng Zhang Yuzhi ở bên cạnh nói, "Đợi một chút, Xiaowen, tại sao bạn không hỏi tôi trước nếu bạn muốn tìm một thành phố trong cõi chiều?"

Zhou Wen khẽ giật mình: "Chị Yu Chi, ý anh là gì?"

Zhang Yuzhi nói: "Trong nghiên cứu về Phong Thủy, có bất kỳ gia đình nào trên thế giới có thể so sánh với gia đình họ Trương của chúng ta, hãy để một mình tìm một nơi để xây dựng một thành phố, ngay cả khi bạn muốn tìm một nơi để xây dựng cung điện, chị tôi có thể giúp bạn tìm vị trí tốt nhất. "

Zhang Yuzhi nói điều này rất tốt, nhưng Zhou Wen nghĩ về nó, có vẻ như đây là sự thật. Đây là những gì gia đình Zhang đã làm. Đó là một vấn đề đối với Zhou Wen và những người khác. Có lẽ họ thực sự có thể xử lý nó một cách tình cờ.

Khi Xia Xianyue nghe Zhang Yuzhi nói điều này, cô ấy cong môi và nói: "Tôi thừa nhận rằng Phong thủy của gia đình Zhang của bạn thực sự không có ai trên thế giới này. Nếu bạn tìm thấy một nghĩa địa, đó thực sự là lựa chọn tốt nhất, nhưng bạn phải nói về việc tìm ra cõi chiều. Thật khó để nói. Zhou Wen, bạn phải suy nghĩ cẩn thận, đừng sử dụng hàng trăm ngàn mạng sống để xác minh kiến ​​thức của người khác. "

"Tuyên bố của Xia Xianyue cũng có ý nghĩa. Ngay cả khi kỹ thuật Phong thủy thực sự có thể tìm ra nơi có miền thứ nguyên, nhưng miền chiều đó không phù hợp để xây dựng thành phố, thì nên tính toán như thế nào?", Zhou Wen bí mật hỏi.

Zhang Yu Chi đã không nổi giận sau khi nghe điều này, nhưng vẫn nói nhẹ: "Xiaowen, chị sẽ đưa em đi xem trước, không thích hợp để em tự nhìn thấy nó."

"Chị ơi, điều kiện của gia đình Zhang là gì?" Zhou Wen biết sự thật về tài khoản rõ ràng của anh em mình. Hơn nữa, Zhang Yuzhi không chỉ đại diện cho bản thân mà còn cả lợi ích của gia đình Zhang.

"Bất cứ điều kiện nào là vô điều kiện, đây là món quà gặp gỡ mà chị gái tôi đã tặng cho bạn." Zhang Yu cười và nói: "Tôi là tôi, và gia đình Zhang đến từ gia đình Zhang. Bạn đã giúp em gái của bạn rất nhiều trước đây. Việc bạn có hợp tác với gia đình họ Trương trong tương lai không liên quan gì đến vấn đề này hay không, và tôi không muốn bạn hợp tác với gia đình họ Trương.

Câu cuối của Zhang Yuzhi làm choáng váng Xia Xianyue và Zhou Wen.

Những từ trước rất dễ hiểu. Cho dù xuất phát từ suy nghĩ thực sự của Zhang Yuzhi hay mong muốn trả tiền cho tâm trí của Zhou Wen, những từ đó đều có ý nghĩa.

Nhưng câu cuối cùng của cô thực sự không hợp lý. Vì gia đình của Zhang, Zhang Yuzhi không muốn Zhou Wen hợp tác với gia đình của Zhang, điều này thực sự khó hiểu.

Zhou Wenwen đến để hỏi tại sao, nhưng vẫn không chịu hỏi. Có quá nhiều người ở đây. Nếu câu trả lời của Zhang Yuzhi kín đáo hơn, sẽ không tuyệt nếu bạn hỏi. Zhou Wen dự định quay lại và hỏi cô ấy một cách riêng tư.

Xia Xianyue đột nhiên dường như đã nghĩ ra điều gì đó. Cô liếc nhìn Zhang Yu Chii, rồi nói với Zhou Wen một cách có ý nghĩa: "Zhou Wen, miền chiều tôi dự định giới thiệu với bạn là Hoàng đế Qiu. Tôi có thể đảm bảo rằng miền thứ nhất được phát hiện bởi gia đình Xia trước tiên. Phải, nó không giống như một số người dựa vào việc được thông tin tốt và luôn làm những điều đáng xấu hổ. "

Rõ ràng, Xia Xianyue nghi ngờ rằng gia đình Zhang đã đánh cắp thông tin của gia đình Xia và muốn sử dụng cùng một chiều để hợp tác với Zhou Wen. Cô không tin lời Zhang Yuzhi nói trước đó.

Rốt cuộc, có rất nhiều miền chiều kỳ lạ trong Guide Mansion. Làm thế nào có thể dễ dàng tìm thấy một miền khác phù hợp để xây dựng một thành phố? Khả năng ở trong cùng một chiều là rất cao.

Bất kể gia đình Zhang có đánh cắp thông tin từ gia đình Xia hay không, Xia Xianyue nói trước, nếu nó thực sự ở cùng một chiều, gia đình Zhang sẽ không vui khi tiếp tục chiến đấu.

Zhou Wen không xa lạ gì với cái tên Diqiu.

Truyền thuyết kể rằng hoàng đế trong số ba hoàng đế và năm hoàng đế đã được chôn cất ở đó. Mọi người đều cảm thấy rằng nên có một miền chiều ở đó, nhưng không ai tìm thấy miền chiều ở đó.

Không đề cập đến việc liệu nó có phù hợp để xây dựng một thành phố hay không, Gia đình Xia có thể tìm thấy Vương quốc Diqiu Dimensional, vốn đã rất hiếm.

Zhou Wen nhìn Zhang Yuzhi, tự hỏi liệu tên miền mà Zhang Yuzhi đang nói đến là Hoàng đế Qiu.

Khóe miệng của Zhang Yuzhi khẽ nhếch lên, và anh ta nói với vẻ khinh bỉ: "Một số người thích đối xử với bụng của một quý ông một cách cẩn thận. Chúng tôi Zhang Family biết về cõi chiều của Hoàng đế Qiu, nhưng dù sao thì đó cũng là nghĩa trang. Nghĩa trang Di Yuiên không thể thay đổi thực tế rằng đó là một ngôi nhà âm. Đó là nơi dành cho người chết, vậy làm cách nào để Xiaowen xây dựng một thành phố ở nơi đó? Liệu có cần thiết phải xây dựng một thành phố của người chết không? "

"Ồ, vậy thì tôi thực sự muốn nghe, đâu là miền chiều mà gia đình Zhang của bạn đã chọn?" Xia Xianyue nhìn chằm chằm vào Zhang Yuzhi và nói.

"Dù sao đó cũng không phải là Hoàng đế Qiu. Về phần nó ở đâu, nó không liên quan gì đến gia đình Xia của bạn." Zhang Yuzhi nói và nắm lấy tay của Zhou Wen để đứng dậy: "Đi đi, chị sẽ đưa em đến xem cõi chiều đó. Bây giờ, đối với hoàng đế, Yau, đừng đi. "

"Cô Xia, nếu chúng ta sử dụng Diqiu để xây dựng một thành phố trong tương lai, chắc chắn sẽ có một bản sao của gia đình Xia. Xin hãy yên tâm." Zhou Wen và Xia Xianyue giải thích một vài từ, và Zhang Yu Chi trực tiếp đưa họ đi.

"Chị ơi, cõi chiều mà anh đang nói đến đâu rồi?" Sau khi rời khỏi cộng đồng, Zhou Wen hỏi Zhang Yuzhi khi không có ai ở khắp mọi nơi.

"Bạn sẽ biết bạn đang ở đâu." Zhang Yu Chi chớp mắt, nhưng không nói với Zhou Wen câu trả lời, mà chỉ kéo anh về phía trước.

Zhang Xiao và các thành viên của đội Baihe đã bảo vệ Zhang Yuzhi xung quanh, và không nói chuyện với Zhou Wen. Ngay cả Zhang Xiao, người luôn rất quan tâm đến Zhou Wen, đã không bị nghẹn với Zhou Wen lần này.

Khi anh bước đi, Zhou Wen cảm thấy có gì đó không ổn. Con đường mà Zhang Yuzhi đưa anh là con đường gần Guide Mansion. Anh đã từng đến những nơi này, và anh cũng biết những gì phù hợp để xây dựng một thành phố trong miền chiều. Cõi chiều.

"Đây không phải là miền chiều mà bạn đang nói đến sao?" Khi Zhang Yu Chi dừng lại, Zhou Wen hỏi với một biểu hiện kỳ ​​lạ nhìn vào thành phố cổ quen thuộc và con hào phía trước.

"Vâng, đó là thành phố cổ của biệt thự Guide. Bạn muốn xây dựng một thành phố. Bây giờ thành phố đã ở đây, bạn có thể tiết kiệm ngay cả tiền để xây dựng thành phố. Em gái của bạn có tử tế với bạn không?" Zhang Yu nói với một nụ cười.

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Siêu Võ Con Rể
Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi