Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 1660

Chương 1660

Zhou Wen nghe nói rằng những sợi lông lộn ngược, và một sự tồn tại mạnh mẽ như vậy sẽ biến mất khỏi trái đất. Không có gì lạ khi những sự tồn tại đáng sợ của chiều kích kỳ lạ này rất cấm kỵ đối với trái đất.

"Sau khi gia tộc bất tử chịu thiệt hại nặng nề đó, sáu vị thánh vĩ đại đã có thể vươn lên và trở thành sức mạnh của các chiều không gian khác nhau. Mặc dù vậy, sáu gia tộc cần phải hợp nhất để đàn áp gia tộc bất tử đã bị tấn công mạnh mẽ. Đã nhiều năm trôi qua. Ngày nay, ngay cả khi sáu vị thánh vĩ đại được hợp nhất, gia tộc bất tử đã khó bị đàn áp hoàn toàn, và khả năng thống trị thế giới là rất cao. "

Wang Mingyuan dừng lại trước khi tiếp tục: "Không thể tránh khỏi một chiều không gian khác sẽ đến. Tất cả các chủng tộc sẽ tìm thấy người phát ngôn của riêng họ trên trái đất. Gia tộc cổ tích hy vọng rằng bạn có thể trở thành người phát ngôn của họ. Nếu bạn đồng ý, nàng tiên kiếm hoàn hảo và nàng tiên kiếm điên khùng Vấn đề có thể bị xóa sổ. "

"Nếu tôi trở thành người phát ngôn của gia tộc cổ tích, liệu nó có tương đương với việc giúp gia tộc bất tử hủy diệt trái đất không?" Zhou Wen suy nghĩ một lúc rồi nói.

Vương Minh Nguyên mỉm cười và nói: "Vậy thì hãy hỏi trái tim của chính mình."

Zhou Wen nhìn chằm chằm vào Wang Mingyuan trong sự bàng hoàng. Anh ta không hiểu những gì Wang Mingyuan nói. Wang Mingyuan không giải thích, và ném một cái gì đó vào Zhou Wen.

Zhou Wen nhìn, và nó là một chiếc nhẫn như ngọc bích băng.

"Bạn đã đến tuổi mà bạn có thể đưa ra lựa chọn của riêng mình. Hãy dành thời gian để cân nhắc. Nếu bạn sẵn sàng trở thành người phát ngôn của gia tộc cổ tích, bạn sẽ nghiền nát chiếc nhẫn đó." Wang Mingyuan nói, dáng người của anh bắt đầu dần trở nên thanh tao. Dường như nó sắp trở nên minh bạch.

"Sư phụ, nếu là bạn, bạn sẽ chọn như thế nào?" Zhou Wen hỏi.

"Con đường của tôi có thể không phù hợp với bạn." Wang Mingyuan nói, cuối cùng quay lại, cơ thể trở nên trong suốt lơ lửng trong không trung, nhìn Zhou Wen bằng ánh mắt dịu dàng và nói: "Một số người chọn lên thiên đàng, những người khác chọn xuống địa ngục. Bất kể bạn đi đâu, chỉ cần làm theo trái tim của bạn. "

"Nếu một ngày, bạn xuống địa ngục, đừng sợ, đừng ngần ngại, hãy đưa tay ra, bất cứ nơi nào bạn có thể đến, sẽ có một bàn tay chờ đợi bạn." Lời cuối cùng rơi xuống, Wang Mingyuan nói Cơ thể biến mất hoàn toàn.

Zhou Wen nhìn vào nơi Wang Mingyuan biến mất, và không di chuyển một lúc.

"Tất cả các vị thần đang đến thời kỳ của bụi trần. Sự khác biệt giữa việc lên thiên đàng và xuống địa ngục là gì?" Sau một thời gian dài, Zhou Wencai thở dài và cất chiếc nhẫn trước.

Trở lại Hướng dẫn biệt thự, tình hình ở đây không tốt lắm Li Xuan, Qin Zhen, Feng Qiuyan, Mingxiu và những người khác đang bận rộn chiến đấu xung quanh để duy trì an ninh của căn cứ.

Gần đây, ngày càng có nhiều miền chiều gần Dinh thự của Hướng dẫn viên đã lao ra khỏi các sinh vật bị cấm. Nếu không có Li Xuan và những người khác là bậc thầy hàng đầu trong loài người, căn cứ sẽ bị san bằng xuống đất.

Ngay cả khi có rất nhiều chủ nhân tập trung tại Guide Mansion, gần đây vẫn có những người thương vong. Mặc dù con số này rất nhỏ, nhưng nó cũng đủ để khiến mọi người cảnh giác.

"Lao Zhou, cuối cùng bạn đã trở lại. Chúng ta phải tìm một cõi chiều để xây dựng một thành phố càng sớm càng tốt. Không có cách nào để bảo vệ nơi bị phá vỡ này." Li Xuan nói một cách chán nản khi nhìn thấy Zhou Wen.

Zhou Wen thấy rằng tinh thần của Li Xuan không được tốt lắm, và đôi mắt anh ta đỏ ngầu. Ngay cả Li Xuan, người gần như bất tử, trông rất mệt mỏi. Những người khác phải làm việc chăm chỉ hơn.

"Đã đến lúc tìm một cõi chiều để xây dựng một thành phố. Xia Xianyue có còn ở đây không?" Zhou Wen biết rằng sẽ khó tìm được một cõi chiều phù hợp để xây dựng một thành phố trong một thời gian. Điều đó thực sự không thể, vì vậy tôi phải hợp tác với gia đình Xia trước.

"Luôn luôn ở đó và giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Gần đây, những sinh vật bị cấm xuất hiện quá thường xuyên và nhân lực là không đủ. Xia Xianyue và gia đình Xia cũng đã đóng góp rất nhiều." Li Xuan nói.

"Sau đó tôi sẽ đến gặp cô ấy." Khi Zhou Wen nghe những lời của Li Xuan, anh biết rằng Li Xuan sẵn sàng hợp tác với gia đình Xia theo mặc định.

Gia đình Xia cũng rất chân thành. Những sinh vật bị phá vỡ gần đây đã xuất hiện thường xuyên và nhiều gia đình bên lề đã rút khỏi biệt thự Guide.

Xia Xianyue đã có thể dẫn dắt mọi người giúp bảo vệ căn cứ vào thời điểm này, và sự chân thành của gia đình Xia thực sự là đủ.

"Nhân tiện, chị Yu Chi đang ở đây, và nó rất hữu ích cho chúng tôi gần đây." Li Xuan nói khi Zhou Wen chuẩn bị rời đi.

"Tại sao cô ấy lại ở đây? Còn ai trong gia đình Zhang ngoài cô ấy?" Zhou Wen khẽ giật mình.

Những người khác không biết chi tiết về Zhang Yu Chii, nhưng Zhou Wen biết rất rõ rằng toàn bộ gia đình Zhang nắm giữ Zhang Yuzhi như một báu vật trong lòng bàn tay, vì sợ rằng có thể có một sai lầm nhỏ.

Không đề cập đến nơi nguy hiểm của Guide Mansion, ngay cả trong vương quốc riêng của gia đình Zhang, Zhang Yuzhi sẽ được bảo vệ bởi nhiều người xung quanh.

Gia đình Zhang bất ngờ để Zhang Yuzhi trở về biệt thự của Đức, điều này nằm ngoài dự đoán của Zhou Wen.

"Ngoài ra còn có Zhang Xiao và nhóm Baihe. Nghe những gì Yu Chi nói, có vẻ như gia đình Zhang cũng quan tâm đến việc đầu tư vào chúng tôi." Giọng điệu của Li Xuan đột nhiên trở nên mơ hồ, và anh ta hạ giọng và nói, "Nhưng đó là gia đình Zhang đối xử với chúng tôi. Có sự quan tâm ở đây, hoặc bản thân chị Yu Chi quan tâm đến một số người nhất định, sau đó tôi không biết. "

"Anh đang nói về chuyện gì vậy?" Zhou Wen lườm anh: "Tầm quan trọng của chị Yi Yu Chi đối với gia đình họ Trương, nếu không phải vì âm mưu của nhà họ Trương, làm sao cô ấy có thể được phép đến đây, ngay cả chính Yu Chi Đồng ý, gia đình Zhang cũng sẽ không để cô ấy đến. "

"Này, nó cũng có thể ở giữa. Nói về bạn, bạn không còn quá trẻ. Mặc dù chị Yu Chi lớn hơn chúng tôi một chút, nhưng cô ấy chắc chắn không già. Một phụ nữ trưởng thành nhẹ nhàng cũng rất tốt. Hãy xem xét." Li Xuan nói với một nụ cười nhếch mép.

"Bạn vẫn còn thời gian để suy nghĩ về nó. Dường như bạn không phải lo lắng về việc xây dựng thành phố." Zhou Wen nói nhẹ nhàng.

"Đừng, bạn nên nhanh chóng tìm ra một cõi chiều để xây dựng một thành phố. Nếu điều này tiếp tục, ngay cả khi tôi có thể hỗ trợ nó, mọi người khác sẽ sớm sụp đổ." Li Xuan nói nhanh.

"Xia Xianyue và em gái Yu Chi hiện đang ở đâu?" Zhou Wen suy nghĩ một lúc rồi hỏi.

"Tất cả họ đều ở trong cộng đồng Fuyue. Họ vừa mới dọn sạch một làn sóng các sinh vật chiều vào ban đêm. Ước tính tất cả họ hiện đang nghỉ ngơi. Xia Xianyue và gia đình Xia sống ở Tòa nhà Jiu, Chị Yu Chi và Zhang Xiao sống trong Tòa nhà Shi. "Li Xuan nói với Zhou Wen địa chỉ chi tiết.

"Làm thế nào mà bạn sắp xếp chúng rất gần?" Zhou Wen hơi nhíu mày.

Li Xuan nói một cách bất lực: "Tôi không sắp xếp nó, nhưng họ tự yêu cầu. Mối quan hệ giữa gia đình Xia và gia đình Zhang rất tốt. Cô ấy nói rằng cô ấy sống gần hơn, vì vậy cô ấy có thể chăm sóc cô ấy."

Zhou Wen đã không nói nhiều, và anh ấy chào Li Xuan, và sau đó hướng tới cộng đồng Fuyue, và sớm đến với cộng đồng.

Sau khi do dự một lúc, Zhou Wen đi về phía Tòa nhà số 9 và muốn nói chuyện với Xia Xianyue về miền thứ nguyên trước tiên.

"Zhou Wen." Khi tôi chuẩn bị đi bộ đến tòa nhà thứ 9, tôi nghe thấy ai đó gọi tên mình. Tôi quay lại và thấy Zhang Yuzhi đang đứng ở lối vào của tòa nhà thứ 10, vẫy tay với anh ta.

"Zhou Wen, anh có ở đây để gặp em không?" Zhou Wen định quay lại và bước tới, chỉ để thấy Xia Xianyue đã rời khỏi Tòa nhà Nine mà không biết khi nào cô mỉm cười và chào anh.

chúc ngủ ngon.

Vết thương bị vỡ, ngứa và khó chịu, và tôi không thể gãi, tôi phát điên.

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Vô Địch Từ Thần Cấp Đoạt Lấy Bắt Đầu
Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi