Chương Trước/1673Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 1514: Con Dao Của Tôi Nhanh

Chương 1514: Con dao của tôi nhanh

Feng Qiuyan nhận được sự đồng ý của Zhou Wen, rồi quay lại và đi về phía Huaxian.

Bản thân nàng tiên trong bức tranh là cấp độ địa ngục, mặc dù nó chỉ có thể bùng nổ sức mạnh cấp độ con người vì xác chết cổ xưa bị chiếm hữu, nếu không, xác chết cổ đại sẽ bị phá hủy, và anh ta cũng sẽ bị trừng phạt bởi các quy tắc của trái đất.

Nhưng dù thế nào, anh ta cũng là một thảm họa tự nhiên. Zhou Wenruo đã chơi trực tiếp. Với sức mạnh của Jin Jiao Kéo vừa nãy, anh ta sẽ quan tâm nhiều hơn.

Nhưng Zhou Wen thực sự đã để một sinh viên chống lại anh ta, theo quan điểm của Huaxian, đây là một sự xúc phạm đối với anh ta.

Nếu Zhou Wen vẫn phải sử dụng nó, anh ta sợ rằng mình sẽ phải trừng phạt Zhou Wen và cho Zhou Wen biết bản chất khủng khiếp của Scourge.

Zhou Wen không quan tâm anh nghĩ gì về bức tranh cổ tích. Từ vòng tròn được vẽ bởi bức tranh cổ tích, sức mạnh của anh không mạnh hơn Zhou Wen. Zhou Wen rất rõ ràng về điều này.

Chính Feng Qiuyan đã chủ động chơi và tự tin đến mức Zhou Wen có chút ngạc nhiên.

"Trước khi tôi gửi cho Feng Qiuyan một đồng xu với một mảng giết người Zhoutian nhỏ, anh ta có nên hiểu điều gì không? Nếu anh ta có thể tìm ra mánh khóe, anh ta có thể không thể phá vỡ vòng tròn của không gian hình tròn." Zhou Wen nhìn Fengqiu Yan, muốn xem những gì anh ta nhận ra từ vụ giết Xiao Zhoutian.

Tuy nhiên, Zhou Wen không có nhiều hy vọng. Thời gian ông đưa tiền cho Feng Qiuyan là quá ngắn. Ngay cả khi Feng Qiuyan nhận ra điều gì đó, nó cũng không nên quá nhiều.

Feng Qiuyan đứng ngoài vòng tròn và dừng lại, cầm con dao trên tay, nhìn Huaxian và nói: "Con dao của tôi rất nhanh, bạn phải cẩn thận."

Huaxian Wenyan mỉm cười và nói với vẻ khinh bỉ: "Mặc dù đã cắt nó, nhưng đừng nói đó là một con dao. Ngay cả khi đó là một ngàn con dao, bạn không thể chạm vào tôi."

Feng Qiuyan đã nhắc nhở anh ta rằng chính bà tiên vẽ tranh là bất cẩn và không liên quan gì đến anh ta. Anh ta không còn nói chuyện nữa, cầm một con dao và nhìn chằm chằm vào nàng tiên trong bức tranh.

"Động lực là tốt, tôi hy vọng con dao của bạn không là gì cả." Huaxian không hề nhìn Feng Qiuyan.

Lưu thông không gian, những kỹ năng nâng cao là gì, ngay cả ở cấp độ thảm họa tự nhiên, không có nhiều người có thể kiểm soát kỹ năng này. Ngay cả trong bộ phận vũ trụ, rất khó để nói liệu bạn có thể thành thạo kỹ năng này hay không và làm thế nào để con người có thể phá vỡ nó. Tắt.

Feng Qiuyan không nói. Khi mắt anh ta di chuyển, con dao trong tay anh ta đã rút ra.

Nhanh, nhanh đến khó tin.

Chưa kể rằng người bình thường không thể nhìn rõ, ngay cả cảnh tượng thần tiên cũng bị rung chuyển, và lưỡi kiếm dường như biến mất khỏi tầm nhìn của anh ta.

Tuy nhiên, bà tiên hội họa vẫn không đặt trái tim mình vào tâm trí. Dù con dao có nhanh đến đâu, anh ta cũng sẽ bị mắc kẹt trong không gian lưu thông, và không thể làm tổn thương anh ta.

"Đó là một con dao nhanh! Thật không dễ dàng cho một con người ở cấp độ sợ hãi khi thực hành loại dao nhanh này. Tôi không thể nghĩ về một người như vậy bên cạnh Zhou Wen." Kuang Jianxian cũng ngạc nhiên.

Tuy nhiên, đó là niềm vui nhiều hơn, và Zhou Wen và Feng Qiuyan sẽ được kiểm soát cùng nhau, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc thành lập các lực lượng mới của gia đình cổ tích.

"Bạn có thể nhanh lên ... điểm ..." Cô tiên hội họa vẫn đang trêu chọc Feng Qiuyan, nhưng lời nói của anh ta không thay đổi, nhưng khuôn mặt anh ta đã thay đổi.

Ánh sáng vàng trên mặt đất được phóng to, tạo thành một không gian xoắn kỳ lạ, như thể có một bức tranh bao quanh cổ tích.

Con dao của Feng Qiuyan bị chặt trên bức tranh xoắn, và con dao cắt vào nó một cách cứng nhắc, xé nát bức tranh xoắn, và chặt vào bức tranh cổ tích mà không dừng lại.

Cô tiên bức tranh cảm thấy lạc hậu cùng một lúc, nhưng nhanh chóng lùi lại, nhưng vẫn chậm lại nửa nhịp. Quần áo phía trên ngực bị con dao cắt, để lại vết sẹo sâu trên ngực.

Nếu anh ta không kịp phản ứng và lùi lại một khoảng cách, tôi sợ rằng con dao đã cắt cơ thể anh ta làm hai góc.

"Làm sao có thể như vậy được!" Bốn vị thần bất tử của Qinqi, Thư pháp, Hội họa và Thư pháp đều trừng mắt và nhìn Feng Qiuyan trong sự hoài nghi.

Đó là một kỹ năng không gian hình tròn. Nếu bạn sử dụng một số khả năng đặc biệt để vượt qua nó, điều đó không phải là không thể.

Nhưng sự phân tách trực tiếp bằng một con dao thậm chí có thể phân chia không gian lưu thông, hoặc một con người ở mức độ sợ hãi, họ gần như nghĩ rằng họ đang mơ.

Ngay cả Mad Sword bất tử nhìn chằm chằm vào Feng Qiuyan, không thể nói được một lúc.

Zhou Wen cũng có một chút ngạc nhiên. Nhìn vào màn trình diễn của Feng Qiuyan, anh biết rằng Feng Qiuyan gần như đã nhận ra sự giết chóc của Xiao Zhoutian, và anh cũng tạo ra phương pháp bẻ khóa của riêng mình.

Tất nhiên, phương pháp bẻ khóa này rất khó để tạo ra kết quả quá tốt cho mảng giết chóc Zhoutian nhỏ đang thay đổi.

Tuy nhiên, hiệu ứng của loại không gian lưu thông cố định này mà bà tiên đang hành động trông rất tốt.

"Thổi một lúc lâu, hóa ra chỉ có một kỹ năng như vậy." Li Xuan liếc nhìn cô tiên vẽ tranh với một nụ cười, gần như để cho nàng tiên bức tranh xấu hổ tìm một cái lỗ để khoan xuống.

"Xin lỗi cho huấn luyện viên, tôi đã cố gắng hết sức, nhưng tôi vẫn chưa hiểu hết những gì bạn đang dạy. Con dao này quá tệ và ảnh hưởng xấu đến việc giảng dạy của bạn." Feng Qiuyan quay lại với Zhou Wen và nói trong sự xấu hổ.

Theo ý kiến ​​riêng của Feng Qiuyan, không gian lưu thông được thiết lập bởi bà tiên hội họa đơn giản hơn nhiều so với mảng giết người Zhoutian nhỏ mà Zhou Wen cho anh ta hiểu. Anh ta thực sự đã thất bại trong việc phá vỡ nó và đưa nó trở lại cổ tích của bức tranh. Thời gian đáp ứng, đây là một sai lầm lớn.

"Bạn đã không luyện tập trong một thời gian ngắn và bạn có thể vượt qua nó nếu bạn có thể làm được. Quay lại và luyện tập nhiều hơn và đừng phạm sai lầm tương tự vào lần tới." Zhou Wen không thể nói gì ngoài việc bảo anh hãy tập luyện tốt trong tương lai.

Dù sao, Zhou Wen thực sự không có gì để dạy anh ta, khả năng học tập của Feng Qiuyan thực sự bất thường.

"Được sử dụng quá tệ? Thời gian đào tạo quá ngắn? Vượt qua? Phải luyện tập nhiều hơn?" Hua Xian và những người khác hơi ngớ ngẩn lắng nghe, nếu không vì xác chết cổ xưa sẽ không có biểu hiện gì, tôi sợ khuôn mặt của anh ta đến sớm Nó đã co giật và biến dạng.

Kuang Jianxian cau mày nhìn Zhou Wen và Feng Qiuyan, và bí mật nói: "Zhou Wen này có vẻ hơi khác với Zhou Wen trong dữ liệu. Một trong những học sinh của anh ta có một tiêu chuẩn như vậy, điều này thực sự kỳ lạ."

Hua Xian và những người khác thậm chí còn nghi ngờ rằng Feng Qiuyan không phải là một học sinh được dạy bởi Zhou Wen, mà là một đệ tử của Wang Mingyuan.

Ngay cả các đệ tử của Wang Mingyuan cũng đủ đáng kinh ngạc để có một tiêu chuẩn như vậy.

Nhưng nhìn vào thái độ của Feng Qiuyan đối với Zhou Wen, sự tôn trọng và tôn thờ như vậy chắc chắn không phải là giả vờ.

"Mọi người, buổi biểu diễn đã kết thúc. Nếu không có gì, tại sao chúng ta phải đi?" Li Xuan nói với một nụ cười.

Một số người ở Huaxian nhìn nhau, và cuối cùng tất cả họ đều nhìn vào Mad Sword Fairy, và cảm xúc của họ có phần khác nhau, đặc biệt là ở Huaxian.

Anh ta thấp kém đến mức gần như bị một con người ở cấp độ đáng sợ, đó là một sự xấu hổ.

Kuangxianxian suy nghĩ một chút, và hơi cử chỉ với bà tiên sách.

Tiên nữ hội họa đã mất, và không thích hợp để anh ta bắn lại, và bà tiên kiếm điên đã nhìn thấy nó. Feng Qiuyan nên có nhiều nghiên cứu về kỹ năng lưu thông không gian. Sức mạnh hiện tại của nàng tiên hội họa, ngay cả khi khả năng của anh ta bị hạn chế, Buộc bắn một lần nữa, ước tính rằng hiệu quả không lớn.

Shu Xianxin nghĩ về Chúa, bước tới, đến gặp Zhou Wen và nói: "Tôi có một kỹ năng, tôi muốn nhờ bạn cho lời khuyên."

Vào thời điểm này, thái độ của Shuxian đối với Zhou Wen rất khác so với trước đó và không có sự khinh miệt nào với nó.

chúc ngủ ngon.

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Giả Lão Bà Thực Thần Bí
Chương Trước/1673Chương Sau

Theo Dõi