Chương Trước/1673Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 1513: Vẽ Đất Như Một Vòng Tròn

Chương 1513: Vẽ đất như một vòng tròn

"Anh ta thực sự có loại vật nuôi thảm họa tự nhiên chuyên chế đó?" Qixian ngạc nhiên nói.

"Không có gì lạ khi trái đất thay đổi nhanh chóng và con người đã tìm ra cách để vượt qua những huyền thoại. Vào thời điểm này, con người cấp cao nhất không thể có sự đồng hành của các thảm họa tự nhiên." Kuangjian Xian nói nhẹ nhàng.

"Người lớn, chúng ta có phải đi đến các trường kích thước khác để giới thiệu các sinh vật không gian không?" Hua Xian nói với giọng trầm.

"Không cần, chúng tôi không quen thuộc với các trường kích thước khác và chúng tôi có thể không thể dẫn ra các sinh vật kích thước bên trong. Hơn nữa, chúng tôi không có quá nhiều thời gian, hãy trực tiếp đến gặp Zhou Wen." Kuang Jianxian nhìn Liếc nhìn Zhou Wen trên bầu trời, anh bước chầm chậm về phía cầu thang.

Zhou Wen đặt xác con rắn trắng xuống và sớm phát hiện ra rằng có một quả trứng đi kèm và một mảnh pha lê trong cơ thể của con rắn trắng.

Trứng đi kèm tự nhiên không cần phải nói, đó phải là trứng đi kèm của rắn trắng và tinh thể kích thước, kết tinh như một quả bóng rồng, với ánh sáng và bóng của con rắn trắng chảy bên trong, là một mảnh pha lê kỹ năng.

Zhou Wen trực tiếp mang quả trứng đi kèm và viên pha lê chiều vào tay, nhưng quả trứng đi kèm hơi to, cao bằng một nửa người và viên pha lê trắng như ngọc.

Zhou Wen lấy điện thoại di động ra và muốn xem vật nuôi liên quan đến rắn trắng là gì.

Đừng nhìn vào nó bị Jin Jiao Kéo cắt trực tiếp, nhưng xét cho cùng, nó là một con thú cưng thuộc lớp thảm họa tự nhiên. Kỹ năng của nó không mạnh khi chiến đấu với Jin Jiao Kéo. Điều đó không có nghĩa là nó thực sự không mạnh. Được sử dụng tốt, vì vậy Zhou Wen vẫn rất coi trọng thú cưng đồng hành này.

Trước khi lấy điện thoại di động ra, Zhou Wen đột nhiên khẽ cau mày và quay sang nhìn về một hướng.

Tôi thấy năm người từ xa đến. Họ đi giữa đám đông. Họ trông không quá dễ thấy, họ cũng không có động lực đặc biệt nào.

Nhưng tôi không biết tại sao, những người đứng trước mặt họ sẽ vô tình nhường đường cho họ như thể họ nên như thế này.

"Đây có phải là con người không?" Zhou Wen quan sát họ cẩn thận và không tìm thấy hơi thở của các sinh vật chiều trên chúng, như thể chúng là con người.

Nhưng Zhou Wen đã không nghe thấy nhịp tim của họ. Làm thế nào một con người có thể không có nhịp tim?

Zhou Wen nhận ra rằng sự xuất hiện của những con ma và rắn trắng có thể không đơn giản như phá vỡ lệnh cấm trong lĩnh vực kích thước chung.

"Lao Zhou, có chuyện gì vậy?" Li Xuan nhìn thấy nước da của Zhou Wen, nhìn vào mắt anh ta và thấy năm người trong đó có Mad Sword bất tử.

Feng Qiuyan và Mingxiu cũng đến, và rõ ràng họ cũng cảm thấy sự bất thường của năm người đó.

Bởi vì ngay cả những người lính chịu trách nhiệm canh gác ở đây cũng không có ý định nhường đường, và không ngăn được năm người.

"Con đường nào?" Li Xuan nhìn năm người bao gồm Mad Sword bất tử và hạ giọng để hỏi Zhou Wen.

"Tôi không biết." Zhou Wen khẽ lắc đầu.

Li Xuan vẫn muốn nói điều gì đó, nhưng năm thành viên của Mad Sword Immortal đã tiếp cận.

"Anh là ai?" Li Xuan nhìn chằm chằm vào họ và hỏi.

Kuang Jianxian phớt lờ Li Xuan, đi ngang qua Zhou Wen và dừng lại, nhìn Zhou Wen và nói, "Tôi có tin tốt và tin xấu cho bạn. Bạn muốn nghe ai đầu tiên?"

"Tin tốt, tôi không thích bi kịch." Zhou Wen nói.

"Tôi có thể giúp bạn thâm nhập vào vương quốc của chiều Tianshuxing, lên bảng xếp hạng Rubik's Cube và có được thứ hạng đầu tiên." Kuang Jianxian nghiêm túc nói.

"Bạn nghĩ bạn là ai? Ngay cả người bất tử của Liên minh bảo vệ, cũng không dám nói những lời to lớn như vậy trước mặt anh trai chúng tôi." Li Xuan nói với một đôi môi.

"Vấn đề của những người bất tử là gì? Miễn là bạn sẵn sàng hợp tác với tôi, những người bất tử chỉ có thể cúi đầu trước mặt bạn." Mad Sword nói.

"Tại sao chúng ta nên đi? Chúng tôi không có thời gian để lắng nghe bạn." Li Xuan đương nhiên không tin điều đó. Ngoại trừ hoàng đế, lực lượng mạnh nhất hiện được công nhận trên trái đất là Liên minh Bảo vệ.

Còn về sức mạnh của Thánh quốc, bây giờ không ai biết được chiều sâu.

"Còn tin xấu thì sao?" Zhou Wen hỏi lại.

Mad Sword nói: "Tin xấu là bạn sợ dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về cách đối phó với sự quản lý của Liên đoàn Trái đất."

"Bây giờ thật thú vị, làm thế nào để bạn gọi nó?" Zhou Wen nheo mắt và nhìn chằm chằm vào Kuangjianxian.

Mặc dù không có hơi thở rò rỉ trên Kuangxianxian, nó dường như là một người bình thường, nhưng Zhou Wen cảm thấy một hương vị cực kỳ nguy hiểm trong anh ta.

"Bạn không cần biết tôi là ai, bạn chỉ cần biết những gì tôi có thể cho bạn." Mad Sword nói.

Li Xuanle đứng dậy, bước tới, vỗ vai Mad Sword Sword và nói: "Tôi đã nói anh trai, bạn thực sự có thể giả vờ rằng bạn đã không hỏi về anh trai của chúng tôi trước khi bạn đến? Thổi loại da bò này trước mặt bạn, tại sao bạn phải đi? "

Thư pháp Qinqi và Tranh Bốn người bất tử, nhìn thấy Li Xuan thực sự vỗ vai Kuang Jianxian, đột nhiên tức giận, anh ta sẽ bắn, nhưng Kang Jianxian vẫy tay để dừng lại.

"Tôi biết rằng bạn cũng là một nhân vật hàng đầu trong Liên bang. Nếu bạn không nghĩ ra điều gì, tôi sợ không có cách nào để thuyết phục bạn." Kuang Jianxian ra hiệu cho Huaxian.

Vẽ trái tim thần tiên và đọc cuộc gặp gỡ thần, đi trước mặt Zhou Wen, đưa tay ra và triệu tập một cây cọ, sau đó vẽ một vòng tròn trên mặt đất, anh ta đứng trong vòng tròn, nhìn Zhou Wen và nói: "Tôi sẽ đứng đây mà không di chuyển, bạn có thể Cố gắng hết sức để xem tôi có thể làm tổn thương tôi không. "

Những người khác có thể không hiểu nó, nhưng Zhou Wen liếc nhìn vòng tròn được vẽ bởi Huaxian, nhưng hơi ngạc nhiên.

Vòng tròn được vẽ bởi Huaxian, tương tự như Hình thành Xiao Zhou Tianshen của anh, là một loại kỹ năng lưu thông dựa trên không gian.

Chỉ là vòng tròn được vẽ bởi Xianxian là cố định, mượn không gian của trái đất, nó kém linh hoạt hơn nhiều so với mảng giết chóc Xiao Zhoutian của Zhou Wen.

Có thể nói rằng các kỹ năng được sử dụng để vẽ người bất tử thực sự thấp hơn so với Zhou Wen.

"Zhou Wen, không phải là thú cưng đồng hành mà bạn vừa nói là khá mạnh sao? Bạn có thể thử xem nó có làm tôi đau không." Hua Xian đứng trong vòng tròn và đứng lên, một cặp xương gió bất tử, như thể anh ta không quan tâm đến Zhou Wen trên.

Tất nhiên, Zhou Wen biết rằng lưỡi kiếm vũ khí của Jin Jiao Scissor, sợ nhất là loại kỹ năng không gian hình tròn này. Ngay cả khi anh ta đưa Jin Jiao Scissor ra ngoài, Jin Jiao Scissor sẽ chỉ xoay quanh vòng tròn đó, điều đó sẽ không làm tổn thương nàng tiên trong bức tranh. .

Tất nhiên, Zhou Wen giỏi loại kỹ năng này. Không khó để phá vỡ kỹ năng vẽ cổ tích.

"Tại sao? Em không dám à?" Hua Xian nhìn thấy những chuyển động của Zhou Wen trong một thời gian dài, đầy tự hào.

"Huấn luyện viên, mức độ cạnh tranh này không xứng đáng với bàn tay của bạn, hãy để tôi làm điều đó." Feng Qiuyan đột nhiên đứng dậy và muốn được lệnh chiến đấu.

Người bất tử không chú ý nhiều đến con người. Ngay cả Zhou Wen cũng chỉ có giá trị được sử dụng bởi vì họ được sinh ra trên trái đất. Nếu không, họ thậm chí sẽ không thể nhìn thấy Zhou Wen, làm sao họ có thể nhìn thấy Qiuyan vượt trội.

Feng Qiuyan được gọi là Huấn luyện viên Zhou Wen, rõ ràng là một học sinh được dạy bởi Zhou Wen.

"Những người trẻ tuổi, đây không phải là chơi mọi gia đình, nó sẽ giết người." Huaxian nói một cách thờ ơ.

"Sau đó, bạn hãy thử xem." Zhou Wen thấy đôi mắt của Feng Qiuyan chắc chắn, dường như rất chắc chắn, anh gật đầu và đồng ý.

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Đệ Nhất Hào Tế
Chương Trước/1673Chương Sau

Theo Dõi