Chương Trước/1673Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Thần Kiếm Hỗn Loạn Chương 1512

Thần kiếm hỗn loạn Chương 1512

Ngoại trừ mặt sau, Great Brahma không có quá nhiều sức tấn công ở ba mặt còn lại, nhưng nó không tuyệt đối và mỗi bên có một vai trò khác nhau.

Nhìn chung, Zhou Wen sử dụng khả năng phòng thủ phía trước của Great Brahma và sức mạnh khủng khiếp của lỗ đen ở phía sau, và hiếm khi sử dụng sức mạnh của bên trái và bên phải.

Bây giờ tôi thấy nhiều sinh vật linh hồn này, tôi chỉ sử dụng sức mạnh của lòng trắc ẩn ở phía bên phải.

Đại Brahma đáng sợ, những người bình thường không thể thấy sự tồn tại của anh ta, nhưng khi đôi môi của khuôn mặt từ bi đó run rẩy, họ phát ra âm thanh như tiếng tụng kinh.

Mọi người đã nghe thấy tiếng Phật tụng kinh, Mặc dù âm thanh không lớn, nhưng nó không có sức mạnh của sấm sét và đồng đều. Nó rơi vào tai người thường và không cảm thấy nhiều.

Nhưng rơi vào tai của những linh hồn và ma quỷ cô đơn đó, nhưng để những linh hồn và ma quỷ cô đơn đó đau đớn, những sinh vật ma cấp thấp hơn đã không thể chống lại sự lăn lộn trên mặt đất, cơ thể thậm chí còn nhiều khí trắng hơn và nó sẽ tan biến trong giây lát không thấy.

Những con ma trong vòng vài chục km đều tan thành sương mù trắng trong tiếng tụng kinh, và trong thành phố Defu, có khí trắng bốc lên khắp nơi, và nhiều tinh thể và vật thể đi kèm rơi xuống đất. Trứng, nhưng người bình thường đã không bị ảnh hưởng.

"Huh, tôi không mong các đệ tử của Wang Mingyuan thực sự trở nên siêu mạnh, nhưng anh ta hẳn đã nhận được sự giúp đỡ của Wang Mingyuan." Qin Xian cau mày.

Khả năng làm việc quá mức này chính xác là kẻ thù của những hồn ma, và trong số các tộc Budu, chỉ có một vài người đàn ông mạnh mẽ có sức mạnh quá mức.

Wang Mingyuan chỉ là một thành viên của gia tộc Futu. Anh ta không phải là một gia tộc Futu, dường như anh ta cũng không đạt được siêu năng lực. Một số người ở Tần Tây An không ngờ rằng sức mạnh đáng sợ của Chu Văn Kiến sẽ có siêu năng lực.

Theo quan điểm của họ, Wang Mingyuan đã gắn bó với gia tộc Futu và Zhou Wen đã có thể phát triển khả năng này, đó hẳn là sự giúp đỡ của Wang Mingyuan.

Những người bị ma quỷ chiếm giữ cũng phun khí trắng lên cơ thể họ. Sau khi khí trắng cạn kiệt, họ ngã gục xuống đất, và trong một thời gian, cả thành phố là một con người mờ nhạt.

Những người không bị ma ám, và những người tỉnh dậy sau cơn hôn mê, thấy Zhou Wen lơ lửng trong không trung, và tiếng Phật tụng kinh kinh phát ra từ anh ta.

Và con ma linh hồn đơn độc lao ra từ mọi hướng, một khi lao vào phạm vi mà âm thanh thánh thư có thể chạm tới, sẽ sớm trở thành màn sương trắng, và không ai có thể đến gần khu vực gần Trường trung học Guide.

Những con ma lang thang vội vã như thủy triều và trông thật đáng sợ, nhưng không có con ma nào có thể vượt qua Leichi nửa bước.

"Đó vẫn là sức mạnh của Zhou Wen. Thật xứng đáng là một con người mạnh mẽ có thể ở trên bảng xếp hạng Rubik's Cube. Nó quá mạnh mẽ."

"Thật đáng sợ, nó giống như Đức Phật đã đến thế giới."

"Với Zhou Wen bảo vệ Biệt thự Hướng dẫn, có lẽ chúng tôi thực sự không phải tìm cách trốn thoát đến các thành phố khác."

...

Thấy rằng Zhou Wen thật tuyệt vời, nhiều người đã ổn định trong lòng họ, và nhiều người đã hoảng loạn, cảm xúc của họ dần ổn định.

Đội quân mà Li Xuan vừa thành lập cũng được tổ chức lại để đàn áp đội quân bộ xương lao ra từ hướng của thành phố cổ.

Mọi thứ dường như đang di chuyển theo một hướng tốt. Mọi người đều nghĩ rằng khi cuộc khủng hoảng sắp qua đi, họ đã nhìn thấy một người khổng lồ đến từ xa.

Ánh hào quang như ánh trăng đằng kia dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Tôi thấy một con rắn khổng lồ với cơ thể được chạm khắc như ngọc trắng, tách khỏi đội quân ma như thủy triều, và bơi về phía này.

Mảnh trắng chỉ ngẩng đầu lên và giống như tòa nhà cao tầng gần đó. Các tòa nhà xung quanh nằm bên cạnh và trông thật lố bịch như một món đồ chơi.

Mọi người rút lui trong nỗi kinh hoàng. Ngay cả khi con rắn khổng lồ không có thứ hạng cao, đó chỉ là sức mạnh thể chất mà người bình thường không thể sánh được.

Qixian nói: "Sức mạnh của tộc nổi có tác dụng kìm hãm ma, nhưng nó sẽ không lợi dụng một sinh vật như rắn trắng. Mức độ sợ hãi trước mức độ thảm họa tự nhiên có rất ít cơ hội chiến thắng."

Khi con rắn trắng vẫy đuôi, tòa nhà có chiều cao hơn 30 tầng bị cắt đứt trực tiếp bởi đuôi của nó. Một nửa tòa nhà bay lên và đập vỡ theo hướng của trường trung học Guide. Con người tranh nhau né tránh.

Những con người đáng kinh ngạc như vậy bị choáng váng, và sức mạnh của họ thật đáng sợ. Học sinh và những người bình thường trong trường đang chạy trốn khỏi trường trong hoảng loạn.

Nếu không, một nửa tòa nhà sẽ bị đập phá với tốc độ khủng khiếp như vậy. Tôi sợ rằng toàn bộ ngôi trường, ngay cả khu vực gần trường, sẽ bị biến thành đống đổ nát, và nó sẽ biến mất nếu nó không trốn thoát.

Nhưng với tốc độ của họ, không thể thoát khỏi trường trước khi tòa nhà bay lên. Khi bóng của tòa nhà nhanh chóng bao phủ ngôi trường, khuôn mặt của mọi người lộ rõ ​​sự sợ hãi và tuyệt vọng. Một số cô gái nhút nhát hét lên và khóc.

Bang!

Zhou Wen xuất hiện trước tòa nhà, và cơ thể giống như ác quỷ cũng xuất hiện, ngồi phía sau Zhou Wen.

Khuôn mặt phía sau anh ta quay lại, tám lòng bàn tay chặn tòa nhà, và lỗ đen ở phía sau liên tục bị nuốt chửng, hút tòa nhà bị vỡ vào lỗ đen, để những mảnh vỡ đó không thể bị bắn ra và làm tổn thương ngôi trường. Mọi người.

Mọi người nhìn Zhou Wen và Great Brahma lơ lửng trước Great Brahma như thể họ đang nhìn vào một nàng tiên với một nô lệ của quỷ.

"Sức mạnh khủng khiếp! May mắn thay, anh ta chỉ có một mức độ sợ hãi. Nếu anh ta được thăng cấp thành thiên tai, tôi sợ rằng con rắn trắng thực sự không phải là đối thủ của anh ta." Hua Xian kêu lên.

"Anh ấy càng mạnh thì càng tốt cho chúng tôi, và Zhou Wen này sẽ được người lớn sử dụng trong tương lai, và nó sẽ thuận tiện hơn nhiều." Shu Xian nói.

"Đây là sự thật. Khi anh ta bất khả chiến bại trước con rắn trắng, con trưởng thành sẽ bắn lại, vì vậy anh ta không thể đầu hàng." Qixian cũng lặp lại.

Khi nhiều người nói, con rắn trắng đã nhảy lên, cơ thể của nó rất lớn, nhưng tốc độ của nó thật đáng kinh ngạc, và nó biến thành một cầu vồng trắng khổng lồ, nuốt chửng về phía Zhou Wen.

Chỉ là cơ thể của nó phá vỡ sóng xung kích gây ra bởi hàng rào âm thanh, làm vỡ tất cả kính của các tòa nhà xung quanh, và nhiều tòa nhà cũng bị sụp đổ bởi sóng xung kích, và những cái cây lớn bị nhổ bỏ.

May mắn thay, có những con ma ở đó và không có con người, nếu không tôi không biết mình sẽ chết bao nhiêu.

Zhou Wen lơ lửng trong không trung, không có ý né tránh, nhìn con rắn trắng trước mặt.

Qixian và những người khác đang tự hỏi tại sao Zhou Wen không né tránh, nhưng anh ta nhìn thấy một tia sáng vàng trên cơ thể của Zhou Wen, và ánh sáng vàng đó đã gặp con rắn trắng.

Mọi người không nhìn thấy những gì đang diễn ra, và thấy rằng con rắn trắng bị cắt đầu và máu của con rắn đang tuôn ra như một con suối. Zhou Wen vẫn lơ lửng ở đó, thậm chí không hề di chuyển tay.

Brahma đằng sau anh ta duỗi lòng bàn tay ra và túm lấy đầu và cơ thể của con rắn trắng mà không để cơ thể con rắn trắng rơi xuống và đâm vào người bên dưới.

"Chu Ôn sống lâu!"

"Bất khả chiến bại!"

"Hóa ra ngoài hoàng đế, còn có những con người có thể mạnh đến thế. Tôi ở trong Nhà hướng dẫn và tôi đã không phạm sai lầm."

"Yeah, bạn ở lại vì bạn không thể rời đi, và bạn nói điều đó với khuôn mặt?"

Mọi người ngạc nhiên trước sức mạnh của Zhou Wen. Bốn người bất tử của Qinqi, Thư pháp, Vẽ tranh, Thư pháp và Vẽ tranh, và Mad Sword Immortals cũng có phần mất tinh thần. Mặc dù họ cảm thấy rằng con rắn trắng có thể không nhất thiết giết chết Zhou Wen.

Nhưng tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng Rắn Trắng sẽ bị Zhou Wen chặt đầu, dù sao đó cũng là một sinh vật thảm họa tự nhiên. Mặc dù nó chỉ là một cấp độ của con người, nhưng nó đã đủ tuyệt vời.

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Đô Thị Tu Tiên 5000 Năm
Chương Trước/1673Chương Sau

Theo Dõi