Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 1509: Bộ Não Siêu Trí Tuệ

Chương 1509: Bộ não siêu trí tuệ

Zhou Wen cũng có thể đoán được suy nghĩ của Hui Haifeng, nhưng đặt nó vào anh ta cũng là một vấn đề đau đầu.

Không thể kết hợp linh hồn Jiu Mingge và Jiu Ming và thúc đẩy huyền thoại như một con người thuần túy. Ít nhất Zhou Wen đã không tìm thấy một phương pháp nào khác ngoài "Bí ẩn".

Cách duy nhất còn lại là đúc linh hồn, chất lỏng huyền thoại và người bảo vệ hợp đồng.

Trong quá khứ, đúc linh hồn và chất lỏng thần thoại thực sự là lựa chọn tốt. Huihai cũng là một chuyên gia sản xuất chất lỏng thần thoại. Nếu bạn muốn tạo ra một chất lỏng thần thoại phù hợp cho Hui chơi, không khó để tăng tỷ lệ thành công.

Tuy nhiên, Hui Haifeng đã không làm điều này trực tiếp mà giao lại Hui Zhou cho Zhou Wen. Có thể đoán rằng Hui Haifeng không nên hoàn toàn tự tin về thành công, ngay cả khi chỉ có một phần trăm rủi ro, Hui Haifeng không muốn mạo hiểm.

Đây không phải là chìa khóa của vấn đề. Điều quan trọng là Zhou Wen đã lắng nghe con quái vật hình người trong thành phố cổ đại và nói rằng nếu con người có thể đảm bảo sự thuần khiết của huyết thống thì đó là điều tốt nhất.

Nếu tiền đề là để đảm bảo tính toàn vẹn của máu, người bảo vệ hợp đồng là một con đường thích hợp hơn.

Vì vậy, Zhou Wen nghĩ về nó, nhưng cũng cảm thấy một chút xấu hổ.

"Sư phụ, tôi đã thử nhiều lần và sử dụng rất nhiều kết tinh sức sống cấp độ cao, nhưng tôi không thể quảng bá huyền thoại, tôi đã thực hành sai?" Hui Wan đến gặp Zhou Wen, lấy ra cuốn sổ tay của mình và hỏi Zhou Wen trong khi ghi âm, Muốn ghi lại lời dạy của Zhou Wen.

Zhou Wen nghĩ: "Thật kỳ lạ khi bạn có thể thúc đẩy huyền thoại. Nó được gọi là giới hạn của thiên đường và con người trong thời cổ đại. Từ thời cổ đại, không có nhiều người có thể vượt qua giới hạn của thiên đường và con người với cơ thể con người thuần khiết, như Zhou Wen biết. Ngay cả hoàng đế như Flintman cũng không thể làm được. Trong số những người mà Zhou Wen biết, ngoài bản thân anh ta, dường như Jingdaoxian có khả năng đó, nhưng không thể xác định liệu anh ta có được thăng cấp bằng máu người thuần túy hay không. Chuyện hoang đường. "

"Hãy thể hiện cuộc sống và linh hồn cuộc sống của bạn để tôi thấy." Zhou Wen không sẵn lòng trấn áp sự nhiệt tình của Huiwan, anh nói trước.

Huiwan cất cuốn sổ của mình, sau đó đứng dậy và chạy Qi Qi, chẳng mấy chốc, anh ta ngưng tụ khí công và biến nó thành một cuộc sống lơ lửng trước mặt.

"Đây là cái gì?" Zhou Wen nhìn linh hồn cuộc sống của Huiwan, cảm thấy hơi kỳ lạ.

Khi Zhou Wen luyện tập kỹ năng tu luyện Qi của mình, linh hồn sự sống cô đọng lại là Jian Wan, và linh hồn cuộc sống cô đọng bởi Hui Wan hoàn toàn khác với anh ta. Không chỉ là Jian Wan, cũng không phải là một thanh kiếm hay thanh kiếm, nó trông giống như mọi thứ. một chiếc điện thoại di động.

"Linh hồn cuộc sống của bạn là một chiếc điện thoại di động?" Zhou Wen hỏi, nhìn vào linh hồn cuộc sống.

"Đó không phải là một chiếc điện thoại di động, nên nói rằng bộ não siêu trí tuệ chính xác hơn." Hui Wan nói khả năng sống và tâm hồn chi tiết của mình một lần nữa.

Hui Wenyue ngày càng trở nên kỳ lạ. Huiwan nói rằng đây không phải là điện thoại di động, nhưng nhiều chức năng của linh hồn này tương tự như điện thoại di động. Huiwan thậm chí có thể kết nối với mạng liên bang thông qua linh hồn của chính mình.

Điều đáng sợ hơn nữa là thứ này cũng có thể nhanh chóng bẻ khóa nhiều mật khẩu khác nhau và việc mở khóa điện tử rất đơn giản. Những kho tiền ngân hàng sử dụng thiết bị bảo vệ công nghệ cao này nằm trước cuộc sống và tâm hồn của Huihai. .

Tất nhiên, vai trò của Super Wisdom không chỉ là điều này, còn có nhiều chức năng khác, nhưng chúng không liên quan trực tiếp đến chiến đấu.

"Cuộc sống và tâm hồn của bạn có một chút đặc biệt. Với cuộc sống và tâm hồn này, bạn có thể vào máy chủ của gia đình Zhang để truy vấn thông tin không?" Zhou Wen hỏi Huiwan.

Các máy chủ thuộc sở hữu của gia đình Zhang hiện có mức mã hóa và phòng thủ cao nhất trong Liên bang. Tôi chưa nghe thấy ai có thể hack dữ liệu.

"Tất nhiên, tôi đã mua sắm một vài lần trước đây, nhưng không có nhiều nội dung thú vị trong đó và tôi chỉ tìm thấy một vài công thức để tạo ra Dan Phường và biểu tượng ma thuật, và không có nhiều thứ có giá trị." Chao Zhizhi Nao Mingshun kết nối với mạng và nói với Zhou Wen.

Không đợi Zhou Wen nói bất cứ điều gì, tôi đã thấy rất nhiều nội dung dữ liệu trên màn hình của Super Wisdom, rõ ràng là thành công.

"Bạn chưa từng làm điều này trước đây? Bạn đã thấy một số máy chủ riêng khác chưa?" Zhou Wenjianhui đã chơi rất khéo léo và biết rằng anh chàng này đã không làm điều đó.

"Tôi đã nhìn thấy nó, nhưng không có nhiều thứ thú vị. Các gia đình lớn quan tâm đến việc lưu giữ thông tin quan trọng trong các thiết bị không được kết nối với Internet. Hầu hết thông tin tôi có thể tìm thấy là ít sử dụng thực tế." Hui Wan tình cờ nói.

Zhou Wenxin nói: "Bạn thực sự dám làm điều đó. Không có gì ngạc nhiên khi sự hỗn loạn gần đây của Huifeng đã tăng lên. Mặc dù Hui Haifeng không có nhiều quyền lực thực sự trong Liên bang, anh ấy vẫn đang từng bước thực hiện. Người ta ước tính rằng một phần của điều này là do Huiwan.

"Tôi là người đầu tiên nhìn thấy cuộc sống và tâm hồn của bạn như thế này. Tôi cần suy nghĩ về nó trước khi tôi có thể cho bạn một lời khuyên. Trước đó, bạn nên học thêm các kỹ năng thực tế." Zhou Wen nói nửa thật.

"Kỹ năng chiến đấu thực tế của tôi đã được luyện tập rất tốt ..." Hui Wan nói khá tự tin.

"Các kỹ năng chiến đấu thực tế không thành thạo. Chiến đấu thực tế chỉ có thể được mài giũa trong chiến đấu thực sự. Vì vậy, hãy đến với chú Li Xuan của bạn trước và để anh ấy sắp xếp bạn tham gia vào trận chiến phòng thủ và tiếp tục trên chiến trường. Tập thể dục. "

Huiwan nghe nói rằng anh ta có thể ra chiến trường, và đôi mắt anh ta đột nhiên sáng lên: "Có thật không? Bố đã từ chối cho tôi tham gia vào những trận chiến thực sự, chỉ để tôi chiến đấu với những học sinh bị bắt ở nhà. Không."

"Tất nhiên, tôi có tiếng nói cuối cùng ở đây, bố của bạn là vô dụng." Zhou Wen cười.

"Sư phụ sống lâu, cuối cùng tôi cũng có thể ra chiến trường!" Hui Wan đột nhiên phấn khích, khi anh ta trông như một đứa trẻ.

Sau khi gửi Huiwan cho Li Xuan, Zhou Wen có chút khó chịu. Anh đặc biệt gọi Li Xuan trước để anh chú ý đến việc bảo vệ sự an toàn của Huiwan. Đây là hạt giống duy nhất của Hui Haifeng, không thể thực sự được xếp ở đây.

Cúp điện thoại, Zhou Wen cầm chiếc điện thoại di động bí ẩn và thấy rằng bản sao chưa được tải xuống thành công, và nó vẫn là màn hình tải xuống.

"Thật lạ, sao bản sao này có thể lớn đến vậy? Không phải bản sao được tải xuống lần này không phải là một ngôi sao phụ trợ, mà là toàn bộ trường chiều của Bắc Đẩu?" Zhou Wen rất nghi ngờ trong lòng, nếu không thì là riêng biệt Một bản sao không nên được tải xuống quá lâu.

Trong khi Zhou Wen đang học, anh nhận được một tin nhắn từ Li Xuan, nói rằng có một sự thay đổi trong bản sao của Tianshuxing.

Zhou Wen vội vàng mở phần mềm phát sóng trực tiếp trên điện thoại di động, và có rất nhiều chương trình phát sóng trực tiếp video Rubik's Cube trên trang chủ. Tôi nhấp vào và nhìn vào nó, và tôi thấy có một vấn đề.

Hình ảnh khối Rubik đã được cố định trên ngôi sao thiên thể của vụ phun trào ngọn lửa, nhưng tại thời điểm này, hình ảnh khối lập phương của Rubik dường như chìm vào hành tinh thiêu đốt của ngôi sao thiên thể.

Chẳng mấy chốc, bức tranh đã tràn ngập ánh sáng chói lóa, nhưng sau một lúc, bức tranh đột nhiên trở nên tối, và một cung điện kỳ ​​lạ xuất hiện trong bức tranh khối của Rubik.

Một cái gì đó đã trở lại muộn ngày hôm nay. Hai chương còn lại sẽ được cập nhật sau, xin lỗi.

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Bên Người Gia Đinh
Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi