Chương Trước/29Chương Sau

Quang Ảnh Giả

Chương 25: 7 Ngày Luyện Tập P2

Cốc … cốc ! Thiên Phong dậy nào. Hôm nay chúng ta còn phải luyện tập nữa, dậy dậy !

- Tới ngay tới ngay !

Thiên Phong bước ra mở cửa , bước đi có vẻ khó khăn kèm theo chậm chạm.

- Thiên Phong cậu bị thương ở chân à ! Sao mà tướng đi xấu thế.

- Cậu hỏi Zen ấy ! Tớ bảo Zen là tìm cho tớ cái ốp chân nhẹ nhất mà cậu xem này. Cái ốp này ít ra mỗi cái cũng 5 kg ấy .

Giọng của Thiên Phong mang theo ủy khuất , còn Dương Phàm và Bana thì thấy chuyện này có vẻ thú vị, có khi tìm ình 1 cái để tập luyện cũng tốt. 3 người đến tìm Zen nhưng không thấy Zen trong phòng, đành tự đi xuống phòng tập.

Khi 3 người đi đến phòng tập thì đã thấy Zen đang mồ hôi nhẻ nhại hít đất . Cả 3 đều tỏ vẻ ngạc nhiên, vì trước đây chưa thấy Zen tập luyện gian khổ như thế này. Thấy dáng 3 người lại gần , thì Zen ngừng lại lấy khăn lao mồ hôi .

- Wow ! cậu thật cừ nha, sáng đã dậy sớm tập luyện rồi. Sao cậu không kêu tớ cùng tập.

- Tớ tập từ đêm qua tới giờ, sau khi cho cậu miếng ốp chân thì vào đây tập. Tớ có cảm giác sắp đột phá lên 2 sao, nên tranh thủ cực khổ một tí cũng không sao.

- Trời ! Đúng là quái vật chưa gì hết mà muốn lên 2 sao rồi. Zen yêu vấu có bí quyết gì bày cho lão đại ta chút nào.

Bana giọng nói đầy dụ hoặc, ánh mắt gian tà nhìn Zen nhưng chưa đạt được mục đích thì đã bị Zen đá ột cái vào mông bay ra xa.

- Tớ nghe nói, khoảng 9h sẽ có Quang Ảnh giả của hiệp hội xuống giới thiệu cho chúng ta về Quang Ảnh cũng như cách tập luyện cho phu hợp với bản thân.

- Thật không Dương Phàm, nếu như thế thì quá tốt một thí nữa nhóm mình cùng đi nhé.

- Các cậu đi đi, mình không đi đâu. Mấy lão ấy mình không có hứng thú !

- Cậu sao thế Zen . Thôi mà đi cùng tớ … sau khi đi xong rồi chúng ta cùng nhau tập luyện, cậu thấy thế nào.

- Thiên Phong nói đúng đó Zen, theo tớ thấy chung ta nên đi xem thế nào, tiện thể có thể quan sát các đối thủ xung quanh chúng ta. Có câu “ Biết người biết ta trăm trận trăm thắng “ mà !

Bana từ dưới đất xoa xoa mông rồi nói một cách nghiêm chỉnh. Zen suy tư một chút rồi gật đầu đồng ý. Sau vài động tác khởi động buổi sáng, cả nhóm cùng vào căn tin chén một bữa thịnh soạn, vì lần trước Bana bỏ trốn nên lần này đã bị bắt khao bù lại. Tất nhiên Bana cũng gào thét vì xót túi tiền bởi hai cái miệng không đái này !

Sau khi dùng bữa xong thì cả nhóm đi về phía hội trường, phải nói bên trong tòa tháp cao này không nghỉ ra lại có nơi xa hoa và cao cấp đến thế, nó như 1 tòa lâu đài thời xưa vậy.

Bên trong hội trường lúc này cũng bắt đầu đông dần. Các lô ghế ngồi bắt đầu kín chổ, tiếng ồn ảo của các nhóm làm cho không khi ở đây có phần ngột ngạt.

Bên trong hội trường lúc này cũng bắt đầu đông dần. Các lô ghế ngồi bắt đầu kín chổ, tiếng ồn ảo của các nhóm làm cho không khi ở đây có phần ngột ngạt.

Ùm… ùm… !

Tiếng nhấn giọng, làm cho cả hội trường bổng im lặng. Đứng trên đài cao lúc này là một vị trung niên, tóc hoa râm mặc trên mình là một chiếc áo kiểu cổ màu đen . Khuôn mặt tỏ ra sự uy nghiêm và mang theo vài phần sát khí.

- Hôm nay , ta sẽ đại diện cho hiệp hội. Giảng giải các ngươi những điều cơ bản khi trở thành Quang Ảnh Giả. Trước khi nói đến Quang Ảnh Giả. Ta xin nói sơ qua lịch sử của Quang Ảnh của lục địa này.

Lục địa Quang Ảnh tồn tại cách đây đã hàn vạn năm trước đây, có người nối lục địa Quang Ảnh của chúng ta được một vị Thần nào đó tạo ra. Theo những ghi chép được ghi lại cho đến nay, thì lục địa này có tên là Quang Ảnh vì nó xuất phát từ sự hình thành và phát triển của Quang Ảnh giả đến nay. Cũng nói một chút về nên Quang Ảnh hiện tại, do qua nhiều năm tiến hóa nên Quang Ảnh cũng đã không còn giống như xưa . Nó bị phân hóa qua nhiều giai đoạn và bị lãng quên qua những cuộc chiến ác liệt.

Nói về cuộc chiến ác liệt thì hiện tại thế giới chúng ta đang sống có hai tầng . 1 là của hiệp hội Quang Ảnh của chúng ta đứng về phía chính nghĩa và 1 tầng khác gọi là thế giới ngầm đại diện cho những kẻ luôn làm chuyện ác và nó là kẻ thù không đội trời chung với hiệp hội của chúng ta.

Bây giờ ta xin giới thiệu một số điều cơ bản về Quang Ảnh. Có 3 loại Quang Ảnh cơ bản : Quang Ảnh tạm thời – Quang Ảnh thể chất - Quang Ảnh kế thừa. Có thể các ngươi sẽ thắc mắc hiện tại Quang Ảnh của các ngươi là thuộc dạng gì ? Chính xác mà nói nó là Quang Ảnh tạm thời là 2 năm kể từ khi kích hoạt, có nghĩa là nó có thể bị xóa đi bởi hiệp hội không gây ảnh hưởng gì đến cơ thể của các ngươi.

Quang Ảnh thể chất : nó sẽ được kích hoạt sau khi các ngươi đạt đủ điều kiện và nó sẽ là Quang ảnh đi theo các ngươi cho đến lúc chết . Nó dựa theo thể trạng và thuộc tính cũng như nhiều điều kiện khách quan khác câu thành. Cũng có thể nói các Quang Ảnh có tương khắc lẫn nhau , vì thế không có một Quang Ảnh nào là vô đối .

Quang ảnh kế thừa : đây cũng là một dạng đạt được Quang Ảnh nhưng nó mang theo nhiều sự huyền bí khó có giải thích chính xác, theo ta được biết nếu có 1 ai đó từ Lục sắc trở lên hy sinh thực hiện hiến tế sẽ giúp cho người được hiến tế đạt được quang ảnh giống như bản thân và một phần 10 sức mạnh được truyền thụ sang . Cũng có những trường hợp khác mà ta không được biết . Tất nhiên sau khi được truyền thừa thì Quang Ảnh đó sẽ vĩnh viễn theo các ngươi như là Quang Ảnh thể chất.

Màu sắc đẳng cấp được phân chia theo : Đen - Vàng - Cam - Nâu – Lục - Lam - Xanh Dương Đậm - Tím - Đỏ . Ngoài ra khi vượt qua cấp bật màu sắc sẽ vương đến cấp bậc mà mọi người ai ai cũng thầm ao ước đó là Chí Tôn Quang Ảnh. Quay lại với các bước cơ bản trong Quang Ảnh, đầu tiên ta giới thiệu cho các ngươi biết cách vận dụng Quang Ảnh một cách hợp lý .

Màu sắc đẳng cấp được phân chia theo : Đen - Vàng - Cam - Nâu – Lục - Lam - Xanh Dương Đậm - Tím - Đỏ . Ngoài ra khi vượt qua cấp bật màu sắc sẽ vương đến cấp bậc mà mọi người ai ai cũng thầm ao ước đó là Chí Tôn Quang Ảnh. Quay lại với các bước cơ bản trong Quang Ảnh, đầu tiên ta giới thiệu cho các ngươi biết cách vận dụng Quang Ảnh một cách hợp lý .

Người có Quang Ảnh sẽ có một luồng khí chạy dọc trong cơ thể , nó được gọi là Quang Khí . Quang Khí ngoài hổ trợ kích hoạt Quang Ảnh thì chúng ta có thể sử dụng nó vào các việc khác nhau ví dụ như tăng tốc độ chạy, nhảy, sức mạnh ở tay , hay phòng thủ … Vì sao ta lại nói như vậy, nếu khi chiến đấu các ngươi biết vận dụng một cách hợp lý sẽ dành được ưu thế . Để đạt được nó thì cần các ngươi tập luyện , việc tập luyện nó khá là khó khi mới bắt đầu vì các ngươi phải chia sẽ Quang Khí đưa về các bộ vị mà mình muốn tăng cường. Đồng thời phải duy trì nó trong lúc chiến đấu cần sự phân tâm khống chế chúng không bị cắt đứt.

………… Rút ngăn bớt vì lão này nói nhiều quá

Các ngươi có gì thắc mắc không ? Ta có thể giải đáp cho các ngươi !

- Xin hỏi đại nhân , nếu trong quá trình tập luyện ta có đột phá trở thành 2 sao, nhưng Quang Ảnh của ta là Quang Ảnh tạm thời thì khi bị xóa đi thì tất cả công sức của ta sẽ bỏ biến hết sao ?

Câu hỏi được đặt ra được nhiều sự đồng tình của các thí sinh trong hội trường, họ cũng phân vân về điều này. Trung niên áo đen nhìn về phía người đặt câu hỏi rồi nói :

- Nếu các người đột phá trong quá trình có Quang Ảnh tạm thời thì khi bị xóa bỏ thì sẽ bị xóa hết cả Quang Ảnh và cấp bậc . Nhưng… khi đột phá thì nó sẽ giúp cho thể chất cơ thể các ngươi tốt hơn và tạo điều kiện giúp cho các người đạt được những Quang Ảnh mạnh hơn sau này.

- Xin hỏi đại nhân , các chiêu thức Quang Ảnh mình có thể học tập ở đâu ?

- Nếu ngươi không hỏi ta cũng nói ! Các chiêu thức cơ bản các ngươi có thể học tập ở thư viên , bên trong đó có dữ liệu về các Quang Ảnh phổ biến, ngoài ra có thể học tập trong chiến đấu đồng thời tự nghĩ ra kỷ năng phù hợp với bản thân. Thời gian đã hết, các ngươi tự mà đi tập luyện đi, tất cả giải tán.

Truyện convert hay : Lóe Hôn Tổng Tài Khế Ước Thê
Chương Trước/29Chương Sau

Theo Dõi