Chương Trước/51Chương Sau

Pokemon Master

Chương 39: Năm Giai Đoạn Của Huấn Luyện Gia

Dịch: mafia777

Ngày kế tiếp.

Phương Duyên tìm tới Sơn thúc, khoe khoang thành quả huấn luyện tốc độ của Eevee...Phân thân (Double Team).

Hôm qua Sơn thúc không ở trong câu lạc bộ, Phương Duyên và Eevee muốn khoe cũng không biết tìm ai, hôm nay thì không giống rồi.

"Lĩnh ngộ Phân thân?"

"Tung Cát (Sand Attack), Chớp nhoáng (Quick Attack), Phân thân (Double Team), Cắn xé (Bite), có 4 chiêu thức này phối hợp, chiến thuật các ngươi có thể tiến hành triển khai sẽ càng nhiều." Sơn thúc nói.

"Không sai, cứ như vậy, cúp Tiểu Ho-Oh cũng càng ổn." Phương Duyên nói.

Bất quá... Eevee lại không cho là vậy.

Lần trước lúc Phương Duyên nói từ "Ổn", thì chuyện gì phát sinh nào?

Bị một con Pidgeot truy sát...

Phát hiện Phương Duyên lại phát biểu lung tung, Eevee đang nép trên bờ vai Phương Duyên không khỏi bất an.

"Chớ khinh thường, ngươi và Eevee tuy có nỗ lực, nhưng trên con đường Huấn Luyện Gia này nếu như muốn leo đến đỉnh cao, nỗ lực chẳng qua chỉ là yêu cầu cơ bản nhất, phải biết, tại Ma Đô, clb đối chiến giống Tinh Diệu có rất nhiều, ngươi có thể cam đoan người khác không thuê huấn luyện viên càng chuyên nghiệp sao?"

"Với lại, Ma Đô còn có vài tòa đạo quán huấn luyện truyền thừa lâu đời, nếu như ngươi vận khí không tốt đụng phải mấy học viên tu luyện ở đó, thì sẽ không chiếm được chỗ tốt đâu."

Phương Duyên sắc mặt khổ não, tại sao cứ nói lời tiêu cực như vậy, lão Sơn thúc này không thể nói mấy thứ hắn thích nghe à.

"I Vy!" Eevee gật gật đầu, tựa hồ rất tán đồng lời Sơn thúc nói.

Sơn thúc nói: "Ha ha, chỉ là hù dọa ngươi một chút, tuyển thủ dự thi cúp tiểu Ho-Oh dù sao cũng là tân Huấn Luyện Gia giống ngươi, cho nên ngươi cũng không cần quá mức lo lắng, lỡ nghẹn ra bệnh thì không tốt."

"Huấn luyện kế tiếp, các ngươi phải nỗ lực không được kém người khác."

Phương Duyên và Eevee thở dài, nói nửa ngày, cuối cùng vẫn là muốn huấn luyện...

Bất quá, Sơn thúc có chỗ không biết là, ngoại trừ nhiệm vụ huấn luyện ổng an bài cho Phương Duyên và Eevee ra, bọn Phương Duyên còn ẩn tàng át chủ bài.

Đặc tính, Dự Đoán Nguy Hiểm (Anticipation).

Kỹ xảo chiến thuật Tung Cát, Counter Shield.

Nửa tháng sau, chỉ cần Eevee có thể nắm giữ một cái trong đó, thì năng lực thực chiến của nó liền sẽ tăng mạnh lên nhiều.

4 con Raticate của clb đối chiến Tinh Diệu là sư phụ rất tốt cho Eevee, làm cho nó cảm thụ được năng lượng hệ Bóng Tối (Dark) là một mặt, một mặt khác, Eevee trong quá trình đối chiến gian nan với bọn chúng, cũng sẽ thích ứng càng nhanh đặc tính của chính mình.

Có thể nói, một khi mò tới cánh cửa đặc tính Dự đoán nguy hiểm, nó có thể dựa vào năng lực bản năng bị động để cảm giác nguy hiểm, sao đó liền có thể biến nó thành thần kỹ để chủ động đoán trước nguy hiểm.

Phương Duyên vẫn cho rằng cái đặc tính này của Eevee phi thường lợi hại, làm sao lại không có ai khai quật sâu một chút nhỉ?

Hiện tại, khoảng cách Eevee nắm giữ đặc tính này cũng chỉ còn kém một bước, đến lúc đó, tốc độ phản ứng của nó tuyệt đối sẽ càng thêm nhanh.

Cho nên, vì để tăng tốc tiến độ nắm giữ đặc tính, Phương Duyên đã thảo luận tốt với Eevee, một tuần sau cùng trước khi tới cúp Tiểu Ho-Oh, bọn họ dự định nếm thử đối chiến không dựa vào ánh mắt, chỉ dựa vào đặc tính để đánh cùng Raticate.

...

"Chờ một chút."

Ngay lúc Phương Duyên và Eevee dự định đi bắt đầu đợt huấn luyện hôm nay, thì Sơn thúc gọi lại Phương Duyên.

Làm người phụ trách cái clb này, mỗi ngày Sơn thúc đều bề bộn nhiều việc.

Cho nên tự nhiên, hắn cơ hồ không có đốc thúc Phương Duyên và Eevee huấn luyện, chỉ có thể cung cấp chút tư nguyên trợ giúp bọn họ, bất quá để Sơn Mê cảm thấy ngoài ý muốn chính là, tính tự giác của Phương Duyên và Eevee rất mạnh, có rất ít sự nóng nảy của thanh thiếu niên. Điểm này, hắn từ quá trình tiến bộ của Eevee liền có thể nhìn ra.

Tân Huấn Luyện Gia có thể để lão tán thưởng không nhiều, Phương Duyên xem như là một cái.

Cho nên Sơn thúc muốn giảng thêm cho Phương Duyên vài thứ, không liên quan tới giao tình với Dương Hàn, đơn thuần là chính hắn muốn giảng cho Phương Duyên nghe.

"Ngươi biết trước đó vì sao ta luôn đả kích các ngươi không?"

"Vì không muốn để cho chúng ta mơ tưởng xa vời..." Phương Duyên vô thức nói.

"Chính là đạo lý này, người mới thì nên cước đạp thực địa, truyện dịch tại bach ngoc sach, con đường Huấn Luyện Gia này các ngươi mới xem như vừa cất bước, ta chỉ là không muốn để các ngươi vì một chút thành tựu liền tự cao tự đại."

"Nhưng các ngươi hẳn là không phải dạng này người."

Phương Duyên và Eevee liếc nhau, không, bọn họ đúng là vậy nha.

"Các ngươi có muốn biết mấy Huấn Luyện Gia lão làng chúng ta phân chia các giai đoạn Huấn Luyện Gia ra sao không?" Sơn thúc hỏi.

Có chuyện hot.

Phương Duyên cùng Eevee nhanh chóng gật đầu.

"Các ngươi trong đám Huấn Luyện Gia cùng lứa quả thật là người nổi bật, điểm này ta không phủ nhận."

"Nhưng tân Huấn Luyện Gia phạm vi cũng rất rộng, đơn giản mà nói chính là người sau khi đăng ký thân phận Huấn Luyện Gia, có thời gian trở thành Huấn Luyện Gia chưa tròn một năm thì sẽ được gọi là người mới đó, cái này ngươi hẳn là đã biết nhỉ."

"Nhìn từ chính sách mới của quốc gia, hiện tại tuyệt đại đa số tân Huấn Luyện Gia đều là học sinh lớp 12, đối thủ cạnh tranh chủ yếu của ngươi cũng là những người này, khởi điểm của các ngươi cũng không xê xích nhiều."

"Kế đó, cũng là những Huấn Luyện Gia phổ thông bồi dưỡng Pokemon được một thời gian nhất định, những Huấn Luyện Gia này tùy tiện gọi ra một người, tố chất cơ sở của Pokemon đoán chừng cũng sẽ không kém so với Eevee của ngươi, đồng thời, loại Huấn Luyện Gia này cũng là nhiều nhất."

"Mà những sinh viên được bồi dưỡng trọng điểm trong các trường đại học cao đẳng, chính là giai cấp trọng yếu của lĩnh vực Huấn Luyện Gia, tỉ như thành viên đội Tỉnh Đại, thường xuyên đi đại biểu trường học tham gia các trận đấu giữa các trường, các tỉnh, nói bọn họ là tinh anh trong các Huấn Luyện Gia cũng không quá."

"Còn có một nhóm người, bọn họ đã tiếp cận chức nghiệp Huấn Luyện Gia, nhưng bởi vì đủ loại nhân tố không thể thông qua được khảo hạch chức nghiệp."

"Những người này có người còn đang phấn đấu vì giấy phép chức nghiệp, cũng có người đã hoàn toàn từ bỏ, bất quá đa số trong đó vì kế sinh nhai đã hòa tan vào các công việc khác trong xã hội, tỉ như hộ lâm viên, cảnh sát, bảo tiêu, trọng tài... Còn có nghề nghiệp của ta trước đó, chính là huấn luyện viên chuyên nghiệp cho các clb đối chiến."

"Sau cùng, cũng chính là chức nghiệp Huấn Luyện Gia, bọn họ đi thẳng lộ tuyến chiến đấu, hưởng thụ tài nguyên trong bí cảnh, nhưng cũng cần thực hiện nghĩa vụ trấn thủ, khai hoang bí cảnh, bảo vệ người bình thường không bị bí cảnh xâm hại. Biết Dương Hàn vì sao không có cách nào tự mình dạy ngươi, mà là chuyển ngươi cho ta không? Bời vì mỗi một vị mang chức nghiệp Huấn Luyện Gia đều bề bộn nhiều việc, còn lâu mới có được sự sung sướng như trong mắt người thường, cái quần thể mang chức nghiệp Huấn Luyện Gia này, tỉ lệ tử vong là rất cao."

"Cho nên ta mới nói các ngươi cần phải cước đạp thực địa, con đường tương lai còn rất dài đấy."

"Xác thực còn rất dài..." Phương Duyên lặng yên note lại trong lòng.

Tân Huấn Luyện Gia, phổ thông Huấn Luyện Gia, tinh anh Huấn Luyện Gia, thâm niên Huấn Luyện Gia, chức nghiệp Huấn Luyện Gia...

Năm giai đoạn cơ sở của Huấn Luyện Gia, cứ như vậy được nói ra thật êm tai trong miệng vị Huấn Luyện Gia lão làng Sơn thúc, rõ ràng là càng phong phú, sinh động hơn so với hiểu biết của Phương Duyên.

"Đa tạ, Sơn thúc, ta hiểu ý của ngài, vậy ta và Eevee đi huấn luyện đây."

"Uhm, đi đi." Sơn thúc nói.

Truyện convert hay : Xuyên Qua Thú Thế: Thú Vương, Đừng Xằng Bậy!
Chương Trước/51Chương Sau

Theo Dõi