Chương Trước/29Chương Sau

Nông Kiều Có Phúc

Chương 28: Thiếu

*

Editor: ChieuNinh_dd.lequydon

Bởi vì nhị bệnh chốc đầu bị thương, trên khí thế lại yếu một chút, mà Trần A Phúc là đang liều chết, nàng rõ ràng chiếm thượng phong.

Người xem náo nhiệt ở bên cạnh khuyên giá, nhưng không ai đi lên can ngăn. Một cái là vì Trần A Phúc như là nổi điên, xẻng sắt nhỏ càng không ngừng trên dưới tung bay, sợ bị nàng ngộ thương. Một cái là nhị bệnh chốc đầu bình thường đáng ghét, không ai thật lòng giúp hắn, thậm chí có người hận không thể đánh hắn thêm vài cái.

Thân thể Trần A Phúc vẫn còn có chút yếu, thời gian hơi chút lâu, nàng liền bắt đầu cảm thấy lực bất tòng tâm, lực đạo cũng yếu đi. Nhị bệnh chốc đầu khí thế lại đi lên, liền đánh nàng mấy gậy, trong đó một côn tàn nhẫn nhất, hướng đầu nàng đánh tới, nàng vô ý thức dùng tay trái vừa đỡ, gậy gộc đập ở trên tay. Tay đứt ruột xót, nàng cảm giác được ngón tay đau nhức một trận kịch liệt, đặt mông ngồi dưới đất.

Nàng vừa bỏ tay trái xuống, dùng sức huy động xẻng sắt nhỏ trong tay phải, lại đột nhiên cảm thấy trước mắt một đạo ánh sáng đen chợt lóe qua, một con chim con màu đen tựa như từ trong tay trái nàng bay ra ngoài, mạnh mẽ phóng tới về phía nhị bệnh chốc đầu đang duỗi tay bắt nàng. Chỉ nghe nhị bệnh chốc đầu "Ai da" một tiếng, ném gậy gộc xuống che má trái ngồi lăn lộn kêu lên. Mà con chim nhỏ lại chợt lóe, như một đạo tia chớp màu đen xông thẳng lên trời, trong nháy mắt biến mất ở chân trời.

Trần A Phúc trước cho rằng tia chớp màu đen kia là ảo giác, thoáng lóe lên một cái. Nhưng chứng kiến nhị bệnh chốc đầu bụm mặt kêu thảm thiết không thôi, bên trong kẽ tay máu tươi thỉnh thoảng lại chảy ra, xem đến mặt hắn bị thương không nhẹ, mới phát giác được vừa rồi con chim con màu đen kia hẳn là tồn tại chân thật, hơn nữa đặc biệt lợi hại.

Trần A Phúc cùng nhị bệnh chốc đầu đều ngừng tay, mấy nam nhân vội vàng đi qua kéo nhị bệnh chốc đầu tới một bên, hai phụ nhân cũng đi tới đỡ Trần A Phúc lên.

Lúc này, người xem náo nhiệt càng ngày càng nhiều, Cao Lý Chính và Trần Danh, Trần A Lộc đều chạy tới, Trần Đại Bảo cũng khóc lớn chạy qua.

Trần Danh là được người đỡ đi tới, lúc này đã giận đến có chút nói không ra lời, thở gấp vài cái mới nói: "A Phúc, mệnh con vì sao lại khổ như vậy hả, thật vất vả hết bệnh, lại bị ác nhân bắt nạt. Là cha không có tiền đồ, ngay cả khuê nữ nhà mình cũng không che chở được." Nói đến phần sau, đúng là rơi lệ.

Trần A Phúc ném đi xẻng sắt trong tay, chạy tới kéo Trần Danh an ủi: "Cha chớ sợ, con không sao, con đả thương nhị bệnh chốc đầu. Về sau, chúng ta lại không chịu bắt nạt, ai khi dễ con, thì con đánh người đó."

Trần Đại Bảo chạy qua ôm thắt lưng Trần A Phúc khóc lớn: "Mẫu thân, mẫu thân, Đại Bảo sợ, Đại Bảo sợ."

Trần A Lộc cũng ôm Trần A Phúc khóc, Trần A Phúc lại an ủi hai đứa bé.

Trần Nghiệp cùng Trần A Quý cũng chạy tới, bọn hắn tức giận đi lên đá đánh nhị bệnh chốc đầu, trong miệng mắng: "Ta đánh chết ngươi, chỉ dạng chó ghẻ này của ngươi, còn dám nghĩ tới A Phúc nhà ta..."

Mặt nhị bệnh chốc đầu đã đau nhức sắp chết rồi, ngồi dưới đất mặc kệ bọn họ đá đánh. ChieuNinh~dien~dan~lequydonD^d^l^q^d

Người bên cạnh vội vàng khuyên nhủ: "Mau dừng tay, không cần đánh nữa, không biết vừa rồi nhị bệnh chốc đầu bị con chim gì mổ một cái, trên mặt lại bị mổ thành cái động, chảy thật là nhiều máu, cũng đừng làm ra mạng người."

Người bên cạnh cũng chứng kiến con chim kia, đều suy đoán con chim kia có phải đang mổ trên mặt đất hay không, bị kinh hãi bởi nhị bệnh chốc đầu đánh nhau cùng Trần A Phúc, dưới cơn nóng giận mới mổ nhị bệnh chốc đầu. Bởi vì con chim kia bay quá nhanh, cũng khôngTruyện convert hay : Xuyên Nhanh Chi Luôn Có Nam Thần Tưởng Hắc Hóa
Chương Trước/29Chương Sau

Theo Dõi