Chương Trước/313Chương Sau

Nhà Trọ Cực Phẩm

Chương 49

Phòng tắm của Thân Đồ Mặc đối với Hà Nhạc Nhạc mà nói, chính là một nơi thượng đẳng dùng để làm chuyện’ yêu’. Nơi này, lúc nào cũng là nơi hoan ái hoặc là bắt đầu quá trình đó, tuyệt đối không bào giờ vào đây chỉ để nói lời chào cảm ơn đơn giản. Trong bồn tắm, dưới vòi hoa sen, trước gương, trên cửa, trên tường, trên gạch men lạnh lẽo, mỗi một chỗ trong này cô đều đã từng bị bắt bày ra tư thế dâm đãng , bị anh ta đào móc rút cắm ra trong suốt yêu dịch, còn có… Nếu giữa phòng tắm này có máy quay, cô chắc cũng đã có mấy bộ phim về thể loại này rồi.

Trong bồn tắm lớn, thân thể của anh sau khi vận động hiện lên những đường cơ bắp rõ ràng hơn, nhiệt độ nóng bỏng như nham thạch nóng chảy , xúc cảm bóng loáng, cứng rắn, cảm giác khoan khoái nóng ấm ở mỗi một tấc da thịt cọ sát chặt chẽ với anh.

Hà Nhạc Nhạc tư thế đáng xấu hổ cưỡi ngồi trên người Thân Đồ Mặc , cô hoàn toàn không dám nhìn khuôn mặt tuấn mỹ lạnh lùng của anh sau khi lấy kính mắt ra, cô chỉ cảm thấy bản thân tựa như một khối sôcôla đang bị nung lên, ở trong nhiệt độ cực nóng kia đau khổ giãy dụa.

Cố gắng dùng khăn tắm lau thân thể anh, nhưng chính cô cũng biết sức lực mà cô dùng rất nhỏ không đáng nhắc đến, bởi vì… Ngay lúc cô hạ mông xuống, cô khép chặt khe hở mềm mại bên ngoài, để lửa nóng to dài của anh cứng rắn áp bách cô, để nó truyền lại nhiệt độ nóng rực kích thích , loại cảm giác kinh khủng này giống như trên đầu đang có một thanh đao không biết khi nào sẽ hạ xuống làm cho mỗi hơi thở cô đều phải thật cẩn thận, trên tay không thể đào đâu ra dù chỉ một chút sức lực.

“Có phải tôi phải đi vào thì cô mới chịu chuyên tâm lau?” một bàn tay Thân Đồ Mặc đặt trên eo nhỏ mềm mại của cô khẽ trượt, không dùng nhiều lực, chỉ nhẹ nhàng ma sát, lại ngoài ý muốn trong nháy mắt mang đến cho cô cảm giác tê ngứa .

Thân thể Hà Nhạc Nhạc run lên, cơ bắp bên hông theo phản xạ căng lên, có thể trong giây tiếp theo, trong lòng lại vì lời nói của anh mà dâng lên một tia khoan khoái kì quái.

“Ngài… không cần?” Anh ta luôn luôn thích bắt đầu trong bồn tắm lớn, lúc cô gội đầu cho anh, hoặc lau người sẽ bắt đầu làm, thường xuyên trực tiếp dùng loại tư thế này làm để anh ta phát tiết qua một lần, mới chịu đứng dậy. Có khi nếu anh ta ngấy, cũng có lúc kéo cô ra khỏi bồn tắm, để một chân cô dẫm lên thành bồn tắm kia, nhếch mông lên, chống vào tường để cho anh dễ dàng từ phía sau tiến tiểu huyệt cô… Hoặc là đối mặt với anh, mông dựa vào bồn tắm ngưỡng về phía trước, hai tay chống ra phía sau, hai chân lớn mở, để cho anh thoải mái nằm trên người cô dùng  hết toàn lực. Cô sợ tư thế này nhất, bởi vì tứ chi đều chống đỡ rất vất vả, nơi duy nhất có thể mượn lực chống đỡ là cái mông cũng không dám ngồi xuống, bởi vì nếu làm vậy, anh sẽ hung mãnh va chạm không hề dừng lại, mỗi một lần sáp nhập đều dã man phá vỡ hoa tâm mẫn cảm mà nhu nhược ở sâu trong cơ thể cô , lần lượt đâm vào thật sâu , để cho cô trong kích thích mãnh liệt không thể phân biệt được đó là cực lạc hay thống khổ, chỉ có thể mãnh liệt run run thét chói tai cầu xin tha thứ.

Nhớ lại những chuyện đó, cô không khỏi kẹp chặt chân lại, dưới thân dần dần có cảm giác ướt át , trong lòng sợ hãi động tác có khả năng sẽ xảy ra của anh, có thể… Đáy lòng lại có một ác ma nho nhỏ nói cho cô: Thừa nhận đi, mày cũng rất khoái nhạc, rất hưởng thụ, khoái cảm như sóng triều cọ rửa linh hồn đó không có ai có thể kháng cự!

Theo nét mặt cô đọc ra tất cả người đàn ông kia không chút nào che giấu khóe miệng cong cong , trước kia thuần túy chỉ là vì giải quyết nhu cầu sinh lý bình thường , cho dù là lúc còn trẻ mới chạm vào phụ nữ, anh cũng chưa từng lún sâu vào chuyện tình ái. Đối với việc bạn tốt thế giao -Quý Tiết, Tông Kiên Định thích lăn lộn với phụ nữ , anh từ chối cho ý kiến. Nhưng đối với anh mà nói, anh càng thích hưởng thụ sự sung sướng do thành công trên sự nghiệp mang đến hơn … Nhưng, cô gái này quả thực làm cho anh hưởng thụ được cảm giác không giống với trước đây. Một loại thỏa mãn thuần túy, khoái cảm được chinh phục trời sinh của đàn ông .

Cô… so với những cô gái khác không hề giống nhau. Rất dễ dàng nhìn thấu cô, không, phải nói là cô chưa từng che giấu bất cứ điều gì, cô kháng cự, cô nhẫn nại, cô thuận theo, hết thảy phản ứng đều hiện lên trên khuôn mặt nhỏ nhắn ấy, trên thân thể mềm mại của cô, giọng rên rỉ ngọt ngào, toàn bộ con người sạch sẽ không có tạp chất. Cô chính là một cô gái bị anh ôm, thừa nhận dục vọng của anh, sức mạnh của anh , ôm ấp của anh, cho cô tất cả những gì có thể cho côl.

Cô chưa bao giờ mượn cơ hội đưa ra bất cứ yêu cầu gì ── lễ vật, tiền, nhân vật, chức vụ… Cái gì cũng không có. Nếu nhất định phải nói ra, thì thứ duy nhất cô nhiều lần yêu cầu chính là ── “Không cần” .

Nói cách khác, chính là trong mắt cô, anh không có thứ gì có thể hấp dẫn được cô , không có thứ gì cô muốn lấy từ trên người anh cả.

Thân phận của anh , quyền lực, gia thế, dáng vẻ…

Thân Đồ Mặc đột nhiên phát hiện bản thân có chút khó chịu.

Thấy Thân Đồ Mặc chỉ nhìn chằm chằm cô không nói lời nào, Hà Nhạc Nhạc sợ tới mức làm nhanh động tác trên tay ── cô đúng là muốn chết, Thân Đồ Mặc khó có khi “Bất động ”, cô lại còn ngu ngốc đi hỏi người ta sao lại bất động!

“Cô lên đi.” Vốn dĩ không định làm, nhưng bây giờ tâm tình có chút hỏng bét rồi.

“…” Hà Nhạc Nhạc cắn cắn môi, hơi nhấc mông lên, cự vật dưới đóa hoa quả nhiên cũng thuận thế đứng dậy, để cho nó khéo léo đưa đẩy đỉnh đầu cực đại vào giữa khe hở , cô vừa muốn dùng sức ngồi “ lên”, thắt lưng lại bị anh giữ lại.

“… Tôi bảo cô lên lầu.”

Oanh! Quả bom màu đỏ trên mặt cô nổ tung, cô thậm chí cảm thấy đỉnh đầu mình nhất định đã bốc lên hơi nước, lỗ tai nóng  giống như bị hỏa thiêu.

“Tôi, thực xin lỗi, tôi…”

“Đừng nhúc nhích.” Thân Đồ Mặc khàn giọng cổ họng ngăn cản cô đang giãy dụa, cô khẩn trương, thân thể khẽ hàm chứa mũi nhọn dục vọng của anh không ngừng co rút lại, giống như đang hé ra cái miệng nhỏ hắn  hút anh … Nếu trong đầu không còn lưu lại hình ảnh thê thảm của cô hôm kia, anh đã sớm đem cô nuốt vào bụng, bất kể cô có mưu đồ gì với mình không!

“Đúng, thực xin lỗi!” Thấy anh khó chịu nhăn mi lại, cho dù cô có ngốc cũng biết anh đang nhẫn nại.

Đợi cho Thân Đồ Mặc buông ra tay, Hà Nhạc Nhạc lảo đảo ra khỏi bồn tắm, dùng khăn tắm ngăn trở cảnh xuân trước người, lửa đỏ trên mặt chưa hạ ──

“Cảm ơn, cám ơn ngài!”

Bỏ lại một câu cảm tạ, Hà Nhạc Nhạc như lửa ddốt mông bay nhanh thoát ra khỏi phòng tắm.

Rất lâu sau đó, Thân Đồ Mặc trong bồn tắm còn đang nhớ lại:

Trong ngoài nước, có loại phim điện ảnh hay truyền hình gì, có người đàn ông nào bởi vì không làm một người phụ nữ mà bị cô ta thành khẩn cảm tạ như vậy sao?

Đúng là cmn gặp quỷ! Không phải là lão tử nhà anh trở về đấy chứ!

Truyện convert hay : Chớ Chọc Phúc Hắc Cuồng Phi
Chương Trước/313Chương Sau

Theo Dõi