Chương Trước/198Chương Sau

Nguyên Thủy Thời Đại

Chương 193: Ay Ya! Thủ Lĩnh Thật Là Mạnh Mẽ

Nhìn những viên ngọc trai sáng lấp lanh trong tay Ito lòng Minh Vũ đã động, Ngọc trai nếu được chế tác tốt, mài nhẵn có thể làm trang sức, cũng như bộ ngọc trại trộn cùng với lòng trắng trứng gà sẽ làm một hỗn hợp dưỡng da rất tốt.

Thế nhưng những thứ kia có thật sự cần trong lúc này, dưỡng da làm đẹp, hay là làm trang sức có vẻ không quan trọng bằng tăng cường thực lực. thế nhưng nó thể nâng cao giá trị bản thân cũng như làm vật thưởng cho các tộc nhân ưu tú có thành tích, cống hiến tốt.

Suy nghĩ trong chốc lát, Minh Vũ liền lến tiếng chào giá.

“ ta sẽ dùng một cái nồi này để đổi lấy cái túi kia!”

“ cái này nhỏ quá! Không chứa được nhiều nước! ta muốn cái kia!” Ito ngay lập tức kỳ kèo, lão đã già thành tinh, liếc mắt đã nhìn ra Minh Vũ tâm đã động, hơn nữa động không nhẹ. Vì thế lão ngay lập tức nâng giá cao.

“ Orc! Đập cái kia cho ta!” Minh Vũ ngay lập tức ra lệnh cho Orc mập mạp.

Orc chính là một tên cực kỳ trung thành với Minh Vũ, hắn không có một lời nào kháng nghị, ngay lập tức rút cái búa chiến sau lưng không khoang nhưỡng đập nát cái vại chứa đầy nước mà Ito đang chỉ.

“ Choang!” âm thanh thanh thúy vang lên.

“ AHHHHH!” Ito gầm lên giận dữ, lão ta có xu hướng muốn xông lên đánh giết Minh Vũ một trận.

“ cái kia! Của ta! Sao ngươi dám!” Ito gầm lên ánh mắt đỏ ngầu dường như muốn giết Minh Vũ ngay lập tức.

Phía sau lão một gã đàn ông râu tóc xồm xoàm, thế như lại có một thân hình lực lưỡng bắp cơ cuồng cuộn. ngay lập tức xông lên dao xương đã hướng đầu Minh Vũ là chém tới.

Chỉ nghe “ Sưu Sưu!” hai tiếng. phía sau Minh Vũ Klu cùng Chok đã không ngần ngại giương cung bắn ra hai mũi tên chí mạng ghim vào đầu của tên kia.

Hắn ta cũng không kịp hét lên một tiếng thảm thiết, thân hình cứ thể ngã xuống đất, máu tươi từ trong vế thương chảy dài xuống nền đất.

Ito vẫn chưa kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra, lão cảm giác được có cái gì lao tới

“ Ầm!” đầu óc lão rung lên trước mắt lão đã thấy một cú đấm hung mãnh đập vào mặt hắn thật mạnh.

Nói thì lâu thế nhưng diễn ra chỉ trong chớp mắt. Melly luôn bên cạnh Minh Vũ đã không ngần ngại ra tay trấn áp Ito. Thậm chí xung quanh các tộc nhân bộ lạc Đại Việt cũng giương cung nhắm vào các mục tiêu xung quanh.

ở nơi này chỉ có hai bộ lạc biết được sự lợi hại của thứ vũ khí mà bộ lạc Đại Việt đang cầm trên tay, thế nhưng sẽ chẳng ai cảnh báo cho những người kia cả. mục đích thì chỉ có một nếu như bộ lạc Đại Việt gây chiến với các bộ lạc vùng đồng cỏ, thì cho dù ai thắng ai thua những người có lợi dương nhiên là bọn.

chiến tranh giữa các bộ lạc đương nhiên là sẽ có người chết, mà trong cái thời đại ngày quyết đinh một bộ lạc có mạnh mẽ hay không phải dựa vào số lượng chiến binh. Chó chiến binh sẽ có thợ săn, có thợ săn là có thức ăn dự trữ ….

Ito bị đánh nằm bẹp dưới đất, thật chí Melly còn giẫm lên đầu lão.

“ Vũ thủ lĩnh! Ngươi muốn làm gì! Chẳng lẻ ngươi muốn cướp giết bộ lạc Mai Đá!” bất ngờ Saita cùng Uver bước ra khỏi đám đông lấy giọng điệu khiển trách mà quát mắn.

Melly liếc mắt nhìn thấy Uver, nhất thời cơn giận nổi lên, nàng thông qua Milla cũng biết được nàng bị bộ lạ ruồng bỏ xem là kẻ phản bội, nguyên nhân chính do Uver mà ra.

Mặt Melly biến đội, khuôn mặt xinh tươi nay đã ngập tràn lửa giận, nàng đưa tay vào hông rút ra thanh dao đồng dài bên hông.

“ Melly!” bất chợt âm thanh Minh Vũ cực kỳ trầm trọng vang lên.

“ đây không phải lúc!” thanh âm Minh Vũ cực kỳ nghiêm khắc, đồng thời mắt hắn nhìn chằm chằm Saita.

“ ta đanh cướp thì như thế nào? cũng không đến lượt ngươi ra mặt!” Minh Vũ không yếu thế hung hăng nói.

Đồng thời chiến binh bộ lạc Đại Việt cũng dẫn động, hơn 50 con người tên đã cung, chỉ cần một khẩu lệnh của Minh Vũ Saita cùng đồng bọn sẽ trở thành nhưng con nhím.

Lợi hại của những thứ kia, bằng chứng vẫn còn mằn dưới đất, máu vẫn còn chưa khô, tuy Saita rất là en ngại, nhưng hắn cũng không hề yếu thế

“ ngươi trao đổi không đồng, định cướp của tất cả những bộ lạc ở đây sao?” Sata âm thanh vang vọng, hắn muốn được sự đồng thuận của những bộ lạc nơi này. Cùng nhau hung hăng làm thịt bộ lạc Đại Việt một trận, tốt nhất chính là liên minh lại tiêu diệt bộ lạc Đại Việt một thể.

“ Orc! Đập hết cho ta!” Minh Vũ rống giận gầm lên.

Không cần suy nghĩ cũng biết đám người kia đánh chủ ý lên đồ gốm của hắn, Minh Vũ đương nhiên sẽ không chịu thiệt, làm sao để cho bọn họ dễ dàng đạt được, cho dù hắn không có thứ tốt, đám người kai cũng đừng hòng. Động thái này chứng tỏ Minh Vũ muốn cứng đối cứng.

“ Xoảng! Xoảng! Xoảng!” liên tiếp là những âm thanh đỗ vỡ vang lên. Lòng đám người kia giống như có ngàn dao cắt lấy thương tiếc không thôi, đồng thời cũng oán hận lên hai người Saita cùng Ito.

Minh Vũ thủ lĩnh cũng không phải không muốn trao đổi, mà là do đám người kia muốn ép giá, thậm chí muốn đánh giết người ta. Vũ thủ lĩnh không nỗi giận cũng uổng.

Mặt Saita tái mét tức giận đến cực kỳ, hắn muốn lao lên ngăn cản Orc, nhưng lại thấy mấy chục mũi tên nhắm vào mình, làm cho lưng hắn phát lạnh, nên đành phải nhìn từng món kia vỡ nát.

Tuy bộ lạc Sầm Sơn nằm tại vùng núi phía bắc, nhưng nguồn nước chủ yếu phải dựa vào dòng suối phụ cận, hơn nữa vào mùa khô nước sẽ cạn bọn họ phải đi thật xa đến hồ Móng Gấu để lấu nước, nếu có những thứ kia, mỗi lần bọn họ lấy nước sẽ dùng được nhiều hơn, ít phải đi xa hơn.

Ngoài ra nồi cùng những vật dụng kia của bộ lạc Đại Việt dùng vào mùa đông rất tốt, có thể dùng tuyết nấu thành nước uống, nước nóng mùa đông uống sẽ không bị lạnh thân thể, cũng như có thể tiết kiệm thức ăn vào mùa đông.

Qua biểu hiện trên khuôn mặt của những người tại nơi này, Minh Vũ cũng biết bọn họ không có oán trách gì hắn, chủ yếu mối hân kia đều ghi lên người Ito cùng Saita.

Khóe miệng hắn khẽ nhếch lên một cái trầm giọng.

“ vào đầu mùa đông! Bộ lạc ta sẽ mở một phiên chợ trao đổi, những thứ này bộ lạc ta có rất nhiều, chỉ cần các ngươi đến ta sẽ tặng cho mỗi bộ lạc một cái vại lớn như thế này.

Ngoài ra các ngươi có thể dùng thứ này để đổi, ba túi sẽ đổi được một cái vại lớn, hoặc trao đổi vật có giá trị tương đương!” Minh Vũ uy nghiêm nói.

“ nếu như các ngươi có thể dùng giống cây này trao đổi, cũng có thể,1 gốc cây như thế này đổi được một cái vại lớn!” Minh Vũ lại nâng lên một cây gậy màu đen, đó chính là thứ nguyên liệu hắn dùng để cải tiến cường nõ. Một loại gỗ rất cứng rắn cũng như bền, một loại thực vật hiếm có trên đồng cỏ.

Nói đoạn hắn cũng rồi đi, kéo theo sau là hàng loạt tộc nhân cũng thu gom hành trang lên xe ngựa rời khỏi phiên chợ trao đổi. nhưng trước khi đi hắn cũng tiện tay nhặt lấy túi ngọc trai dưới đất thuận tiện đá Ito một phát.

…………………………………………………

“ Vũ! tại sao ngươi không ta giải quyết đám người kia!” Melly tức giận nói.

Lúc này Minh Vũ cùng Melly cùng ngồi trên xe kéo, bởi vì hàng hóa rất là nhiều, thế nên hai người ngồi chung một chổ cực kỳ chật hẹp. nhưng ít ra vẫn thoải mái hơn nhiều khi cả ngày ngồi trên lưng ngựa. thậm chí Minh Vũ còn thiết kế thêm một cái mái che tránh nắng.

Mà Melly lúc này cực kỳ oán giận vì khi nãy Minh Vũ ngăn cản nàng đánh với Uver. Nàng tưởng rằng sau khi xử lý chuyện Ito bất ngờ tấn công, Minh Vũ sẽ giúp nàng đánh giết hai tên kia.

“ Uver đang mang thai! Hơn nữa đám ngươi kia rất đông, nếu chúng ta động thủ lúc đó, việc tộc nhân tử thương là chuyện không thể nào tránh khỏi!” Minh Vũ chậm rãi giải thích.

Melly lúc này mới ngớ người ra “ Uver có thai!” Melly nhất thời thất thần.

“ Vũ! chúng ta sinh con đi! Ta muốn sinh con cho ngươi!” Melly nhất thời hỏa khí xung trào, nàng đã vật Minh Vũ xuống dưới, tay cực kỳ manh động đã lột sạch Minh Vũ ra.

Minh Vũ cực kỳ kinh hãi, miệng hét thật lớn “ Melly không được à! Đợi trời tối đã!”

Sau đó xe kéo không nhừng rung chuyển, âm thanh rên rĩ mê hồn đế tận xương vang lên.

“ ay ya! Thủ lĩnh thật là mạnh mẽ!” A’Khim phụ trách đánh xe kéo cũng không ngần ngại than nhẹ một cái, đồng thời nghĩ làm sao cho thời gian nhanh chóng qua nhân, khi mùa xuân đến, hắn sẽ đủ tuổi làm lễ trưởng thành. Như vậy hắn có thể làm chuyện kia, có được nữ nhân của chính mình.

Truyện convert hay : Tới Cửa Người Ở Rể
Chương Trước/198Chương Sau

Theo Dõi