Chương Trước/1335Chương Sau

Nguyên Thủy Thời Đại - Dịch GG

Chương 1326 Đinh Trung

Chương 1326 Đinh Trung

"Đó không phải là một đứa bé tình cờ."

Mi Gu rời mắt và lầm bầm, sau đó lấy ra trái tim tự do Ruyi Optimus Prime và nói với vị thần táo tàu: "Đây là đứa bé mà tôi đang tìm kiếm." Sau đó, anh ta hét lên với trái tim tự do Ruyi Optimus Prime: Lớn và lớn ... nhỏ và nhỏ ... thay đổi chuỗi, đổi búa, đổi dao ... "

Như cô muốn, Optimus Prime phát triển dài hơn, lớn hơn và nhỏ hơn, và thay đổi thành nhiều loại vũ khí khác nhau theo mong muốn của cô.

Thực tế, Optimus Prime hoàn toàn miễn phí. Nhưng Migu cảm thấy rất vô nhân đạo, vì vậy anh ta luôn uống to khi thay đổi, nếu không mọi người không biết nó mạnh đến mức nào.

Sau khi hiển thị Optimus Prime tự do, cô lại lấy ra streamer Undead.

Không cần phải nói, streamer bất tử đã cảm nhận được suy nghĩ của cô, và trở nên cao lớn như cô. Các streamer săn lùng trong gió, khiến cô trở nên phi thường.

Sau một vài cú xoay, Migu đã bỏ đi streamer Undead và lấy ra mai rùa Linggui để cho xem.

Sau khi khoe đứa bé đã lấy nó ra. Chàng trai nhỏ ngẩng đầu lên và tự hào nói với Thần Dazhao: "Đây là đứa bé mà tôi đã nói, nó rất tốt. Chúa ơi, anh có em bé như vậy không?"

"Tôi không có bất cứ thứ gì như thế này."

Thần Dazao lắc đầu, đột nhiên nhớ ra một điều gì đó và nói: "Tuy nhiên, một cái gì đó ở hồ phía đông rất giống với em bé mà bạn nói."

"Chuyện gì vậy?" Migu tò mò nói.

"Một hạt. Khi tôi được sinh ra với trí tuệ, bầu trời ở đây vẫn còn mơ hồ, cao và thấp và có thể thay đổi. Hạt này đã bay lên khỏi mặt đất vào lúc này, bay lên mây và cố định bầu trời mờ ảo. Sau đó Trời và đất cố định, và những hạt rơi từ trên trời xuống hồ, và họ có thể đi tìm một con cá đen. Tiêu đề nằm trong miệng mỗi ngày và không bao giờ rời đi. "

"Việc sử dụng chuỗi hạt là gì?" Migu hỏi, nghiêng đầu.

"Quá lâu, tôi không biết. Hãy để tôi suy nghĩ về nó."

Vị thần táo tàu suy nghĩ một lúc và nói: "Chuỗi hạt này là vô dụng. Nó có thể phản ánh thế giới và nhìn thế giới. Có một thế giới nhỏ trong hạt có thể phát triển một thứ gì đó và nuôi sống một số sinh vật."

Những hạt dường như vô dụng, Migu lẩm bẩm. Nhưng mọi người đều tìm thấy đứa bé, cô ấy không phải là em bé, cô ấy không phải là người vô danh, vì vậy cô ấy hầu như không chấp nhận đứa bé. Với những suy nghĩ nhất định trong đầu, cô ấy lấy ra Optimus Prime mong muốn và hỏi Thần Táo tàu: "Cái hồ đó ở đâu, tôi phải tìm chuỗi hạt."

"Không cần tìm nó, tôi sẽ đưa nó cho bạn."

Ở phía đông của hồ rộng lớn, một con cá lớn dài 50 feet với một hạt sáng và tự do đi lang thang trong hồ. Các hồ cá như cá, tôm, rùa, cua, v.v ... đã trốn tránh để tránh thảm họa. Con cá lớn đã gạt bỏ nó và tiếp tục bơi về phía trước.

Đột nhiên, một bóng đen dài khổng lồ bay từ đáy hồ và kéo về phía nó.

Tốc độ quá nhanh, giống như một thiên thạch đuổi theo mặt trăng, nó nhanh chóng nằm ngoài tầm với.

Con cá lớn không có thời gian để phản ứng, và cái bóng rơi xuống cơ thể cô, chỉ cảm thấy như cô bị một cây roi nặng đánh vào, và cô không thể giúp bay trở lại. Một trong những quả cầu trong miệng không cắn và rơi xuống đáy hồ, nhanh chóng bị bao phủ bởi bùn lăn.

Cái bóng đen bay xa khỏi con cá lớn và lăn quả cầu xuống đất.

Vào khoảnh khắc tiếp theo, quả cầu xuất hiện trên cành cây dày của thần táo tàu.

"Hạt này nên có một cái tên. Vì nó có thể giữ bầu trời mờ ảo, tốt hơn nên gọi nó là" Đinh Tianzhu "." Sau khi vị thần táo tàu kết thúc, anh ta đã gửi Đinh Tianzhu cho Migu.

Ding Tianzhu dường như đang vui mừng vì anh ta có một cái tên, và anh ta cứ chớp mắt.

Migu cầm lấy Đinhtianzhu và nhìn lên. Các hạt tròn, trong suốt và tỏa sáng rực rỡ, nhưng dường như nó không khác gì những viên ngọc khác nhau mà cô đã lấy được trước đó. Ý tưởng này vừa xuất hiện trong tâm trí tôi, và ánh sáng ngọc trai của Dingtianzhu dừng lại ngay lập tức, và một hình ảnh xuất hiện trên đó. Nếu bạn nhìn kỹ hơn, đó là hình ảnh của Ling Chong Shui và một nhóm người giúp việc trong Vương quốc bí mật Dongtian.

"Ngạc nhiên!"

Migu ngạc nhiên nhìn Dingtianzhu và cảm thấy như một đứa bé. Làm thế nào những điều tốt đẹp không thể được chia sẻ với Baba?

Cô không nói xin chào với Thần Táo, cô trực tiếp dang sáu cánh của mình, hét lên, biến thành một luồng khói và bay đến khoảng cách nhanh nhất có thể.

Lier đã chờ đợi một người bạn tốt trở về dưới gốc cây. Lúc này, cô nhìn cô bay trở lại, và sau khi nghĩ về điều đó, cô đã không đi theo cô. Thấy rằng những con thú cưng tinh linh đến với nhau đang đào Jingpo Awakening Stone dưới gốc cây, anh ta không ngu ngốc, và lấy ra cây gậy trái tim bằng gỗ cổ xưa và đào lên.

Hoo ... hoo ... hoo ...

Migu tăng tốc và tăng tốc.

Ngay lập tức, anh quay trở lại Baba bằng thần giao cách cảm, giữ lấy Đinhtianzhu một cách hào hứng và nói: "Baba Baba, bạn thấy đấy, tôi đã tìm thấy đứa bé. Tôi nói với bạn, Zhuzhu rất mạnh mẽ, nó có một cái tên Nó được gọi là Đinhtianzhu, và nó được đưa ra bởi vị thần táo tàu. Bạn có thể trồng những thứ trong chuỗi hạt, và bạn cũng có thể nhìn thấy mọi thứ.

Mặc dù anh chàng nhỏ bé nói chuyện lộn ngược, Gongliang vẫn hiểu cô.

Không thể không tự hỏi: "Thần Jujube là ai?"

"Đó là cây to và lớn." Migu chỉ vào cây khổng lồ cao chót vót ở phía xa, cao hơn bầu trời.

Gongliang đã rất ngạc nhiên. Khi nào thì điều nhỏ bé này đối phó với một cái cây? Nhưng ý nghĩ về khả năng làm bạn của cô cảm thấy như không có gì.

"Baba, bạn thấy Zhuzhu, Zhuzhu có thể thấy bạn." Migu thấy rằng sự chú ý của Baba không dành cho Zhuzhu, làm thế nào điều này khiến cô ấy xuất hiện? Nhanh chóng lấy hạt và đặt chúng trước mắt Baba, để Baba có thể biết sức mạnh của hạt.

Gongliang bất lực trước cô, và cô chỉ có thể nhìn vào Dingtianzhu, nhưng cô thấy một bầu trời và trái đất lóe lên trên đó, đó là sự phong phú của tình huống bí ẩn trên thế giới.

Thật là tuyệt.

Nhìn thấy Baba trông như thế nào, Migu đã lấy lại Dingtianzhu và tự hào nói: "Baba, tôi thậm chí còn nói với bạn rằng Zhuzhu rất tốt."

Nhìn thấy cô ấy hất cằm và tự hào vứt cái đuôi sặc sỡ của mình, Gongliang cũng không nói nên lời.

"Viên ngọc này có thể phản ánh thế giới, nhưng nó thật phi thường." Thần Wang Yuanhe Ao Qi nhìn thấy tình hình bên trong Đinh Thiên Trung và gật đầu.

Lương tâm Công nghĩ, nói: "Anh Ao, Anh Cả, chúng ta hãy cùng nhau đi xem thần táo tàu?"

Họ bước ra khỏi hang và không phân tán như thủy cung Ling Chong, mà tập trung trên thuyền ngọc Gongliang để chăm sóc những đứa trẻ. Một khi điều gì đó xảy ra, họ có thể hỗ trợ nó bất cứ lúc nào. Trong hang động bí ẩn chưa từng được sinh ra này, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong một ngày và không thể xem nhẹ. Đây là kinh nghiệm rút ra từ những bài học đẫm máu trong hàng ngàn năm của người Đông Thổ.

Ao Qi và Elder Wei nhìn Thần Jujube, người cao bằng bầu trời ở đằng xa, nhìn nhau và gật đầu.

Mọi người trên thuyền đã dẫn đầu từ hai người, và khi họ đồng ý, họ không từ chối.

Gongliang bay trên chiếc thuyền ngọc đến nơi có vị thần táo tàu. Migu ngồi trên vai Baba, đá đôi chân bé nhỏ của cô ấy, lắc đuôi Nine Colors, ngân nga những bài hát chưa biết và nhìn vào Dingtianzhu, và tôi không biết phải nhìn gì. Một đôi mắt to đẹp mỉm cười khi Xiaoyueya đứa trẻ.

Chẳng mấy chốc, Yu Zhou đã bay gần cây khổng lồ khổng lồ.

Càng đi về phía trước, càng có nhiều người trên thuyền có thể cảm nhận được bờ lớn của cây khổng lồ. Trong đó thân cây dày là một thân cây, đó rõ ràng là một thị trấn nhỏ, những cành và lá rậm rạp trải rộng như một thế giới.

Migu chỉ đạo Baba lái chiếc thuyền ngọc đến nơi cô gặp Thần Dazao, nhưng cô không nhìn thấy Thần Dazao. Cô bay qua và hét lên: "Thần Dazao, Thần Dazao ..."

Ngay lập tức, khuôn mặt của một ông già lốm đốm xuất hiện trên thân cây và hỏi với một nụ cười: "Chuyện nhỏ, bạn lại ở đây, em bé vẫn hài lòng chứ?"

"Hmm, em bé là tốt."

Migu gật đầu mạnh mẽ, và bay đến Gongliang, giới thiệu: "Jujube God, tôi sẽ nói với bạn! Đây là Ou Baba, Oo Baba rất tốt, nó rất tốt, tốt hơn Oo, và đã giết rất nhiều người xấu. "

"Ồ ..." Dazao God nghe lời cô và nhìn về phía Gongliang.

Gongliang vội vàng cúi đầu và nói: "Tôi đã thấy Zun God, và những điều nhỏ bé là thô lỗ và bị xúc phạm. Xin vui lòng Zun God đừng ngạc nhiên."

"Sự ngây thơ của Chi Zi, nơi phạm tội. Nhân loại, tôi có thể cảm nhận được hơi thở của dòng máu Taikoo Mu và tinh thần cỏ cây từ bạn." Vị thần táo tàu nhìn Gongliang và nói.

"Tôi đã nuôi một số cây tâm linh trong một không gian nhỏ."

Nếu trong quá khứ, những lời như vậy sẽ không dám nói ngay cả khi họ bị giết. Nhưng bây giờ anh ta là một đấng tối cao nửa bước, được hậu thuẫn bởi sự hậu thuẫn to lớn của Miao Dao Xianzong, Master Zun là cựu lãnh chúa của Miao Dao Xianzong, anh trai anh ta là chúa tể hiện tại, và có một số anh em là chúa tể của Dongzhufeng, ngay cả khi họ nói điều đó, họ không sợ Mọi người thèm muốn. Điều quan trọng nhất là ông thấy rằng không có một thế giới nhỏ nơi sinh vật có thể được trồng, mà chỉ có một số lượng nhỏ, không có sẵn cho người bình thường.

"Kể từ khi tôi được sinh ra với trí tuệ tâm linh, tôi chưa bao giờ nhìn thấy thảm thực vật tâm linh giống như trong rừng, chứ đừng nói đến gia tộc mang dòng máu của tộc Taikoo. Chàng trai nhỏ có thể cho tôi xem không?"

Jujube God có vẻ hy vọng trong mắt anh.

Anh ở lại thế giới này quá lâu, lâu đến nỗi anh thậm chí không biết bao lâu. Anh ta rất cô đơn, anh ta muốn tìm một sinh vật như thế, nhưng anh ta không bao giờ gặp. Dường như sự tồn tại của anh ta đã lấy đi tất cả các linh hồn của trời và đất này, để các linh hồn của trời và đất này chỉ có đủ tâm linh, nhưng không bao giờ có sự sinh ra của trí tuệ tâm linh.

Gongliang quay đầu lại nhìn Elder Wei, và khi thấy anh ta gật đầu, anh ta đồng ý với yêu cầu của anh ta.

Đối với nhà máy ngoại cảm nào trong không gian sẽ xuất hiện, nó cần được xem xét cẩn thận.

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Lăng Thiên Chiến Tôn
Chương Trước/1335Chương Sau

Theo Dõi