Chương Trước/1335Chương Sau

Nguyên Thủy Thời Đại - Dịch GG

Chương 1325 Yin Yang Grass Táo Thần

Chương 1325 Yin Yang Grass Táo Thần

"Wow, có Gengjin bẩm sinh ở đây."

"Đây là đá vảy đen."

Con cáo trắng và con gấu cổ đại của trái đất nhìn mọi thứ trên mặt đất với khuôn mặt đáng kinh ngạc. Kho báu vô song mà thế giới bên ngoài không thể tìm thấy thực sự ở khắp mọi nơi. Không cần phải nói, Xiantian Gengjin có vảy đen và màu trắng, và nó được phủ bằng kết cấu vảy màu đen. Khóa có âm thanh hơi. Có một căn phòng lớn như vậy ở đây.

"Wow, rất nhiều hypericum!"

Con mèo nhỏ nhìn Hypericum nhấp nhô trước mắt, bằng cách nào đó, miệng cô sắp cử động và bụng cô rống lên.

"Có rất nhiều hoa zizhu và rễ hồng ở đây."

"Ngoài ra còn có Adiantum cánh mây"

"À ... bạn thấy đấy, đây là gì, yin ... yang ... cỏ ..." Trông giống như một con phượng hoàng, phủ đầy lông màu tím và xanh lam, và có một con chim Tây Tạng cánh đỏ nhìn chằm chằm vào phía trước trong sự kinh ngạc Một thuốc tiên đen trắng. Hồ cá Ling Chong bên cạnh anh nghe thấy nó và chạy đến để nhìn thấy nó, đôi mắt anh mở to.

Âm dương và cỏ, theo tinh thần với thiên nhiên, đi giữa Âm và Dương, không phát triển cố định ở đâu đó.

Nó hấp thụ năng lượng âm dương nam tính và mạnh mẽ vào ban ngày, và hấp thụ sự mềm mại của mặt trăng và ánh trăng sáng vào ban đêm. Người bình thường ăn nó, và cơ thể của bụi bẩn chuyển từ mắc phải sang bẩm sinh, nếu ăn bởi các học viên, họ không chỉ có thể gội đầu và cắt tóc, mà còn loại bỏ các vết thương tiềm ẩn do tu luyện, phục vụ và chiến đấu với kẻ thù. Như thể trở về tử cung mẹ, xác minh bản chất thật.

Quan trọng nhất, cỏ Âm Dương hoạt động cho mọi cấp độ của các học viên.

Nghĩ đến các chức năng khác nhau của cỏ Yinyang, một nhóm người Ling Chong Shui thở vô thức.

Cỏ Yinyang hấp thụ khí công nam tính và nữ tính, vì vậy nó trông hơi lạ, màu đen và trắng ở một bên. Âm và dương hai qis chứa trong cơ thể có lợi cho những bí ẩn âm dương đang được gieo trồng tròn và tròn, vì vậy khi nói đến việc chọn thuốc, nó cũng bị thu hút khi nghe âm thanh.

Nhưng sau khi liếc nhìn nó, anh ta hét lên: "Cỏ này chưa chín và không thể sử dụng được."

Khi bộ lạc Ling Chong Shui nghe thấy, họ thức dậy và nhìn vào đám cỏ Âm Dương. Họ phát hiện ra rằng cỏ Yuan-Yang đã đúng. Cỏ Yin-Yang thực sự chưa trưởng thành.

Những thứ quá tâm linh, quá nhiều so với thiên đàng, chắc chắn sẽ ghen tị với trời và đất, và cỏ Âm và Dương cũng không ngoại lệ. Để tránh bị Thiên Đạo nhìn chằm chằm, nó sẽ che đậy bản thân và khiến nó trông không hoàn hảo và không hoàn hảo, nhưng để thể hiện bản chất của linh hồn, nó sẽ tự cao lên 9 feet 9 inch 9 cm.

Chín là tối cao, có nghĩa là nó là điều tối cao, thế giới là vô song.

Và bây giờ, cỏ Âm Dương chỉ cao bảy feet và năm inch, khác xa so với sự phát triển thực sự.

Tuy nhiên, ngay cả khi nó chưa lớn, đó là một điều hiếm, và bạn có thể bán một lượng lớn đá tinh thần nếu bạn lấy nó ra. Nhưng đó là phương pháp lãng phí nhất, và cách tốt nhất là chờ cho cỏ Âm và Dương phát triển và lấy nó. Nhưng cỏ Âm và Dương mọc chậm, người thường có thể không phải chờ đợi.

Nguyên tắc tìm em bé bằng tất cả các bể cá hư hỏng là bất cứ ai tìm thấy nó.

Chim hạt Tây Tạng tìm thấy cỏ Âm Dương, cỏ Âm Dương tự nhiên là thứ của nó. Nó cũng phải nhặt thuốc tiên để ngăn cỏ Âm và Dương bị đào đi, và nhanh chóng bay đến chủ để đi qua, đặt lệnh cấm đối với đội hình xung quanh cỏ Âm và Dương. Nó tốt hơn để giữ cho mọi thứ phát triển như thế này trên thế giới, và hãy chọn chúng. Bởi vì một khi nó được đào ra, nó sẽ làm tổn thương thuốc tiên ít nhiều, và vẫn chưa biết liệu có thể trồng hạt giống hay không. Thật đáng tiếc nếu Yinyangcao, một loại thuốc tiên hiếm gặp, chết.

Sau khi xử lý cỏ âm dương, chú chim ngọc trai Tây Tạng tiếp tục chọn thuốc tiên với bạn bè.

Liên quan đến nhóm đã tập hợp lại để khai thác thuốc tiên và tìm kiếm kho báu trên thế giới, việc tìm kiếm kho báu dọc theo đường thủy cung thú cưng bị phân tán.

Rốt cuộc, bé không có nhiều thứ, hãy tìm nó cùng nhau, và khi bạn tìm ra nó là ai, tốt hơn là bạn nên tự tìm một nơi.

Những bể nuôi thú cưng tâm linh này tương đối đơn giản. Không giống như loài người, chúng ghen tị khi nghe thấy từ "em bé". Khi nhìn thấy em bé, chúng muốn giết tất cả mọi người và tự mình lấy nó. Ở đây tại Ling Chong Shui, điều này sẽ không bao giờ xảy ra. Em bé bạn tìm thấy là của bạn, và sẽ không có ai lấy nó. Đôi khi, ngay cả khi bạn tìm thấy cùng một em bé, Thủy cung Ling Chong Shui vẫn có rất nhiều điều để thảo luận, và sẽ không có điều gì xấu xảy ra.

Mi Gu không quan tâm đến chúng, nhưng vỗ cánh theo hướng cây khổng lồ.

Tôi cảm thấy rất gần với cái cây khi tôi nhìn vào cái lỗ, và tôi thấy nó ở rất xa khi tôi bay. Cảm thấy hơi chậm chạp, Migu dang rộng ba đôi cánh, đập mạnh và bay nhanh về phía trước.

Lier nhìn nó, và tăng tốc, những tia chớp lóe lên hai bánh, tiếng sấm gầm lên, và trong một chớp mắt, một ngàn dặm.

"Woo ... oooooooooooooooooo!" Migu mở hai tay ra và ôm lấy thế giới, và lái về phía trước gió, cảm giác như một con chim như một con chim, bay nhanh, nhanh hơn một con gà. Cô liếc nhìn những đám mây cao vút trên bầu trời, nghĩ về một con chạm khắc Dapeng cánh vàng, nhỏ như một con kiến.

"Gugu, Gugu, nếu bạn bay chậm hơn một chút, chúng ta không thể theo kịp." Cô và Li'er đã bay rất nhanh, nhưng những người bạn nhỏ phía sau không thể theo kịp.

Migu quay đầu lại và nhìn những người bạn tốt ở đằng sau. Nhưng bất lực, anh chỉ có thể cất đi hai đôi cánh, và chỉ còn một đôi để bay, nhưng anh chậm rãi nói.

Thấy cô ấy giảm tốc độ, Li'er cũng chạy chậm lại. Đây là cách nhóm người tiến lên từ từ. Tất nhiên, từ từ, Migu cảm thấy như thế này, nhưng thực tế tốc độ vẫn rất nhanh.

Sau khi bay được một lúc, Migu cuối cùng cũng bay dưới gốc cây khổng lồ cùng với những người bạn của mình.

Nó không cảm nhận được gì từ xa, nhưng khi nó ở gần, một nhóm người phát hiện ra rằng cây khổng lồ rất to, thân cây dày ít nhất 100 feet và rễ của cành cây dày hơn cây khổng lồ bao quanh bởi hàng tá người bên ngoài. , Bao phủ bầu trời và mặt trời, giống như một thế giới.

"to quá!"

Con chó nhỏ nhìn vào cái cây khổng lồ và kêu lên.

Migu cũng cảm thấy rằng cái cây khổng lồ khổng lồ này cao và to đến mức anh ta không thể không vỗ cánh và vòng quanh cây khổng lồ, rồi vỗ cánh bay thẳng lên. Cây khổng lồ thực sự cao và to. Cô ấy dường như đã nhìn thấy nó ở đâu đó, nhưng tôi không nhớ nó.

Khi còn là một đứa trẻ, cô đã nhìn thấy ba tổ tiên ở Sở Qingsang, và cũng đã nhận được trái dâu xanh từ Sở Qingsang.

Nó chỉ quá nhỏ vào thời điểm đó, và không có bản ghi nhớ.

Migu bay lên với đôi cánh và bay một lúc lâu, chỉ mới đi được nửa đường. Tôi chỉ muốn sử dụng hai đôi cánh kia, nhưng tôi thấy một khuôn mặt lốm đốm trên thân cây dày. Giống như một ông già bị ruồng bỏ, tôi hỏi với một nụ cười: Bạn đi đâu? "

Migu thấy một khuôn mặt đột nhiên xuất hiện trên cây, sợ hãi và bay đi rất xa.

Một lúc sau, sau khi thấy không có nguy hiểm, anh lại bay trở lại. Khuôn mặt trên cái cây khổng lồ vẫn chưa biến mất. Thấy cô quay lại, anh chào hỏi với một nụ cười: "Chuyện nhỏ, anh đã trở lại."

"Uh hả

Migu gật đầu và tò mò nói: "Anh là ai! Làm sao có thể ở đây? Tôi đã nói với bạn rằng tôi được gọi là Migu, và Bacuo nói rằng khi tôi còn trẻ, tôi luôn luôn vặn vẹo, vì vậy tôi đã gọi Migu, thậm chí Nó rất tốt, rất nhiều người đã đánh bại nó. "

Để chứng tỏ rằng cô ấy rất mạnh mẽ, cô ấy đã lấy ra Optimus Prime mơ ước và đã làm haha ​​haha ​​và vẫy nó, làm cho cái cây to lớn cười.

Sau khi cười, cây khổng lồ nói: "Từ khi tôi lớn lên và sinh ra ý thức tâm linh, tôi phát hiện ra rằng ban đầu tôi là một cây táo tàu giữa những cây trái hỗn loạn trong khu vườn cổ tích. Vì tôi ở trên cây quá lâu, tôi dần dần trở nên tâm linh và học cách thực hành. , Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đi ra ngoài như thế này và biến thành hình dạng. Tôi đã bị đưa ra khỏi thế giới. Ai biết nó đã bị một con khỉ văng ra và ăn, và lõi rơi ra khỏi vườn, gặp phải một cơn gió kỳ lạ và bị bắt ở đây. Nó là táo tàu, vì vậy các sinh vật bên trong gọi tôi là thần táo tàu. Những điều nhỏ nhặt, bạn cũng gọi tôi như vậy! Hãy đến và đưa cho bạn một táo tàu.

Những chiếc lá dày đặc, phủ đầy lá bay ra một quả táo tàu màu đỏ, nổi trước mặt Migu, tỏa hương thơm.

Tôi muốn ăn.

Migu nuốt nước bọt, nhưng Baba nói rằng anh ta không thể ăn bất cứ thứ gì từ người lạ, nếu không anh ta sẽ bị kẻ xấu lấy đi, và sẽ không bao giờ gặp lại Baba. Cô ấy không muốn gặp Baba, cô ấy thích Baba nhất. Nhưng cô không buông táo tàu ra trước mặt, chỉ cần đặt vào vòng bảo quản, rồi phát hiện ra quả dâu xanh lớn nhất và ngọt nhất từ ​​bên trong để cho táo tàu ăn.

Baba nói rằng đây được gọi là Li Shang Shang.

Baba cũng nói rằng khi người khác tặng đồ cho cặp vợ chồng của họ, họ cũng sẽ trả lại cho người khác, hoặc họ sẽ không đưa chúng cho họ vào lần sau.

Baba nói đúng, khi người khác gửi đồ cho cô ấy, cô ấy sẽ gửi lại cho người khác và họ sẽ nhận được đồ từ người khác vào lần sau. Một số người bạn của cô ấy đã trả lại cho mọi người và hiếm khi nhận được quà từ người khác. Không có gì được trả lại cho người khác, vì vậy không ai tặng nó như một món quà, chỉ dành cho cô ấy.

Nghĩ về điều này, chàng trai nhỏ bé rất đẹp trong lòng rằng Baba đã đúng, Baba là người tốt nhất đối với cô.

Mặc dù Gongliang đã làm những gì cô ấy nói với Migu vì thiện chí, nhưng sử dụng cách không đáng tin cậy này để lấy Migu, tôi không biết liệu chàng trai nhỏ sẽ bị lệch trong tương lai.

"Đây là cái gì?", Vị thần táo tàu, người vươn hai cành cây dày để lấy quả dâu xanh.

"Đây là quả dâu xanh, rất ngon."

Để cho thấy rằng dâu xanh rất ngon, Migu cũng cắn một miếng lớn và ăn nó. Thần táo đã nhìn vào nó và ném quả dâu xanh vào cái miệng lớn của cây. Ông cảm thấy sức sống chứa trong quả và gật đầu, "Nó thực sự tốt."

"Ngay cả tôi cũng nói nó rất ngon." Thấy những gì anh ấy nhận ra, Migu nheo mắt lại trong niềm vui, như một nụ trăng nhỏ.

"Những việc nhỏ, bạn đang làm gì ở đây?" Dazao Shen hỏi.

"Tôi đến đây để tìm em bé, Thần Jujube, bạn có em bé nào ở đây không?"

"Tôi đã hỗn loạn kể từ khi đến đây. Chỉ sau khi ý thức về tinh thần ra đời, tôi mới nhận ra những người tiền nhiệm của mình, và rồi tôi thấy rằng có một sự cằn cỗi, rồi từ từ có cỏ và cây cối. Làm sao có thể có bất kỳ kho báu nào?" Khuôn mặt kỳ quặc nói: "Tất nhiên, nếu bạn đang nói về em bé nhặt được bởi những điều nhỏ nhặt bên dưới, có rất nhiều, rất nhiều."

Khi Migu nghe thấy những lời của mình, anh không thể không mở mắt thứ ba và nhìn xuống.

"Hừ, cái gì đây?"

Migu bay quanh cái cây khổng lồ, và thủy cung Lingshui đi cùng nó ở dưới gốc cây và chờ đợi. Con ngỗng trắng to lớn đi cùng với chúng, và loạng choạng với cái bụng to trong sự nhàn rỗi. Đột nhiên, dường như tôi đang giẫm phải thứ gì đó dưới chân mình. Sau khi loại bỏ bụi bẩn trên mặt đất, tôi thấy một khối lớn màu hổ phách pha lê.

Jingpo là một vật liệu không thể thiếu để tinh chỉnh cung và mũi tên hàng đầu, càng cũ, nó càng có giá trị.

Một nhóm các hồ cá Ling Chong nhìn vào nó, và họ đào đầu và đào lên.

"Wow, thậm chí còn có một hòn đá đánh thức ở đây." Con công màu xanh lá cây đào trên mép đột nhiên hét lên.

"Ở đâu và ở đâu, để tôi xem." Một con cá heo trắng có đôi cánh nghe lời và vội vã chạy qua. Khi cô nhìn thấy hòn đá đánh thức cỡ lòng bàn tay trong tay, mắt cô lập tức đỏ lên, rồi cô vùi đầu dưới gốc cây và đào điên cuồng.

Jingbo chẳng là gì cả, dù nó được sản xuất ở lục địa phía đông, vùng hoang dã vĩ đại hay cõi phương Tây, nhưng Awakening Stone thì khác. Đó là một điều hiếm thấy trên thế giới, và nó cực kỳ hiếm.

Không chỉ cá heo trắng có cánh, mà những con vật nuôi tinh thần khác nhìn thấy con công màu xanh lá cây đánh thức viên đá thần trong tay, và cũng vùi đầu và đào lên.

(Kết thúc chương này)

Truyện convert hay : Cửu Tinh Bá Thể Quyết
Chương Trước/1335Chương Sau

Theo Dõi